Đời còn dài, nên biết trân trọng những gì tốt đẹp đang có -- blogtinhyeu

… Còn nếu hiểu nhau thì cùng tạo dựng, cùng lao động để vừa cùng học tập, vừa cùng tạo dựng cuộc sống sau này. Được như vậy, bây giờ nếu có mâu thuẫn chúng ta có thể quay lưng bước đi chưa phải áy náy vì chưa lệ thuộc nhau.


Nhưng bạn, bạn đã chấp nhận, tự nguyện để anh ấy hi sinh mọi thứ cho tương lai của bạn, nói đúng hơn là hi sinh mọi thứ để xây dựng cuộc sống tương lai của 2 người, thì lẽ ra khi bạn thành đạt phải biết trân trọng, nâng niu quá khứ.


Đời còn dài, nên biết trân trọng những gì tốt đẹp đang có - 1


Đằng này bạn vì nhìn thấy lợi trước mắt đã định từ bỏ cái quá khứ tốt đẹp bạn từng cho chính là hạnh phúc để chạy theo cái hào nhoáng hiện tại. Lẽ ra bây giờ bạn phải là chỗ dựa để anh ấy phấn đấu, cũng như anh ấy từng chính là chỗ dựa để bạn có được sự thành đạt ngày hôm nay. Bạn nên gạt bỏ sĩ diện hão, gạt bỏ ích kỉ bản thân để cùng anh ấy vượt qua từng giai đoạn khó khăn, như thế cuộc sống mới có ý nghĩa.


Chỉ những người sâu sắc, luôn biết trân trọng mới vui , ủng hộ, coi trọng 2 bạn, còn những kẻ cơ hội sẽ tìm cách chia rẽ 2 bạn. Cái hình ảnh hào nhoáng chỉ là bề nổi trước mắt thôi, chẳng lẽ bạn đến với người nam giới lịch lãm, hào nhoáng hiện tại, rồi đến lúc chẳng may người ta sa cơ lỡ bước bạn lại từ bỏ họ, để chạy theo kẻ khác sao?


Cuộc đời còn dài lắm, bạn nên trân trọng những gì tốt đẹp đã có, đừng đánh mất nó rồi không có cơ hội sửa chữa trị sai lầm. Người ta trân trọng người phụ nữ hiện đại, Tuy nhiên cũng biết hi sinh vun vén cho hạnh phúc, bạn tin tôi đi. 


Phản hồi của độc giả N.N.D


Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài , ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, hợp lý cũng sẽ đã được chọn đăng ở trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!


Tag :tâm sựtư vấn tình cảmbội bạc