Bỏ người yêu vì ... người yêu hút thuốc lá

Chỉ cần gõ “chia tay vì người yêu hút thuốc lá”, trong vòng 0,52 giây, Google trả lại 14.700.000 kết quả! Chúng tôi liền thực hiện một nghiên cứu “bỏ túi” ở trên mạng xã hội: “mọi người có thích người yêu/chồng mình hút thuốc chưa?”


rất nhanh đã có 47 lượt bình chọn, trong đó, có 4 lượt chọn thích và 43 lượt chọn chưa thích. Trong 4 lượt thích thì tất cả đều chính là nam và “có hút thuốc lá”. Một nghiên cứu bỏ túi nho nhỏ để đủ hiểu rằng, chưa có mọi người gái nào lại thích người yêu hay chồng mình hút thuốc lá cả.

Có hàng loạt tâm trạng đã được đăng trên mạng xã hội về “tình yêu và thuốc lá”. Một “nick” có tên N.P. cho biết: “Tôi hứa với người yêu bỏ thuốc nhưng nghiện thuốc lá suốt nhiều năm, khó bỏ đã được. Chỉ còn Phương Pháp giấu người yêu hút vụng trộm ở công ty vài điếu thuốc”. không ngờ trong khi gọi “video call” với người yêu thì bị phát hiện gói thuốc. Thế chính là giận nhau 1 tuần , và “mình thì bỏ thuốc đã được 1 tuần rồi”- anh N.P. chia sẻ.

Một mọi người có nick Huynh Trong cũng giới thiệu: “Mình hút thuốc từ năm học lớp 12, đến giờ là gần 8 năm, cũng nhiều lần người nhà rồi cả chúng ta gái cũ nói chính là bỏ thuốc đi, Tuy nhiên mình chưa quan tâm lắm. Vậy mà có người yêu mới đã được 2 tháng, cổ đã khuyên đã được mình bỏ thuốc lá. là mình tự nguyện thôi hay trái tim nam giới đều đơn giản và yếu mềm như vậy ta? Sao thiên nhiên mình ngoan như cún vậy!”

Một cô gái tên Eri Trang thì giới thiệu nguyên nhân chia tay người yêu, vì anh chưa thể bỏ đã được thuốc lá sau một thời gian dài: “Tôi có đọc ở trên báo có trường hợp cậu thanh niên này hơn 20 tuổi, cả đời chưa từng hút một điếu thuốc nhưng đã 5 lần tràn dịch màng phổi chỉ vì trong nhà cậu có ông bố là “ống khói di động”, hút rất nhiều thuốc. Bản thân ông bố thì chưa sao, Tuy nhiên đứa con thì đã chịu hậu quả nhãn tiền. Tôi chưa muốn sau này mình hay là con mình cũng lâm vào tình cảnh như vậy”.

Trước hết, chưa nói về Các tác động mà thuốc lá đem lại cho người hút hay người hút thuốc thụ động. Mà chỉ bàn đến chuyện mùi thuốc lá thì chưa phải ai cũng có thể chịu đựng đã được. Trong tình yêu, chuyện tiếp xúc gần gũi, thường xuyên thì “cái sự khó chịu” này Tăng nhanh lên gấp nhiều lần. và dĩ nhiên, nhiều cô gái khi chọn người yêu, bao giờ cũng sẽ “trừ điểm” thuốc lá.

Một chia sẻ khác: “Người yêu tôi tốt, rất nhiều tốt, cũng rất nhiều yêu tôi nhưng riêng cái sở thích đặc biệt chính là thuốc lá của anh thì tôi chưa thể nào chịu nổi. Vả lại việc chưa thể bỏ thuốc dù tôi đã nhiều lần đưa ra tối hậu thư: em và thuốc lá, tùy anh chọn chứng tỏ chính là tôi cũng chẳng là gì so với thuốc của anh.

Có lẽ tôi cần chia tay. Anh thích game… tôi còn chịu đã được chứ thích thuốc lá thì chưa thể. Mấy sở thích kia nếu có tác động, cũng chỉ tác động đến mình anh, vì tình cảm, vì mấy năm gắn bó tôi có thể cho qua, Tuy nhiên thuốc lá thì tác động quá nhiều. Tôi có thể vì yêu anh mà hy sinh vài năm tuổi thọ của mình, nhưng không thể để con tôi sau này phải khổ, phải ốm yếu đã được”.

Hút thuốc dĩ nhiên chưa phải chính là một cái tội Tuy nhiên trong tình yêu thì hút thuốc chính là chưa đẹp. Hãy bỏ thuốc lá vì tình yêu vì gia đình nhỏ cần sức khỏe , hạnh phúc thực sự, Những chàng nhé!

Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin và gần gấp đôi cần sa. Và hầu hết những người hút thuốc lá đều biết tác hại của nó nhưng lại không thể bỏ được. Nhưng đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá sẽ không còn khó khăn cho những ai muốn cai thuốc lá.