Đau lòng vì người yêu thường xuyên đi xem phim với gái lạ

Đau lòng vì người yêu thường gặp đi xem phim với gái lạ - 1


Ngay từ lúc mới quen nhau, anh nó rõ quan điểm không thích mẫu phụ nữ hay là ghen. Nếu nhận thấy nửa kia có dấu hiệu kiểm soát, anh cũng sẽ đề nghị chia tay. Vì vậy, để không làm anh phật ý, tôi phải rất nhiều nhẹ nhàng, khéo léo trước các mối quan hệ khác giới của anh.


Với nhiều người, bạn trai đi ngoài đường liếc mắt nhìn cô khác hay là thả tim gái xinh trên mạng là đã bị giận dỗi, còn tôi dù thấy người yêu làm vậy cũng đành chép miệng cho qua.


Anh còn có hành động thân mật hơn với phái nữ như đưa đón đồng nghiệp nữ đi làm nhiều lần hay tặng cả bó hồng đỏ to đùng kết hình trái tim cho bạn thân. Tôi đã nhỏ nhẹ góp ý rằng anh thực hiện vậy sẽ khiến tôi buồn , và có thể bạn kia hiểu lầm anh có tình cảm với người ta, anh mới dần thấy mình sai , và hứa cũng sẽ không lặp lại.


Tuy nhiên thói quen đi xem phim với phụ nữ khác thì anh không chịu sửa dù tôi có tủi thân đến bật khóc. Anh nói rằng người khác có thú vui nhậu nhẹt, thuốc lá, cờ bạc để giải khuây thì anh cũng có niềm vui đi xem phim với bạn khác giới.


Trung bình, mỗi tháng anh đi xem phim một đến hai lần, lúc thì với bạn thân, đồng nghiệp hay cô em kết nghĩa, nhưng lắm khi đi với cả những cô gái mới quen.


Anh bảo rằng chúng tôi tuần nào cũng hẹn hò rồi, còn anh đi xem phim chả làm gì có lỗi với tôi, chỉ là thay muốn đổi người ngồi xem cùng cho đỡ chán.


Có thật anh ấy chỉ đơn thuần xem phim? Xin hãy chỉ giúp tôi cao kế thay đổi đã được thói quen đáng ngờ này của người yêu.


Quỳnh Lưu


Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ đã được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!


Tag :tư vấn tình yêubạn traitâm sự bạn gái