Truyện Loạn Luân Một Nhà Ngũ Nữ Hầu Một Phu

Ta tên linh quân. 20 tuổi. Không biết toán chưa kết hôn vẫn là đã kết hôn! Trong nhà lão ma. Mặt trên có ba cái tỷ tỷ. Đại tỷ gia quân 23 tuổi. Nhị tỷ mỹ quân 22 tuổi. Tam tỷ ngọc quân 21 tuổi. Chúng ta một nhà bốn ngàn kim là trong thôn tiêu điểm. Bởi vì mỗi người đều là mỹ nhân. Đại tỷ rất sớm hôn. 20 tuổi liền gả cho mở cơ quan du lịch đại tỷ  phu. Năm ấy ta mới 16 tuổi. Nhìn đại tỷ phu trận chiến lớn cưới vợ đại tỷ. Đại tỷ phu tập thể ròng rã 25 Tuổi. Ngoại hình đẹp trai thành thục. Lại có việc nghiệp. Đại gia đều nói nàng tìm tới như ý lang quân!


 Cách hai năm. Nhị tỷ cũng gả tới bản địa. trụ chương hóa nhị tỷ phu. Ở rèn đúc trong xưởng làm quản đốc. Nhị tỷ phu đại nhị tỷ 7 tuổi. Khả năng đều là ở bên ngoài công tác. Ngăm đen màu da. Thêm vào miệng đầy cây cau cùng yên vị. Ta hảo không thích hắn. Hơn nữa hắn ánh mắt đều sắc mị mị. Mở miệng ngậm miệng đều là thô tục. Cùng nhị tỷ căn bản không xứng với!

 Năm ngoái. Liền Tam tỷ cũng lập gia đình. Trong nhà chỉ còn ta bồi tiếp 42 tuổi mụ mụ. Mụ mụ rất sớm hôn. 15 tuổi liền gả cho ba. 16 tuổi sinh đại tỷ. Mặc dù là bốn đứa bé mẹ. Nhưng là vẫn là một cành hoa! Mười năm trước ba ở một hồi tai nạn xe cộ bên trong chết rồi. Phụ cận hàng xóm vẫn khuyên mẹ tái giá. Nhưng là mẹ nói hài tử đều lớn rồi. Tạm thời không cần thiết. Chờ chúng ta đều lập gia đình lại nói. .

 Năm ngoái. Tam tỷ không để ý đại gia phản đối cùng mến nhau hơn hai năm Tam tỷ phu kết hôn. Tam tỷ phu đại Tam tỷ 8 tuổi. Là lăn lộn. Không làm việc đàng hoàng. Rất làm người ta ghét. Hơn nữa mở miệng ngậm miệng đều là lưu manh thoại. Hắn cùng nhị tỷ phu hảo đáp. Tam tỷ là một đóa hoa nhài cắm bãi cứt trâu!

 Ba cái tỷ tỷ chỉ có đại tỷ phu hoàn coi trọng mắt. .

 Nước ta bên trong tốt nghiệp hậu. Vốn là nghĩ đến công tác xã hội. Chia sẻ mụ mụ gánh nặng. Đại tỷ phu không đồng ý. hắn muốn ta đọc thêm nhiều sách.  khuyên ta niệm hảo ngôn ngữ. Nói  tương lai có thể làm người dẫn đường. hắn  lúc đó cũng vun bón quá Tam tỷ đọc du lịch khoa. Tam tỷ tốt nghiệp hậu đến đại tỷ phu công ty đi làm. Mang đoàn du lịch mới sẽ nhận thức Tam tỷ phu cái kia tên du côn! Đại tỷ phu việc nghĩa chẳng từ nan nói ta học phí đều hắn ra. Ta thật là cảm động. .

 Năm ngoái. Ta cuối cùng cũng coi như tốt nghiệp đại học. Đúng hẹn đến đại tỷ phu cơ quan du lịch đi làm. Lúc trước hắn theo ta kí rồi hiệp định. Hắn vun bón ta đọc xong đại học. mà ta thiết yếu ở hắn cơ quan du lịch bên trong đi làm. Mãi đến tận ta đem giúp học tập cho vay trả hết nợ. Tính toán một chút này tám năm ta thiếu nợ hắn hơn 3 triệu. Bao hàm học phí. Dừng chân sinh hoạt phí cùng Nhật Bản còn có nước Mỹ hai lần du học. .

 Ta vẫn nói ta trả không nổi. Nhưng là đại tỷ phu kiên trì. Hơn nữa hắn chỉ cần ta hoàn một nửa. Còn nói hắn sẽ an bài ta mang đoàn. Kiếm lời tiền boa. Còn dạy ta rất nhiều kiếm lời tiền boa bí quyết. Ta lúc đó mới vào xã hội. Không biết lòng người hiểm ác. Hoàn vẫn cảm kích hắn. . .

 Ba tháng trước. ta ngày thứ nhất đi làm. Hắn để ta với hắn mang hai cái đoàn đi  Phi Luật Tân trường than đảo. ta hảo hưng phấn. Đó là ta ngày thứ nhất đi làm liền mang đoàn. Hắn nói vì để cho ta quen thuộc. Hắn đồng thời mang một đoàn theo ta đồng thời. Khởi đầu đại tỷ có chút do dự. Tam tỷ chít chít ô ô. Chỉ là các nàng không nói nguyên nhân. Sau đó ta mới biết. .

 Chúng ta xuất phát từ Đài Bắc bay đến trường than đảo. Ngày thứ nhất nhìn hắn thông thạo mang theo hai cái lữ hành đoàn đến địa phương. Tỉ mỉ cùng các đoàn viên giải thích phải chú ý sự hạng. Ta suýt chút nữa mê mẩn hắn. Hắn đem ta chuyện nên làm đều làm. Ta biến thành là cùng đoàn đi chơi đoàn viên. Thật dễ dàng!

 Đêm đó ta nhìn hắn ở quỹ nhấc theo người cãi nhau. Ta gấp đi hỗ trợ. Ta xem anh rể bằng thường ngoan ngoãn biết điều. Không nghĩ tới cũng sẽ theo người cãi nhau! hóa ra là quán cơm nhớ lầm. Thiếu một gian phòng. Anh rể chính với bọn hắn phối hợp. Kết quả quán cơm nhân viên kiên trì không phòng. Thế là hai người sảo lên. .

 Ta xem tình huống không đúng. Lôi kéo đại tỷ phu đến một bên. Hắn vẫn tức giận tức giận mắng: Này chết Phi Luật Tân người. Không hiểu nổi tình hình. Rõ ràng là bọn họ thiếu mở ra một gian.  hiện đang gọi ta tự mình nghĩ  biện pháp. Muốn cái gì biện pháp? Khốn kiếp. ."

 Ta để hắn đừng tức giận. Ngược lại chính là thiếu một gian phòng. Không phải vậy như vậy. Ta đem gian phòng nhường lại. Không phải à!

 Anh rể: Vậy ngươi muốn trụ cái nào? Chúng ta không thể cùng đoàn viên tách ra trụ. Bằng không bọn họ lâm thời có chuyện tìm không tới người. sẽ  trách cứ!"

 Trong lòng ta cũng  không nghĩ cái gì liền nói: Không quan trọng lắm a! Ta hãy cùng anh rể ngủ một gian đi. Ngược lại không  mấy ngày. Chen một chút trở về  Đài Loan.  như vậy không phải giải quyết  sao?"

 Anh rể bất đắc dĩ nói:  được rồi! Ngày hôm nay trước hết như vậy. Ta để bọn họ ngày mai lại nghĩ cách. ."

 Đêm đó chúng ta mang theo đoàn viên ăn xong bữa tối. Hắn cùng các đoàn viên giao đợi chúng ta phòng hào. Nói có vấn đề liền đến gian phòng tìm chúng ta! Hắn để ta về phòng trước cọ rửa. Buổi chiều đi rồi bãi cát hoàn chơi thủy. Trên người dính mồ hôi chán. Thật không thoải mái. Thế là ta cơm nước xong liền về phòng trước bên trong. Hắn tiếp tục mang theo đoàn viên đi PUB chơi. .

  ta trở về phòng rửa mặt xong. Thật thoải mái  ngồi ở ngoài hành lang trên bàn cà phê. Ta chỉ ăn mặc giản tiện  T tuất cùng Một cái nhiệt  quần soóc. Anh rể mang theo đoàn viên  về khách sạn. Mấy cái nam đoàn viên Vừa thấy ta mát mẻ trang phục. Sắc  mị mị trực nhìn chằm chằm ta xem. Ta mới kinh ngạc phát hiện  ta nội y không có mặc.  hai cái đầu vú ở màu trắng  bạc T  tuất thượng mơ hồ như hiện.  anh rể cũng chú ý tới. vội vàng gọi lùi những kia Sắc quỷ. Cởi áo khoác  để ta tráo !

 Để  ta cảm thấy hắn hảo thân sĩ. Tuy rằng 43 tuổi. Càng có một luồng thành thục nam nhân mị lực. Đêm đó. Hắn để ta ngủ trên giường. Hắn thở phì phò cùng người phục vụ cầm một giường chăn bông. Tọa tựa ở Tiểu Tiểu trên ghế ngủ. . Ta rất thật không tiện nói ta khá là nhỏ gầy. Vẫn là ta ngủ sô pha ghế tựa. Nhưng là hắn không chịu. Nói thẳng hắn là nam nhân. Sao vậy có thể để cho ta ngủ sô pha? Thế là một đêm liền như thế tường an vô sự qua. .

 Sáng ngày thứ hai. Ta trước thời gian lên rửa mặt. Nhìn hắn Một đại nam nhân  co rút nhanh ở một tấm  cái ghế nhỏ ngủ một đêm. trong lòng  hảo băn khoăn. Thế là  ta tên tỉnh hắn để hắn đến trên giường ngủ bù. Ta đi sắp xếp các đoàn viên ăn điểm tâm với bọn hắn sáng sớm  hai cái hành trình! hắn vốn là không chịu. vẫn là  ta một phen kiên trì  hắn mới đồng ý. không thể làm gì khác hơn là  nói ăn xong bữa sáng để ta tên  tỉnh hắn. .

  ta sắp xếp các đoàn viên ăn xong bữa sáng.  trở về phòng bên trong nhìn hắn ngủ  chính đánh hô.  có chút yêu cười. Nguyên lai đại nam nhân cũng có đáng yêu một mặt. Ta quyết định  không sảo hắn. theo  hai cái địa phương địa bồi mang theo đoàn viên đi sáng sớm hành trình! Sáng sớm dẫn bọn họ chơi  buồm. Phù tiềm.  thẳng tới giữa trưa 11  điểm. Để bọn họ  trở về phòng nghỉ ngơi.  chờ 12  điểm tập hợp ăn cơm! ta  trở lại trong phòng. Nhìn  anh rể hoàn ngủ. Thế là đánh thức Hắn lên ăn cơm trưa! Hắn ngủ trời vừa sáng thượng. Tinh thần tốt lắm rồi. Thế là chúng ta đồng thời mang theo đoàn viên đi ăn Hàn quốc liệu lý. Cơm nước xong buổi chiều 2 điểm tập hợp. Mang theo đoàn viên đi xong buổi chiều hành trình. .

 Làm mang theo đoàn viên ăn xong bữa tối.  sự tình liền phát sinh. .

 Cơm nước xong.  các đoàn viên sảo muốn  anh rể mang theo bọn họ đi quán ăn đêm chơi. thế là  chúng ta  trước về khách sạn đổi nhẹ nhàng quần áo (buổi chiều thủy thượng hoạt động. Vì lẽ đó đại gia là xuyên vịnh trang đi ăn cơm). ta trở về phòng bên trong đổi  hảo quần áo.  vừa ăn con cua lớn. Miệng hảo càn. Ta Từ  trong tủ lạnh cầm lấy một bình không  lái qua thủy. Ùng ục ùng ục quán hơn nửa khẩu. Hãy cùng nhiều người ra ngoài. Đến quán ăn đêm. Các đoàn viên không được mời rượu. Ta ở bị bất đắc dĩ tình huống miễn cưỡng uống một ly huýt ky. Liền cảm thấy cả người toả nhiệt. Hoa mắt chóng mặt. .

 Anh rể: Tiểu quân ~ Tiểu quân ~ ngươi sao vậy?"

  ta mơ mơ màng màng: Tỷ ~ anh rể ~ Ta ~ ta nóng quá ~ thật khó chịu ~ Ta có phải là sinh bệnh?"

 Ta  ý thức càng ngày càng mơ hồ.  thật thoải mái. Một cái tay chính đang trên người ta đi khắp . Ta bị cái tay kia mò cả người  vô lực. Thoải mái Nhanh đã phát điên. Ta Không biết thời điểm nào bị cởi sạch.  như là làm một giấc mộng xuân.  ta mơ mơ màng màng hưởng thụ loại kia cảm giác thoải mái. Mãi đến tận hạ thể một trận xé rách đâm nhói. Ta 22 năm đất hoang. Bị khai phá. .

 Ta mơ mơ màng màng bị mê gian!

 Nửa đêm hơn hai giờ. Ta từ  bị mê gian hậu  chậm rãi tỉnh lại. khi ta phát hiện ta trần như nhộng Ở trên giường. Trên giường điểm điểm đỏ sẫm. Chứng minh cái kia không phải là mộng. Ta là thật sự bắc anh rể mê gian. Mà hắn đang nằm ở bên cạnh ta ngủ say như chết. .

 Ta kêu lên một tiếng sợ hãi: A ~~" hắn từ trong mộng bị ta thức tỉnh. Hai người nhìn nhau. .

 Ta khóc lóc: Anh rể. Ngươi sao vậy có thể như vậy?  chúng ta sao vậy có thể  như vậy? Ta đối với tỷ sao vậy giao cho?"  kỳ thực. Trong lòng ta vẫn đối với  đại tỷ phu có hảo cảm. Chỉ là. Hắn là đại tỷ  lão công. Chúng ta sao vậy  có thể phát sinh loại này không chỉ chi luyến. .

 Anh rể tỉnh lại. Phát hiện hắn cũng là trần như nhộng. dương cụ thượng còn có ta  xử nữ hồng. Hắn kinh hãi : A ~ trời ạ ~ ta ~ ta ~ ta ~ Tiểu quân ~ Ta ~ ta ~ ai ~ Ta thật đáng chết ~ ta ~ ta tối hôm qua uống nhiều rồi ~ ta đáng chết ~ ta còn tưởng rằng ngươi là ngươi tỷ ~ ta đáng chết ~" nói một chút một bên đánh mình một bạt tai. .

 Ta nhìn hắn như vậy tự trách. Trong lòng cũng rất khó chịu. Trong lòng ta nghĩ: Hay là ta uống say. Không phải hắn! Hơn nữa.  hắn cũng không có cơ hội  đối với ta bỏ thuốc a?  hắn vẫn ở mang đoàn viên. Hắn không có cơ hội đụng tới  cái chén của ta. hơn nữa hắn đưa ta trở về liền gian phòng đều không tiến vào liền lại đi chăm sóc đoàn viên. Ta sao vậy  sẽ muốn nói là hắn bỏ thuốc mê gian ta?"

 Ta chà xát lệ nói: anh rể ~ đừng ~ đừng như vậy ~  ta ~ ta ~ ta liền làm chuyện ngày hôm nay  chưa từng xảy ra ~ ngươi đừng tự trách ~  đừng tiếp tục đánh ~ "

 Anh rể: ta  là loại kia không chịu trách nhiệm người sao? Ta Sao vậy có thể ~ ngươi ~ ngươi  vẫn là ~ còn là một xử nữ ~ ta ~ ta thật đáng chết ~ Tiểu quân ~ ngươi nói ~ ta nên sao vậy  bồi thường ngươi ~  chỉ cần anh rể làm đến ~ ta nhất định ~ nhất định làm! Ta đáng chết ~ ta thật đáng chết ~ "

 Ta vồ tới cầm lấy hắn bạt tai thủ đoạn: Tỷ ~  anh rể ~ đừng như vậy ~ mấy năm qua ngươi vẫn  rất đau Tiểu quân ~ rất chăm sóc ta ~ ta vẫn rất cảm kích anh rể ~ cũng rất yêu thích anh rể ~ chuyện ngày hôm nay ~ chúng ta coi như chưa từng xảy ra ~  được không?"

  anh rể một cái ôm ta: Tiểu quân ~  anh rể cũng ~ cũng vẫn rất  yêu thích ngươi ~ chỉ là ta  vẫn không dám biểu lộ.  nếu đều làm ~ ta sao vậy  có thể làm chưa từng xảy ra. liền  như thế trốn tránh trách nhiệm?"

 Ta đẩy ra hắn nói: không ~ chúng ta không thể như vậy!  chúng ta  đã xin lỗi đại tỷ. Vì lẽ đó chuyện ngày hôm nay. Coi như là Một  chuyện hiểu lầm. Chưa từng xảy ra.  ta  sẽ không  nói với người khác!"

 Anh rể ôm ta: Tiểu quân ~ ngươi không thích anh rể sao? Để ta chăm sóc ngươi. Ta sẽ nâng lên chăm sóc trách nhiệm của ngươi. Mãi đến tận ngươi tìm tới âu yếm người. Ngươi bởi vì như vậy không lấy chồng. Anh rể dưỡng ngươi cả đời! Đáp ứng ta. Để ta chăm sóc ngươi. Chúng ta không cần cho ngươi tỷ biết. Như vậy trong lòng ngươi thì sẽ không hổ thẹn.  nếu như ngươi  tỷ thật sự truy cứu.  ta sẽ phụ trách tới cùng. ."

 Ta không chống cự nổi  hắn khổ sở cầu xin.  cúi đầu: Ta ~ ta ~  anh rể ~ ta ~ ta ~ ai ~ "

 Hắn miệng hôn lên ta môi.  hắn hôn môi kỹ xảo hay lắm. Rất nhanh ta bị hắn  mang hòa vào trong đó. bốn mảnh môi hai cái đầu lưỡi kích hôn cùng nhau. Hắn ôn nhu đem ta thả nằm ở trên giường. Ta bị dấu tay của hắn cả người vô lực. Rất nhanh  hắn tay từ cái cổ  tìm thấy ngực. không chịu thua kém. Sau đó đến mới vừa  bị hắn khai phá đất hoang. Đầu ngón tay của hắn  chậm rãi không đứng ở âm hạch thượng khiêu khích.  mãi đến tận ta hạ thân  thấp chảy ra thủy đến.  ta cũng phóng đãng ôm cổ hắn. chủ động hôn hắn. coi như là một hồi diễm ngộ  đi!

 Ta bị  hắn mò không đóng lại được hai chân. Hắn vượt qua  thân đến đè lên ta. Ta cảm giác thân một trận Tạo ra no thực Cảm. Ta biết. hắn dương cụ chính hướng ta nơi sâu xa hoạt tiến vào. Một loại không nói ra được vui vẻ.  thỉnh thoảng trùng kích đầu óc của ta.  ta không cách nào suy nghĩ. .

 Liền như vậy. ta lại bị hắn XXX  hơn nửa canh giờ. Mãi đến tận  hắn rút ra cắm ở trong cơ thể ta dương cụ. Ở ta trên bụng một trận phun trào. .

 Anh rể cúi đầu hôn ta: Tiểu quân ~ Tiểu quân ~ ngươi biết không?  anh rể thật sự thật thích ngươi ~ Tuy rằng ta biết không thể ~ vì lẽ đó ta cho tới nay chỉ có thể tận lực chăm sóc ngươi ~ ta nghĩ cũng không nghĩ đến sẽ có ngày hôm nay ~ để anh rể chăm sóc ngươi ~ ta sẽ thương yêu ngươi ~" ta sâu sắc để đặt ở trên người ta con này lang cảm động. Ta gật đầu. Ôm cổ hắn hiện thượng ta hôn. .

 Giữa nam nữ.  một khi phát sinh quan hệ liền  đã xảy ra là không thể ngăn cản! Hắn cách thiên liền không cái gì tâm tư  mang đoàn. một ngày  chiếu ba món ăn thêm bữa ăn khuya chỉ cần tìm được  cơ hội liền kéo ta đến trong phòng làm tình. này  lại là cái độ giả đoàn. Một ngày không  mấy cái hành trình. vì lẽ đó lượng lớn  thời gian cho hắn cơ hội! Sáng sớm mang đoàn viên Ăn xong bữa sáng. Vẫn chưa tới 8 điểm. Hắn cùng các đoàn viên nói 9 giờ nửa điểm tập hợp. Liền lôi kéo vào phòng bên trong ăn hắn bữa sáng!

 9 giờ bán. Tập hợp đoàn viên. Mang theo bọn họ chơi thủy thượng hoạt động! Ta này một đoàn đều là người trẻ tuổi. Còn có 4 đối với là đến tân hôn tuần trăng mật. Ta mặc một bộ bạch T tuất cùng sự nóng sáng khố. Trùm vào một cái lụa mỏng áo khoác.  anh rể cũng  thật đúng thế. Biết rõ 9 giờ bán  tập hợp. Vẫn cứ làm đến 9 giờ 20 phân. Ta liền thu dọn thời gian đều không có. Trên mặt hoàn lưu lại cảm xúc mãnh liệt quá hậu Dư vị. Mấy cái Bạch mục đích đoàn viên châm biếm ta. .

 A  minh: U! dẫn đầu a ~  thật không thấy được ~ Ngươi lại cùng ~ khà khà ~ có một chân a ~ nhìn ngươi ~ xuân tình dập dờn tao dạng ~ chẳng lẽ ngươi là vừa làm xong mộng xuân a? Ha ha ~ "

 A minh bạn gái a kiều làm nũng nói: Ngươi cái này người chết. Lại đang đùa giỡn những khác nữ sinh. Khi ta là không khí a!"A minh càn cười. .

  ta tức giận.  lại không thể nói cái gì.  một sáng sớm bĩu môi. Thật vất vả đem hắn Sắp xếp đi tọa chuối tiêu thuyền. Mới đẩy ra tên quỷ đáng ghét kia! Có điều thời gian trôi qua rất nhanh. Lại đến 11 điểm tập hợp. Ta để bọn họ  trở về phòng thay quần áo.  chờ 11  giờ rưỡi tập hợp ăn  cơm trưa!  ta một thân một mình về phòng trước bên trong. Bĩu môi ngồi ở cạnh giường mọc ra hờn dỗi. .

 Anh rể mở cửa đi vào. Chính nhìn ta ngồi ở cạnh giường sinh hờn dỗi. Ôn nhu ngồi vào bên cạnh ta ôm ta eo: Tiểu bảo bối của ta. Sao vậy? Ai chọc giận ngươi tức rồi?"

 Ta chùy hắn: Ô ô ô ~ đều ngươi ~ hại người ta không thời gian thu dọn ~ bị đoàn viên  chuyện cười ~ cái kia a minh  thật đáng ghét ~ vẫn nói ta cùng ngươi ~ cùng ngươi có một chân ~ ô ô ô ~ khí chết ta rồi!"

 Anh rể càn nở nụ cười hai tiếng: Ha ha ~ như vậy a ~ đừng tức giận ~ ngoan ~ tức giận mặt xấu xấu ~ chờ chút anh rể giúp ngươi mắng hắn ~  nhìn hắn  hoàn có dám ức hiếp ta hay không tiểu bảo bối!"

 Quả nhiên lúc ăn cơm anh rể đem cái kia a minh kêu đi ra ngoài. Trở về hậu hắn thái độ liền cải rất nhiều. Mỗi lần muốn mở miệng trêu chọc ta chỉ cần ta trừng mắt nhìn hắn. Hắn liền cấm miệng. Có điều lén lút vẫn là vẫn xì xào bàn tán. Vẫn là tức giận người. Đặc biệt là một đôi tặc mắt thỉnh thoảng triển lộ tặc tặc ánh mắt. Thật đáng ghét!

  cơm nước xong nghỉ trưa. Anh rể nói rằng  ngọ 2 điểm  mới tập hợp. Để mọi người về  khách sạn nghỉ ngơi trước! Anh rể thần thần bí bí nhấc theo hai cái Túi đi vào. hôn gò má của ta:  tiểu bảo bối của ta. Anh rể giúp ngươi  mắng hắn một trận. hắn nên thu lại. Không phải vậy  ta liền đem hắn thả chim bồ câu. ha ha. đừng tức giận. Nhìn ~ anh rể mang cho ngươi cái gì?"

 Mở ra hai cái túi. Bên trong là ta tối hôm qua ở đường dành riêng cho người đi bộ nhìn thấy một bộ màu tím trường âu phục. Cái này chào giá 1200 khoác tác. Ta mua không hạ thủ. Cùng ông chủ ép giá giết nửa ngày hắn chỉ chịu hàng 100. Đơn giản không mua. Không nghĩ tới anh rể như thế tỉ mỉ. lại sẽ chú ý tới ta yêu thích  bộ kia! mặt khác  một túi là một bộ màu phấn hồng áo tắm hai mãnh (bikini). hắn phát hiện ta không mang áo tắm! Ta vốn là Nhớ ta là đạo du. Ta lại không muốn chơi cho nên mới Không mang. Không nghĩ tới anh rể liền những này đều chú ý tới. Thực sự là tỉ mỉ lại thân sĩ. .

 Ta hưng phấn như cái bé gái cao hứng hôn hắn gò má. anh rể cười gọi ta thử xem. Ta cầm muốn đến phòng tắm đổi. Hắn nói: Ta đều xem hết. Còn sợ ta xem? Không cần đi vào. Ngay ở này đổi!"

 Ta thẹn thùng ở trước mặt hắn tú một hồi thay y phục tú. Hắn thừa dịp ta cởi hết quần áo muốn thử áo tắm thì càng làm ta kéo đến trên giường XXX một pháo! Chờ hắn làm xong mới đổi hảo áo tắm.  hoàn rất vừa vặn. tiếp theo lại đổi  bộ kia màu tím âu phục. Hắn không cho Ta xuyên quần lót. Thế là ta lại ăn mặc bộ kia âu phục bị Hắn XXX một pháo! Ta thật sự đã biến thành hắn tiểu tình nhân. Hắn làm tình kỹ xảo hay lắm. Mỗi lần đều có thể đem ta đưa lên cao trào. .

 Buổi chiều. Các đoàn viên tham gia thâm tiềm hoạt động.  đối với chúng ta sự. Thế là chúng ta lại chờ ở trong phòng XXX một  buổi chiều. .

 Bữa tối thời điểm.  ta đổi cái này màu tím  thấp ngực quần dài âu phục. Toàn bộ buổi tối ta biến thành tiêu điểm. Liền ngay cả những kia đến độ tuần trăng mật nữ đoàn viên  cũng không khỏi đối với ta nhìn lâu vài lần. .

  ta thân có cao hay không. Mới 160CM. 42 kg! Có điều ta ngạo nhân ngực 37C. 24. 28 vóc người. Bộ kia bó sát người âu phục tôn lên càng thêm đem vóc người của ta bày ra. Một đám sắc quỷ mãnh hướng về ta thấp ngực rãnh giữa hai vú nhìn. Suýt chút nữa ngụm nước chảy ra. Ta eo tế lại không bụng dưới. Bọn họ đều nói ta là cực phẩm. Nói bình thường rất ít nhìn thấy đánh thân ( bụng là đánh) nữ hài có như thế ngạo nhân  ngực! Trực Thiệt thòi anh rể  nói hắn diễm phúc không cạn. .

  cơm nước xong. Chúng ta lại đi cuống thương thành  đường dành riêng cho người đi bộ. Ta đều nhanh không nhận rõ ta là mang  đoàn làm người dẫn đường vẫn là cùng  anh rể đến độ tuần trăng mật. .

  rất nhanh. Năm ngày tuần trăng mật hành trình kết thúc.  chúng ta lưu luyến không rời rời đi  trường than đảo  trở lại đào viên sân bay. Ta không biết ta không nỡ lòng bỏ chính là lữ trình? Vẫn là anh rể? Ta biết. Trở về Đài Loan. Ta thiết yếu  đem anh rể trả lại đại tỷ. .

 Chúng ta  trở lại chương hóa.  đã là buổi tối.  ta mang theo hổ thẹn tâm tình bất an về đến nhà. Anh rể cầm  mua cho đại tỷ lễ vật  đưa nàng.  ta không tự kìm hãm được  ghen tuông để bụng.  nhấc theo  hành lý trở về phòng!  ta nằm ở trên giường hồi tưởng  ba ngày nay không chỉ luyến. Anh rể cảm xúc mãnh liệt ôm ta. Làm ta.  chúng ta ôm nhau kích hôn ngủ. Ta mang theo ý xuân tiến vào mộng đẹp. .

  cách thiên trời vừa sáng tỉnh lại. Ta vẫn đến công ty đi làm. đại tỷ vẫn là như vậy ôn nhu  uyển ước hỏi han ân cần. Hỏi ta đã quen thuộc chưa? Lần thứ nhất mang đoàn có cái gì tâm đắc. . lúc này anh rể cũng nhấc theo cặp làm việc tới làm. .

 Tam tỷ vừa nhìn hắn rạng rỡ. Chua xót Nói: U! Nhìn ngươi. dáng dấp đắc ý. Không cần phải nói cũng biết. hắn khẳng định là đem hắn mỹ lệ  tiểu di tử thu vào tay!"

  ta không nghĩ tới Tam tỷ  lại như thế trực tiếp  ở đại tỷ trước mặt nói câu nói như thế này. càng nhớ ta không nghĩ tới  chính là anh rể phản ứng. .

 Anh rể càn cười vài tiếng  bốc lên Tam tỷ cằm hôn nàng một cái: Bảo bối ~ ghen a?"

 Sấm sét giữa trời quang giống như chấn động! Ta kinh ngạc nhìn đại tỷ. Chỉ thấy nàng bất đắc dĩ lắc đầu một cái. Không nói một câu. .

  trong lòng ta thật khó chịu.  ta lại đoạt thương yêu ta đại tỷ  lão công. . Ta nhất thời hai mắt một đỏ.  chạy đến đại tỷ trước mặt  quỳ xuống. Khóc lóc: Tỷ ~ tỷ ~ Ta có lỗi với ngươi ~ ô ô ô ~ "

 Đại tỷ lại cười khổ dắt ta tay. Vẫn là như vậy ôn nhu: Lên. Tỷ không trách ngươi. Muốn trách thì trách hắn." Nói xong xoay người chỉ vào anh rể. Hắn cầm lấy tóc trang một phụ vô tội dạng. .

 Đại tỷ nắm ta tay đến trên ghế tọa: Được rồi. Đừng khóc.  tỷ  đều biết.  anh rể ngươi tối hôm qua  đều Nói với ta. Tỷ không trách ngươi. Thật sự!"

 Tam tỷ: Hừ! Muốn trách quái xong sao? Người xấu này. ngay cả ta tiểu muội đều không buông tha! Hắn có phải là  còn nói thiếu một phòng. Sau đó gọi ngươi với hắn ngủ. Đêm đó liền khà khà khà. Bài cũ. có hay không điểm tân chiêu a?"

 " trời ạ. chẳng lẽ. Tam tỷ cũng là như vậy? Cái kia Tam tỷ phu biết hoàn được. Hắn cái kia lưu manh dạng. Nếu như biết Tam tỷ từng theo đại tỷ phu. . . Tam tỷ phu nhất định sẽ tìm đại tỷ phu phiền phức!"

 Tam tỷ: Ngươi không cần nhìn ta như vậy! Ngươi muốn hỏi ngươi Tam tỷ phu đúng không? Cái kia kẻ nhu nhược căn bản là hắn sắp xếp. Chỉ vì ta mang thai hắn loại.  hắn không thể làm gì khác hơn là Tìm người giả vờ giả vịt phẫn chồng ta.  cái kia không tiền đồ. nghĩ đến ta đều  có khí. Muốn tìm  cũng tìm cái ra dáng điểm. ."

 Ta  suýt chút nữa té xỉu trên đất. .

  đại tỷ phu hôn Tam tỷ: Ta sợ tìm quá tốt ngươi theo người chạy a. ta cái nào cam lòng? Lại nói. ta để hắn chia sẻ  ngươi và ta đã đủ tức giận. Ngươi hoàn nói móc ta?"

 Tam tỷ: thôi đi ngươi!  ta liền biết ngươi không có ý tốt. Hiện tại  tốt. Nhà chúng ta ba đóa hoa đều chuẩn bị cho ngươi bắt đầu. Ngươi bước kế tiếp sẽ không phải là đụng đến ta mẹ suy nghĩ chứ? Tiểu muội.  ngươi không để hắn ở trong người xạ tinh Chứ? Nếu không ngươi phải cùng Tam tỷ như thế. Số khổ. ."

 Ta không biết đó là cái gì dạng gia đình! Đại tỷ đây? Nàng lại tiếp thu đại tỷ phu như vậy? Sao vậy khả năng? Coi như đại tỷ lại sao vậy ti khí tốt. Ai có thể chịu đựng chồng mình gặp ở ngoài. Mà đối tượng lại là chính mình em gái ruột. Ta nghi hoặc nhìn đại tỷ. .

 Đại tỷ  cười khổ lắc đầu: Ai kêu hắn mệnh để có bốn cái lão bà mệnh? Gả cho gà thì theo gà. Gả cho chó thì theo chó.  ta hoàn  có thể nói cái gì?  cùng với những cái khác  bên ngoài tìm lung tung. không bằng chính mình muội muội. Ai. tiểu muội.  tỷ có lỗi với ngươi!" Ta biết đại tỷ luôn luôn yêu thích đoán mệnh. Ai biết nàng lại mê thành như vậy. .

 Càng làm cho ta không nghĩ tới sự hoàn ở hậu đầu. .

 Đêm đó. Tam tỷ về nhà hậu. Lại đem ta cùng đại tỷ phu sự nói ra. Nàng hẳn là tức giận đại tỷ phu. Có chút mang theo ghen tuông. Ta không nghĩ tới cái kia tên du côn lưu manh dạng Tam tỷ phu lại tìm tới ta. ngày thứ hai buổi tối. Ta đi ra ngoài mua đồ. Tam tỷ phu Ở giao lộ đổ ta. .

 Tam tỷ phu mở miệng liền  âm cười nói: Khà khà! Tiểu quân. ta không biết ngươi lại cùng đại tỷ phu làm lên. việc này  nếu như truyền ra ngoài. Không tốt sao?"

 Ta khí mắng:  ngươi ~  ngươi ~ ngươi muốn làm cái gì?"

 Tam tỷ phu càn cười: Ta không muốn làm cái gì a. Chỉ là không cam lòng. Để đại tử cắm đầu hương. Lại không cho ta ngon ngọt. Ta muốn cũng không nhiều. Nếu đại tử thường quá. Cũng nên để ta quá đã nghiền đi!"

 Ta suýt chút nữa khóc lên. sao vậy sẽ có  loại này cấp thấp  hạ lưu người. Ta cúi đầu Đi lệ: Ta đã xin lỗi đại tỷ. Ta không thể lại xin lỗi Tam tỷ. ."

 Tam tỷ phu: Ngươi Tam tỷ? Thôi đi! Nàng hoàn không phải cùng đại tỷ phu làm cùng nhau. Ta có điều là nàng trên danh nghĩa lão công. Làm cũng không làm nàng mấy lần. Đều Ma đại tỷ phu bọc lại dùng. Ta làm quy công cũng làm đầy bụng tức giận.  ngươi nếu như lại không vừa lòng ta. Ta nhất thời  kích động đem các ngươi gia sự toàn lộ ra ngoài. Ngươi mẹ còn có thể nơi này chờ được ta  liền theo họ ngươi!"

 Ta nhất thời không biết làm sao  ngây người. Làm sao đây? Tên khốn này. Lại nắm chuyện như vậy  uy hiếp ta. .

 Hắn vỗ vỗ đầu máy  ghế dựa: Lên đây đi. Ta nói rồi chỉ cần ngươi thỏa mãn ta. Ta sẽ miệng kín như bưng. Ha ha ha. . !" Hắn cười tốt đến ý. Hảo dâm loạn. Nhưng là ta hiểu được tuyển trạch sao?

 Ta bị hắn tải đến ô tô quán trọ. Mới biết tại sao Tam tỷ vẫn mắng hắn không tiền đồ! Bề ngoài trường kém cũng coi như. Trên giường càng là không hăng hái.  cùng đại tỷ Phu kém xa!  mười phút không tới liền ném  Binh tá giáp. Như chỉ Trư giống như nằm ở trên giường thở gấp. .

 Ta mang theo nhục nhã  tâm tình. đi  lệ miễn cưỡng mặc quần áo tử tế.  cũng mặc kệ trên giường con kia trư. Đi ra ô tô quán trọ.  một mình kêu đài tắc xi  trở lại. .

 Ta vừa đến  gia.  mạnh mẽ đóng cửa lại. Nằm lỳ ở trên giường oan ức gào khóc. Ta thật đau lòng. Hảo xấu hổ. Ta sao vậy đối mặt đại tỷ phu. .

 Đại tỷ phu vội vội vàng vàng đến gõ cửa của ta. Ta giãy dụa đã lâu. Cuối cùng vẫn là không nhịn được mở cửa. Nhìn thấy đại tỷ phu. Ta không nhịn được đánh về phía Hắn. Ở trong lồng ngực của hắn khóc rống lên. .

  đại tỷ Phu an ủi ta vài câu. Mang ta  đến dưới lầu.  nhìn thấy bị đánh sưng mặt sưng mũi   Tam tỷ phu cúi đầu  quỳ ở phòng khách.  bảy, tám người áp hắn. .

 Lúc này đại tỷ phu. Cùng ta biết hắn hoàn toàn khác nhau!

 Hắn nhấc chân lên một cước liền đá vào Tam tỷ phu trên mặt: Được! Cũng không suy nghĩ một chút chính mình là cái gì đồ vật?  ăn uống  dùng toàn là của ta. liền người đàn bà của ta  cũng dám chạm? Muốn chết a ngươi?"

  Tam tỷ phu cúi thấp đầu:  đại ~ đại tử ~ ăn thịt ngươi ~ ta Uống chút canh cũng không được? ngươi để ta làm  quy công ~ ta cũng nhịn ~  chung quy phải cho ta điểm ngon ngọt  chứ? !"

 Tam tỷ qua  chính là cho hắn hai  lòng bàn tay mắng: ngươi có cái gì tư cách a? Một bộ uất ức dạng. Còn có mặt mũi nói. Thực sự là. Vô liêm sỉ đến cực điểm. Làm quy công? Là ngươi không tiền đồ. Tự nguyện. Còn dám nói!"

 Tam tỷ phu: Đúng! Ta không tiền đồ. Có điều ta là ngươi trên danh nghĩa lão công. Ngươi cõng lấy ta cùng đại tử thâu đến ám đi. Ta sao vậy làm người?"

 đại tỷ  phu lại cho hắn một cước: Ngươi khó chịu?"

 Hắn mạnh mẽ đánh đập  Tam tỷ phu một trận. Sau đó bị mấy người giam giữ đi ra ngoài. Nghĩ cũng biết  bị kéo ra ngoài tiếp tục đánh. .

  Tam tỷ tức giận chửi bới:  cóc ghẻ cũng muốn ăn thịt thiên nga? Cũng không chiếu soi gương. Khốn kiếp. Tiểu muội. ngươi không sao chứ?" Ta cúi đầu ngậm lấy lệ lắc lắc đầu. .

 Đại tỷ phu vẫn thở phì phò ngồi ở sô pha đang tức giận. Cũng không suy nghĩ một chút. Chính mình chiếm lấy lão bà của người ta. Hoàn lẽ thẳng khí hùng đánh người. Đây là cái gì thế giới a? Ta không khỏi bắt đầu sợ sệt hắn lên. .

 Thật vất vả hắn cuối cùng hết giận. Quay về ta ngoắc ngoắc tay.  gọi ta qua. ta bắt đầu sợ hắn. Hắn vừa  dáng vẻ. So với lưu manh  hoàn hung!

 Ta vẫy tay không muốn  nói: không muốn ~ ta rất sợ ~ ngươi hảo Hung ~ Ngươi ~ Ngươi không phải ta biết anh rể!"

 Hắn đột nhiên lớn tiếng mắng:  gọi ngươi tới ngươi liền đến. nghe không hiểu đúng hay không?" ta sợ hãi đến chân mềm nhũn co quắp ngồi dưới đất ở lại một hồi. Lên tiếng khóc rống lên. Đại tỷ cùng Tam tỷ vội vàng tới an ủi ta. Tam tỷ lớn tiếng chửi hắn: Ngươi làm gì ma ngươi? Làm sợ nàng! Tiểu quân ~  đừng khóc ~ đừng khóc ~ "

 Hắn  mới ý thức hồi phục đứng lên. Hồi phục ta biết  anh rể.  ôn nhu nắm ta tay: Đối với ~ xin lỗi ~ Tiểu quân ~  ta ~ ta khí quá mức ~ này ~ súc sinh kia ~ lại ~ lại dám đánh ngươi chủ ý. Ta ~ ta giúp ngươi dạy hắn ~ Tiểu quân ngoan ~ đừng khóc ~ anh rể thương ngươi ~" hắn tay ôm bờ vai của ta.  hoàn toàn không thấy đại tỷ cùng Tam tỷ ở một bên. .

  ta mới hoàn hồn  nhào vào trong lồng ngực của hắn.  càng khóc càng thương tâm: Ngươi ~ ngươi ~ ngươi  hung lên ~ thật là dọa người ~ như  lưu ~ lưu manh ~ căn bản  không phải anh rể ~ ta ~ ta rất sợ ~ "

  Tam tỷ gắt một cái: thối!  cái gì lưu manh?  hắn vốn là ma quỷ! cũng không biết xấu hổ. chiếm đoạt nhân gia lão bà hoàn nghĩa chính ngôn từ. Hừ!"

 Đại tỷ phu một tay đưa tới ôm Nàng hôn nàng một cái: Cái gì ta chiếm lão bà hắn? Hắn cái nào xứng được với ta như hoa như ngọc yểu điệu bảo bối? Ta chỉ là để hắn trên danh nghĩa. Hắn còn tưởng là thật. Coi ngươi là cái gì? cổ phần công ty trách nhiệm hữu hạn? Hoàn nắm  cổ phần hồng lặc!" lại không nhìn đại tỷ tồn tại. .

 Đại tỷ càng là hùng hồn nắm tay của chúng ta: Được rồi! sau này  đều là người một nhà. kiến dật a. Ta xem ngươi  cũng đừng làm cho hắn trên danh nghĩa. Rõ ràng ép hắn ký tên Ly hôn quên đi!" đại tỷ phu gật gật đầu. .

  ta Ngơ ngác nhìn đại tỷ: Đại ~ đại tỷ ~ chúng ta ~ chúng ta ~~ "

 Đại tỷ cười: Sau này a ~ chúng ta Tam tỷ muội liền cộng đồng thị một phu. Ngược lại ta không ngăn được hắn trong số mệnh mặt khác ba cái lão bà. Rõ ràng để chính mình tỷ muội đến. Tỷ phu ngươi ~ nhu cầu đại ~ tỷ một người cũng ứng phó không được. Hai người các ngươi liền giúp giúp tỷ ba ~ "

 Đại tỷ phu đưa tay đem  đại tỷ cũng kéo đi đến. Hôn nàng: gia  quân. Ngươi thực sự là ta Hảo thái thái. ta sẽ không bạc đãi ngươi . ."

 Tam tỷ:  cho ăn ~ đại tỷ ~ ngươi sẽ không tính toán đem hai tỷ cũng chiêu đến đây đi?"

 đại tỷ nhún vai một cái: Các ngươi nếu như không phản đối. Nhị muội cũng đồng ý. Ta không có vấn đề a!"

 Tam tỷ chùy đại tỷ phu: Ngươi này xấu tên ngốc đời trước là đốt cái gì thơm quá? Cưới đến Đại tỷ của ta như thế ngốc nữ nhân! Ai. Đau đầu!"

 Ta trố mắt ngoác mồm nhìn các nàng liếc mắt đưa tình. Đầu óc  đều choáng váng. này.  đây là cái gì thế giới?

  Tam tỷ biểu hiện càng làm cho ta thán phục! Tam tỷ lại ở trong lồng ngực của hắn nói: Cho ăn ~ tên vô lại ~ nếu không đêm nay ba người chúng ta đồng thời cùng ngươi ngủ ~ để ngươi hưởng thụ một hồi đế vương giống như hưởng thụ a!"

 Đại tỷ phu lại đáp ứng một tiếng nói: Cái này được! Để ăn mừng chúng ta ngày hôm nay đại đoàn viên.  chúng ta đi trụ Sang trọng nhất quán trọ. Trụ tổng thống phòng xép. làm không lên tổng thống ma. cũng có thể hưởng thụ  tổng thống bình thường đãi ngộ. Gia  quân đại lão bà. Ngươi xem trọng  sao?" Đại tỷ lại Mỉm cười gật gật đầu. .

 Ta kháng nghị nói: các ngươi.  các ngươi đều không có hỏi ta  ý kiến liền tự cho rằng. Các ngươi đi. ta không đi!"

 Tam tỷ xinh đẹp đưa tay tao ta ca chi oa cười duyên: U! Nhà chúng ta Tiểu công chúa tức rồi. Chẳng lẽ ngươi là muốn độc chiếm a? Được rồi được rồi ~ hai người các ngươi cái đi thôi ~ ta ở nhà bồi đại tỷ ngủ ngon ~ cũng không hiểu được trường ấu có thứ tự ~ quên đi ~ ai kêu ngươi là ta tiểu muội ~  để ngươi ~ "

 Ta biết Tam tỷ luôn luôn rất mở ra. Ta  nhưng lại không biết nàng càng mở ra như vậy. Xấu hổ ta ấp úng : Ta ~ ta không phải ~ ta ~ ta ~ ô ô ~ đại tỷ ~  ngươi xem rồi ~ Tam tỷ bắt nạt người ~ ô ô ~"

  đại tỷ  cười duyên nắm  tay của chúng ta: Được rồi! đừng đậu nàng  ~ Tiểu quân ~ cùng đi chứ? !"

 Ta xấu hổ trốn vào Tam tỷ trong lồng ngực tao nàng dương: Đi thì đi! Anh rể. Chờ chút đừng buông tha nàng. ." Tam tỷ bị ta tao chạy khắp nơi. Ta biết nàng nhược điểm chính là sợ ngứa! Nhạc đại tỷ phu cùng đại tỷ ha ha cười to. .

  chúng ta bốn người  người một chiếc xe lái vào ô tô  quán trọ. Anh rể bỏ ra gần 10 ngàn bao xuống VIP  tổng thống phòng xép. .

 Ta không cách nào tưởng tượng xa hoa khí thế. Chuyên môn bể bơi. Cực lớn gian phòng. Còn có hoa viên. .

 Đêm đó. Anh rể một người hưởng hết tề nhân chi phúc!

 Anh rể ôm đại tỷ  giặt xong uyên ương dục. chính hắn bò lên. Đại tỷ nằm yêu bồn tắm lớn bên trong hưởng thụ bọt khí xoa bóp. Anh rể không khách khí đi tới bên giường. Tam tỷ này tao đàn bà ngẩng đầu lên nhìn một chút hắn: Rửa sạch?"Tiếp theo lại cúi đầu nằm lỳ ở trên giường nhìn nàng AV. . Ta thật không biết nên khóc vẫn là cười. .

 Đại tỷ phu nhào lên trên giường đè lên nàng nói:  ngươi hoàn xem!"

 Tam tỷ lại  gật đầu nói: ân a ~  ngươi xem nữ sinh kia. Đang bị ba cái  nam sinh làm. ." . tiếp theo" ai u ~" một tiếng. Anh rể đặt ở nàng Trên lưng bắt đầu làm lên.  Tam tỷ học AV giác  to bằng thanh  lãng kêu.  ta đã du không xuống đi tới. Có điều ta kinh ngạc nhất chính là đại tỷ phản ứng. Nàng lại cũng không có động với trung tiếp tục phao nàng quý phi dục. .

  ta không khỏi bò dậy đi tới  bồn tắm lớn bàng thuyết:  đại tỷ ~ ngươi ~ các ngươi ~ các ngươi  thường thường như vậy? Ngươi đều không ăn Thố sao?"

 Đại tỷ nhún nhún vai một bộ  không liên quan  nàng sự giống như nói:  cũng còn tốt rồi ~ một tháng  liền mấy lần.  tâm huyết dâng trào hoặc muốn ung dung  một hồi liền đến!"

 Ta nói: Ta không phải nói  tới đây. Ta  là nói ngươi cùng Tam tỷ còn có anh rể. Thường thường đồng thời như vậy?"

 Đại tỷ lại còn nói: ha ha! không cái gì. sau này ngươi cũng có thể a. Chờ  anh rể ngươi làm xong  ngươi Tam tỷ liền đổi ngươi!"

 Ta trợn to mắt: Không phải chứ? Đại tỷ. Ngươi liền như thế hào phóng. Đều không ăn thố?"

 Đại tỷ: Ghen hữu dụng không? Ta lại thỏa mãn không được hắn. Yên tâm đi. Kiến nghị sẽ công bằng. Chờ chút  đổi ngươi thượng. Hắn hoàn có sức lực  ta lại lót hậu là tốt rồi!" Ta suýt chút nữa ngã xuống đất  té xỉu. .

  ta vô vị khắp nơi chuyển. bên tai Tam tỷ lãng tiếng kêu  vẫn gấp khúc. VIP Phòng lại rất lớn. Có tới hơn 100 bình đại. Hồi âm thật là chói tai. Nàng lãng cùng cái gì tự. Cũng không cân nhắc đại tỷ cảm thụ. .

 Thật lớn phòng khách. Sô pha. Xoa bóp ghế tựa. Quang phòng tắm liền 20 bình có.  thêm vào  bể bơi.  ánh đèn dìu dịu.  như thế lãng mạn  không gian. ta nằm  ở xoa bóp trên ghế. Ảo tưởng: Nếu như  chỉ có ta cùng anh rể hai người Không biết nên thật tốt. Thật là lãng mạn. ta ảo tưởng  ấn lại vai chính là anh rể ấm áp Bàn tay lớn. .

 Đột nhiên hai cái tay  đem ta ôm  kêu to: mau tới.  ta giúp ngươi  bắt được mỹ nhân ngư!" ta nhất thời từ Thiên Đường đi tới địa ngục.  trở lại hiện thực. Tam tỷ thật đúng thế. không thức thời. nhân gia chính hưởng thụ . .

  anh rể cười đi tới: Tiểu quân. muốn cái gì?"

 Ta cúi đầu Xấu hổ nói: hống u! nhân gia chính hưởng thụ!"

 Tam tỷ lại còn nói: Hoàn hưởng thụ cái gì? Nhanh rồi ~ nhân gia đại tỷ hoàn đang đợi ư!" Trên đầu ta ba cái tuyến đổ mồ hôi. Xin nhờ. Như thế có tình điều sự còn có không có thời gian a? !

 Đại tỷ phu cười nói: Có phải là giác cho chúng ta rất hoang đường? Ta còn tưởng rằng ngươi lưu quá học.  tư tưởng sẽ rất mở ra. Ngươi Tam tỷ liền rất phóng khoáng!"

 Đại tỷ phu duỗi ra ôn nhu tay. Ở trên người ta âu yếm. Ta chính hưởng thụ. Đột nhiên một câu mất hứng âm thanh truyền đến: Bại hoại! Ngươi ở này chơi Tiểu quân. Ta đi chơi lão bà ngươi!" Ta suýt chút nữa té xỉu!

 Ta cảm giác một cái tay chính chậm rãi từ ngực trượt về bụng dưới.  tiếp theo đi xuống. Ta thoải mái uốn một cái eo. quần lót không biết thời điểm nào bị  lấy xuống. ta thoải mái  không mở mắt nổi. trong miệng nhẹ giọng Hanh ngâm. Mãi đến tận một  thấp nhuyễn xúc giác xúc động ta hạ thân  đậu đỏ đậu. ta giống như điện giật suýt chút nữa niệu đi ra.  gấp tỉnh lại đưa tay chống đỡ thấp thành  một đám lớn  hạ thể: Không ~ anh rể ~ không muốn ~ cái kia rất bẩn ~ "

 Anh rể cười cợt Đứng lên. vặn bung ra  hai chân của ta. ta cảm giác được  dương cụ đang từ  hạ thể hướng về trong cơ thể ta  kéo dài. ta thoải mái:  ừ ~ ân ~  ân ~ "  hừ lên tiếng. .

 Theo Anh rể  động tác tốc độ tăng nhanh. Ta  vui vẻ cũng càng ngày càng kịch liệt. Không được xung kích  ta tâm tư. Ta hoàn toàn tan chảy. Toàn thân xụi lơ mặc hắn ở trên người ta làm càn. Hắn cứng chắc dương cụ không ngừng ma sát trong cơ thể ta mỗi cái mẫn cảm thần kinh. ta  nhắm hai mắt hưởng thụ . trong miệng  không ngừng hanh Ngâm. . Nhưng là ta Luôn cảm thấy không dễ chịu. . mãi đến tận Tam tỷ âm thanh Truyền tới ta trong tai. .

 Tam tỷ nhỏ giọng nói: Đại tỷ. Nhìn. Nhà chúng ta mèo rừng nhỏ phát lãng!" Ta đột nhiên mở mắt ra. Nhìn thấy đại tỷ cùng Tam tỷ ngồi ở trên ghế salông xem ti vi. Tam tỷ chính nâng cằm hướng chúng ta trực nhìn chằm chằm. Xem hiện trường chân nhân đông cung tú. Ta xấu hổ dùng bàn tay 摀 mặt. . Đại tỷ phu cũng phát hiện nàng ở xem chúng ta.  ngừng lại. .

 Tam tỷ lại  phất tay một cái ra hiệu nói:  đừng động ta. các ngươi tiếp tục. Đừng đánh đoạn ta xem cuộc vui!" đại tỷ  cùng anh rể hai người cười loan eo. Ta xấu hổ bò dậy đuổi theo Tam tỷ đánh nàng. .

 Chờ ta truy mệt mỏi. Tam tỷ quay về ta ngoắc ngoắc tay giá giá miệng gọi ta đừng lên tiếng. Ngón tay so với sô pha phương hướng.  ta hướng cái kia nhìn lại. Đại tỷ cùng anh rể hai người chính triền miên cùng nhau. .

 Bọn họ hảo ân ái. ta nhìn thật sự Thật hâm mộ đại tỷ cùng anh rể. Tuy rằng ta ngươi tại sao  bọn họ kết hôn như thế nhiều năm tại sao không đứa nhỏ. có điều ta tin tưởng cái kia cũng Sẽ không ảnh hưởng hai người bọn họ yêu nhau. .

 Liền Tam tỷ tối mất hứng. Nàng lại rón ra rón rén lưu đi thâu nhìn bọn họ hoan ái. Thật không chịu được nàng! Chúng ta tham gia đại tỷ hôn nhân đã rất không nên. Nàng hoàn như vậy quấy rối các nàng phu thê tính sinh hoạt. .

 Làm đại tỷ các nàng một trận cảm xúc mãnh liệt hậu. Ta lại như khi còn bé như thế súc đến đại tỷ  bên người làm nũng! từ nhỏ ngoại trừ  ba mẹ liền chúc đại tỷ thương ta nhất.  ta thích nhất cùng với nàng làm nũng. chỉ cần ta muốn nàng đều sẽ cho ta!  cuối cùng đại tỷ  nói với ta. .

 nguyên lai các nàng kết hôn hậu năm thứ hai liền đi làm quá kiểm tra. Kết quả tương đương làm người tiếc hận! Đại tỷ tử cung noãn sào có vấn đề. Đời này có thể sẽ không thụ thai! Cái này chống trời phích lịch để yêu nhau bọn họ nhất thời hoảng rồi. Đại tỷ càng là tự trách đau đến không muốn sống. Cái kia một trận đại tỷ thường thường tâm tình hóa. Thường thường muốn ồn ào ly hôn. Anh rể trong lòng mình  nắm chắc. Đại tỷ là vì tốt cho hắn. Vì lẽ đó  hắn vẫn kiên trì không chịu!

 Ta xem thường  quay đầu qua: mâu luận!  tên khốn kiếp nào đoán mệnh  nói?" anh rể cũng Cười nói hắn cũng không tin!

  đại tỷ: Tiểu quân! khả năng này là thần ý chỉ. Không thể khinh nhờn thần linh!"

 Đại tỷ nói tiếp:  vốn là ta cũng  không thể tiếp thu. nhưng là có thể  làm sao đây? Ta không thể là Kiến nghị nối dõi tông đường đã là  sự thực. Ta sao vậy có thể như thế ích kỷ hoàn độc chiếm Hắn. Thế là ta khuyên hắn tái giá. nhưng là hắn kiên quyết không chịu. . vừa vặn khi đó tam muội  tốt nghiệp trở về. thế là. . Thế là. ."

 Tam tỷ: Hừ!  thế là ~ thế là ngươi liền thiết kế ta. Hai phu thê hợp tác gạt ta đến nước ngoài. Để chồng nàng thượng ta. Còn ra sai. Làm xảy ra nhân mạng. Không thể làm gì khác hơn là tìm cái kia đoản mệnh làm người chết thế. Ai biết. Không tới ba tháng dĩ nhiên sinh non!"

 Đại tỷ bồi  cười nói:  ai u! Chính mình tỷ muội nói  cái gì thiết kế không thiết kế.  tỷ xem ngươi cũng là Thích thú a. . Khởi đầu tỷ là muốn cho tam muội vào cửa. Nhưng là. Nhưng là pháp luật không ủng hộ. Không thể làm gì khác hơn là. Không thể làm gì khác hơn là. Ai ~ không nói! Trải qua sự kiện kia. Tỷ càng đốc tin từ nơi sâu xa nhất định tốt sự. Không phải vậy sao vậy sẽ như vậy vừa vặn? Tỷ là không thể sinh dục. Đụng với tam muội lại cũng là không cách nào thành mang thai.  nhưng là có ít nhất hiệu quả .  Tiểu quân. Ngươi Đừng trách đại tỷ.  đại tỷ. đại tỷ cũng là bị mệnh bức. ." nói nói chảy nước mắt. Ôm anh rể Thấp giọng khóc nức nở. .

 Tam tỷ Nâng cằm một bên xem ti vi Vừa nói: Tí tí tí ~  lại tới đây chiêu! Ngươi lại không phải đọc hí kịch. Diễn khổ đán diễn thật giống!"  ta suýt chút nữa  muốn bò lên đánh nàng. .

  ta  an ủi  đại tỷ: tỷ! sẽ không. ta  cũng thật thích anh rể.  ta chỉ là vẫn lo lắng phá hoại Ngươi gia đình. Là ta có lỗi với ngươi mới là!"

  Tam tỷ này phá hoại bầu không khí  lại còn nói: ai! ngươi không biết. vạn nhất ngày nào đó ngươi cái bụng Lớn. hắn lại tìm cái oắt con vô dụng cho ngươi. Ngươi mới sẽ biết hắn nhiều đáng ghét. Có phải là a. Tên vô lại?" Lần này cũng không nhịn được nữa bò lên chùy nàng. .

 Nàng vừa chạy vừa nói: Cho ăn ~ ta không cho phép ngươi lại tùy tiện tìm cá nhân giả mạo ta em rể. Có nghe hay không? ngươi tên bại hoại này! "

 Tỷ cùng anh rể vẫn ân ái  ôm nhau ở  trên ghế salông. ta cũng truy mệt mỏi. truy nàng đến bể bơi một bên Nàng cũng  không suy nghĩ một chút chính mình trơn. liền một con nhảy xuống thủy. Hoàn ở trong nước ngoắc tay: đến nha ~ Đến truy a ~" ta núp ở Hai người bọn họ  trung gian. chia sẻ các nàng ân ái. .

 Đại tỷ phu cười: Ngươi này con mạnh mẽ  mèo hoang. chờ chút ngươi tới liền biết.  không phải để  ngươi nhuyễn chân không thể!"

 Đại tỷ: Tiểu quân ~ ngươi ~ ngươi  đồng ý giúp  tỷ sao?"

 Ta  nằm nhoài nàng trên đùi gảy nàng âm mao  nói: Ngươi Không trách ta  cướp chồng ngươi  là tốt rồi!"

 Đại tỷ mỉm cười: Tỷ sẽ không. Anh rể ngươi là người tốt. Người đàn ông tốt. Vạn nhất ngày nào đó tỷ không ở. Ngươi phải giúp tỷ tiếp tục chăm sóc hắn!"

 Anh rể hôn nàng miệng: Không cho phép nói lung tung!"

 Cái kia con mèo hoang lại nằm dài trên giường đại tự hình mở ra tứ chi la hét: Vừa cái kia muốn cho ta nhuyễn chân. Đến nha!"

  ta không ngừng mà lôi kéo  đại tỷ cùng anh rể  nói: Đi!  chúng ta đi đánh chết nàng!" thế là  ba người cười hì hì đi tới  trên giường. ta cầm lấy nàng để  anh rể khỏe mạnh  phẩm thường nàng. .

 Liền như vậy. điên cuồng một đêm  qua. chúng ta chưa hết thòm thèm  rời đi ô tô quán trọ. trở lại công ty. Cũng đã buổi trưa. Xe mới mở ra công ty.  chỉ thấy nhị tỷ cúi đầu ở công ty  phía trước ngồi. bồng đầu cấu phát. Không biết phát sinh  cái gì sự. .

 Chúng ta  vội vàng xuống xe. Mở ra công ty môn. ta  đem nhị tỷ mời đi vào. nhị tỷ  vừa bắt đầu là Cúi đầu khóc nức nở. nhìn thấy chúng ta ôm đại tỷ cuồng  khóc lên. Chúng ta trước tiên Động viên nàng. Dẫn nàng vào bên trong tọa!

  ở ta chiều hôm qua Bị  Tam tỷ phu  cưỡng gian hậu. Tam tỷ phu bị  đại tỷ phu tìm người  đánh cho một trận.  thế là hắn Không cam tâm chạy đi tìm nhị tỷ Phu tố khổ. . Nguyên lai.  nhị tỷ phu lại cũng đối với ta mơ ước đã lâu. .

  nhị tỷ khóc lóc nói:  em rể  chạy tới nói với hắn.  anh rể chiếm lấy Lão bà hắn. còn tìm người đánh hắn.  còn nói anh rể liền  Tiểu quân  đều cưỡi lên.  nói được lắm khó nghe.  sau đó gọi chồng ta phải cẩn thận.  nói không chắc đại tỷ phu tiếp theo  liền muốn đến với hắn cướp Lão bà. . Trong lòng ta Thật là khổ sở. Càng làm cho  ta khổ sở chính là. hắn lại. Lại còn nói Câu nói như thế kia. ."

 Ta hỏi nhị tỷ: Hắn nói cái gì?"

 Nhị tỷ: Hắn lại còn nói. Nếu như đại tỷ phu chịu dùng Tiểu quân để đổi. Hắn đồng ý. Ngược lại ta hắn đã chơi chán! Ô ô ô ~" đại tỷ phu một quyền đánh ở trên bàn "Chạm" một tiếng thật là lớn tiếng. .

 Nhị tỷ nói tiếp: Ta nghe xong thật đau lòng.  ta chỉ trích hai người bọn họ. không nghĩ tới. không nghĩ tới. hai người bọn họ lại. Lại. Lại  đồng thời. . đồng thời cưỡng dâm  ta. ô ô ô. ."Ta đầu óc đột nhiên "Ầm!" một tiếng.  suýt chút nữa té xỉu!

 Nhị tỷ: tối làm người tức giận chính là lão tam chồng nàng.  lại còn nói. chẳng trách chồng ta muốn đổi. Nói. nói. Nói ta trên giường công phu kém thấu. So với tiểu di tử  kém xa.  ô ô ô. ."  ta xấu hổ  hai bàn tay che mặt. .

 Nhị tỷ: ta  bị bọn họ liên thủ ô nhục. hắn trực mắng ta Khổ qua mặt  khóc suy hắn. hai người liền nói Muốn đi uống Hoa tửu! Ta sấn bọn họ ra ngoài. chạy đi tìm tam muội. ai biết trong nhà  không ai. Ta lại đi đại tỷ gia. Cũng không ai. Không thể làm gì khác hơn là tới công ty. Không nghĩ tới liền công ty cũng không ai. Ô ô ô. Ta nên sao vậy làm. Ta không biết. Ta. Ta. Ta không sống. Ô ô ô. ."

 Đại tỷ phu trực mắng: súc sinh!" hắn bỗng nhiên  nghĩ đến điều gì ma.  cười gằn nắm điện thoại di động ra ngoài.  cũng không nói đi đâu. chỉ gọi chúng ta chăm sóc nhị tỷ. .

 Không bao lâu. Đại tỷ phu trở về . theo ba cái như lưu manh cũng tới công ty bên trong! ta nghe bọn họ gọi thẳng đại tỷ phu gọi đại ca. Ta không nghĩ tới. Đại tỷ phu lại cũng là lăn lộn! Ta lôi kéo đại tỷ: Đại tỷ ~ hắn ~ bọn họ ~ bọn họ ~  đại tỷ phu ~ hắn ~~ "

 Đại tỷ ôn nhu nói: không có chuyện gì! ngươi đại tỷ phu trước đây là hỗn đen không sai. có điều hắn đã thoát ly hắc đạo. Này đều là hắn trước đây  tiểu đệ!  không có chuyện gì. Đừng sợ!"

  Tam tỷ chê cười nói: bại hoại muốn ra tay rồi. hai người này súc sinh  hoàn không xui xẻo?"

  không bao lâu. ba tên lưu manh dạng từ hắn văn phòng đi ra. Trực đối với đại tỷ phu cúc cung. Nói nhất định giúp hắn hoàn thành. Khách khí đi ra. Quay về đại tỷ kêu một tiếng "Đại tẩu. Chúng ta đi trước!"

 Tam tỷ lôi kéo đại tỷ phu tay: Bại hoại. Ngươi dự định sao vậy chỉnh  bọn họ cho ta  nhị tỷ hả giận?"

 đại tỷ Phu cười gằn:  chỉnh  bọn họ?  hắn  còn chưa đủ tư cách đi. Ta chỉ là gọi bọn họ đem trướng nắm chặt điểm mà thôi!  hắn còn có tiền ăn chơi chè chén?  hắn  ở lòng đất  tiền trang giam giữ  hơn 400 vạn Phiếu. Liền xe cùng nhà đều cầm thải.  lần trước Không nộp ra lợi tức vẫn là  ta giúp hắn đứng ra. Đủ đảm. dám có ý đồ với ta.  chán sống hắn! hắn tiền vốn cùng lợi tức thêm một thêm mới vừa ta thế hắn tính toán một chốc. Vượt qua 6 triệu!"

 Nhị tỷ sợ hãi đến khóc lên: Ô oa ~ 6 triệu ~ chúng ta cái nào trả lại lên? Hắn. Hắn sao vậy có thể. Ô ô ô. Ta không sống. ." Nhị tỷ vốn là ôn thuần mềm yếu.  nàng cái nào bị lên loại đả kích này!

 Đại tỷ phu  tới an ủi nàng: dì Hai. đừng khóc. hắn  lại không phải lần đầu tiên. Lần trước nếu không Là ngươi để van cầu ta hỗ trợ. ta mới Lại để ý đến hắn. Lúc này ai cũng cứu không được hắn. Ngươi phải kiên cường. ."

 Quả nhiên không bao lâu. Hai cái vô cùng chật vật súc sinh chạy tới công ty.  một cái nước mũi  một cái nước mắt tìm đến nhị tỷ. Vẫn cứ bị Tam tỷ đánh ra ngoài. .  nhị tỷ phu quỳ ở trước cửa công ty đập thẳng môn. hô to nhị tỷ cái tên. gọi nàng cứu hắn. .

 Nhị tỷ bất lực Nhìn chúng ta. lại nhìn  đại tỷ phu. Tam tỷ  thêm mắm thêm muối nói: Hừ! không có thương lượng. nhị tỷ.  ngươi lần này  tuyệt đối không thể  nhẹ dạ. Loại nam nhân này không muốn cũng được!"

  đại tỷ phu  để đại tỷ theo ta bồi tiếp nhị tỷ  lên lầu. Không cần để ý sẽ bọn họ. thế là ta bồi tiếp  đại tỷ sam thương tâm gần chết nhị tỷ tới trước trên lầu.  kỳ thực ta ngược lại thật sự là muốn để lại xem cuộc vui. .

 Không bao lâu. Tam tỷ cầm hai tấm ly hôn hiệp nghị thư tới. cười tủm tỉm nói: Nhị tỷ ~ chúng ta giải thoát rồi ~ nhanh ~ thiêm một thiêm ~ còn phải đi hộ chính làm thủ tục đây!" Nhìn nàng nhạc. .

 Nhị tỷ kinh ngạc thốt lên: Cái gì? Ly hôn? Ô ô ô ~ ta ~ ta ~ ta không phải cố ý ~ ta không phải không giúp hắn a ~ hắn ~  hắn sao vậy có thể ~  có thể liền ~ không cần ta nữa ~ Ô ô ô ~ ta ~ ta ~ ta đi cầu hắn ~ đại tỷ ~ Tiểu quân ~ giúp đỡ ~ giúp ta van cầu hắn ~ ô ô ô ~ ly hôn ~ ta sau này tháng ngày sao vậy quá? Ô ô ô ~ ta bị ly hôn ~ ta ~  ta sao vậy về nhà  thấy mẹ ~ Oa ~ ô ô ô ~~ "

 Tam tỷ: Mở ~ đùa gì thế? Loại kia nam nhân ngươi còn muốn? Ngươi thiêu quá mức đầu óc hỏng rồi a? Ta phí đi sức của chín trâu hai hổ mới làm đến. ngươi trả về đầu cầu Hắn? Choáng váng ngươi! !"

 Nhị tỷ nghẹn ngào: Ta ~ ta ~ gả cho gà thì theo gà ~ ai kêu số ta khổ ~ ta biết hắn không phải người chồng tốt ~ yêu chơi gái lại yêu đánh cược ~ nhưng là ~ Nhưng là ta ~ nhân gia nếu như biết ta bị nam nhân vứt bỏ ~ còn ai dám muốn ta a? Còn không bằng chết rồi quên đi ~ ô ô ô ~ "

 Tam tỷ: Đầu ngươi đường ngắn! Không cứu. Loại kia súc sinh hận không thể hắn chết sớm một chút. ngươi  lại đem rác rưởi xem là bảo?  nhanh rồi ~ thiêm một ký tên giải thoát ~  ngươi sợ cái gì  a ngươi ~ ngươi sống không nổi ta dưỡng ngươi. Sợ cái gì!" Nhị tỷ bị Tam tỷ mắng máu chó đầy đầu. Cúi đầu nói không ra lời. .

 Ta xem nhị tỷ bị nàng mắng thật đáng thương. Nhưng là Tam tỷ nói chính là nói thật. Chỉ có điều nàng khá là trùng mà thôi. Ta không nhịn được phụ hoạ Tam tỷ. nhị tỷ đã sắp  bị chúng ta thuyết phục. Trực nhìn đại tỷ. .

 Đại tỷ cuối cùng mở miệng: Muội ~ ta biết cá tính của ngươi. Chỉ là. hắn  thật sự không thích hợp ngươi.  hắn không xứng với ngươi.  lẽ nào ngươi liền đồng ý đời này cho hắn thao chà đạp sao? "

 Nhị tỷ  trợn to mắt: Đại ~ đại tỷ ~ ngươi ~ ngươi cũng ~ cũng tán thành?"

 Đại tỷ gật gật đầu: Ừm! Loại người như vậy không đáng đồng tình. Càng không đáng ngươi vì hắn hi sinh. Chúng ta như thế nhiều tỷ muội. Ngươi còn sợ tháng ngày không vượt qua nổi sao?"

 Nhị tỷ ngậm lấy lệ cuối cùng gật đầu: Hảo ~ hảo ~ được rồi! Ô ô ô ~ ta nên sao vậy thấy mẹ? Ô ô ô ~ "Ngậm lấy lệ ký tên. .

 Tam tỷ: Bệnh thần kinh!  mẹ chỉ có thể cao hứng. làm trác mời khách đây. ngươi không biết  mẹ mấy lần đều vì hai chúng ta gả không tốt. lấy nước mắt rửa mặt  thâu khóc. Ta phải đem Này tin tức tốt mau cùng mẹ nói. Ha ha ~ "

 Nhị tỷ: Có thật không? Mẹ thật sự như vậy?"

 Ta nói: Đúng đấy! Các ngươi cũng không biết. Các ngươi năm ngoái về nhà mẹ đẻ hậu. Mẹ khóc thật đau lòng. Xem hai cái anh rể. Đừng nói mẹ. Ta đều không ưa. Hắn bằng cái gì xứng được với nhị tỷ? Mẹ trực khóc lóc nói ba  chết sớm. hai cái  con gái vừa khổ mệnh gả không tốt. Gả tốt lại không thể thiêm tử thiêm tôn. Trực la hét nàng là tạo cái gì nghiệt. Biết cái này ma báo ứng. ." Nói ta đều đi theo khóe mắt ửng hồng. .

  nhị tỷ quỳ xuống khóc lớn: mẹ ~ ta thật bất hiếu ~ ô ô ~ "

 Nhị tỷ bỗng nhiên  nhấc tay mạnh mẽ cho hắn  một cái tát. Mạnh mẽ Cắn răng nói: súc sinh! ta  cũng không tiếp tục giúp ngươi. Ngươi tốt nhất bị người đánh chết. chặt thành từng khối từng khối. đừng hy vọng ta giúp ngươi thu thi. Ly hôn đi! "

 Ta không nghĩ tới từ nhỏ mềm yếu nhất ôn thuần nhị tỷ lại còn sẽ bất chấp. Tam tỷ vỗ tay tán thưởng nàng. Nhị tỷ lần đầu tiên cười đắc ý. .

 Nhị tỷ phu không dám tưởng tượng. Cái kia đánh không hoàn thủ mắng không nói lại mềm yếu  nhị tỷ.  lần này lại là quyết tâm. Cùng thường ngày  giơ lên nắm đấm muốn đánh nhị tỷ.  sợ hãi đến nhị tỷ vội vàng  chạy về đến. .

  đại tỷ phu lạnh lùng nói: Đủ đảm! Dám ở ta này động thủ?" Hắn thoại đều còn chưa nói hết. Một bên người đã binh lách cách bàng đánh xuống đi. Trực đem bọn họ hai đánh nằm lăn lộn trên mặt đất. Liều mạng xin tha. .

 Đại tỷ phu: Phi! Lão tử đời này xem thường nhất chính là các ngươi người như thế. trong chuồng bò ác  bò cái. Có loại đi ra bên ngoài xông a. Ta hiện tại  nói với các ngươi.  lão tử nếu như  trì không được các ngươi. Ta kim ưng cũng không cần ở chương hóa lăn lộn!"

 Lúc này đến phiên hai người bọn họ choáng tại chỗ. Ngơ ngác nói: Kim ưng? Mười ba Ưng lão đại kim ưng?"

 Một bên ác mặt một quyền từ trên mặt hắn đánh xuống: XXX mẹ ngươi. Ta kim Ưng lão đại là rửa tay mới không với các ngươi tính toán.  mẹ ngươi  lặc. sớm cái mười năm  hai người các ngươi điền hải đi tới Rồi ~ "

 Đại tỷ phu: Hắc Hùng! Ta không muốn nhúng tay  chuyện giang hồ. Nên sao vậy làm Ngươi biết chưa? !"

 Cái kia ác Mặt: đại tử! Yên chí ~08 chờ chút trước tiên Dẫn bọn họ đi hộ chính. trước tiên gạch bỏ.  giả tiếu 08 đán đích Liền lang ma tử gạch bỏ! Hai vị tẩu a. Đi!" Nói xong Tam tỷ lôi kéo nhị tỷ  theo bọn họ đi ra ngoài!

 Ta sửng sốt.  ta không biết  mười ba ưng là cái gì. Có điều  xem cái kia  trận chiến. thật sự rất đáng sợ!

 Ta sợ hãi đến  trực lôi kéo đại tỷ tay. Đại tỷ vẫn là  như vậy ôn nhu thành thạo. mỉm cười Động viên ta. Ta chậm rãi cảm giác bầu không khí hòa hoãn. Anh rể gương mặt đó cũng bắt đầu chậm rãi hồi phục lại. Mãi đến tận hắn lộ ra hắn kinh điển mỉm cười. Ta đã bị dọa sợ. .

 Anh rể ôn nhu nắm ngốc thần ta đến trên ghế ngồi xuống. ta lắp ba lắp bắp nói: Tỷ ~ anh rể ~ anh rể ~ ngươi ~ ngươi ~  ngươi ~~ "

  anh rể cầm lấy tóc: Tiểu quân! Anh rể về sớm ra hắc đạo.  không tin ngươi hỏi ngươi tỷ. Vừa là bị bất đắc dĩ. Ta. Ta. . ."

 Tam tỷ Không biết  thời điểm nào trở về . Tựa ở cạnh cửa: Sớm  nói cho ngươi Hắn là bại hoại. Ngươi hoàn đem bại hoại làm người tốt! Có điều ta vẫn là yêu thích bại hoại. Ha ha. ."

 Ta lôi kéo đại tỷ tay nói: Đại ~ đại tỷ ~ tỷ ~ anh rể sẽ ~ biết đánh người sao?"

 Đại tỷ ôn nhu  nói: sao vậy sẽ? Anh rể ngươi Không biết nhiều ôn nhu. Hắn sao vậy Biết đánh người?"

 Tam tỷ: Thôi đi.  hắn ngày hôm qua hoàn Không phải bắt diện gậy đánh ngươi. Ngươi còn bị đánh nằm ở xoa bóp trên ghế kêu loạn. Ngươi đã quên a? Ha ha. . A ~ đừng đánh ta ~~" thực sự là đủ bạch mục đích. Ta xấu hổ chạy tới đánh nàng. Nhị tỷ nghe đều há hốc mồm. Ngơ ngác đứng cạnh cửa nhìn chúng ta cười huyên náo. .

  đại tỷ  ôn nhu đem nhị tỷ khiên lại đây ôm nàng: muội! Đều qua.  sau này bốn chị em chúng ta đồng thời Sinh hoạt. Không cần lại cho người Bắt nạt!" nhị tỷ oan ức ôm đại tỷ  bắt đầu khóc lớn. .

 Đại tỷ  phu: Được rồi! Đều Đừng khóc. Nên cao hứng Mới đúng vậy. nhanh buổi tối . buổi tối anh rể mời khách.  đại gia muốn thật vui vẻ . Buổi tối  ăn cái gì hảo đây? "

 Bận bịu một buổi trưa. Đến sự tình đều xử lý tốt. Bất tri bất giác đều hơn năm giờ. Tam tỷ Tối  nhạc. trực la hét muốn ăn cái này ăn  cái kia.  ngược lại có người xin mời. Nàng đương nhiên Tối nhạc!

  bốn trong tỷ muội. Đại tỷ  ôn nhu thành thạo. nhị tỷ ôn thuần uyển ước.  Tam tỷ thì lại  hoạt bát  hướng ngoại có chút quá mức. mà ta đây. .  nên coi như các nàng Tống hợp thể đi!

 Ta nhạc  khua tay múa chân vỗ tay: Ta muốn đem này tin tức tốt cùng  mẹ nói.  nàng nhất định hài lòng chết rồi. bốn chị em chúng ta  sau này hãy cùng  anh rể sinh hoạt. ." ta một phái ý tưởng ngây thơ. quanh thân người  nhưng không như thế tán đồng.  đại tỷ cùng anh rể vẻ mặt có điểm lạ.  nhị tỷ toàn bộ  choáng tại chỗ. đại gia đều cương. Tam tỷ lôi kéo ta đến Một bên. .

 Tam tỷ: Cho ăn ~ Ngươi choáng váng a?  nếu để cho mẹ  biết bốn chị em chúng ta đều theo anh rể. nàng loại kia bảo thủ phong kiến  tư tưởng cái nào  nhận được đả kích?  ngươi là dự định ngày hôm nay  đi bệnh viện cùng nàng đúng hay không?"

 Nhị tỷ nghe xong Tam tỷ nói. Không khỏi giá giá chính mình cùng mấy người chúng ta nói: Ta ~ ta ~ chúng ta bốn người ~ tỷ muội ~ đều đi theo ~ anh rể? ~ khó ~ chẳng lẽ ~ bọn họ nói  ~ là thật sự?"

 Ta  mới kinh ngạc phát hiện đến. nhị tỷ cùng Cá tính tối như. Nàng đều kinh ngạc như thế.  chớ nói chi là  mẹ!

 Đại tỷ vội vàng đem nhị tỷ kéo đến trên ghế.  đem  sự tình Cùng với nàng nói một lần.  đại tỷ  nói xong. nhị tỷ cúi đầu  không nói một câu. Đại tỷ Biết trong lúc nhất thời rất khó nói phục như vậy bảo thủ  nhị tỷ. ôn nhu an ủi Nàng:  Nhị muội. đại tỷ  không có miễn cưỡng ngươi.  chuyện như vậy cũng là miễn cưỡng không được. Tam muội Cùng Tứ muội các nàng là tự nguyện. tỷ cũng vui vẻ Tiếp thu. ngươi không muốn. vẫn là theo chúng ta  đồng thời. Mãi đến tận ngươi tìm tới thích hợp ứng cử viên của ngươi. Chúng ta đều sẽ giúp ngươi. ."

 Nhị tỷ cúi đầu đã lâu mới miễn cưỡng ngẩng đầu lên nói: Cái kia ~ cái kia ~ cái kia ~ vậy ta ~ ta sau này ~ sau này là ~ là Nên gọi ~ gọi Anh rể? hoàn ~ vẫn là gọi lão công?"

 Tam tỷ:  ai kêu hắn lão công? ta đều quản hắn gọi bại hoại. hắn  xấu nhất. Chỉ là rất xấu thoải mái. Cho ăn ~ bại hoại ~ ngươi bốn cái lão bà đủ! !"

 Tam tỷ: Cho ăn ~ bại hoại a ~ có muốn hay không chúng ta thuận lợi giúp ngươi đem ngươi cái kia mỹ lệ cha mẹ vợ cũng một đạo thu vào tay quên đi!" Lúc này đến phiên anh rể chạy đi tóm nàng.  đem nàng chộp tới  đánh đòn. Ta bướng bỉnh giúp đỡ anh rể chỉnh nàng. .

 đại tỷ ôn nhu nói: Nghị ~ ta xem nhà chúng ta nhanh không đủ Ở. Đến hoạch định một chút. Nếu không lại mua Đống đại điểm đi! "

 Nhị tỷ trợn to mắt: Không ~ không phải chứ ~ chúng ta ~ Chúng ta đều ~ đều trụ  đồng nhất?"

  Tam tỷ vòng tới Nhị tỷ phía sau duỗi ra hai tay vuốt  nàng bộ ngực  dâm loạn cười: đúng đấy ~  bại hoại thượng ngươi  thời điểm ~ ta Có thể Hỗ trợ đẩy ~  ta sợ hắn Không đủ  lực ~ ai  u!" nàng lại bị anh rể đánh đòn!

 Nhị tỷ xấu hổ 摀 mặt: Ta ~ ta ~ ta ~ "

 Tam tỷ: Thôi đi. Ngươi lại không phải lần đầu tiên. hoàn coi mình là  xử nữ a? đêm nay liền để ngươi bồi anh rể  ngủ. Đêm động phòng hoa chúc!"

 Lần này đến phiên nhị tỷ đứng dậy đến đuổi đánh nàng. mắng:  ngươi cô nàng này  hại không xấu hổ a? !" ta cũng lên giúp  nhị tỷ cầm lấy Tam tỷ cho nàng đánh. .  liền vui vẻ như vậy bốn chị em chúng ta lại  chơi ở một khối . .

  đại tỷ: Ta xem a ~ chúng ta đem lầu ba trực tiếp mở ra lầu bốn lại nắp một hồi ~ nghị ~ ngươi xem có được hay không?"

 Anh rể gật gật đầu: Ngươi làm chủ. Ngươi nói cẩn thận là tốt rồi. Tìm người đến cổ một hồi!"

 Tam tỷ: Vậy chúng ta trụ cái nào?"

 Đại tỷ:  trang hoàng trong lúc  trước hết tìm chỗ ở A.  hẳn là sẽ không  rất lâu. ."

 Ta tóm nàng dương:  ngươi sẽ không muốn gọi anh rể đem cái kia Tổng thống phòng xép bao xuống  đến cho ngươi trụ chứ? nghĩ tới mỹ các ngươi!"

 Anh rể cười ha ha: Vậy còn không đơn giản!" Ta nghe xong đầu đều đã tê rần. Một ngày 10 ngàn. Một tháng cũng phải 300 ngàn. Anh rể lại còn nói đơn giản.  tiền đều không phải tiền a. .

 Anh rể đánh Cú điện thoại. không bao lâu cửa  ra một đài Tân sĩ xe. tiến vào tới một người trung niên nam nhân. hắn rất khách khí theo chúng ta chào hỏi.  anh rể với hắn tiến vào trong phòng làm việc pha trà. .

 Ta nghe không rõ ràng bọn họ nói cái gì. Chỉ là  nghe được người kia vẫn nói không thành vấn đề. Bao trên người hắn loại hình. . Không bao lâu. Hai người cao hứng đi ra. Anh rể với hắn nắm tay. Người trung niên thẳng hướng chúng ta xem. .

 Người đàn ông trung niên giá giá ngón tay cái: Kim ưng đại đích. Ngươi thật sự có phúc khí. Ha ha. Yên chí. Bao trên người ta. Mấy vị chị dâu. Trước tiên cáo từ!"  nói xong hắn chính  phải đi ra ngoài. .

 Ta  đi lôi kéo anh rể cánh tay: anh rể. ngươi  không phải thật sự lý  cái kia người điên chứ?" ta chỉ vào Tam tỷ. .

 Anh rể cười ha ha: ha ha ~ minh đồ  là ban đầu ta kết nghĩa tứ đệ. Cái kia gia ô tô quán trọ chính là hắn mở! Ta để hắn đến cổ nhà chúng ta trang hoàng.  trang hoàng khoán trắng cho hắn làm. Để Hắn đằng cái  gian phòng để chúng ta đang giả bộ hoàng trong lúc trụ. Hắn liền muốn đem VIP phòng Rút ra. ta gọi hắn toán rẻ hơn chút.  hắn vốn là nói miễn phí chiêu đãi. Ta kiên trì không chịu. hắn Chỉ không ngại ngùng một hồi thu chúng ta một tháng  100 ngàn  tiền thuê!"

 Minh đồ: đại đích. Lúc trước ngươi như vậy chăm sóc ta. Mang theo chúng ta mười hai cái huynh đệ giành chính quyền. Thiên hạ đánh xuống. Ngươi đột nhiên nói muốn chậu vàng rửa tay. Hoàn đem giang sơn đều lưu cho chúng ta. Lão tế đích ngày hôm nay có ăn ngon mặc đẹp  đều là ngươi tứ.  còn có cái gì lại nói. một câu nói! khà khà khà. một lần  bốn cái như hoa như ngọc vợ đẹp.  chẳng trách ngươi  muốn thoái ẩn. ha ha ha. . có này chuyện tốt Lần sau cũng phối hợp một hồi huynh đệ. Ta đến hiện tại liền cái lão bà đều không có. Khổ thương a ~ ha ha ~ ta trước tiên đi sắp xếp ~" nói xong hắn liền đi ra ngoài lái xe đi rồi. .

 Tam tỷ nhảy lên đến: Uây ~ quá thoải mái ~ hi vọng trang hoàng lâu một chút ~~ "

 Nhị tỷ trợn to mắt:  mười ~ mười vạn ~ một tháng Tiền thuê liền muốn mười vạn? như thế  quý! "

 Đại tỷ Cười nói:  không quan trọng. Chỉ cần đại gia thật vui vẻ. Đáng giá! Đừng nói. tiên quyết định ngày hôm nay bữa tối ăn cái gì?"

 Mọi người ngươi một câu ta một câu. liền ngay cả  nhị tỷ cũng thả ra theo chúng ta tán gẫu ở một khối. . Đêm đó ăn xong nồi lẩu. chúng ta đồng thời về anh rể gia. Cái kia  gọi minh đồ chính mang theo trang  hoàng sư phụ tới nhà ước định  thiết kế. .  đại tỷ cùng anh rể với bọn hắn thương lượng đi. ta cùng Nhị tỷ Tam tỷ nằm trên ghế sa lông tán gẫu Xem ti vi!

 Tam tỷ Cố ý  oa ở nhị tỷ bên người Thỉnh thoảng  đối với nàng  động tay động chân  sờ loạn.  liền luôn luôn Tính tình tốt nhị tỷ đều không chịu được .  hoàn thỉnh thoảng Dùng thoại khiêu khích  nàng. Nói cái gì anh rể làm tình rất được rồi.  buổi tối làm cho nàng cùng  anh rể động phòng loại hình. nghe nhị tỷ mặt đỏ tới mang tai trực đánh nàng. Mắng: ngươi  sao vậy không giống  cái cô gái dạng. câu nói như thế này cũng dám Nói. thật không xấu hổ. Còn nói cái gì. cái gì. Cái gì có làm hay không. Khó nghe chết rồi. Không điểm chính kinh. ."

 Tam tỷ: Làm liền làm a. Có cái gì êm tai khó nghe. Không phải vậy ngươi đều nói cái gì? Hành phòng? làm tình?"

 Ta giúp đỡ nhị tỷ Mắng nàng: là a ~ thật không xấu hổ. Loại chuyện đó Còn tới nơi nói. may là ngươi gả quá.  không phải vậy ai dám cưới  ngươi?"

 Tam tỷ: Xin nhờ ~ không muốn như vậy lão gàn bướng có được hay không! Cái gì thời đại. Tình yêu nam nữ bình thường. Ngươi đi nước Mỹ du học không chơi đùa sao? Gạt ta. Ta hảo hoài niệm nước Mỹ thời điểm. Chúng ta thường thường mở bát. Có nước Mỹ có Hàn quốc Nhật Bản. Chúng ta thường ở bạn học ta biệt thự mở oanh bát.  hảo thoải máitọa ."

 Tam tỷ lần này có thể sợ rồi. vội vàng so với miệng xuỵt thanh Nói: xuỵt! ngươi muốn chết  a. Nói như thế lớn tiếng. cho  đại tỷ biết không mắng chết ta!" lần này cuối cùng bắt được Này mạnh mẽ nữu nhược điểm. .

  ta đắc ý  nói: khà khà khà ~  chẳng trách ~  ta liền cảm thấy ngươi trở về hậu đặc biệt mở ra! Thành thật mà nói. ngươi chơi đùa mấy cái?" Chỉ thấy Tam tỷ duỗi ra hai cái tay mười con  ngón tay ở toán. nhị tỷ đã suýt chút nữa té xỉu. .

 Ta kinh ngạc nói: Ngươi lại ~ lại ~ chơi đùa này ~ như thế nhiều?"

 Nàng lại đắc ý nói: Ta không phải toán nhân số. Là ở toán nhân chủng. Nhân số muốn sao vậy toán a. Như vậy nhiều lần như vậy nhiều người!". . " Đùng!" một tiếng. Nhị tỷ ngã nhào trên đất thượng. Chúng ta trò chuyện trò chuyện thời điểm. Không biết tỷ cùng anh rể đã đàm luận xong xuống lầu. Chính nghe được chúng ta đối thoại. .

 Đại tỷ:  ngươi u. Ta liền cảm thấy Ngươi lần trước nước Mỹ  trở về hậu Thì trách quái. hỏi ngươi lại không nói. Lần này tốt. Toàn triệu ra đến rồi. Ta xem ta đến dẫn ngươi đi kiểm tra một chút. Xem có hay không đến cái gì quái bệnh trở về!"

 Tam tỷ le lưỡi một cái: Tỷ ~ không có rồi ~ ta bảo đảm không có ~ không tin  ngươi hỏi  anh rể. ."

 Đại tỷ nhìn anh rể: Nguyên lai hai người các ngươi một khỏa?"

 anh rể giơ tay: Ta. Ta là vô tội. Ngươi thực sự là. Sao vậy ngay cả ta cũng lôi xuống nước! Là nàng muốn ta dẫn nàng đi nghiệm. Ta xin mời bằng hữu hỗ trợ nghiệm quá. ."

 Đại tỷ theo ta đồng thời nói: Bằng hữu ngươi thí nghiệm qua?"

 Anh rể: Không ~ không phải rồi ~ là hút máu nghiệm niệu ~ kiểm tra ~ các ngươi trừng như vậy mắt to làm ma? Không phải vậy các ngươi cho rằng nghiệm cái gì?"

 Đại tỷ: Hống! Nghị ~ ngươi đều biết. Nhưng không nói với ta. Thật đúng!"

 Anh rể: Nàng muốn ta đừng nói!"

 Bốn đôi mắt đồng thời nhìn hướng về Tam tỷ. Nhìn chăm chú nàng não xấu hổ thành nộ nói: Lại không cái gì. Tuổi trẻ chính là phải cố gắng chơi. Chờ ngươi già rồi. Tìm người chơi đều không ai chịu chơi ngươi! Như nhị tỷ. Mới hai người cưỡng dâm ngươi sẽ khóc thành như vậy. Giống ta. Ta nhiều nhất từng thử bảy, tám. Cái ngươi không sẽ khóc chết rồi. . Oa ~ a ~~ "

 Nhị tỷ đuổi theo nàng đánh: Muốn chết ~ muốn chết ngươi ~ ngươi chớ cùng ta ngủ ~ bẩn chết rồi ~ muốn chết ngươi ~~" ta cùng đại tỷ đều choáng tại chỗ. Một lần bảy, tám người cưỡng dâm nàng. .

  Tam tỷ trốn đến  anh rể phía sau hô to: Bại hoại ~ cứu ta a ~" anh rể Than bắt tay biểu thị hắn không thể làm gì. Nhị tỷ cũng truy  mệt mỏi. ngã ngồi ở trên ghế salông. .

 anh rể: ha ha ~ được rồi  được rồi ~ đừng nghịch! Sự thực cũng  là như vậy. Người nước ngoài vốn là khá là  mở ra.  chỉ  phải bảo vệ tốt. Hưởng thụ cũng chưa chắc là chuyện xấu.  đúng không!"

  Tam tỷ nghịch ngợm từ anh rể Phía sau thò đầu ra nói: Đúng đấy! Các ngươi khẳng định chưa từng thử. một đêm liên tục mười mấy lần cao trào. Làm  nữ nhân a. Đó mới gọi thoải mái. ."

 Lần này Liên tỷ phu cũng không chịu được một tay lôi kéo nàng: Tốt ~  lần sau ta liền tìm mười mấy cái cho ăn no ngươi này con mạnh mẽ  tao miêu!"

 Tam tỷ lại  ôm anh rể: có thật không?  ta đã lâu không thường quá. đừng làm cho chúng ta  quá lâu ~" . ." phốc đông " Một tiếng. Ta cùng  đại tỷ nhị tỷ đều  ngã xuống đất. .

 Không lâu  cái kia gọi minh Đồ nam tử  xuống lầu đến.  đắc ý cùng anh rể nói: kim  ưng đại đích. . a ~  nghị ca. trang hoàng cổ quá . Thêm vào cải biến  gần như hơn 640. Ta ngày mai lại cẩn thận  giúp ngươi quy hoạch. nên còn có thể lại chiết cái  bảy mươi, tám mươi. ."

 Anh rể: lão tế. Không cần chiết. nhiều cho các anh em uống trà. chỉ cần làm khá một chút.  đừng cho ta bay hơi. ."

 Minh đồ: đại đích.  ta xem liền Trực tiếp  lấy. Các ngươi mấy tháng này liền đến ta ngụ ở đâu.  ăn Uống  ta bao hết. ngươi đều không chém cái kia mấy trăm ngàn.  ta coi như  những kia là tiền thuê. ngươi đừng tiếp tục khách khí với ta.  khách khí nữa liền không phải huynh đệ!"

 Anh rể Chối từ mấy lần. Có điều Tam tỷ không ngừng giúp minh đồ Nói chuyện.  anh rể không thể làm gì khác hơn là trưng tuân ý của mọi người  thấy. còn có cái gì hảo trưng tuân. đương nhiên là nhất trí thông qua. .

 Thế là chúng ta một nhà năm miệng ăn đến minh đồ ô tô  quán trọ. chúng ta ngày hôm qua  trụ  cái kia  bị người Đính đi rồi. Minh đồ trước tiên giúp chúng ta sắp xếp trụ một gian khác VIP. Giao cho quầy hàng bắt đầu từ ngày mai cái kia VIP không muốn tái xuất thuê.  chúng ta bao  hai tháng. . chúng ta  vừa vào đến trong phòng. nhị tỷ đều  dọa sợ. Xa hoa trình độ Làm cho nàng trố mắt ngoác mồm. nàng nghĩ cũng không dám nghĩ tới. ."Phốc  đông" một tiếng. Tam tỷ lập tức liền thoát trơn một con nhảy vào bể bơi. .

 Xấu hổ nhị tỷ vội vã già mắt. Trong miệng mắng: Ngươi cô nàng này. Cũng không suy nghĩ một chút còn có những người khác. Lớn mật quá mức!"

 Tam tỷ du qua một bên dựa vào tường: Thôi đi. Trừ phi ngươi không rửa ráy. Không phải vậy ngươi hoàn không phải đến trơn.  đều là nữ nhân. có cái gì hảo  thật không tiện. lại không phải chưa từng xem. ." nhị tỷ mới ý thức tới.  trong phòng trang hoàng vô cùng  xa hoa. Nhưng không chỗ tế thể. dục  là toàn mở ra.  nàng kinh ngạc thốt lên liên tục. Mới phát hiện  đại tỷ cùng anh rể  hai chính cởi quần áo  chuẩn bị phao uyên ương dục Đây. nhị tỷ  trợn mắt ngoác mồm choáng váng. .

  đại tỷ cũng chú ý tới nhị tỷ kinh ngạc cử động.  quay về anh rể nói: Nghị. ta xem Nhị muội nàng Vẫn chưa thể thích ứng. không bằng nhiều mở một gian làm cho nàng một người ngủ đi!" hai người ân ái  ngâm  táo. .

  đại tỷ thâm tình hôn  anh rể. sau đó trạm lên.  chỉ là bọc lại một cái Khăn tắm. nhị tỷ không nghĩ tới liền luôn luôn bảo thủ đại tỷ đều  như thế mở ra. Đại tỷ đi tới dùng nàng nhất quán ôn nhu giọng điệu lôi kéo nhị tỷ đến trên ghế salông ngồi nói chuyện. Ta xem anh rể một người nằm trong bồn tắm. Ta nghịch ngợm  đứng lên tới nói: tỷ. các ngươi tán gẫu. Ta Bồi  anh rể phao táo Đi!" nói xong ta Bắt đầu cởi quần áo. .

 Nhị tỷ trố mắt ngoác mồm đến nhìn chằm chằm ta.  nhìn trước mắt cởi quần áo tú: Tiểu ~ tiểu ~  Tiểu quân ~ ngươi ~ ngươi ~ ngươi ~ ngươi cũng ~ ngươi cũng ~ ngươi bồi anh rể phao táo?"

 Ta không có vấn đề nhún nhún vai: Lại không phải lần đầu tiên.  có cái gì rất sợ?" nói xong ta không để ý tới nhị tỷ chạy tới bồn tắm lớn cái kia cùng anh rể chơi. .

 Nhị tỷ  trợn to mắt:  ta ~ ta  không phải nằm mơ chứ?  ngươi ~  các ngươi? anh rể? loạn luân?"

  Tam tỷ lên cầm khăn tắm sát tóc đi tới sô pha cái kia ghi nhớ: Cái gì loạn luân? Đại tỷ là đại lão bà. Ta bài lão nhị. Tiểu quân là tam nương. Cho ăn ~ chậm đã. Mặc dù nói ngươi là ta nhị tỷ. Có điều đi tới hậu đến. Ngươi muốn xếp hạng lão tứ! Cho ăn ~ bại hoại ~ ngươi bốn cái lão bà mắt thấy liền đủ!"

 đại tỷ lôi kéo hoảng rồi nhị tỷ ôn nhu nói thầy tướng số nói với nàng sự.  anh rể trong số mệnh nhất định phải  có bốn Phòng. hắn mới  sẽ có dòng dõi. đại tỷ vì muốn cho  anh rể có hậu. Anh rể lại không muốn tái giá. thế là  đại tỷ đột phát nghĩ tới. trước tiên tìm cá tính mở ra  Tam tỷ.  sau đó lại sắp xếp ta cùng  anh rể đi tuần trăng mật lữ trình. ta cùng anh rể   một đoạn không chỉ luyến bắt đầu  hậu. Như vậy anh rể thì có ba cái  lão bà. Chỉ cần ở một cái. Anh rể là có thể có đời sau!

 Đại tỷ: Muội ~ chúng ta không muốn phân lẫn nhau ~ ta chỉ cầu trời cao cho nghị thiêm vóc dáng tự ~  tương lai bất luận ai trước tiên có nghị  cốt nhục. Chúng ta đều sẽ khi hắn Thân sinh như thế thương yêu.  Nhị muội.  ngươi đáng thương đại tỷ cầu  tử sốt ruột. Lại nói la.  nếu như là người khác tới chia sẻ. ta cũng thà rằng là chính mình tỷ muội. Sẽ không tranh giành tình nhân. ."

 Tam tỷ: Ai nói. Ta liền ghen. Ngươi xem. Hắn rõ ràng liền khá là đau Tiểu quân. Ngươi xem ngươi xem. . Hừ! Có mới nới cũ bại hoại!" Nói so với bồn tắm lớn bên trong ta cùng anh rể. Ta khố ở  anh rể trên người.  hắn ôm ta eo. liền trong bồn tắm làm lên. nhị tỷ không thể tin được nhìn bồn tắm lớn Phương hướng ta  cùng anh rể. .

 Đại tỷ cười tủm tỉm nói: ha ha ha. tính toán  cái gì? anh rể ngươi đợi lát nữa liền sẽ tìm đến ngươi. ngươi hoàn không đi tẩy sạch sẽ điểm chờ hắn đến hạnh ngươi?"

 Tam tỷ đứng dậy súy tóc:  có mới nới cũ bại hoại. xem ta không hấp càn ngươi. Hừ!" nói hướng dục  đi tới. .

 Nhị tỷ kinh hoảng nói: tỷ ~  các nàng ~ các nàng ~ Ngươi ~ ngươi  đều không ăn thố sao?" đại tỷ  Tiếu Tiếu không đáp. Tam tỷ đã mở miệng nói. .

 Tam tỷ: nàng ăn cái gì thố? đều nàng thiết kế. Anh rể XXX ta thời điểm nàng còn giúp bận bịu đẩy đây!" Tam tỷ vừa đi vừa đô la hét. Đến phiên nhị tỷ nói không ra lời. .

 Đại tỷ: Ai nha. Chính mình tỷ muội có cái gì ăn ngon thố? Huống hồ anh rể ngươi hắn cũng sẽ không bất công. Hắn cũng có chăm sóc đến!" Nhị tỷ không khỏi ánh mắt lại hướng dục  nhìn tới.  ta cùng Tam tỷ còn có anh rể ba người lại chơi cùng nhau. .

 Nhị tỷ lắc đầu một cái: tỷ. Các ngươi Thật tốt. Thật hạnh phúc. Ta. Ta. Ta. Ô ô ô. ."

 Đại tỷ an ủi nàng: Muội. Đừng khóc. Đều qua. Sau này. Chúng ta một nhà năm miệng ăn. hảo thật vui vẻ sinh hoạt. có được hay không?  chúng ta bốn nữ cộng một phu. nói xong rồi. ai cũng không cho ghen!"

 Nhị tỷ cắn răng một cái gật gù: ừm! "

 Đại tỷ cười tủm tỉm  đứng lên tới kéo  nhị tỷ tay: đi.  rửa ráy đi. ." đại tỷ Chủ động kéo dài áo tắm  hiện ra nàng  thân thể trần truồng. đưa tay giúp đỡ  nhị tỷ rộng y giải mang. Nhị tỷ Thẹn thùng cúi đầu. Không bao lâu  liền  bị đại tỷ thoát hết sạch. một cái không công Tiểu Bạch dương. .

  đại tỷ lôi kéo nhị tỷ đến phòng tắm vòi sen ta cùng Tam tỷ chính  vong tình Cùng anh rể làm tình. Tam tỷ nằm nhoài bồn tắm lớn một bên. Anh rể từ nàng phía sau  làm  nàng. Ta ôm anh rể eo đem  hai viên meo meo kề sát ở  hắn phía sau. dùng meo meo giúp hắn Xoa bóp. nhị tỷ xem bật cười: Các ngươi vẫn đúng là phóng khoáng. Thật dâm loạn. ai!"

 Tam tỷ Một bên hưởng thụ anh rể XXX nàng một bên  rên rỉ lên: ân ~  ân ~ ân ~ đừng ~ đừng nóng vội ~ ừ ~ ân ~ chờ ~ chờ chút ~ liền ~ liền luân ~ đến phiên ~ đến phiên ngươi ~ ta ~ ta ~  ta nhanh Được rồi ~ dùng sức a ~ ân ~ thật là thoải mái ~ ừ ân ~ ừ ~ hảo thoải mái ~ hảo thoải mái ~ ra sức ~ ta ~ ta ~  ta ~ ừ ~ ta được rồi ~ được rồi ~ thư ~ thoải mái ~ đều ~ đều tốt ~ được rồi ngươi hoàn  một ~  một mực làm ~ bại hoại ~ bại hoại ~ ta ~ ta được rồi ~ đổi ~ thay đổi người  ~ thay đổi người ~~" đại tỷ  cùng nhị tỷ hai cái 摀 miệng cười. mở ra vòi hoa sen tắm vòi sen. .

 Anh rể  một bên làm Tam tỷ một bên quay đầu lại theo ta hôn môi. Đại tỷ cùng nhị tỷ  trùng  xong táo. Hai người sát càn thân thể. Trở lại sô pha cái kia ngồi. Tam tỷ 摀 hạ thể đi tới các nàng cái kia: Hô! Khoái chết ta. Chết bại hoại. Ngươi nhất định ăn vụng dược. Cái nào như vậy cường? Làm ta xuất liên tục đến hai lần. ." Tam tỷ đô la hét la hét. Đại tỷ cùng nhị tỷ đều cười loan eo. .

 Không bao lâu ta cũng đi tới sô pha cái kia: Ừ ~ ta ~ ta không xong rồi ~ tỷ ~ tỷ ~ các ngươi ai lên trước?"

 Nhị tỷ trợn to mắt: Không ~ không phải chứ? Ngươi ~ hai người các ngươi? Đều ~ đều ~ đều ~~ "

 Tam tỷ: Cái kia xấu ~ bại hoại ~ khẳng định ~ khẳng định là uống thuốc ~ đến ~ đến hiện tại đều ~ đều không ra ~ ta ~ ta ~ ta không làm ~ không làm ~ nhị tỷ ~ ngươi thượng ~ với hắn liều mạng ~ tiến lên!"

 Đại tỷ cười đẩy nhị tỷ: Nhị muội ~ ngươi thượng ~ đổi ngươi ~ "

 Nhị tỷ đẩy tay: Không ~ không ~ không ~ ta ~ ta không dám ~ tỷ ~ ngươi đi ~ "

 Không bao lâu nàng hứng thú lan san bơi ra. Ta cho rằng nàng cuối cùng nhìn chán. Không nghĩ tới nàng là đến TV bên tường mở ti vi. Đem kênh chuyển tới Tây Dương AV. Sau đó đem âm thanh điều gào to: Cho ăn ~ trên giường ~ học một chút ~ "

 Ta cùng đại tỷ nhị tỷ không hẹn mà cùng nhìn chằm chằm nàng: Ngươi ~ thật đúng! !"

 Chỉ thấy anh rể "Phù phù" một tiếng nhảy vào trong ao. Lặn xuống TV bên tường đem nàng nắm lấy: Ngày hôm nay không phải cố gắng trì trì ngươi này con mạnh mẽ tao miêu không thể!" Tiếp theo chính là Tam tỷ" a ~ "Thanh không ngừng. .

 Tam tỷ không ngừng mà nhượng hô: Ừ ~ ân ~ a a ~ xấu ~ bại hoại ~ ngươi ~ ngươi là ăn ~ ăn cái gì dược ~ ừ ~ ừ ~ ân ~ a ~ a a a ~ được rồi ~ hảo ~ được rồi ~ ta được rồi ~ được rồi ~ đều tốt ngươi hoàn ~ hoàn làm ~ ừ ~ ừ ~ ừ ~~ "

 Ta bò lên bờ. Sát người đến bên giường. Chỉ thấy nhị tỷ thoải mái co quắp mở ra hai chân trực thở gấp. Đại tỷ nằm nghiêng ở bên người nàng đưa ngón trỏ bát chọc lấy trước ngực nàng mứt táo. .

 Nhị tỷ thở hổn hển đã lâu mới mở miệng: Tỷ ~ ta ~ ta sống đến ~ sống tới ngày nay mới ~ mới thật sự ~ thật sự cảm giác được ~ làm ~ làm nữ nhân ~ tư vị ~ thật tốt ~ thật tốt ~ "

 Ta nhào lên giường bồi tiếp đại tỷ thưởng thức nhị tỷ: Nhị tỷ ~ sau này chúng ta đồng thời theo anh rể ~ có được hay không?"

 Nhị tỷ ngơ ngác nhìn trần nhà: Tốt. . Tốt. . Tốt. ."

 Anh rể bò lên trên bể bơi. Vỗ tay cười nói: Ta liền không tin trì không được ngươi này con mạnh mẽ cọp cái!" Chỉ thấy Tam tỷ thoải mái co quắp tựa ở bể bơi một bên hai chân mở ra thở gấp. Ta cùng đại tỷ cười loan eo. .

 Không bao lâu Tam tỷ bò lên bờ 摀 hạ thể trang khóc lóc nói: Ô ô ~ còn nói là tỷ muội. Đều không giúp ta. Để cái kia bại hoại bắt nạt ta. Ô ô ô ~ "

 Nhị tỷ cười nhạo nàng nói: Hắc ~ không biết là ai nói ~ bảy, tám người đàn ông cùng tiến lên cũng không có vấn đề gì. Sao vậy. Liền một anh rể liền đầu hàng a?"

 Tam tỷ: Ta ~ ta ~ ta là ~ đó là ~ đó là cái kia một trận ~ thường thường ~ thường thường làm ~ làm tình ~ thích ~ thích ứng ~ lại nói ~ cái kia ~ cái kia bại hoại thâu ~ ăn vụng dược ~ không đáng tin ~ "

 Anh rể: Không đáng tin? Không đáng tin trở lại!" Ra vẻ muốn nắm Tam tỷ. .

 Tam tỷ sợ hãi đến lại khiêu về bể bơi phất tay nói: Không ~ không đến ~ không làm ~ đầu ~ đầu hàng ~ ngươi ~ ngươi đi làm đại tỷ ~ ta ~ ta ~ ta không làm ~ "

 Nhị tỷ cau mày ghi nhớ: Thực sự là! Nữ hài gia lão là có làm hay không. Thật khó nghe. ."

 Anh rể trở lại trên giường ôm đại tỷ hôn nàng: Gia quân đại lão bà. Ta nhất định sẽ làm cho ngươi cái thứ nhất mang thai. Cảm tạ ngươi như thế săn sóc ta. ." Tiếp theo hai người bọn họ cảm xúc mãnh liệt ôm hôn quấn quýt cùng nhau. Ta cùng nhị tỷ thức thời xuống giường. Ngồi vào trên ghế salông. .

 Tam tỷ từ trong bóp da lấy ra một gói thuốc lá điểm một cái hô một cái. Ngồi ở sô pha một bên ôm nhị tỷ: Đại tỷ tâm cơ nặng nhất : coi trọng nhất. Mỗi lần đều đẩy ta đánh tiên phong. Tên biến thái kia. Mỗi lần XXX ta đều kìm nén không ra. Cuối cùng hoàn không phải thoải mái đến đại tỷ. ."

 Ta ôm nàng eo ôm nàng: Nếu không ta tên anh rể lại XXX ngươi một lần a. Lần này để ngươi điện hậu! Cho ăn ~ anh rể ~ Tam tỷ nói nàng muốn điện hậu ~~ "

 Tam tỷ nhẹ nhàng đánh ta: Ngươi muốn chết a ~ ta không làm ~ không làm ~ cái kia người điên ngày hôm nay không biết ăn cái gì dược ~ không làm!"

 Nhị tỷ cười: Cho ăn ~ ngọc quân ~ nói một chút ngươi ở nước Mỹ quang vinh sự tích tới nghe một chút a ~ bảy, tám người đàn ông cùng tiến lên ngươi? Ngươi sao vậy bị a?"

 Tam tỷ bắt đầu đắc ý nói: Vậy còn giả bộ! Liền hậu môn đều bị làm lên. Suýt chút nữa nở hoa. Ngươi cũng không biết. Người da đen cái kia dương vật có như thế trường. ." Nàng đắc ý bỉ thủ hoa cước so với. Nhị tỷ kinh ngạc nhếch miệng. .

 Tam tỷ nước bọt tung tóe nói: Ngươi không hiểu. Ngươi lại chưa từng thử. Ngươi hỏi Tiểu quân liền biết. Thoải mái hơn? Ta đã nói với ngươi. Trên người ngươi đều duy trì 3 con dương vật thay phiên làm ngươi. Đều không ngừng lại. Cao trào vẫn đến. Liên tục một hai giờ. Vẫn lậu niệu. Không ngừng mà cao trào. Lại không thể đình. Ngược lại ta đều là bị động mặc bọn họ một mực làm. Ta chỉ lo vẫn thoải mái. Mãi đến tận bọn họ đều ngạnh không đứng lên. Làm bất động. Ta cũng sớm đã thoải mái đến không biết ngất đi mấy lần. Mãi đến tận sáng ngày thứ hai hai mảnh thịt mới hợp lên. Mùi vị đó ngươi không thường quá cũng đừng nói mình là nữ nhân. Mất mặt!"

 Ta quay đầu qua: Ai nói. Ta lại không giống ngươi. Như vậy dâm đãng. Ta lần thứ nhất là cho anh rể. Không tin ngươi hỏi hắn!"

 Tam tỷ trợn to mắt: Không phải chứ? Ngươi không phải có đi nước Mỹ du học sao? Ngươi chưa từng thử?"

 Ta cúi đầu: Ta ~ ta ~ ta không dám a! Bạn học có ở yêu ~ chỉ là ~ chỉ là ~ ta ~ ta ~ ta thật sự không dám ~ "

 Tam tỷ: Không phải chứ? Ngươi đừng nói với ta ngươi liền tâng bốc đều sẽ không? Một bạn học bát ở sau lưng XXX ngươi. Sau đó một cái dài một thước dương vật không ngừng mà làm ngươi miệng. ."

 Ta đột nhiên đứng dậy đánh nàng: Ai cùng ngươi như thế dâm đãng. ."

 Tam tỷ chua: Ai! Một cái giường sao vậy ngủ năm người? Minh đồ cũng thật đúng thế. Thực sự là không hiểu chuyện. ." Nàng thoại hoàn không niệm xong. Trong phòng điện thoại liền vang lên. .

 Quầy hàng: Chào ngài! Lão bản chúng ta ở phòng ăn chờ ngài. Mời ngài môn nghỉ ngơi xong đến phòng ăn sao vi nghỉ ngơi một chút. Chúng ta sẽ vì ngài thu dọn gian phòng. Thuận tiện bù giường. ."

 Tam tỷ: Lúc này mới như thoại. Không phải vậy sao vậy ngủ?" Chúng ta bốn nữ một nam vội vàng đứng dậy mặc quần áo tử tế đến phòng ăn. Một không nhìn nổi. . Mười mấy người chờ chúng ta. .

 Anh rể tao đầu: Minh đồ. Ngươi làm gì ma?"

 Minh đồ: Đại đích. Không phải ta rồi ~ là huy ca ~ hắn vừa nghe ngươi ở vậy thì ~ liền tới rồi ~ không phải ta ~ mọi người hắn gọi ~ chuyện không liên quan đến ta!"

 Minh huy: Đại đích. Như ngươi vậy liền không có suy nghĩ. Ngươi đều quanh năm chạy nước ngoài. Huynh đệ nhớ nhung ngươi cũng không tìm tới người. Không nghĩ tới ngươi. . . Hoa ha ha. . Đại đích. An ni ngọ già vượt qua ừ. Một lần mang bốn cái. . Ha ha ~ chẳng trách ngươi muốn thoái ẩn ~" nói hướng về đại tỷ phu đi tới. Hai cái đại nam nhân ôm cùng nhau. Ta đều muốn: Nam nhân ôm nam nhân có cái gì hảo ôm?"

 Bọn họ hàn huyên một trận hậu. Cái kia minh huy bắt đầu cùng đại tỷ còn có chúng ta chào hỏi. Khi hắn biết chúng ta bốn người đều là chị em ruột. Nghe hắn đều trợn to mắt: Kim ưng đại đích. Lý ngọ lặc doạ nát mô? Bốn cái? Chị em ruột? Ngươi một lần bao bốn cái? Được! Ta không tin. Ta thật sự không tin. Thế gian nào có chuyện như vậy? ! Đều sẽ không ăn thố? Lý dát 08 doạ nát. ."

 Đại tỷ cười cùng minh huy ca giải thích. Nói chúng ta bốn người đúng là chị em ruột. Nghe cái kia minh huy mắt cũng không trát trực nhìn chằm chằm chúng ta xem. Hắn không thể tin được trực đô la hét: Bốn cái? Chị em ruột?"

 Một hồi lâu. Hắn cuối cùng tiếp nhận rồi. Mắng to thanh: Được! Chuyện tốt như thế đều có. Chẳng trách ngươi không tiếc chậu vàng rửa tay. Mẹ ngươi lặc. Cho ta cơ hội như thế 08 cũng không hỗn hắc đạo. Ha ha. Anh hùng phối mỹ nhân. Ngươi một lần vẫn xứng bốn cái. Đại đích. Ngọ già quá mức âu ~ ha ha ha ~ uống rượu ~ ta hai huynh đệ mấy năm không khỏe mạnh uống qua ~ uống rượu ~" nói xong lôi kéo anh rể đến bàn ăn. Uây. Tràn đầy một bàn món ăn. .

 Bọn họ vừa uống vừa trò chuyện bọn họ năm xưa chuyện cũ. Ta mới biết. Ta anh rể thật sự không đơn giản. Không phải nhân vật bình thường. .

 Minh huy một bên chùi miệng vừa nói: Ngươi không biết anh rể ngươi là cái gì nhân vật. Năm đó chúng ta mười ba cái kết nghĩa. Đầu một đương chính là tiếp người ủy thác đi thảo một bút hơn 400 vạn trướng. Đối phương điều hơn bốn mươi huynh đệ. Có đao có súng. Mấy người chúng ta đều doạ đến. Kim ưng đại đích không nói hai lời cầm bình rượu liền như thế hướng về trên bàn rung một cái. Lớn tiếng gọi: 08 nát mệnh một cái. Đích hồng làm đích long đến!"Đối phương hoàn phản ứng không kịp nữa. Hắn đã đi đầu xông lên trước. Một tay cầm lấy chủ nợ một tay cầm phá bình rượu chống đỡ cổ hắn: Ta dám đến không có ý định đi ra ngoài. Sao vậy ngươi nói một câu!"

 Minh đồ phụ hoạ: Ta lúc đó đều sắp tè ra quần. Mười mấy thanh thương đồng thời chỉa vào người của chúng ta. Còn có đao võ sĩ. Ta đều nghĩ. Mất mạng!"

 Minh huy: Khà khà khà. Chính là đại đích khí phách tốt. Đối phương không chỉ không làm khó dễ chúng ta. Hoàn thành chúng ta đỉnh đầu đại ca. Muốn đao có đao muốn thương có súng tương rất. Không phải vậy nào có chúng ta mười ba ưng sau đó thanh thế. Ai biết. Chúng ta mới vừa bính ra một chút thành tích. Đại đích lại còn nói muốn thoái ẩn. 08 coi như y lặc doạ nát. Không nghĩ tới là thật sự. Hại huynh đệ khổ sở đã lâu. ."

 Anh rể: Minh huy! Thiên hạ là các ngươi. Ta đã sớm thoái ẩn. Không muốn lại gọi ta kim ưng. Ta bản danh kiến nghị. Ta không muốn lại quay đầu quá đầu đao liếm huyết tháng ngày. ."

 Tam tỷ: Uây! Bại hoại. Nguyên lai ngươi thật sự như vậy mãnh a?"

 Minh huy: Cái gì mãnh? Chương vân gia khu vực ai không nhận hắn trướng? Kim ưng ca ~ không ~ kiến nghị ca ra ngoài chưa bao giờ mang tiểu đệ. Muốn thắng thua trùng đằng trước. Lần trước giết người. Tồn xong trở về. Chúng ta vốn là cho rằng đại đích sẽ mang theo chúng ta mở ra tung quán tuyến. Ai biết hắn lại còn nói muốn thoái ẩn. Hại chúng ta mười ba ưng biến lạc sí tử. Chỉ có thể hỗn chương vân gia. ."

 Nhị tỷ Tam tỷ ta không hẹn mà cùng hô to: Giết người?"

 Anh rể: Được! Minh huy. Ngươi hết chuyện để nói. Uống rượu rồi ~ không ~ không phải ~ là tự vệ ~ thất thủ ~ "

 Minh huy: Cái gì thất thủ? ! Đối phương hơn một trăm người. Nghị ca nắm thanh võ sĩ đao liền như thế tả trùng hữu chém. Ngạnh mở một đường máu để các anh em triệt. Chính hắn thân bên trong mười mấy đao. Liền như vậy đứng ngõ nhỏ để. Đối phương chết rồi bảy cái. Tổn thương ba mươi mấy. Đuổi tới đầu hẻm thấy nghị ca cầm đao liền đứng đầu hẻm. Không ai dám thượng. Mãi đến tận tặc đầu đến đối phương mới tản ra. Nghị ca liền như thế bị mang về tặc đầu oa. Di đưa. Ai! Đại đích. Huynh đệ. Lão tế đích có lỗi với ngươi ~ nếu như huynh đệ không chịu thua kém điểm. Ngươi cũng không cần ~ không cần ~ ai ~ đều do ta ~ đại đích~ trách ta ~" minh huy quát lớn vài chén. Có chút nói năng lộn xộn. .

 Ta không khỏi trợn to mắt nhìn anh rể. Lộ ra sùng bái ánh mắt. Ôm cánh tay của hắn: Uây ~ anh rể thật anh hùng ~ "

 Anh rể đỏ mặt: Hắn uống say. Nói lung tung. Đừng nghe hắn nói lung tung! Dội mấy chén liền nói lung tung. Đến. Uống rượu rồi. ." Nói lại khuyên một chén rượu. .

 Minh huy mang theo bảy phần men say: Minh đồ. Đại đích. Ở đây. Ăn uống đều coi như ta. Phải cố gắng. Cố gắng chiêu đãi. 08 uống nhiều rồi. Trước tiên trừng đến xí. Đại đích. Lão tế đích ngày mai lại ~ trở lại thăm ngươi. ." Nguyên lai. Minh huy là bọn họ mười ba ưng đứng thứ hai. Không. Anh rể thoái ẩn hậu. Hắn thăng làm mười ba Ưng lão đại. .

 Đêm đó anh rể cũng uống say rồi. Chúng ta trở về phòng đại gia mệt nằm ngủ say như chết. .

 Ngày thứ hai chúng ta chiếu bình thường trở lại công ty. Đại tỷ vẫn quản lý công ty. Có thêm học thương nhị tỷ theo ta. Chúng ta năm cái hợp tác không kẽ hở. Đại tỷ quản sinh hoạt. Nhị tỷ quản trướng. Anh rể ta cùng Tam tỷ phụ trách nghiệp vụ cùng mang đoàn. . Mãi đến tận tám ngày hậu. .

 Mẹ thu được phong thanh. Nói nhị tỷ cùng Tam tỷ ly hôn sự. Chạy tới công ty vừa nhìn chúng ta năm cái ở công ty hòa nhạc dung dung nói công sự. Chính trù bị ngày mốt hai cái đoàn. .

 Nhị tỷ sơ lược cùng mẹ nói các nàng hai ngày nay phát sinh sự. Chỉ là đem chúng ta bốn nữ hầu một phu sự ẩn giấu. Mẹ nghe xong thật đau lòng. Khóc cùng lệ người tự: Ta số khổ con gái. Ta đến cùng là tạo cái gì nghiệt a. Tại sao muốn như thế trừng phạt ta? Bạn già. Ngươi tại sao đi như thế sớm. Lưu lại chúng ta cô nhi quả phụ bị người chà đạp bắt nạt. . Ô ô ô. ."

 Chúng ta không ngừng mà an ủi mẹ. Lúc này đột nhiên đại tỷ rất vui mừng chạy xuống lâu: Nghị ~ lão công ~ thành công ~ ta ~ ta ~ ta có ~" nàng hưng phấn cầm nghiệm mang thai mảnh. Vui khôn tả múa lên. .

 Đây là ngày hôm nay tối làm người phấn chấn tin tức tốt. Nói thật sự. Ta vốn cũng không tin đoán mệnh nói. Nhưng là thế sự liền thiên như thế trùng hợp. Ở nhị tỷ cùng Tam tỷ đồng thời vào cửa không mấy ngày. Đại tỷ toại nguyện đã thường mang thai. . Đại tỷ hưng phấn nhảy lên. Anh rể vội vàng ôm lấy nàng: Gia ~ gia quân ~ đừng ~ đừng như vậy ~ vạn nhất động đến thai nhi liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ!"

 Đại tỷ mới từ hết sức trong hưng phấn giật mình tỉnh lại. Ôm chặt anh rể hai người kích hôn: Lão công ~ ta ~ ta cuối cùng ~ cuối cùng thành công ~ "

 Anh rể hôn đại tỷ: Gia quân ~ mẹ đến xem các ngươi ~ mau tới ~ đem tin tức tốt nói với nàng!"

 Đại tỷ quay đầu: Mẹ ~ ngươi đến rồi ~ mẹ ~ mẹ ~ ta ~ ta cuối cùng ~ cuối cùng mang thai ~" nói đi tới mẹ cái kia. Hai người ôm nhau mà khấp. .

 Ta an ủi mẹ: Mẹ ~ ngươi không phải thường thường khóc lóc nói nhị tỷ Tam tỷ số khổ. Gả không tốt sao? Hiện tại được rồi. Các nàng đều giải thoát rồi. Càng làm người ta cao hứng chính là. Đại tỷ mang thai. Tất cả xấu vận đều qua. Ngài xem. Bốn chị em chúng ta hiện tại quá khỏe. Theo Đại tỷ tỷ phu công tác. Anh rể thu nhận giúp đỡ chúng ta. Hiện tại ngươi xem. Nhị tỷ quản trướng. Ta cùng anh rể Tam tỷ quản nghiệp vụ. Đại tỷ liền an tâm chờ làm mụ mụ!"

 Mẹ vui mừng vuốt ta đầu: Như vậy cũng tốt. Như vậy cũng tốt. Chỉ muốn các ngươi quá hạnh phúc là tốt rồi. Lập gia đình cũng không nhất định là chuyện tốt. Vạn nhất gả sai lang. Thật không biết muốn ăn bao nhiêu khổ. Kiến nghị. Khổ cực ngươi. Ngươi thực sự là ta con rể tốt. Không chỉ đau yêu chúng ta gia quân. Liền con gái của ta đều còn muốn phiền phức ngươi. Ta. Ta. Ta thật băn khoăn. ."

 Anh rể: Mẹ ~ ngài đừng như thế nói! Mấy cái di tử năng lực rất mạnh. Đều là ta sự nghiệp hảo giúp đỡ. Ta cao hứng đều còn đến không kịp. Mẹ. Ngài ngồi trước. Chúng ta thảo luận một chút nghiệp vụ. Buổi tối. Cùng nhau ăn cơm!"

 Mẹ chối từ mấy lần. Nhưng là chúng ta ngạnh lưu nàng ăn cơm. Nàng cũng cố hết sức đáp ứng. Thuận tiện dạy dỗ đại tỷ làm sao làm mẹ. .

 Buổi tối chúng ta cùng đi ăn Nhật Bản liệu lý. Ăn ăn. Mẹ đột nhiên hỏi đại tỷ chúng ta trụ cái nào. Đại tỷ suýt chút nữa về không ra thoại. Nàng có thể nói: Chúng ta đều trụ một gian sao?"

 Cũng còn tốt anh rể điều đình trả lời: Mẹ. Hiện tại người hơn nhiều. Không đủ trụ. Vì lẽ đó ta đem trong nhà mở ra phòng riêng. Gần nhất chính đang sửa chữa. Trang trí bao thương chiêu đãi chúng ta trụ quán cơm. Mãi đến tận thi công hoàn thành!"

 Nhị tỷ như nhà quê giống như nói: Minh đồ chiêu đãi chúng ta trụ hắn ô tô quán trọ. Hảo xa hoa. Nghe nói một buổi tối liền muốn hơn vạn khối. Cũng còn tốt hắn cùng anh rể giao tình tốt. Một tháng chỉ lấy mười vạn. . . ."

 Oa lặc. Cái này nhị tỷ. Liền cái này cũng nói. Vạn nhất mẹ hỏi các ngươi đều trụ đồng nhất. Thật là sao vậy đáp? Ta sợ nàng tiếp tục nói xảy ra bao. Vội vã đổi chủ đề. . Mẹ nghe nói một buổi tối vạn. Suýt chút nữa há hốc mồm. Anh rể cười bồi nói đó là bạn hắn. Hắn đem trang hoàng khoán trắng cho hắn nhận thầu. Ăn ở thế là liền để hắn chiêu đãi. . Mẹ mới an tâm. Một tháng tiền thuê mười vạn. Nhị tỷ muốn hù chết nàng a!

 Chúng ta thật vui vẻ cơm nước xong. Đại tỷ nói tự chúng ta gọi đài tắc xi về nhà. Để anh rể đưa mẹ về nhà. .

 Trở lại ô tô quán trọ. Chúng ta từng người rửa mặt xong. Bơi bơi. Xem ti vi xem ti vi. Tam tỷ cái kia bạch mục đích lại bắt đầu. .

 Tam tỷ: Khà khà khà ~ đại tỷ ~ ngươi cố ý để anh rể đưa mẹ trở lại. Ngươi đánh cái gì chủ ý a? Sẽ không phải là cũng muốn cho anh rể đem hắn mỹ lệ cha mẹ vợ thu vào tay chứ?" Ba người chúng ta vây lên đuổi theo đánh nàng. .

 Đại tỷ: Ta nào giống ngươi như vậy xấu. Ta là sợ mẹ đi về cùng chúng ta. Nhìn thấy chúng ta bốn nữ một nam cùng ở một gian. Không đem nàng dọa sợ!"

 Tam tỷ đô la hét: Ta? Ta nào có ngươi xấu? Ba cái tỷ muội cũng làm cho ngươi thiết kế bắt đầu. Thoải mái đến chồng ngươi. Ta là cảm thấy mẹ một người cô đơn được quê nhà. Nếu không chúng ta đem mẹ cũng kế đó trụ đi! Như vậy chúng ta liền một nhà đoàn viên. Đừng xem mẹ nhanh 40 tuổi. Xem ra cùng 30 tuổi không cái gì khác biệt. Thật là kỳ quái. Nàng là sao vậy bảo dưỡng a? Không ai nói còn tưởng rằng nàng là tỷ tỷ ta. ."

 Ta nói: Các ngươi liền không biết. Mẹ tuy rằng thủ tiết. Có điều trong thôn một đống lớn sắc quỷ vẫn muốn nàng muốn điên rồi. Từ sáng đến tối sai người làm mối. Chờ đến cầu thân cũng phải xếp tới đầu hẻm! Ta cũng rất lo lắng mẹ. Vạn nhất ngày nào đó những kia sắc quỷ không nhịn được. Mẹ lại ở nhà một mình. ."

 Nhị tỷ: Tiểu quân ~ chớ nói lung tung ~ để ngươi nói ta cũng bắt đầu lo lắng!"

 Tam tỷ: Đúng đấy! Nếu như ta cái kia như hoa như ngọc mẹ cho người khác lên. Ta còn phải gọi người kia cha. Còn không bằng tiện nghi anh rể. Mua bốn đưa một. ."

 Đại tỷ cười đánh nàng: Ngươi muốn chết a ngươi ~ mẹ nếu như cũng theo anh rể ngươi ~ vậy ngươi phải gọi nàng cái gì? Anh rể ngươi cũng không phải loại người như vậy ~ may là người khác không ở ~ không phải vậy cho hắn nghe đến hắn lại muốn chỉnh ngươi!"

 Tam tỷ kiên trì bộ ngực: Sợ cái gì? Quá mức lại làm một cuộc. Ai sợ ai. Ta quen thuộc!" Ta cùng đại tỷ nhị tỷ nhìn nàng dáng dấp kia. Ba cái tỷ muội cười loan eo!

 Nhị tỷ ôn nhu nắm đại tỷ ngồi vào trên ghế salông: Đại tỷ. Ngươi mới vừa mang bầu. Không thích hợp động tác lớn động. Có cái gì sự liền gọi ta làm. Ngươi muốn chuyên tâm chăm sóc bảo bảo! Ngọc quân ngươi nha. Đừng lão đậu đại tỷ cười. Động thai khí làm sao đây?"

 Không bao lâu. Anh rể trở về. Anh rể vừa vào cửa liền vội vã xem đại tỷ. Hai người ân ái thật gọi người có chút ghen!

 Tam tỷ chua xót: Được rồi ~ ngươi nguyện vọng đạt xong rồi. Đối với chúng ta chuyện. Tan họp. ."

 Người coi miếu: Thí chủ. Này thiêm nhìn như thường thường. Có điều ẩn giấu đi hàm ý. Nếu như chỉ là bình thường cầu tài cầu vận còn có thể. Nếu như cầu tử. . E sợ. . E sợ. ."

 Tỷ gấp: E sợ cái gì?"

 Người coi miếu: Ai! Thí chủ. Rất nhiều chuyện từ nơi sâu xa tự có chú định. Ngươi gần đây sẽ gặp nạn. Đến lúc đó chỉ có thể nhìn cơ vận. Có điều. Chiếu vị này nam thí chủ khí thế nhìn tới. Không giống tử tôn phúc nông cạn tương. Lẽ ra có thể gặp dữ hóa lành. Nhiều tu điểm âm dương điều hợp. Hoãn ngươi dương cương chi lệ khí. Nên thuận lợi hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai! Thiện tai thiện tai!"

 Tỷ vừa nghe suýt chút nữa khóc lên: Ta ~ ta ~ ta đều y mệnh lý ~ giúp ngươi tìm đủ bốn cái lão bà ~ ai biết ~ ai biết ~ ô ô ô ~ nghị ~ nghị ~ ngươi nói ta nên làm sao đây?"

 Anh rể ôm tỷ vai: Gia quân! Không phải sợ. Nếu như đời ta nhất định. Vậy chỉ có thể oán chính ta mệnh ngạnh. Ngươi đừng hướng về trên người mình tăng áp lực lực. Bảo bảo hoàn ở ngươi trong bụng. Ngươi không muốn lo lắng. Không nên kích động. Không có chuyện gì. Nên ta liền là của ta. Ngươi đừng lo lắng khổ sở!"

 Tỷ khóc lóc: Không ~ không muốn ~ không thể ~ ta ~ ta hao hết khổ tâm ~ ta ~ ta không cam lòng ~ sư phụ ~ sư phụ ~ ta cầu ngươi ~ nhất định có phương pháp phá giải ~ có phải là ~ có phải là ~ ta cầu ngài chỉ điểm một con đường sáng cho tín nữ ~ van cầu ngươi ~ coi như muốn ta dùng mệnh để đổi ta cũng đồng ý ~ sư phụ ~ van cầu ngài ~ "

 Anh rể: Gia quân ~ đừng nói lung tung ~ sẽ không có chuyện gì ~ nhất định sẽ không có chuyện gì ~ ngươi tin tưởng ta ~ ta sẽ bảo vệ tốt bảo bảo ~ tin tưởng ta ~" tỷ đánh gục ở anh rể trong lồng ngực khóc không thành tiếng. .

 Mấy người chúng ta an ủi tỷ đỡ nàng trở lại nhà mới. Đang muốn vào trong nhà. Tỷ đột nhiên không chống đỡ nổi một trận choáng váng. Suýt chút nữa ngã xuống đất. Anh rể sợ hãi đến vội vàng đem tỷ đưa đến bệnh viện làm kiểm tra. Một kiểm tra mọi người chúng ta đều sắp choáng tại chỗ. . Tỷ thai vị không ngừng mà biến động. Rất không ổn định. Bác sĩ nói như vậy rất nguy hiểm. Nếu như không thể ổn định lại. Đến lúc đó khó sinh xác suất khá cao. Chúng ta bốn người tại chỗ ngốc trụ. Không dám để cho tỷ biết! Ta thật đau lòng. Tỷ hao hết thiên tân vạn khổ. Thật vất vả mới được này cơ hội quý giá. Nhưng được kết quả như thế. Ta vì nàng đi lệ. .

 Anh rể: Bác sĩ. Tình huống nghiêm trọng đến mức nào?"

 Bác sĩ: Ai! Nếu như ta có thể kiến nghị. Ta sẽ đề nghị lấy xuống. Không phải vậy. . Không phải vậy. . Cơ thể mẹ khả năng. . Khả năng khó giữ được. . ." Anh rể vừa nghe."Ầm!" một tiếng ngã trên mặt đất. Mấy người chúng ta thật vất vả đem anh rể phù đến trên ghế. .

 Một hồi anh rể mới tỉnh lại. Tuy rằng lệ từ khóe mắt chảy. Hắn vẫn là dứt khoát kiên quyết nói: Bác sĩ. Lấy xuống nó. Ta không thể bởi vì nó mà mất đi gia quân. Ta không thể. Không thể. ." Nói che mặt mà khấp!

 "Không ~ không ~ ta tình nguyện chết ~ cũng không muốn lấy xuống ta bảo bảo ~ ô ô ô ~" tỷ phù ở cạnh cửa gào khóc. .

 Anh rể vội vàng đứng lên đến chạy tới đỡ tỷ: Gia ~ gia quân ~ ta ~ ta ~ ta tình nguyện mất đi tất cả ~ ta không thể mất đi ngươi ~ ngươi ~ ngươi phải kiên cường ~ chúng ta ~ chúng ta còn trẻ ~ có rất nhiều cơ hội ~ "

 Tỷ: Không ~ không ~ không ~ ta không muốn ~ ta không muốn ~ ta tình nguyện chết ~ ta ~ ta ~ ta không sống ~ ô ô ô ~ ta không sống ~ ngươi muốn giết ta bảo bảo ~ ta ~ ta không sống ~ ô ô ô ~ "

 Hảo khiến lòng người chua nội dung vở kịch. Một mực chính là thế sự không vừa ý người. Tỷ oan ức cầu toàn bất kể hi sinh. Đổi lấy nhưng là kết quả như thế này. .

 Tỷ ôm anh rể: Nghị. Đừng như vậy ~ chớ làm tổn thương bảo bảo ~ ta cầu ngươi ~ ta van cầu ngươi ~ nhất định ~ nhất định có cái khác phương pháp ~ sư phụ không phải đã nói rồi sao? Sẽ có khả năng chuyển biến tốt ~ cho ta thời gian ~ được không?"

 Anh rể sợ nàng quá mức kích động. Không thể làm gì khác hơn là tạm thời động viên nàng đáp ứng nàng. Chúng ta mang theo nặng nề tâm tình trở về nhà. Tỷ cùng anh rể vẫn rầu rĩ không vui. Liền tối thích nói giỡn Tam tỷ đều mất đi hứng thú. .

 Tỷ tự trách chùy chính mình. Khóc lóc: Ta ~ ta nên sao vậy làm ~ sao vậy làm ~ ô ô ~ ta nên sao vậy làm ~ bảo bảo ~ ngươi dạy dỗ mẹ ~ ô ô ~ ngươi yên tâm ~ mẹ coi như chết cũng sẽ không để cho người thương tổn ngươi. ."

 Tam tỷ đột nhiên linh cơ hơi động: Tỷ. Trước tiên đừng thương tâm! Ông thầy tướng số kia. Hắn nếu có thể dạy ngươi tìm bốn cái lão bà phá giải. Hắn nên. Nên có phương pháp. Ngươi đừng vội. Chúng ta lại đi tìm hắn!"

 Tỷ bỗng nhiên thức tỉnh: Đúng! Tìm sư phụ. Hắn nhất định có biện pháp cứu bảo bảo. Bảo bảo có cứu ~ bảo bảo có cứu ~" nàng không khỏi hóa thế mỉm cười. Đem hi vọng ký thác ở đoán mệnh trên người. .

 Mẹ vội vội vàng vàng tới rồi. Ôm đại tỷ khóc lóc. Nguyên lai đại tỷ té xỉu thì nhị tỷ kinh ngạc sững sờ. Gọi điện thoại cho mẹ. Kinh sợ đến mức nàng vội vội vàng vàng tới rồi. .

 Đại tỷ ôm mẹ khóc rống: Mẹ ~ mẹ ~ ta nên làm sao đây? Bảo bảo ~ bảo bảo ~ ta không thể ~ ta không thể liền từ bỏ như vậy ~ ta nhất định phải cứu bảo bảo ~ mẹ ~ mẹ ~ giúp ta muốn nghĩ biện pháp ~ mẹ ~ mẹ ~" đại tỷ kích động lại ngất đi. Anh rể đem nàng ôm vào trên giường. Nhị tỷ phối hợp nàng. .

 Tam tỷ: Anh rể. Ta xem chúng ta đi một chuyến đi. Đi tìm vị sư phụ kia nhìn. Ta xem đại tỷ như vậy. Khổ sở trong lòng không biết sao vậy nói. Nàng đều không tiếc bất cứ giá nào. Ta xem nếu như thật sự sinh non. Nàng cũng sống không nổi!"

 Mẹ ở trên lầu bồi tiếp nhị tỷ chiếu Cố đại tỷ. Vừa nhìn trên lầu toàn bộ đều mở ra. Trong phòng bày bốn cái giường lớn. . Nàng trong lòng nghi ngờ xuống lầu. Hỏi anh rể là sao vậy sự việc!

 Anh rể quỳ gối mẹ trước mặt. Đem tỷ vì cầu tử không tiếc đem ba cái muội muội đều triệu đến. Tập hợp đoán mệnh nói bốn cái lão bà. Cuối cùng toại nguyện thụ thai sự rõ ràng mười mươi nói cho mẹ nghe. Mẹ kinh ngạc nói không ra lời. Chỉa vào người của chúng ta nói: Ngươi ~ các ngươi ~ Tiểu quân ~ ngọc quân ~ mấy người các ngươi ~ cùng anh rể ~ kiến nghị?"

 Ta cùng Tam tỷ cúi đầu ngầm thừa nhận. Mẹ nhất thời kích động. Ngất đi. Ba người chúng ta vội vàng đem mẹ nâng lên sô pha. Anh rể đỡ lấy mẹ hậu vẫn quỳ gối sô pha trước mặt. Không nói một câu. .

 Mẹ lấy lại tinh thần hậu đưa tay nâng dậy anh rể ôn nhu nói: Kiến nghị. Mẹ tin tưởng ngươi. Ngươi là ta ba cái con rể bên trong tối tốt đẹp. Mẹ không trách ngươi. Đều là số ta khổ. Chỉ là ta. Gọi ta sao vậy tiếp thu. Ta bốn cái con gái đồng thời gả một trượng phu. Việc này. Việc này truyền đi hoàn được. Ta ngốc con gái. Ta ngốc con gái. . Ô ô ô ~ "

 Tam tỷ theo ta đồng thời an ủi mẹ: Mẹ ~ chúng ta ~ chúng ta đều là tự nguyện ~ quản người khác sao vậy xem sao vậy nói ~ anh rể rất thương chúng ta ~ làm nữ nhân ~ lập gia đình có điều chính là tìm cái y mẹ kiếp ~ có người chăm sóc ~ như anh rể như thế tốt con rể ~ ngươi đến cái nào một lần tìm bốn cái phân gả cho chúng ta ~ hiện tại ~ chúng ta đều hoạt hài lòng ~ vui sướng ~ ngài nên cảm thấy cao hứng ~ không phải sao?"

 Tam tỷ: Đúng đấy! Không phải vậy ngươi hi vọng ta tiếp tục theo cái kia oắt con vô dụng sống hết đời sao? Ta thật vất vả giải thoát rồi. Đừng tiếp tục hại ta. Ta hiện tại nhiều hài lòng khoái hoạt. ."

 Mẹ: Các ngươi nghĩ như vậy. Có hay không suy nghĩ quá ngươi tỷ cảm thụ? Nàng thiết yếu với các ngươi chia sẻ chính mình lão công. Nữ nhân nào bị?"

 Đại tỷ âm thanh từ thang lầu truyền đến: Mẹ ~ ngài đừng trách các nàng ~ đều là ta chủ ý ~ ta không ngại em gái của chính mình chia sẻ lão công ~ ngược lại hắn số mệnh an bài sẽ có chí ít bốn cái lão bà ~ cùng với để cho người khác đến theo ta chia sẻ ~ còn không bằng tiện nghi chính mình tỷ muội ~ lại nói ~ ta bảo bảo sinh ra sau này ~ các nàng vốn là bảo bảo a di ~ hiện tại là thân càng thêm thân ~ mẹ ~ ngài không phải thường dạy ta muốn nhận mệnh à ~ ta nhận mệnh ~ nghị ~ vạn nhất ~ vạn nhất ta thật sự có cái gì chuyện bất trắc ~ ngươi ~ ngươi nhất định phải cùng muội muội ~ giúp ta đem bảo bảo ~ nuôi lớn ~ "

 Mẹ: Ngốc con gái ~ ngươi ~ ngươi ~ ai ~ mẹ thật không biết nên sao vậy nói ngươi!"

 Đại tỷ: Mẹ ~ đoán mệnh liền nói ta 25 tuổi có đại kiếp nạn. Cũng nói rồi kiến nghị phải có 4 cái lão bà mới có thể có dòng dõi. Đều nhất nhất ứng nghiệm. Ta muốn đi tìm sư phụ. Sư phụ nhất định có thể cứu ta. Hắn đã nói. Nếu như ta thật sự gặp gỡ. Lại đi tìm hắn. Chúng ta đi tìm hắn. Hắn nhất định có thể cứu ta cùng bảo bảo ~ mẹ ~ mẹ ~ "

 Mẹ lắc đầu: Ngốc con gái ~ ta nên sao vậy nói ngươi a ~ hảo ~ hảo ~ hảo ~ đi tìm hắn ~ đi tìm hắn ~ cùng đi ~ "

 Chúng ta 6 cái lái xe đến trên núi tìm tới lúc đó tỷ nói đoán mệnh người coi miếu. Người coi miếu vừa nhìn chúng ta đêm khuya đến thăm. Cười lắc đầu: Ta liền nói. Đêm nay nhất định có khách quý. Vì lẽ đó đặc biệt giữ lại. Đến. Đến. Đến. Đi vào tọa! Ngày hôm nay nói không chắc là có thể công đức viên mãn. Ha ha ha. ."

 Ta vừa nghĩ: Thật sự như thế thần? Ngay cả chúng ta sẽ đến đều toán đến! Công đức viên mãn? Ý gì?"

 Mẹ rất dáng vóc tiều tụy đốt hương. Cùng thần linh thỉnh cầu. Trong miệng niệm niệm có từ. Cũng không biết nàng niệm cái gì. .

 Người coi miếu: Các ngươi không cần phải nói ý đồ đến. Ta đều biết. Hết thảy đều là thiên nhất định. Ta càng ngày càng tin tưởng từ nơi sâu xa tự có chú định câu nói này. Ha ha ha. ."

 Tỷ: Đại sư ~ ngài cứu cứu tín nữ ~ cứu cứu ta bảo bảo ~ van cầu ngươi ~" tỷ kích động quỳ cầu sư phụ. Mẹ cùng anh rể cũng theo nàng quỳ xuống. .

 Mẹ: Đại sư phụ ~ ngài lòng từ bi ~ chỉ điểm tín nữ một con đường sáng ~ chỉ cần có thể cứu con gái của ta ~ tín nữ ~ tín nữ nguyện giảm thọ ~ quy y Phật môn ~ vì là tử nữ cầu phúc ~ cầu ngài ~ "

 Người coi miếu: Các vị thí chủ xin đứng lên. Tất cả những thứ này đều là thiên nhất định. Ha ha ~ thế sự sao vậy có như thế xảo. Ngay cả ta đều không thể tin được. Cái khác ba vị nữ thí chủ. Các ngươi đều là nam thí chủ. .. . Ai ~ xuất thế người sao vậy có thể nói câu nói như thế này. Tội lỗi. Tội lỗi. ."

 Tam tỷ: Đều là cái gì? Ngươi sao vậy thật giống đều biết?" Mẹ vội vàng ngăn lại Tam tỷ. Trách cứ nàng nói lung tung. Gọi nàng cùng sư phụ xin lỗi!

 Người coi miếu: Ha ha ~ không sao không sao ~ nữ thí chủ thẳng thắn thoải mái ~ vậy ta cũng là trực tiếp làm nói rồi! Chư vị đều nhất định là nam thí chủ khuê phòng bạn thân. Xem các ngươi cái trán dấu ấn đã biết. Chỉ kém nữ thí chủ ngươi!" Ngón tay hắn mẹ. Mấy người chúng ta giật nảy mình. .

 Tam tỷ: Ta mẹ a ~ không thể nào? Như thế thần? Liền việc này ngươi đều biết?"

 Người coi miếu: Không khó ~ không khó! Nam thí chủ dương khí quá vượng. Thêm vào bát tự mệnh để ngạnh. Lúc trước lão nạp liền trực Ngôn thí chủ cần cưới bốn phòng. Bây giờ quả thực ấn nghiệm đi. Nữ thí chủ y lão nạp nói như vậy. Bây giờ có thai. Đáng tiếc a ~ đáng tiếc ~ cũng chỉ kém tới cửa một bước. Nhưng là không cách nào giải thoát một cửa. Không nghĩ tới nhân duyên tế hội. Xảo. Xảo. Xảo. ."

 Anh rể hướng về người coi miếu không ngừng mà dập đầu: Cầu đại sư cứu ta vợ hiền. Ta chỉ cầu nàng bình yên vô sự. Ta cái gì cũng không muốn. Muốn ta trả giá giá cả cao bao nhiêu ta đều đồng ý. Cầu đại sư cứu ta. ." Mẹ cũng theo hướng người coi miếu dập đầu. Ta cùng nhị tỷ Tam tỷ vừa nhìn. Cũng theo quỳ xuống. Hỗ trợ cầu người coi miếu chỉ điểm sai lầm. .

 Người coi miếu ngữ mang huyền cơ nói: Đường không phải là không có. Có điều. Có điều. Ai. Các ngươi gọi ta một người xuất gia sao vậy nói cẩn thận đây. Vị này nữ thí chủ. Trước ngươi không phải để van cầu quá thần linh sao?"

 Mẹ: Đúng! Tín nữ số khổ. Hoàn không cách nào vì là Vương gia thiêm hương hỏa. Trượng phu liền đi về cõi tiên. Sinh bốn cái con gái. Lại không chiếm được hảo nhân duyên. Hai nữ ba nữ đều gả cho không thành tài con rể. Con gái lớn tuy rằng tìm tới hảo quy tụ. Nhưng không cách nào vì là Trần gia nối dõi tông đường. Ta không biết là tạo cái gì nghiệt. Thiên tại sao muốn như thế trừng phạt ta. Tín nữ nguyện chịu đựng tất cả trách phạt. Chỉ cầu đại sư cứu cứu ta số khổ con gái ~ "

 Người coi miếu cười nói: Sao vậy ngươi cảm thấy ngươi hai con gái ba nữ nhi bốn con gái hiện tại gả hoàn không tốt sao?"

 Mẹ: Đại sư. Ta không hiểu. ." Mẹ nghi hoặc nhìn đại sư. Mấy người chúng ta không khỏi ngẩng đầu lên nhìn người coi miếu. Chờ hắn chỉ thị. .

 Người coi miếu: Ha ha. Cứu con gái ngươi không phải ta. Là ngươi!"

 Mẹ chỉ mình: Ta?"

 Mẹ gật đầu: Sư phụ chỉ điểm tín nữ. Sắp hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai. Chỉ cần quá năm nay 40 tuổi. Nhân duyên liền đến. Nhưng là. Nhưng là. Ai . Không ngờ tái giá. Ta chỉ cầu con gái của ta môn mỗi người bình an!"

 Người coi miếu: E sợ không thể như ngươi ý. Trừ phi ngươi có thể mắt nhìn mình con gái lớn cùng tôn tử chết. ."

 Mẹ: Đại sư. Ý gì?"

 Người coi miếu: Ngươi nhân duyên ngay ở bên cạnh ngươi. Mà con gái ngươi cùng tôn tử mệnh cũng ở trong tay ngươi. Có cứu hay không không phải ta người xuất gia có thể định đoạt. Ai! Nghiệt a ~ tạo hóa thật đùa cợt người ~ loại này cục cũng bài đi ra. Thay đổi ai cũng không thể tiếp thu sự. Cha mẹ vợ gả cho con rể? Trời ạ ~ ngài là sao vậy bài cục? Lẽ nào là ngài có ý định sắp xếp xuống thang? Con gái tôn tử mệnh dĩ nhiên ở một cái ý niệm trong lúc đó. Muốn? Hoặc không muốn. . ."

 Mấy người chúng ta đều sửng sốt. Mẹ cả người ngây người so với chính mình. . Anh rể quỳ không nói một câu. Một lúc lâu đại gia đều nói không ra lời. Cương tại chỗ. .

 Đại tỷ đột nhiên hướng về mẹ lạy xuống khái đầu: Mẹ ~ cầu ngươi ~ ngài cứu cứu con gái ~ cứu cứu bảo bảo ~ cứu cứu tôn tử của ngài a ~ mẹ ~ mẹ ~ "

 Mẹ lệ từ khóe mắt chảy ra: Nữ ~ con gái ~ ngươi gọi mẹ ~ gọi mẹ ~ mẹ sao vậy quyết định ~ này ~ đây là loạn luân ~ ta ~ ta sao vậy có thể ~ sao vậy có thể ~ trời ạ ~ ngài giết ta đi ~ ô ô ô ~ tại sao ~ tại sao muốn như thế đối với ta ~ ô ô ô ~ ta tình nguyện theo bạn già đi ~ đi ngài bên người ~ đừng làm khó dễ tín nữ a ~ ô ô ô ~ "

 Tam tỷ: Cho ăn ~ ngươi không phải cố ý chỉnh chúng ta chứ? Đùa gì thế? Ta mẹ? Gả cho anh rể? Vậy chúng ta nên sao vậy gọi? Ngốc. Bệnh thần kinh!"

 Người coi miếu: Có tin hay không là tùy ngươi. Chuyện như vậy đừng nói ngươi không chấp nhận. Ta đều tưởng tượng không tới. Hàng ngày là như thế xảo. Thiên nhất định. Các ngươi chỉ có chừng mười ngày có thể lựa chọn. Nữ thí chủ trong bụng thai nhi chờ không được như vậy cửu. Không ra mười ngày đem có kết quả. Các ngươi có thể không tin lão nạp. Bác sĩ sẽ nói cho các ngươi biết. Oan nghiệt. Oan nghiệt. ."

 Tam tỷ: Ta mới không tin này con lừa trọc nói. Tỷ. Chúng ta lại đi tìm thầy thuốc. Đừng để ý tới này người điên. Cái gì cục không bài. Đùa gì thế. Bệnh thần kinh. Chúng ta đừng để ý tới hắn. Chúng ta đi. ."

 Tỷ khóc nằm trên mặt đất thành lệ người. Anh rể miễn cưỡng đưa nàng nâng dậy nghẹn ngào an ủi tỷ: Gia quân. Hoàn có thời gian. Chúng ta đi tìm. Tìm thầy thuốc. Nếu như. Nếu như thật sự. Đúng là thiên nhất định. Cái kia. Vậy ta không lời nói. Muốn chết. Chúng ta cùng nhau lên đường. Ta sẽ không để cho ngươi cô đơn đi một mình. ."

 Nhị tỷ Tam tỷ theo ta muốn nâng dậy mẹ. Mẹ lắc đầu: Ngọc quân. Các ngươi bồi Đại tỷ tỷ phu trở lại. Mẹ ở trong miếu tĩnh tu mấy ngày. Mẹ trong lòng rất loạn. Để ta lẳng lặng. ." Chúng ta xem mẹ lệ đã lưu đầy mặt. .

 Tam tỷ đang muốn mở miệng. Ta vội vàng gọi nhị tỷ trước tiên kéo nàng đi. Ta quỳ gối mẹ bên người: Mẹ ~ ta bồi ngài quỳ ~ ngài đừng như vậy ~ đừng như vậy ~ sự tình sẽ không như thế nát!"

 Mẹ nhào tới ôm ta. Ta biết nàng đã muốn tan vỡ gào khóc: Linh quân ~ ngươi dạy dỗ mẹ ~ mẹ nên làm sao đây? Ô ô ô ~ ta ~ ta vì ngươi ba giữ mười năm quả ~ ta cũng nhận mệnh ~ thật vất vả đem các ngươi đều nuôi lớn ~ ô ô ô ~ ta cuối cùng có thể yên tâm sự ~ hiện tại ~ hiện tại ~ hiện tại lại muốn ~ muốn ta gả cho con rể của chính mình ~ trời ạ ~ ngài ~ ngài còn không bằng giết ta ~ giết ta đi ~ ô ô ô ~ ngài gọi ta sau này sao vậy làm người? Ta đi ra ngoài làm cho người ta nhổ nước miếng? Tại sao như thế đối với ta ~ tại sao ~ ô ô ô ~ tại sao ~ "

 Người coi miếu: Nữ thí chủ. Thiên tướng hàng chức trách lớn với tư người. Khổ tâm chí. Lao gân cốt đói bụng thể da. Nhân thế gian duyên. Bản không ở quan niệm. Mà là ở tại tâm. Ngươi cố ý với luân lý. Thiên hay dùng luân lý buộc ngươi làm quyết định. Thử muốn: Nếu như không phải con gái của ngươi tôn tử mệnh thao chi ở trong tay ngươi. Ai sẽ đồng ý chuyện như vậy? Ai sẽ tiếp thu?"

 Mẹ nhất thời dừng một chút: Linh quân. Ngươi bồi các tỷ tỷ trở lại. Mẹ ở chùa chiền bên trong tĩnh tu ba ngày vì các nàng cầu phúc. Các ngươi ba ngày hậu trở lại. Tất cả đến lúc đó rồi quyết định!"

 Ta đang muốn mở miệng. Người coi miếu lôi kéo ta đến một bên: Nữ thí chủ nội tâm rất loạn. Ngươi liền đừng quấy rầy nàng. Tỷ tỷ của ngươi nói rất đúng. Trước tiên đi cầu y. Cần y không được trở lại cầu thần. Đi thôi. Ta sẽ an bài ni cô chăm sóc nữ thí chủ. Hi vọng nhìn các ngươi cát nhân thiên tướng. A di đà phật!"

 Ta bất đắc dĩ vừa đi vừa quay đầu lại nhìn quỳ gối phật thính mẹ. Trong lòng hảo cảm giác khó chịu. Trở lại trên xe. Ta đem mẹ quyết định nói với mọi người. Đại gia ôm càng nặng nề tâm về nhà. .

 Ngày thứ hai. Đại gia đều không tâm tình đi làm. Anh rể khắp nơi sai người tìm danh y. Liên tiếp tìm hai ngày. Nhìn hai mươi mấy bác sĩ. Kết quả đều giống nhau: Nhất định khó sinh. Coi như hiện tại muốn nạo thai cũng có tương đối lớn nguy hiểm. Bởi vì bảo bảo đã gần năm tháng lớn. .

 Chúng ta mỗi tiến vào một nhà bệnh viện. Bước chân liền tăng thêm rất nhiều. Tỷ lại như điên rồi như thế. Có lúc khóc có lúc cười. Xem khiến người ta rất nhẫn. Trời ạ. Tại sao muốn như thế dằn vặt nàng? Tỷ là như vậy thiện lương thành thạo. Anh rể như vậy anh hùng cái thế. Nhưng lạc như vậy kết cục. Ta tâm tính thiện lương chua. Bốn chị em chúng ta tận tâm giúp tỷ hoàn thành tâm nguyện. Nhưng là đem nàng đưa lên hình đài nhận lấy cái chết. .

 Tỷ cười vuốt cái bụng: Bảo bảo ~ ngươi yên tâm ~ mụ mụ nhất định sẽ cứu ngươi ~ chúng ta đi cầu bà nội ~ ngươi cùng bà nội nói ngươi lớn lên sẽ hiếu thuận nàng ~ bà nội nhất định sẽ cứu ngươi ~" tỷ điên rồi. . Nàng đã tinh thần tan vỡ. Nói năng lộn xộn. . Có lúc cuồng loạn phát điên. Có lúc cười vui vẻ bồi trong bụng bảo bảo nói chuyện. . Anh rể cố nén lưu không ra nước mắt. Hầu như tuyệt vọng động viên tỷ tỷ. .

 Anh rể mỉm cười khẽ vuốt tỷ tóc: Gia quân. Ngươi yên tâm. Đến lúc đó ngươi sẽ không cô quạnh. Ta cùng bảo bảo đều sẽ bồi tiếp ngươi. Đừng sợ. Đừng sợ. Chúng ta đến phía dưới đi hưởng thụ niềm hạnh phúc gia đình. ."

 Ngày thứ ba buổi chiều. Chúng ta đã không lại tìm bệnh viện. Anh rể cũng không tâm tình kinh doanh. Cả ngày bồi tiếp tinh thần tan vỡ tỷ tỷ. Một khỏe mạnh gia. Ngay ở tuyệt vọng bầu không khí hạ. Từng giây từng phút quá. .

 Nhị tỷ cá tính vốn là đa sầu đa cảm nhu nhược. Không chịu nổi như thế trầm trọng bầu không khí. Lên tiếng khóc rống lên. Tiếp theo đại gia cố nén nước mắt cuối cùng áp chế không nổi hội đê. . . .

 Mấy người chúng ta liền chúc Tam tỷ tối kiên cường độc lập. Nàng xoa xoa nước mắt mắng to: Khóc cái gì khóc? Người đã chết rồi sao? Không chết đều còn có cơ hội. Linh quân. Đi. Chúng ta đi cầu mẹ. Ở này khóc có thể giải quyết sự tình sao?"

 Nhị tỷ đầu một chạy vào trong miếu khóc lóc: Mẹ ~ ngươi ~ ai ~ đại tỷ điên rồi ~ đã phát điên ~ nàng đã phát điên ~ "

 Mẹ vừa nghe. Kinh hãi trong tay hương rơi xuống đất: Thập ~ cái gì?"

 Tam tỷ: Các nàng phu thê đều điên rồi. Đại tỷ nói muốn dẫn bảo bảo đến Thiên Đường. Anh rể nói muốn bồi tiếp các nàng cùng đi. Đều điên rồi. Không cái bình thường. Mẹ. Ngươi cứu cứu các nàng đi!"

 Ta cũng chạy vào thính bên trong. Chúng ta Tam tỷ muội đồng thời cùng thời gian quỳ gối mẹ bên người hô to: Mẹ ~ ngươi cứu cứu tỷ đi!" Mẹ mỉm cười không đáp. Cũng không biểu hiện. .

 Tam tỷ khóc lóc: Ngươi hoàn cười được? Ngươi con gái lớn điên rồi. Muốn dẫn tôn tử của ngươi đi chết. Ngươi thương yêu nhất con rể cũng phải cùng các nàng đi chết. Ngươi hoàn có tâm tình cười? Ngươi có phải là cũng điên rồi a?"

 Anh rể đỡ đại tỷ chậm rãi đi vào trong miếu. Tỷ bán điên bán cười hướng về cái bụng nói: Bảo bảo ~ bảo bảo ~ kêu bà nội ~ ngươi kêu bà nội ~ bà nội thương ngươi nhất ~ bà nội sẽ cứu ngươi ~ nhanh ~ nhanh kêu bà nội ~ "

 Anh rể đỡ tỷ cười khổ động viên nàng: Gia quân ~ đừng như vậy ~ đừng làm khó dễ đại gia!"

 Mẹ nhìn anh rể đã lâu. Cuối cùng mở miệng: Kiến nghị. Ngươi nói. Mẹ. . Ta. . Ta nên sao vậy làm?"

 Anh rể mỉm cười: Mẹ. Ta đều quyết định được rồi! Nếu như thế sự thật sự không thể như nhân ý. Ta đồng ý đến phía dưới tiếp tục chăm sóc mẹ con các nàng. Mấy ngày nay ta rất cảm kích ta di tử môn tận tâm hỗ trợ. Ta không cái gì báo đáp tốt đáp. Ta ở dương thế tất cả. Liền để cho đại gia. Bảo dưỡng tuổi thọ. Đán nguyện đời sau ta hoàn có thể lấy được như gia quân như thế tốt lão bà. ."

 Tỷ ôm anh rể hôn hắn: Ừm! Đời sau ta tái giá ngươi. Chúng ta ước định được rồi. Ngươi không cưới ta ngươi chính là chó con!" Như cái ngây thơ bé gái như thế. Lãng mạn ôm anh rể. .

 Mẹ mỉm cười xoay người. Hướng về phật thính quỳ: Tín nữ vương thục trinh. Hôm nay đánh vỡ cấm kỵ. Gả vào Trần gia. Vọng Phật tổ phù hộ. Chúng ta một nhà liền như vậy hòa nhạc. Người một nhà sống nương tựa lẫn nhau. Chí tử không du. Không rời không bỏ. Hôm nay ở đường trước. Khẩn cầu Phật tổ làm chứng. ."

 Nghe được mẹ đối với Phật tổ cầu khẩn. Chúng ta mừng rỡ như điên nhảy lên. Nói cũng kỳ quái. Đại tỷ hay là bởi vì được mẹ đồng ý. Cả người chuyển tỉnh rồi. Cao hứng vuốt cái bụng: Bảo bảo ~ bảo bảo ~ bà nội ~ bà nội phải cứu ngươi ~ ngươi có cứu ~ ngươi có cứu ~~ "

 Mẹ mỉm cười quay về anh rể nói: Kiến nghị. Ai! Chúng ta như vậy làm trái luân lý. Sao vậy đối mặt láng giềng ánh mắt? Gọi mẹ. Ai. Gọi ta sau này sao vậy làm người?"

 Lúc này người coi miếu đi ra: A di đà phật! Chúc mừng thí chủ. Cuối cùng lạc đường biết quay lại. Nhân thế gian luân lý. Đuổi tới thiên sắp xếp nhân duyên. Bên nào nặng bên nào nhẹ? Huống hồ này có điều chính là trần thế tục lễ. Cũng không cần phải ngươi công khai báo cho. Mà chỉ là hành các ngươi phu thê chi lễ. Làm tiếp xúc da thịt hậu. Ngươi không nói hắn không nói ta không nói. Ai biết? Tháng ngày chiếu quá. Không phải vậy liền uổng phí ngươi hôm nay thống hạ quyết định không phải sao?"

 Tam tỷ: Mịa nó! Ngươi không nói sớm một chút. Mệt cho chúng ta mấy ngày không hảo giác ngủ. Đáng chết ngươi cái con lừa trọc. Sớm một chút nói không là tốt rồi. Hại chúng ta cho rằng. Cho rằng. Cho rằng muốn. . Muốn. ."

 Người coi miếu: Ha ha. . Cho rằng muốn cái gì? Ta nếu như sớm nói thì sẽ không có hiện tại đại đoàn viên. Ngươi cái này mạnh mẽ cô nàng. Ngươi cũng còn tốt ngươi là gặp gỡ chế được khắc tinh của ngươi. Không phải vậy mạng ngươi hoa đào không ngừng. Ngươi còn lại lưu lạc phong trần mệnh!"

 Tam tỷ: Là âu! Ngày nào đó ta nếu như thật sự coi kỹ nữ. Ngươi đến đến thăm. Ta lại bớt cho ngươi!"

 Người coi miếu: A di đà phật. Tội lỗi tội lỗi. Phật môn Thánh địa. Xin mời chớ ăn nói linh tinh. Khinh nhờn thần linh. Thiện tai thiện tai!"

 Mẹ cùng nhị tỷ đại tỷ vội vàng gọi nàng câm miệng. Đừng tiếp tục nói lung tung. Nhị tỷ cùng mẹ vội vàng đem không giữ mồm giữ miệng Tam tỷ kéo dài tới trên xe. .

 Đại tỷ phu cùng đại tỷ hai người tề quỳ gối đường trước cung cung kính kính được rồi ba quỳ chín lạy đại lễ. Đại tỷ phu dùng tiền lì xì túi chứa dày đặc một bao hai tay dâng: Đệ tử trần kiến nghị cảm tạ thần linh tế hữu ta một nhà to nhỏ. Phiền phức Đại sư phụ giúp đệ tử năm nay mỗi tháng diễn trò thù thần. Còn lại quyên cho trong miếu công đức. Xin mời đại sư thay truyền đạt!"

 Người coi miếu cười đỡ lấy anh rể trong tay tiền lì xì: Tốt. Tốt. Tốt. Lão nạp giúp thí chủ nhận lấy. Diễn trò liền không cần. Lão nạp đem thí chủ thiện đức thiêm vào tích đức quỹ. Cứu trợ nghèo khó. Thí chủ đem đức khoác chúng sinh. A di đà phật!" Nói đem anh rể tiền lì xì mở ra một điểm. Mười vạn! Người coi miếu đem tiền giao vào hắn nói tích đức quỹ mở ra biên lai cho anh rể. .

 Người coi miếu cười nói: Đây là bản miếu tín đồ khởi xướng từ thiện quỹ. Chủ yếu là cứu trợ cứu cấp. Lần là giúp học tập tiền thưởng. Bản tự ở nhiều trường học đều cung cấp nghèo khó học đồng thưởng học bổng. Mười mấy năm qua đã cứu trợ bồi dưỡng vô số cực khổ cùng học sinh ưu tú. Hi vọng thí chủ thiện tâm có thể thêm huệ càng nhiều cần trợ giúp người. Thiện tai thiện tai!"

 Một trận khách sáo hậu. Chúng ta một nhà sáu khẩu hân hoan trở về nhà. Chỉ là loại kia lúng túng tình cảnh. Đại gia cũng không biết nên nói cái gì! Lúc này chính là tối ba tám Tam tỷ có công có thể. Nàng đánh vỡ trầm mặc. .

 Tam tỷ: Nhìn các ngươi từng cái từng cái chết nặng nề gương mặt. Đều choáng váng a? Hoàn rất nhiều chuyện muốn làm đây. Đêm nay còn phải kế hoạch sao vậy để mẹ cùng anh rể đêm động phòng hoa chúc. Oa lặc. Đều lộn xộn. Sau này là muốn sao vậy bài?"

 Ta nói: Cái gì sao vậy bài? Mẹ là mẹ. Tỷ là tỷ. Cái gì sao vậy bài?"

 Tam tỷ: Ngươi choáng váng a? Đã không mẹ rồi. Hoàn mẹ lặc! Phải gọi đại tỷ đại ~ không lớn không nhỏ ~ đừng tưởng rằng có mới tới ngươi là có thể tiến vào cấp ~ ngươi vẫn là bé ngoan làm lão tứ ~ ha ha ha ~ "

 Đột nhiên mẹ một cái tát đánh vào nàng hậu não: Giày thối. Liền mẹ đậu hũ cũng dám ăn!" Nhiều người cười thành một đoàn. Chừng mấy ngày không có thoải mái cười quá. Thật là thống khoái. .

 Tam tỷ: Cho ăn ~ bại hoại! Ta xem ngươi chờ một chút đưa chúng ta về nhà. Ngươi xem là đến cái nào động phòng hảo?" Lời này hỏi anh rể cũng không biết sao vậy trả lời. Liền mẹ cũng xấu hổ cúi đầu. .

 Tam tỷ: Ngươi như người đàn ông có được hay không? Đại tỷ cùng trong bụng bảo bảo là không thể chờ. Đừng lề mề. Ta cũng muốn nhìn một chút cái kia con lừa trọc nói có đúng hay không. Nếu như hoàn không cứu lại được ta tỷ cùng cháu ta. Ta không phải hủy đi hắn miếu không thể! Nếu không như vậy đi. Ngày hôm nay trụ minh đồ ô tô quán trọ. Ta liền oan ức điểm cùng đoàn người chen chen. Ngươi cùng đại tỷ đại mặt khác gian phòng động phòng quên đi! Ta muốn cái kia tổng thống phòng xép âu!"

 Nhị tỷ đánh nhẹ bả vai nàng: Trụ tổng thống phòng xép hoàn oan ức ngươi?"

 Tam tỷ quay đầu qua: Nhiều lời. Không phải vậy gọi hắn tìm người đàn ông theo ta thoải mái a. . Ai u ~~!" Ngoại trừ anh rể ở lái xe. Chúng ta bốn người nữ sinh tám cánh tay đồng thời đánh nàng. .

 Mẹ thẹn thùng nói: Ngươi ~ các ngươi ~ bình thường đều cùng ngủ một gian?" Ta cùng nhị tỷ đại tỷ xấu hổ gật đầu. Sau đó đầu trầm thấp nhìn bắp đùi. .

 Mẹ: Cái kia ~ cái kia ~ cái kia ~ các ngươi ~ các ngươi ~ ai u ~ sao vậy nói sao ~ gọi ta sao vậy không ngại ngùng hỏi!"

 Tam tỷ: Sao vậy thật không tiện hỏi? Chúng ta bốn người nữ hắn một nam. Hắn không đủ lực thời điểm ta liền giúp bận bịu đẩy a. Mỗi lần đều làm ta mệt mỏi quá!"

 Nhị tỷ: Có biết hổ thẹn không a! Đều là ngươi làm nhiều nhất thứ. Còn dám nói?"

 Tam tỷ: Ừ! Bại hoại. Có người ghen. Ngươi chào buổi tối tốt bồi thường nàng. Dùng sức làm. Không cần cho ta mặt mũi. Đánh chết nàng. A ~ không đúng ~ đêm nay ngươi là đại tỷ đại món ăn. Cải ngày mai đi! Oa a ~ ai lại đánh ta? !"

 Mẹ: Ngươi nữ hài tử này có biết hổ thẹn không a. Không giữ mồm giữ miệng. Cái gì có làm hay không. Khó nghe chết rồi!"

 Tam tỷ: Hống u! Đều cái gì niên đại. Năm đó cha không làm ngươi. Ngươi sinh ra chúng ta đến? Có cái gì hảo thẹn thùng. Nhớ năm đó ta ở nước Mỹ. Ba ngày hai con liền. . Oa a ~ ta không nói ~ không nói ~ đừng đánh ~ ai u ~ ai kéo ta tóc ~ "

 Tam tỷ trang khóc lóc: Ta sau này muốn tọa cuối cùng đầu. Má ơi. Đau chết ta. ."

 Mẹ: Đau chết đáng đời ngươi! Ta là sao vậy sinh mới sinh ngươi như thế không biết xấu hổ con gái. Vẫn đúng là dám nói!"

 Tam tỷ từ nhỏ đã rất phản bội. Rất hoạt bát. Vẫn là đại gia đau đầu nhân vật. Hiện tại nhưng là đại gia hài lòng quả. Nếu không là nàng như thế đậu đậu Tiếu Tiếu. Thật không biết bầu không khí muốn nặng nề đến thời điểm nào. .

 Tam tỷ đẩy thoát anh rể lưng ghế dựa: Cho ăn ~ bại hoại ~ sau đó ra sức điểm ~ không đủ lực yếu nhân giúp đẩy bát cú điện thoại đến ~ con trai của ngươi lão bà mệnh bảo đảm khó giữ được được liền xem ngươi buổi tối biểu hiện! Cho ăn ~ đại tỷ đại ~ ngươi nếu như sợ sệt. Ta cùng ngươi ~ chúng ta threesomes!" Anh rể không biết nên khóc hay cười cố nén cười. Những người khác ngoại trừ mẹ xấu hổ đầu trầm thấp. Đại tỷ nhị tỷ ta đã sớm ôm cái bụng cười phiên. .

 Anh rể đề nghị trước tiên tìm gia phòng ăn ăn cơm. Chúng ta đều không ý kiến. Chúng ta đến một nhà hải sản phòng ăn. Tam tỷ vẫn mãnh điểm sinh hào cùng trứng tôm con cua. Trong bữa tiệc tiếng cười không ngừng. Anh rể bị Tam tỷ chỉnh khóc cũng không phải cười cũng không được. Cái kia một món ăn cơm ăn hơn ba giờ. Mắt thấy gần 11 giờ. .

 Tam tỷ: Cho ăn ~ bại hoại! Đừng như thế lề mề. Thoải mái điểm. Thân đầu cũng một đao rụt đầu cũng là một đao. Ngươi không muốn cứu lão bà hài tử a?" Anh rể lại vừa bực mình vừa buồn cười. Chỉ là nhìn mẹ. Hắn liền lại cúi đầu mặt đỏ. .

 Tam tỷ chạy đến quầy hàng cầm bình rượu đỏ mãnh cũng cho mẹ. Không được mời rượu: Đại tỷ đại ~ đến càn ~ này chén chúc ngươi tân hôn vui vẻ ~ uống say liền không xấu hổ ~ ngã đầu một ngủ rất nhanh liền một đêm. Phát sinh cái gì sự cũng đừng quản nó. Coi như cho quỷ đè ép ~ càn ~ a ~ lại đánh ta!"

 Đại tỷ ôn nhu quay về anh rể: Nghị ~ ta biết ngươi rất khó khăn ~ nhưng là ~ vì ta cùng hài tử ~ ngươi phải kiên trì ~ ta sẽ ủng hộ ngươi!" Anh rể gật gật đầu. .

 Tam tỷ lại bắt đầu bạch mục: Tí tí tí ~ ngươi đừng được tiện nghi lại ra vẻ! Nói được lắm như hắn rất oan ức tự. Nhìn chúng ta đại tỷ đại. Luận tuổi nàng còn nhỏ ngươi vài tuổi. Nói khuôn mặt có khuôn mặt. Đàm luận eo người có eo người. So với cái vú có cái vú. Tuy nói sinh quá bốn đứa bé. Ngươi xem. Liền có thai văn đều không có!" Nàng vừa nói vừa ở mẹ trên người trên dưới tề tay. Cuối cùng hoàn đem mẹ quần áo từ dây lưng đồng Lia ra. Hiện ra nàng trắng như tuyết xà yêu. Trực xấu hổ mẹ trực đánh nàng mắng: Muốn chết ~ muốn chết ~ ngươi đứa nhỏ này ~" mấy người chúng ta sớm cười phiên trên đất. Đại tỷ trực ôm cái bụng la đau. .

 Ngay ở nháo trong tiếng cười bữa tối cuối cùng kết thúc. Chúng ta lái xe trở lại ô tô quán trọ. Chúng ta nhiều mở ra một gian phòng. Để mẹ cùng anh rể một chỗ. .

 Bốn chị em chúng ta chờ ở xa hoa VIP trong phòng nhàn nhã nghỉ ngơi. Hơn hai giờ. Đang ngủ say sưa. Tỷ đột nhiên kêu lên: A ~ bảo bảo ~ bảo bảo ~ bảo bảo ở động ~ bảo bảo động!"

 Chuyện khó mà tin nổi lại phát sinh. Tỷ hài lòng muốn gọi điện thoại gọi anh rể. Ta mang theo mông lung buồn ngủ hoảng thần nói: Tỷ! Đều hơn hai giờ. Đừng ầm ĩ bọn họ đi. Ngày mai lại nói không phải như thế? !"

 Không nghĩ tới tỷ điện thoại di động vang lên. Anh rể chính truyện tin ngắn đến. Tri kỷ thân thiết thăm hỏi tỷ. .

 Tỷ không thể chờ đợi được nữa cầm điện thoại di động lên cho quyền anh rể cao hứng nói: Nghị ~ bảo bảo động ~ hắn động ~ ta cảm giác được hắn ở động. ." Tỷ điện thoại di động mới vừa quan. Chuông cửa liền vang lên. .

 Tam tỷ không thức thời lấy cùi chỏ đội lên đỉnh anh rể: Khà khà ~ bại hoại ~ ngươi cái kia không già trẻ yêu cơ ~ tư vị làm sao? Oa ~ a ~~ "

 Mẹ xấu hổ tới đuổi đánh nàng: Ngươi nữ sinh này ~ muốn chết ~ thật không biết xấu hổ ~ muốn chết ngươi ~ hoàn chạy ~ liền quần áo cũng không mặc ~ trơn hại không xấu hổ a ngươi ~~ hoàn chạy ~ "

 Tam tỷ chạy đến anh rể hậu đầu ẩn núp: Bại hoại ~ hoàn không cứu ta? !"

 Anh rể đưa tay đem mẹ ôm: Thục trinh. Ta nhất định sẽ không oan ức ngươi. Để ta chăm sóc ngươi nửa cuối cuộc đời. Được không?"

 Mẹ cúi đầu nói không ra lời. Ba chết hậu ta vẫn là lần thứ nhất thấy mẹ vẻ mặt này. Tam tỷ từ mẹ phía sau đưa nàng cùng anh rể lâu cùng nhau: Chúng ta sau này đều không xa rời nhau. Mọi người cùng nhau ăn hắn uống hắn được hắn. Chúng ta nửa người dưới đều dựa vào hắn. Cho ăn ~ bại hoại ~ nửa người dưới của ta lại dương ~ "

 Anh rể hài lòng thả ra lòng dạ một tay cầm lấy nàng một cái ôm lấy: Xem ta ngày hôm nay sao vậy trì ngươi này con mạnh mẽ mèo hoang!" Chúng ta ồn ào hỗ trợ lôi kéo. Đem Tam tỷ đẩy tới giường. Tam tỷ hô to: Cứu mạng a ~ cưỡng gian a ~ a ~ a ~ cường ~ cường ~ a ~ a ~ ân ~ ừ ân ~ ân ~" tiếp theo một trận cảm xúc mãnh liệt giường hí. .

 Ta lôi kéo mẹ đến bồn tắm lớn bên trong phao táo. Nhị tỷ bồi tiếp đại tỷ ngồi ở trên ghế salông nghe bảo bảo nhịp tim. Chợt nghe trên giường hô: Quân ~ quân ~ Tiểu quân ~ đổi ~ a ân ~ Tiểu quân đổi ~ đổi tay ~ này biến thái ~ hắn ~ hắn ~ ai u ~ hắn ~ hắn ăn vụng ~ hắn ăn vụng dược ~ cứu ~ cứu mạng a ~ đầu ~ đầu hàng ~ đầu hàng ~ không đến ~ không đến ~ ừ ~ ừ ~" đại gia đều phát bật cười. .

Hết