Một số ứng dụng giúp cho các bạn chìm vào giấc ngủ đơn giản hơn

Ai cũng biết các lợi ích quý giá mà giấc ngủ mang lại, nhưng vẫn có một số lượng người đáng kể không có đủ thời lượng ngủ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của con người, sau đây là 3 ứng dụng giúp mọi người có được giấc ngủ ngon mà có hai hệ điều hành Android hay iOS đều đáp ứng được.

1. Relax Melodies (iOS Android)
Relax Melodies được thiết kế để giúp chúng ta nói lời tạm biệt với chứng khó ngủ mất ngủ và ngủ ngon giấc. Nếu mọi người đang gặp khó khăn trong việc có một giấc ngủ thư giãn, thì đây là App dành cho bạn.

Trong ứng dụng sẽ có một số âm thanh thư giãn, âm thanh của thiên nhiên, kết hợp với một chút giai điệu, & bạn sẽ chìm đắm trong giấc ngủ thật ngon của mình. chúng ta có thể sắp xếp những âm điệu yêu thích để cho bạn dễ dàng rơi vào giấc ngủ hơn

Ngoài việc tạo ra những bản nhạc của riêng mọi người, những giai điệu được giới thiệu bởi cộng đồng Relax Melodies có thể được truy cập để khám phá kết hợp những âm thanh mới. Tích hợp những bài hát yêu thích của mọi người từ thư viện nhạc vào các lớp âm thanh này để làm tăng thêm trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

2. Sleep Cycle (iOS Android)
Sleep Cycle theo dõi và phân tích những khung giờ ngủ của chúng ta. Chọn thời gian thức dậy của bạn & ứng dụng sẽ nhẹ nhàng báo thức chúng ta khỏi giấc ngủ trong giai đoạn mơ hồ của giấc ngủ để bảo đảm rằng mọi người thức dậy cảm thấy nghỉ ngơi, làm mới & sẵn sàng cho ngày tiếp theo.

Micrô tích hợp của điện thoại sẽ bắt kịp các di chuyển của bạn khi đang ngủ bằng Phương Pháp phân tích âm thanh và rung. ứng dụng sẽ phân tích dữ liệu để xác định xem các bạn đang ngủ hay ngủ sâu, hay khoảng giấc ngủ say & nó sẽ xác định thời gian tối ưu để đánh thức mọi người trong khoảng thời gian 30 phút mà chúng ta thiết lập.

3. Relax & Sleep Well (iOS Android)
Relax & Sleep Well là nơi để giảm stress & vượt qua sự lo âu trong khi chưa có thói quen ngủ khỏe mạnh.
Mỗi bài hát bao gồm các hiệu ứng âm thanh nền đã được chọn cụ thể từ những từ khóa và tần số của chúng để dẫn mọi người đến một mức độ thư giãn sâu sắc. Giọng nói dịu êm kết hợp với những khung cảnh âm thanh tinh tế sẽ làm dịu các bạn thành một trạng thái mơ màng & yên tĩnh.

Tôi là Nguyễn Thị Báu, 72 tuổi, tôi bị bệnh mất ngủ 43 năm, nhưng từ khi tôi uống 2 loại thuốc Bonihappybonisleep được 3 tháng, tôi đã chấm dứt căn bệnh đó. Nay tôi vẫn duy trì uống ngày 1 viên, để ngăn ngừa tái phát. Tôi rất vui và cảm ơn công ty đã sản xuất ra loại thuốc này và giúp tôi hết mất ngủ.