Tôi có nên giấu chồng chuyện có thai với người tình? -- blogtinhyeu

Tôi , chồng mới kết hôn năm ngoái. Vì tuổi còn trẻ (tôi mới 20, còn anh ấy 22 tuổi) nên chúng tôi dự định 2 năm nữa mới sinh con.


Tôi có nên giấu chồng chuyện có thai với người tình? - 1


Cách đây 5 tháng, chúng tôi cãi nhau vì chuyện tiền nong nên tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay. Đúng lúc đang buồn chán, người yêu cũ của tôi liên lạc để mời đám cưới nên tôi đã đồng ý gặp gỡ.


Anh hẹn tôi ở một cửa tiệm, mời tôi ăn món tôi thích , uống chút rượu. Sau đó, anh rủ tôi vào nhà nghỉ để nói lời tạm biệt. Tôi đã đi theo anh mà không đắn đo gì. Đến khi bừng tỉnh, nhận ra sai lầm của mình tôi đã chặn số, chưa liên lạc với anh nữa. 


Chồng tôi chưa hay là biết chuyện đó nên ra sức thực hiện lành vì nghĩ tôi vẫn đang giận vụ cãi nhau. Anh mua cho tôi 1 chiếc đồng hồ mà tôi ao ước bấy lâu. Sau đó, anh lại đưa tôi đi du lịch để hâm nóng tình cảm khiến tôi mềm lòng. 


Gần đây, tôi thấy cơ thể mình khang khác. Tôi đi khám thì phát hiện mình đã mang thai. Cái thai chắc chắn là của người cũ vì mỗi lần gần chồng, chúng tôi vẫn dùng biện pháp phòng tránh. Bây giờ, tôi rất hoang mang, không biết phải giải quyết thế nào? 


Một người bạn khuyên tôi nên âm thầm đi bỏ thai để chưa ảnh hưởng đến tương lai. Tuy nhiên, cái thai được hơn 4 tháng. Bác sĩ nói, nếu cố tình bỏ sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng giữ lại thì chồng tôi cũng sẽ biết chính là tôi đã ngoại tình. Anh ấy chắc chắn cũng sẽ đánh tôi vì anh ấy rất nhiều nóng tính. Khi 15 tuổi, anh ấy từng đánh nhau với một người , và đã phải đi cải tạo một thời gian. 


Bây giờ, tôi rất nhiều lo lắng. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn. 


Theo Độc giả giấu tên


Vietnamnet


Tag :tâm sựchuyện gia đìnhcó con ngoài giá thú