Bạn tình tháo chạy ngay sau khi “gần gũi” với tôi -- blogtinhyeu

Bạn tình tháo chạy ngay sau khi “gần gũi” với tôi - 1


Anh ấy kém tôi 3 tuổi, Tuy nhiên khoảng cách ấy ở tầm này rồi với chúng tôi có lẽ cũng không có gì khác biệt. Về cơ bản, tôi nghĩ hai người đều đã trung niên, như nhau cả. 


Song anh ấy hình như không nghĩ thế. Tôi chỉ cảm nhận đã được điều này khi hai người bắt đầu đưa ra những tín hiệu rõ ràng hơn , tự nguyện cùng nhau… trên giường.


Lần đầu tiên của chúng tôi với nhau, nhưng anh ấy đã tỏ ý chê cơ thể tôi. Anh thực hiện cho tôi có cảm thấy mình béo, xấu, và ngu ngốc. Thật sự tôi có chút hối hận vì đã vào nhà nghỉ với anh ta, cuộc yêu đương vì thế cũng không có nhiều hứng thú.


Ngay sau khi xong việc, anh ấy rời đi trước để tôi tự bắt xe về. Vậy mà tôi đã tưởng tượng ra rằng sau đấy hai người sẽ cùng nhau đi ăn, chuyện trò thoải mái hơn, hiểu rõ về nhau hơn. Anh ấy nói có việc đột xuất cần đi, để lại tờ 500.000 bảo tôi tự bắt xe về nhà nhé. Tôi thấy như mình vừa bị tát vào mặt.


Sau hôm đó anh ta không liên lạc lại, không hề hỏi tôi đã về nhà thế nào, có an toàn không. Tôi áng chừng đến hơn 2 tuần sau thì thiên nhiên anh ta xuất hiện, nhắn tin rủ tôi đi “tâm sự”. Tôi đã thẳng thừng đến từ chối, tôi bảo chưa muốn mắc lại anh ta. 


Mặc dù tỏ thái độ cương quyết như vậy với kẻ đã coi thường mình, nhưng thành thật mà nói, bây giờ tôi đang rất buồn, , cảm giác cô đơn hơn bao giờ hết. Tôi có làm đúng không? Nếu tôi không cứng nhắc như vậy biết đâu lại có thêm một cơ hội thử lại với người ta lần nữa? Tôi biết ngoài 45 tuổi tôi chưa còn là một phụ nữ hấp dẫn nữa, Tuy nhiên chưa lẽ vì thế mà tôi chưa thể tìm được ai yêu thương thật lòng đến từ giờ đến hết đời?


Xin được giấu tên


Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” chỉ bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài , ấn nút “Gửi bình luận”. Những bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính. Trân trọng!


Tag :tâm sựhẹn hò qua mạngsở khanh