Bạn trai đòi chia tay sau khi em bảo anh ấy là xe ôm công nghệ -- blogtinhyeu

Bạn trai đòi chia tay sau khi em bảo anh ấy chính là xe ôm công nghệ - 1


Em là con gái nhà khá giả, lớn lên trong sung túc đủ đầy, cuộc sống khá chính là sang chảnh. Em quen anh sau một lần có chuyện buồn nên một mình ngồi quán cà phê. Hôm đấy anh ấy cũng đi cà phê một mình, ngồi cạnh bàn nhau, anh hỏi trêu em mấy câu rồi quen.


Anh ấy xuất thân ở quê, gia cảnh bình thường, sống giản dị nhưng chân thành , và chu đáo. Anh ấy theo đuổi em vài tháng thì em nhận lời. Tính em có chút ương bướng ngang tàn những anh ấy vẫn chiều được. Anh còn nói tính em trẻ con dễ thương hệt em gái anh ấy ở quê.


Một lần em rủ anh ấy đi dự sinh nhật bạn Tuy nhiên anh nói anh có việc, cũng sẽ chở em đến, khi nào về gọi anh đón. Lúc đến nhà hàng, mọi người em đang đợi ở đó, anh gật đầu chào chúng ta rồi bảo em đi vào. Những bạn hỏi em: “Bồ mới đó hả”. Vì em xưa nay luôn tuyên bố sẽ chỉ yêu trai nhà giàu, với lại nhìn bộ dạng anh lúc đó có vẻ quê mùa nên trả lời cho qua chuyện: “Bồ đâu mà bồ, tài xế GrabBike đó”.


Khuya hôm đó, em gọi nhưng anh nói bận không tới đón. Mấy ngày sau cũng viện đủ lý do không hẹn hò gặp mặt. Rồi cuối cùng, anh nói “chúng ta chia tay đi, có lẽ anh không xứng đáng với em”. Gặng hỏi, em mới biết là hôm đó anh nghe được câu trả lời của em , và anh cho rằng em nghĩ anh ấy hèn kém, cảm giác xấu hổ với mọi người vì yêu anh ấy.


Em đã giải thích chính là tụi bạn em rất nhiều lắm chuyện, chỉ trả lời cho qua để bọn họ đừng hỏi sâu, anh hãy coi đó chỉ là một câu nói đùa thôi. Nhưng anh chưa tin em, nhất quyết nói rằng nên dừng lại.


Có thể anh không giàu có, Tuy nhiên anh là người đàn ông thông minh, ấm áp , chân thành. Tất cả những điều đó em cảm nhận được. Em đã quá chán ngán những chàng công tử chỉ biết xài tiền, nay có thể quỳ gối nói yêu đương nhưng mai đã xun xoe cô gái khác.


Em thật sự mong có một người nam giới như anh ấy, Tuy nhiên anh ấy chỉ vì một câu nói đùa của em mà muốn chia tay. Có phải tình cảm anh ấy dành cho em không đủ nhiều để vượt qua lòng tự ái?


K. O


Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài , ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp cũng sẽ đã được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!


Tag :tâm sựchuyện tìnhcãi nhau với bạn traichuyện bạn gái