Truyện H+ Cô vợ tổng giám độc xinh đẹp của tôi nón xanh Phần 6+7

Tê liệt ngã xuống ở Lý Kiến Hà trong lòng cả người vô lực Lâm Nhược Khê đầu óc trống rỗng, phía trước cùng Lý Kiến Hà cái kia tràn ngập ám muội cùng nhục dục vũ đạo đưa nàng ham muốn khiêu khích đến rồi cực hạn, mà bị Lý Kiến Hà lửa kia nhiệt mà to lớn côn thịt theo chậm ba nhịp điệu kéo ra đưa vào đến cao trào đồng thời bên trong bắn âm đạo lúc vẫn còn ở co quắp lấy mút vào nhuyễn kẹp Lý Kiến Hà vậy vừa nãy bắn quá tinh lại không có một chút mềm hoá dấu hiệu côn thịt, từ trên mặt dương vật lộ ra trận trận nhiệt lực uất nóng Lâm Nhược Khê hoạt nộn âm đạo khang vách tường, hơn nữa còn có giật giật chống đỡ trướng lấy Lâm Nhược Khê cái kia chặt khít vô cùng hẹp âm đạo.

 Không biết bao lâu trôi qua, Lâm Nhược Khê mới từ cao trào trong trạng thái tỉnh táo lại, cảm thụ được như trước cùng Lý Kiến Hà chặt chẽ kết hợp với nhau truyền đến trận trận làm người ta mặt đỏ tim đập dồn dập tê dại nơi riêng tư hừng hực kiên quyết, Lâm Nhược Khê đối với ôm cùng với chính mình Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, mục đích của ngươi đã đạt đến, có thể đem ta thả chứ ?

 Mặc dù nhưng đã xảy ra chớ nên phát sinh lệch lạc, nhưng Lâm Nhược Khê vẫn là muốn sai lầm trình độ khống chế ở thấp nhất, muốn từ Lý Kiến Hà ôm ấp hoài bão bên trong thoát ly, thế nhưng bị cao trào đoạt đi không được thiếu khí lực Lâm Nhược Khê thật sự là không có khí lực đem thân thể của chính mình cùng Lý Kiến Hà xa nhau, chỉ hy vọng Lý Kiến Hà có thể buông tha mình, mặc dù trong âm đạo lửa kia nhiệt chắc côn thịt nói cho nàng biết Lý Kiến Hà buông tha mình hy vọng là 0, nhưng nàng như trước hướng Lý Kiến Hà nói lời nói mới rồi.

 Chỉ bất quá Lâm Nhược Khê không có chú ý tới, mới vừa sau khi cao triều trên mặt hắn hiện đầy tình cảm mãnh liệt đỏ ửng, vốn là trong suốt ánh mắt kiên định thì tràn đầy mê ly cùng mềm yếu, liền trong trẻo lạnh lùng thanh âm đều không tự chủ mang theo một điểm ngọt ngào cùng quyến rũ, vốn nên là lời cảnh cáo phảng phất đang cùng Lý Kiến Hà làm nũng giống nhau, làm cho Lý Kiến Hà nhịn không được hôn hướng về phía Lâm Nhược Khê môi anh đào.

 Chứng kiến Lý Kiến Hà cúi đầu xuống muốn hôn chính mình, Lâm Nhược Khê mau nhanh nghiêng đầu qua chỗ khác muốn né tránh hắn, nhưng là động tác của nàng sớm bị vẫn quan sát đến của nàng Lý Kiến Hà phát hiện, điều chỉnh phương hướng một chút, chính xác hôn lên môi anh đào của nàng, đồng thời không chút khách khí dùng xù xì đầu lưỡi mở của nàng hàm răng, cuồn cuộn nổi lên nàng ấy hoạt nộn cái lưỡi thơm tho tới lui liếm láp, làm cho Lâm Nhược Khê miệng nhỏ trong nước bọt không bị khống chế từ khóe miệng chảy ra.

 Lý Kiến Hà đương nhiên sẽ không lãng phí vật quý giá như vậy, cuồn cuộn nổi lên Lâm Nhược Khê trơn mềm cái lưỡi thơm tho thật chặc ngậm, sau đó thô bạo mút vào cái kia mảnh nhỏ hoạt nộn cái lưỡi thơm tho, từng cổ một điềm mỹ nước bọt đã bị hút vào Lý Kiến Hà trong miệng, thẳng đến Lâm Nhược Khê bị hút đầu lưỡi tê dại, đầu váng mắt hoa, dùng sức đưa hắn đẩy ra, mới kết thúc cái này khiến người hít thở không thông cách thức tiêu chuẩn hôn nồng nhiệt.

 Lâm Nhược Khê điều chỉnh một trận hô hấp phía sau, lui lại suy nghĩ muốn đem vẫn cùng Lý Kiến Hà côn thịt chặt chẽ kết hợp hạ thể xa nhau, cố nén mới vừa sau khi cao triều còn mẫn cảm chí cực âm đạo bởi vì cùng Lý Kiến Hà chắc côn thịt ma sát mà sinh ra vui vẻ, gắt gao cắn chặc môi dưới không để cho mình phát sinh cái kia mê người yêu kiều tiếng rên, theo côn thịt từ sâu trong âm đạo cổ tử cung rời khỏi, Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy đột nhiên trống rỗng, liền lỗ lồn đều ngọa nguậy mút vào bắt đầu Lý Kiến Hà cái kia lửa nóng đầu cặc lớn tới, phảng phất đang kháng nghị Lâm Nhược Khê cách làm.

 Cảm giác Lâm Nhược Khê muốn rời khỏi chính mình, Lý Kiến Hà đem Lâm Nhược Khê dùng sức hướng trong ngực của mình vừa kéo, đồng thời thắt lưng dùng sức một cái, đem rời khỏi Lâm Nhược Khê trơn trợt lỗ lồn một nửa côn thịt lần thứ hai cắm vào Lâm Nhược Khê huyệt mềm ở chỗ sâu trong, lửa nóng đầu cặc lớn lần thứ hai cắm ở Lâm Nhược Khê mở phân nửa cổ tử cung bên trên, không để cho nó nửa điểm co rúc lại thời gian.

 Mẫn cảm chí cực cổ tử cung lần thứ hai bị Lý Kiến Hà đầu sỏ tạo ra, Lâm Nhược Khê trong miệng nhịn không được phát sinh một tiếng mê người yêu kiều, vốn đã khôi phục thành bán cầu hình dáng đầy ắp vú lần thứ hai bị đè ép, Lâm Nhược Khê lấy tay xanh tại Lý Kiến Hà ngực, giãy dụa thân thể muốn thoát ly Lý Kiến Hà ôm ấp hoài bão, lại bị Lý Kiến Hà lao lao ôm vào trong ngực, chỉ có thể yếu ớt nói ra: Học trưởng, ngươi mau buông.

 Lý Kiến Hà thì là cảm thụ được Lâm Nhược Khê trước ngực cái kia chắc đầy ắp, đối nàng nói ra: Nhược Khê, chậm ba vũ khúc còn không có thả hết, ngươi tại sao có thể cứ như vậy đi đâu? Đừng quên ngươi vừa rồi đáp ứng sự tình, chúng ta nhưng là phải đem còn lại vũ khúc toàn bộ nhảy xong .

 Lâm Nhược Khê nghe xong Lý Kiến Hà lời nói, hoa dung thất sắc nói ra: Học trưởng, ta thật sự là nhảy không được múa, thời gian không còn sớm, ta muốn trở về ngọa thất nghỉ ngơi.

 Lý Kiến Hà nhìn liếc mắt treo trên tường thời gian mới vừa chỉ hướng tám giờ rưỡi đồng hồ báo thức, cười đểu nhìn Lâm Nhược Khê hỏi hiện tại mới vừa tám giờ rưỡi, chính là xem ti vi kịch thời điểm, không phải thời gian nghỉ ngơi, Nhược Khê ngươi vì sao không muốn khiêu vũ mà là muốn đi nghỉ ngơi đâu? Là không phải là muốn ta và ngươi cùng nhau trở về ngọa thất nghỉ ngơi nha, dùng cái này cùng ngươi cùng nhau nghỉ ngơi.

 Lý Kiến Hà lúc nói, còn cố ý đem nghỉ ngơi

 Hai chữ tăng thêm âm đọc, đồng thời lần thứ hai thẳng lưng, đem cắm ở Lâm Nhược Khê trơn trợt trong âm đạo côn thịt hướng cổ tử cung ở chỗ sâu trong đỉnh một cái, làm cho Lâm Nhược Khê nhịn không được lại là một tiếng thét kinh hãi cùng yêu kiều, lắc đầu nói ra: Không muốn, ta một người là có thể nghỉ ngơi, không cần học trưởng ngươi theo ta. Học trưởng, van ngươi, để cho ta đi về nghỉ ngơi đi.

 Lý Kiến Hà trên mặt lộ ra thần sắc khó khăn nói ra: Rõ ràng là không lâu liền nói xong muốn đem tất cả từ khúc nhảy xong, ngươi bây giờ liền đổi ý, ngươi làm như vậy nhưng là cực kỳ tổn thương tình cảm của chúng ta đó a, Nhược Khê ngươi muốn thế nào bồi thường ta ư ? Muốn không phải là làm cho ta cùng đi với ngươi ngọa thất nghỉ khỏe.

 Lý Kiến Hà lần thứ hai đem lửa nóng ánh mắt nhìn về phía Lâm Nhược Khê, hy vọng có thể cho Lâm Nhược Khê chủ động bằng lòng làm khe lồn nàng yêu cầu.

 Lâm Nhược Khê thì là kiên định nói ra: Học trưởng, ta đã nói rồi, ngươi đã được đến ngươi muốn , chúng ta không thể lại sai đi xuống.

 Chứng kiến Lâm Nhược Khê cái kia kiên định biểu tình cùng quyết tuyệt thái độ, Lý Kiến Hà biết mình không thể nhắc lại mới vừa yêu cầu, hắn sợ nếu thật là đem Lâm Nhược Khê ép, liền đem côn thịt ngâm mình ở Lâm Nhược Khê ấm áp nhiều nước chặt khít huyệt mềm quyền lực đều mất đi, như vậy hắn ở nơi này tràng dâm đùa giỡn bên trong mất đi quyền chủ động, cho nên hắn quyết định đường cong cứu quốc một cái: Nhược Khê, ta có thể cho ngươi đi nghỉ ngơi, nhưng ngươi nhất định phải cùng ta lại nhảy một bản, cứ như vậy nhảy.

 Lâm Nhược Khê nghe được Lý Kiến Hà không hề yêu cầu cùng mình đi ngọa thất nghỉ ngơi, nhịn không được tùng một hơi thở, thế nhưng nghĩ đến muốn cho Lý Kiến Hà hừng hực cự đại ở côn thịt cắm ở trong khe lồn của mình nhưng lại muốn cùng Lý Kiến Hà theo vũ khúc vợt khiêu vũ, Lâm Nhược Khê cùng Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, có thể hay không đem cái vật kia rút ra lại khiêu vũ.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê lời nói, cố ý làm bộ nghe không hiểu Lâm Nhược Khê theo như lời nói nội dung hỏi đem cái nào rút ra à?

 Lâm Nhược Khê chứng kiến Lý Kiến Hà bộ dạng, có chút nóng nảy nói ra: Chính là cái kia a.

 Lý Kiến Hà thì là vẫn ở chỗ cũ giả ngu: Ngươi nói cái nào a, ngươi đem lời nói rõ ràng có được hay không ?

 Lâm Nhược Khê đỏ mặt nói ra: Chính là ở người ta bên trong chính là cái kia.

 Lý Kiến Hà quyết tâm giả ngu: Cái gì ở ngươi bên trong cái kia, ở ngươi cái gì bên trong cái gì à? Nhược Khê ngươi đến lúc đó nói rõ ràng a.

 Lâm Nhược Khê nhìn ra Lý Kiến Hà đang giả ngu, thế nhưng cả người vô lực nàng không thoát được Lý Kiến Hà chưởng khống, chỉ có thể thẹn thùng nói ra: Chính là nhét vào người ta bên trong cái vật kia nha, ngươi nhanh xuất ra đi a.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê nhả ra, như trước không tha thứ mà hỏi: Nhược Khê, là nhét vào ngươi cái gì bên trong vật gì vậy muốn xuất ra đi nhỉ? Ngươi không nói rõ ràng ta không biết nên làm cái gì a.

 Lâm Nhược Khê biết, muốn là mình bất tùng khẩu, Lý Kiến Hà nhất định sẽ giả ngu đến cùng, nàng bình phục lại tâm tình phía sau, cố nén ngượng ngùng nói ra: Đem nhét vào trong thân thể ta dương vật xuất ra đi.

 Lâm Nhược Khê nói xong, cũng cảm giác mang theo Lý Kiến Hà âm đạo thành âm đạo lại bắt đầu phân bố nổi lên dâm thủy.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê nhả ra, trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng, bất quá hắn vẫn không có thỏa mãn: Nhét vào thân thể ngươi cái nào cái vị trí, Nhược Khê ngươi muốn cáo rõ ràng ta à.

 Lâm Nhược Khê chỉ có thể theo Lý Kiến Hà lời nói, cố nén trong lòng ngượng ngùng hồi đáp: Trong âm đạo .

 Lý Kiến Hà thì là vô lại nói ra: Nhược Khê, ngươi biết, ta đại học đọc là tài chính chuyên nghiệp, đối sinh vật danh từ một điểm nghiên cứu cũng không có, ngươi nói âm đạo là cái gì ta không rõ ràng, ngươi có thể cáo ta là nơi nào sao? Để cho ta đoán một cái nhìn, là nơi này sao ?

 Lý Kiến Hà nói, một cái tay sờ trên Lâm Nhược Khê một bên chỉ dán nhũ thiếp, tầng ngoài chỉ có một tầng trong suốt dường như không có gì tơ lụa lễ phục dạ hội bảo vệ làm hắn một tay khó có thể hoàn toàn bao trùm kiên quyết vú, không nhẹ không nặng nắn bóp.

 Một con ngọc nhũ rơi vào Lý Kiến Hà trong tay Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy ngực căng thẳng, chỉ thấy khóa lại hắc sắc sa mỏng trong tuyết trắng nõn nà từ Lý Kiến Hà trong kẽ ngón tay tràn ra, mà Lý Kiến Hà trong tay nhiệt lực làm cho Lâm Nhược Khê cảm giác từ chính mình chắc đầy ắp chỗ truyền đến từng đợt sảng khoái tê dại vui vẻ, làm cho trong khe lồn nàng dâm thủy phân bố càng thêm vui sướng, nhịn không được rên rỉ một tiếng phía sau mới nói ra: Không phải nơi đây, đừng lại nhào nặn nơi này a.

 Lý Kiến Hà thì là không nhìn Lâm Nhược Khê lời nói, như trước vẫn duy trì không nhẹ không nặng lực đạo xoa Lâm Nhược Khê kiên quyết đầy ắp, cố ý tò mò nói ra: Nguyên lai nơi này không phải âm đạo a, vậy nơi này là cái gì, xinh đẹp như vậy đồ đạc khẳng định có cái tên rất dễ nghe a !.

 Lâm Nhược Khê đuổi mau trả lời nói: Nơi này là vú.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê trả lời, tăng thêm đối với Lâm Nhược Khê vú vuốt ve, đối nàng nói ra: Nhược Khê, ta mới vừa nói qua , ta đại học thời điểm ở trên là tài chính chuyên nghiệp không phải là sinh vật chuyên nghiệp, vú cái từ này với ta mà nói quá xa lạ, có cái gì ... không tương đối bình dân hóa cách gọi nha.

 Theo Lý Kiến Hà đối nàng kiên quyết vú vuốt ve độ mạnh yếu gia tăng, Lâm Nhược Khê ngoại trừ cảm giác được vui vẻ bên ngoài, còn có hỗn loạn ở trong khoái cảm một tia cảm nhận sâu sắc, nhưng cái này sợi cảm nhận sâu sắc rồi lại đem cái kia tê dại vui vẻ sấn thác như vậy sáng tỏ, để cho nàng lại là nhịn không được một tiếng yêu kiều từ trong miệng tràn ra, Lâm Nhược Khê chỉ có thể là đem những gì mình biết bình dân hóa từ nói ra: Nơi này là cái vếu.

 Nghe được bình thường đoan trang cao nhã thương giới nữ thần nói ra loại này thô tục không chịu nổi từ ngữ, Lý Kiến Hà rốt cuộc đến rồi hài lòng đáp án, bất quá hắn vẫn không có buông tha Lâm Nhược Khê dự định: Đây là người nào cái vếu ?

 Lâm Nhược Khê chỉ có thể trả lời nói: Cái này là bầu vú của ta.

 Lý Kiến Hà nghe đến đó, rốt cục đình chỉ đối với cái kia kiên quyết đầy đặn vuốt ve, bừng tỉnh đại ngộ nói ra: Nguyên lai đây chính là mọi người thường nói cái vếu a, Nhược Khê vếu của ngươi thật là bổng, vừa lớn vừa đĩnh, không có một chút rũ xuống dấu hiệu.

 Tuy là Lý Kiến Hà lời nói phi thường thô tục, nhưng nghe đến hắn khen thân thể của chính mình, Lâm Nhược Khê trong lòng vẫn là có chút kiêu ngạo, không tự chủ ưỡn một chút chính mình mới vừa thoát ly Lý Kiến Hà bàn tay bộ ngực, tạo nên một tầng sóng sữa.

 Lâm Nhược Khê biểu hiện đương nhiên không có khả năng tránh được nhìn chằm chằm vào nàng ngọc thể Lý Kiến Hà mắt, hắn đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhưng đây chỉ là vếu của ngươi a, ngươi mới vừa nói âm đạo ở nơi nào à? Có phải hay không nơi đây a.

 Lý Kiến Hà nói xong, đem cắm ở Lâm Nhược Khê chặt khít trơn trợt trong khe lồn côn thịt rút ra, lửa nóng quy đầu cùng to dài thân gậy ma sát Lâm Nhược Khê trong khe lồn mỗi một tấc thành âm đạo, sau đó lại đỉnh trở về còn chưa kịp khép lại miệng tử cung, làm cho đầu cặc lớn lần thứ hai cắm ở cổ tử cung bên trong, làm cho Lâm Nhược Khê lại là không nhịn được một tiếng yêu kiều, mới vừa phân tiết ra dâm thủy cũng bị nặn ra miệng âm đạo, chảy đến Lâm Nhược Khê nơi đủng quần bị xé ra trên quần lót.

 Sợ Lý Kiến Hà lần thứ hai gian dâm mình Lâm Nhược Khê mau nhanh nói ra: Không nên cử động a, nơi này chính là âm

 Nghĩ đến vừa rồi trả lời Lý Kiến Hà vấn đề, Lâm Nhược Khê mau nhanh tăng thêm định ngữ: Chính là ta âm đạo.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê lời nói, lại đang nàng chặt khít trong khe lồn kéo ra đút vào một cái côn thịt đem trong khe lồn dâm thủy lại mang ra khỏi một ít phía sau, mới đối nàng nói ra: Nguyên lai đây chính là Nhược Khê ngươi âm đạo a, nhưng ta vì sao chỉ biết là nữ nhân cái bộ vị này tên là lỗ lồn đâu, là ta nhớ lộn sao?

 Lỗ lồn bị cắm dâm thủy chảy ròng Lâm Nhược Khê a

 Một tiếng yêu kiều, mau nhanh nói ra: Chính là lỗ lồn, chính là ta lỗ lồn nha, ngươi đừng lại động a, nhanh xuất ra đi a.

 Lý Kiến Hà thì là nói ra: Xuất ra đi? Đem cái gì xuất ra đi?

 Lâm Nhược Khê rất sợ Lý Kiến Hà lại dùng côn thịt ở trong âm đạo nàng kéo ra đưa vào, mau nhanh nói ra: Dương vật, đem dương vật xuất ra đi.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê trả lời, nhẹ nhàng cố gắng động khởi thắt lưng làm cho côn thịt ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn nhẹ nhàng quất đưa, làm cho trong khe lồn dâm thủy càng thêm phong phú, đồng thời đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi mới vừa liền phạm vào dùng danh từ chuyên môn trả lời ta đây cái ngành tài chính học sinh lệch lạc, nói cho ta biết, dương vật rốt cuộc là thứ gì.

 Lâm Nhược Khê bị Lý Kiến Hà côn thịt cắm khẽ than vài tiếng phía sau mới nói ra: Là côn thịt.

 Lý Kiến Hà lúc này mới đình chỉ ngang hông động tác, hướng Lâm Nhược Khê hỏi là của ai côn thịt ?

 Lâm Nhược Khê thì là hồi đáp: Là dương vật của ngươi.

 Lý Kiến Hà tiếp tục hỏi muốn thế nào ?

 Lâm Nhược Khê nói ra: Xuất ra đi.

 Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê lời nói, trên mặt lần thứ hai lộ ra cười xấu xa, chỉ thấy hắn một tay đưa đến hắn cùng với Lâm Nhược Khê nơi riêng tư chặt chẽ kết hợp vị trí, sờ lên bị Lâm Nhược Khê hai mảnh béo mập sung huyết mép lồn nhỏ gắt gao kẹp ở trong đó thân gậy động hai cái phía sau nói ra: Nhược Khê, cầm là dùng tay mới được, ta không cầm ra đi nha.

 Trơn truột mềm mại âm hộ cùng âm thần bị Lý Kiến Hà xù xì ngón tay ma sát, Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy lỗ lồn càng thêm khó chịu, mau nhanh sữa chửa nói: Rút ra ngoài.

 Lý Kiến Hà thì là đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi nói chuyện không thể chỉ nói nửa câu a, ta biết ngươi Ngữ Văn thành tích tốt, thế nhưng ta nghe không hiểu ngươi cái này nửa câu là có ý gì a, ngươi nhất định phải nói rõ ràng. Ngươi muốn cho ta đem ta vật gì vậy từ thân thể ngươi vị trí nào thế nào cũng giao đợi rõ ràng mới được.

 Lâm Nhược Khê biết, nếu như mình không dựa theo Lý Kiến Hà đề nghị trả lời, hắn khẳng định còn có thể khi dễ chính mình, vì vậy cố nén ngượng ngùng cùng cảm thấy thẹn, đối với Lý Kiến Hà nhỏ giọng nói ra: Đem học trưởng dương vật của ngươi từ lồn của ta bên trong rút ra.

 Lâm Nhược Khê nói xong, cũng cảm giác lỗ lồn dường như nhảy một cái.

 Mà Lý Kiến Hà thì là đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê ngươi vừa rồi tại cùng ai nói lặng lẽ nói ? Ta một chữ cũng không có nghe được a, lẽ nào ngươi và thủ hạ của ngươi họp còn có cùng người nói chuyện làm ăn thời điểm cũng như thế nhỏ giọng sao? Lớn tiếng chút nói cho ta biết, ngươi muốn ta đem ta vật gì vậy từ thân thể ngươi vị trí nào thế nào, nhất định phải nói rõ ràng, bằng không ta nghe không rõ vấn đề tựu vô pháp trả lời ngươi.

 Lâm Nhược Khê thì là tự giận mình đối với Lý Kiến Hà lớn tiếng nói: Đem học trưởng dương vật của ngươi từ lồn của ta bên trong rút ra.

 Lâm Nhược Khê vốn tưởng rằng lúc này Lý Kiến Hà biết buông tha mình , không nghĩ tới Lý Kiến Hà lại không chút nghĩ ngợi nói ra: Không được.

 Lý Kiến Hà lời nói làm cho Lâm Nhược Khê bất mãn nói: Vì sao à? Nhân gia rõ ràng chiếu học trưởng yêu cầu của ngươi làm.

 Lý Kiến Hà dùng côn thịt đỉnh một cái Lâm Nhược Khê cổ tử cung nói ra: Vì sao ? Cái này còn cần hỏi sao? Dương vật của ta hiện tại cứng rắn thành như vậy, nếu thật là từ trong khe lồn ngươi rút ra ngoài, liền muốn cùng không khí tiếp xúc, nào có bị Nhược Khê ngươi đây cũng chặt vừa trơn lại non lỗ lồn mang theo thoải mái. Ngươi muốn là muốn cho ta rút ra ngoài cũng được, để cho ta ở trong khe lồn ngươi đem côn thịt bắn mềm nhũn, Nhược Khê lồn của ngươi như thế chặt, dương vật của ta dĩ nhiên là bị lồn của ngươi cho nặn đi ra .

 Lâm Nhược Khê kiên định lắc đầu nói ra: Học trưởng, ngươi biết ta sẽ không đáp ứng loại người như ngươi vô lý thỉnh cầu .

 Lý Kiến Hà nói ra: Ta đây khẳng định cũng sẽ không đem côn thịt từ trong khe lồn ngươi lấy ra, cứ như vậy cùng ngươi nhảy một bản, nhảy xong để ngươi trở về nhà nghỉ ngơi.

 Lâm Nhược Khê biết, nếu như không muốn bị Lý Kiến Hà lần thứ hai gian dâm bên trong bắn nói, liền muốn cùng Lý Kiến Hà bảo trì giao hợp tư thế khiêu vũ, nàng nhất định phải khống chế được chính mình, không nên để cho Lý Kiến Hà đang khiêu vũ trong quá trình dùng côn thịt đút vào lồn của mình để cho mình cao trào.

 Vì không bị Lý Kiến Hà lại chiếm tiện nghi, Lâm Nhược Khê đối với Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, nhảy xong một con múa bất kể như thế nào ngươi cũng muốn để cho ta trở về nhà nghỉ ngơi a.

 Lý Kiến Hà biết lúc này không thể cưỡng cầu, chỉ có thể ở một hồi khiêu vũ thời điểm lại nghĩ biện pháp chinh phục Lâm Nhược Khê, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê ngươi đem dài như vậy vũ khúc thời gian áp đến một khúc, nhất định phải thêm một cái điều kiện.

 Lâm Nhược Khê hiếu kỳ nói: Điều kiện gì ?

 Lý Kiến Hà rốt cục lộ ra giấu đầu lòi đuôi: Nhược Khê ngươi một hồi khiêu vũ thời điểm nhất định phải nhận thức thật cẩn thận, nếu như ngươi đạp phải chân của ta hoặc là xoay người còn có mở vị thời điểm dương vật của ta chưa có trở lại lồn của ngươi còn có bước chân của ngươi sai rồi đích thực nói, ngươi liền muốn cùng ta làm một lần yêu.

 Lâm Nhược Khê lắc đầu cự tuyệt nói: Không được, ta không có khả năng bằng lòng như thế hoang đường điều kiện.

 Lý Kiến Hà biết mạnh mẽ làm cho Lâm Nhược Khê bằng lòng điều kiện này là không có khả năng , thế nhưng Lâm Nhược Khê thật là mạnh tính cách có thể lợi dụng, với là cố ý làm ra một bộ thất vọng dáng vẻ nói ra: Nhược Khê ngươi thời đại học mặc dù không có nam tính bạn nhảy, thế nhưng ngươi và nữ sinh hợp tác để cho ngươi có tình giao hảo Vũ Hoàng sau danh xưng, không nghĩ tới ngươi bây giờ liền thiết trí chút chướng ngại múa cũng không dám nhảy, là đối với trình độ của chính mình mất đi lòng tin sao? Nếu nói như vậy, chúng ta đây vẫn là đem còn lại vũ khúc nhảy xong a !, thời gian không bao lâu, cũng liền đại khái chừng một canh giờ, Nhược Khê ngươi người đẹp như vậy, lỗ lồn lại như thế chặt, nhất định có thể kẹp ra ta vài phát tinh dịch.

 Nghe được Lý Kiến Hà lời nói, Lâm Nhược Khê biểu tình trên mặt thay đổi mấy lần, lộ ra củ kết biểu tình, nàng đương nhiên minh bạch Lý Kiến Hà là ở uy hiếp nàng, thế nhưng nàng nhất định phải ở giữa hai người chọn một, lúc khiêu vũ gian dáng dấp tuyển hạng cần lỗ lồn mang theo Lý Kiến Hà côn thịt nhảy sấp sỉ một giờ múa, tựa như hắn nói như vậy, thời gian lâu như vậy, chí ít sẽ bị hắn ở trong khe lồn bên trong bắn trúng ra một lần.

 Thế nhưng chỉ nhảy một bản lời nói, không có phương diện này lo lắng, nhưng nếu xuất hiện sai lầm, chính mình liền muốn cùng Lý Kiến Hà cam tâm tình nguyện làm tình, nàng không dám hứa chắc chính mình tại khiêu vũ mấy phút đồng hồ này bên trong không hiện ra sai lầm, hơn nữa khiêu vũ là hai người chuyển động cùng nhau, coi như nàng tận lực bảo trì vũ bộ, Lý Kiến Hà nếu như cố ý sai lầm, cố ý đem côn thịt quất ra lồn của mình hoặc là đem chính mình hướng cái kia Lira lời nói, rất có thể muốn sai lầm mấy lần thậm chí là vài chục lần.

 Lâm Nhược Khê lập tức liền lâm vào mâu thuẫn bên trong, không biết nên chọn cái nào, bởi vì mặc kệ cái nào tuyển hạng cũng không tốt làm.

 Mà Lý Kiến Hà hiển nhiên là nhìn thấu Lâm Nhược Khê ý nghĩ trong lòng, đối nàng nói ra: Nhược Khê, yên tâm đi, ta sẽ không dùng những cái này không thấy được ánh sáng thủ đoạn, bằng không ta hiện tại có thể mạnh mẽ làm trong khe lồn ngươi bắn ngươi. Ngươi nếu như không yên lòng nói, tốt như vậy, nếu như ta sai lầm đạp phải chân của ngươi, có thể để rơi một lần làm tình, như vậy ngươi liền hài lòng chưa ?

 Mặc dù Lâm Nhược Khê biết vô luận chọn loại nào phương án thua thiệt đều là nàng, nhưng Lý Kiến Hà hiện tại nhất định là sẽ không bỏ qua nàng, nàng lấy lại bình tĩnh nói ra: Tốt, ta giống như ngươi nhảy một bản.

 Lý Kiến Hà trên mặt thắng lợi tiếu ý chợt lóe lên, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Cái kia Nhược Khê ngươi nhất định phải ah, phải biết rằng, thất bại nghiêm phạt cũng không phải là ngươi muốn.

 Không cần phải ngươi lo lắng, ta sẽ không để cho ngươi được như ý.

 Lâm Nhược Khê ở hướng Lý Kiến Hà cho thấy quyết tâm đồng thời, cũng đang vì mình cổ động.

 Vậy liền bắt đầu .

 Lý Kiến Hà dùng điều khiển từ xa làm cho âm hưởng lần thứ hai truyền bá nổi lên âm nhạc, mà Lâm Nhược Khê nghe được âm nhạc nhịp điệu, biểu tình trên mặt không phải nhìn khá hơn, trải qua chuyên nghiệp vũ đạo giờ học nàng làm sao có thể nghe không ra cái này âm nhạc là nhanh bốn vũ khúc, mà nhanh bốn vũ bộ đối với cần lỗ lồn mang theo Lý Kiến Hà côn thịt tới tiến hành nàng mà nói, thật sự là quá bất lợi .

 Bởi vì nhanh bốn tất cả cơ bản vũ bộ trong bước thứ ba, đều muốn dùng chân trước tay nắm , làm cho thân thể điểm lớp mười dưới, tương đương là làm cho côn thịt biên độ nhỏ ở trong khe lồn của mình kéo ra đút vào một cái, các loại(chờ) động tác cơ bản hoàn thành, cùng làm tình cơ hồ không có phân biệt.

 Hơn nữa nhanh bốn nhịp điệu so với chậm Tứ Yếu nhanh, vũ bộ đương nhiên cũng muốn theo nhịp điệu mà gia tốc, trước không nói thể lực tiêu hao so với chậm Tứ Yếu nhanh, chỉ là sai được xác suất liền muốn lớn hơn nhiều.

 Bất quá Lý Kiến Hà cũng sẽ không để ý tới Lâm Nhược Khê khó xử, dắt Lâm Nhược Khê tay lập tức đến đầy đủ vai, vốn nên là nhẹ khoát lên Lâm Nhược Khê thắt lưng tay cũng là đưa nàng yểu điệu kia eo nhỏ nhắn hoàn toàn ôm, làm cho Lâm Nhược Khê thân thể vững vàng dán hắn, không để cho Lâm Nhược Khê nửa điểm thoát ly hắn cơ hội, trọng yếu hơn chính là làm cho côn thịt sâu hơn xen vào Lâm Nhược Khê lỗ lồn.

 Lâm Nhược Khê giãy dụa thân thể nói ra: Học trưởng, ngươi lâu hết cỡ.

 Lý Kiến Hà thì là cười đểu nói ra: Nếu như Nhược Khê ngươi không sợ đang khiêu vũ thời điểm đem dương vật của ta cho trượt ra ngoài, ta có thể cho ngươi lui về phía sau đứng một ít, nhưng Nhược Khê ngươi nhất định phải ah.

 Lâm Nhược Khê suy nghĩ một chút, nhất cuối cùng vẫn bỏ qua làm cho Lý Kiến Hà lui về phía sau ý tưởng, nàng cũng không muốn kế tiếp con này múa bên trong xuất hiện sai lầm mà tăng cùng Lý Kiến Hà làm tình số lần, hơn nữa nàng còn có một chút không muốn thừa nhận đúng là lỗ lồn bị côn thịt phong phú cảm giác để cho nàng có chút luyến tiếc.

 Mà Lý Kiến Hà thì là nói ra: Nhược Khê, chuẩn bị xong, chúng ta muốn bắt đầu, trước nhảy một cái cơ bản vũ bộ làm quen một chút động tác, nếu là có thể chúng ta cứ như vậy nhảy xuống. Một, hai, ba, bắt đầu!

 Theo đang nói hạ xuống, Lý Kiến Hà cùng Lâm Nhược Khê hai người đều theo âm nhạc nhịp bước đi nhanh bốn bước tiến, Lý Kiến Hà chân trái đi tới, mà Lâm Nhược Khê chân phải thì triệt thoái phía sau, Lý Kiến Hà lại vào, mà Lâm Nhược Khê lui nữa, sau đó hai người cùng nhau đi cà nhắc, sau đó khôi phục thành đứng thẳng động tác.

 Tuy là mặt ngoài nhìn qua, hai người chỉ là hoàn thành nhanh bốn cơ bản vũ bộ, theo hai người động tác nhất khởi động , còn có hai người chặt chẽ kết hợp với nhau nơi riêng tư, Lâm Nhược Khê mỗi một lần lui lại, đều kéo theo lỗ lồn thịt non nhuyễn động, ma sát cắm ở trong đó côn thịt thân gậy, mà Lý Kiến Hà đi tới cũng để cho dương vật của hắn phối hợp Lâm Nhược Khê động tác, quát chuẩn bị Lâm Nhược Khê âm đạo thành âm đạo, hơn nữa Lý Kiến Hà đang ra lệnh thời điểm, cố ý so với Lâm Nhược Khê sáng sớm bước nửa nhịp, mỗi một lần đều là hắn dùng côn thịt chống đỡ một hồi Lâm Nhược Khê cổ tử cung, thân gậy tiểu biên độ chiếm một cái Lâm Nhược Khê hoa kính huyệt mềm tiện nghi, sau đó Lâm Nhược Khê lui lại lại đem côn thịt khôi phục lại chỗ cũ.

 Nhất là đệ tam vỗ đi cà nhắc động tác, bởi vì Lý Kiến Hà so với Lâm Nhược Khê động tác gần nửa phách, có thể mượn đi cà nhắc động tác dùng sức chống đỡ một hồi Lâm Nhược Khê cổ tử cung, làm cho còn có một bộ phận lộ ở bên ngoài côn thịt đỉnh vào Lâm Nhược Khê huyệt mềm ở chỗ sâu trong, mà chậm hơn hắn nửa nhịp Lâm Nhược Khê tại hắn đặt chân thời điểm mới đi cà nhắc, sau đó sẽ hạ xuống, giống như chủ động khuấy động lấy dương vật của hắn giống nhau, hơn nữa nhanh bốn nhịp điệu vốn là nhanh, ngoại trừ côn thịt kéo ra đưa vào biên độ có chút nhỏ, cùng làm tình hầu như không có khác nhau chút nào, phảng phất hai người tại dùng vũ đạo diễn lại một hồi tình ái vẻ đẹp.

 Kế tiếp vũ bộ, càng làm cho Lâm Nhược Khê lỗ lồn bị Lý Kiến Hà chiếm hết tiện nghi, lui về phía sau cơ bản bước tiến lúc, Lý Kiến Hà trước giờ nửa nhịp lui bước, kẹp ở trong khe lồn nàng côn thịt cũng rút ra hai cm, mà nàng nghênh đón thời điểm, lại dùng cái kia chặt khít lỗ lồn đem côn thịt rút ra ngoài bộ phận bộ vào chỗ sâu nhất bị mở ra một nửa cổ tử cung bên trong, nhất là đệ tam vỗ đi cà nhắc, trước bị Lý Kiến Hà đại nhục bổng o0o chống đỡ một hồi, sau đó nàng lại dùng mềm mại lỗ lồn khuấy động một cái đỉnh lỗ lồn đại nhục bổng o0o, huyệt mềm thành âm đạo bị cái này cứng rắn như sắt côn thịt biên độ không lớn lại bền chắc kéo ra đưa vào, cổ tử cung bị lửa nóng to lớn quy đầu đính vào, làm cho Lâm Nhược Khê nhịn không được kêu rên lên tiếng.

 Nhất là lúc xoay người, Lý Kiến Hà côn thịt chỉa vào hoa tâm của nàng hướng một bên dùng sức thiếp, đem một bên âm đạo thịt non cọ được vô cùng sảng khoái, một bên kia lại lại cực kỳ trống rỗng, làm cho lỗ lồn nhịn không được đem côn thịt kẹp càng chặc hơn.

 Mà Lý Kiến Hà chỉ cảm giác dương vật của mình bị Lâm Nhược Khê cái kia mềm mại nhiều nước lỗ lồn kẹp đến vô cùng sảng khoái, nhất là sườn bước đệ tam phách, Lâm Nhược Khê bao vây ở vớ đen trong đùi đẹp trước cũng xa hơn một bên xa nhau sau đó cái chân còn lại lại cũng đi qua động tác có thể dùng lồn của nàng trước chặt lại thả lỏng lại chặt đứng lên, phảng phất có một con tay nhỏ bé ở chèn ép côn thịt một dạng, làm cho dương vật của hắn trở nên cứng hơn.

 Mà để cho Lý Kiến Hà hưng phấn đang khóa bước mở vị xoay tròn vũ bộ, cái này vũ bộ biết dương vật của hắn biết tạm thời từ Lâm Nhược Khê trong khe lồn rút ra, mang ra khỏi bị côn thịt ngăn ở trong khe lồn dâm thủy, mà quy đầu thì là xẹt qua bao vây ở vớ đen bắp đùi sau đó làm cho thân gậy dán tại Lâm Nhược Khê bắp đùi phía bên ngoài, tiếp lấy lại đường cũ trở về đến Lâm Nhược Khê béo mập miệng âm đạo, mượn hoàn nguyên vị bước tiến, dùng trướng thành màu đỏ tím lớn đầu cặc lớn đính khai hai mảnh treo trong suốt lóe sáng dâm thủy mỏng non âm thần, từng chút một thâm nhập hoạt nộn sâu trong khe lồn, làm cho ẩm thấp hoạt nộn lỗ lồn đem thân gậy vững vàng bao vây kẹp mút, sau đó ôm vào Lâm Nhược Khê thắt lưng tay dùng sức đem Lâm Nhược Khê vãng hoài bên trong căng thẳng, đầu cặc lớn liền lần nữa lại hôn lên Lâm Nhược Khê cái kia chưa kịp khép lại tử cung hoa tâm, đỉnh vào cổ tử cung bên trong, làm cho Lâm Nhược Khê không bị khống chế phát sinh một tiếng a

 Yêu kiều.

 Loại này mượn khiêu vũ động tác tới làm tình chỉ là hắn dùng tới làm Lâm Nhược Khê lỗ lồn mượn cớ, nhưng là như vậy làm tình phương thức thu được thành công hay là đang hắn dự liệu ra, nếu như không phải Lâm Nhược Khê thân cao phối hợp nàng mặc giày cao gót, mà dương vật của hắn đủ cứng dài đủ, như thế độ khó cao làm tình phương thức rất khó hoàn thành, thế nhưng một bộ này động tác xuống tới, làm cho Lý Kiến Hà cảm thấy vô cùng hưng phấn, nhất là Lâm Nhược Khê cuối cùng tiếng kia không bị khống chế rên rỉ, càng làm cho hắn cắm ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn côn thịt lớn hơn một vòng, chọc cho Lâm Nhược Khê lại là một tiếng buồn bực thuần hanh.

 Lý Kiến Hà đối với Lâm Nhược Khê phản ứng rất là thoả mãn, đối với trong ngực Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi vũ bộ cùng ta vũ bộ phối hợp thực sự là thiên y vô phùng, nhất là lồn của ngươi, ngươi khẽ động nó cũng theo di chuyển, dương vật của ta bị lồn của ngươi lại nhuyễn lại kẹp, so với làm tình còn muốn thoải mái, ta thật sợ một khúc không có nhảy xong, ta liền bắn ra .

 Nghe được Lý Kiến Hà lời nói, Lâm Nhược Khê hoa dung thất sắc nói ra: Học trưởng, ngươi đã đáp ứng ta , sẽ không bắn vào trong thân thể ta .

 Lý Kiến Hà thì là cười đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Đó là ở bài hát này kết thúc trước, ngươi không có đạp phải chân của ta hoặc là mỗi lần đều đem dương vật của ta bộ vào trong khe lồn ngươi , đừng quên, Nhược Khê ngươi sai lầm một lần, liền muốn cùng ta làm tình một lần, đến lúc đó e rằng không phải chỉ bắn một lần sự tình đâu.

 Lâm Nhược Khê kiên định nói ra: Ta sẽ không để cho ngươi được như ý.

 Lý Kiến Hà như trước mang theo nụ cười tự tin nói ra: Chỉ sợ đến lúc đó Nhược Khê ngươi chủ động sai lầm đâu. Được rồi, làm lại một lần.

 Dứt lời, đem từ khúc một lần nữa phát hình.

 Lâm Nhược Khê bất mãn đối với Lý Kiến Hà kháng nghị nói: Vừa rồi từ khúc đều thả một phần mười, tại sao muốn làm lại, ngươi đây không phải là xấu lắm nha.

 Lý Kiến Hà thì là nói ra: Vừa rồi chỉ là làm quen một chút quy tắc của trò chơi, lúc này mới là chính thức bắt đầu, lực chú ý đặt ở âm nhạc bên trên , ca từ cùng nhau chúng ta mà bắt đầu. Nhược Khê ngươi nếu như không nhịn được, có thể đạp thêm ta chân mấy lần.

 Lâm Nhược Khê thì là lạnh lùng nói ra: Vẫn lo lắng chính ngươi a !, cuối cùng chỉ là ngươi đạp phải ta, ta xem ngươi kết thúc như thế nào.

 Lý Kiến Hà cũng không trả lời Lâm Nhược Khê lời nói, bởi vì ca từ đã hát lên , hắn lúc đầu muốn cố kỹ trọng thi, trước giờ nửa vợt mại ra bản thân vũ bộ làm cho dương vật của mình có thể nhẹ nhàng ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn kéo ra đưa vào, chỉ bất quá mới vừa bị chiếm tiện nghi Lâm Nhược Khê dài quá cái tâm nhãn, vẫn chú ý Lý Kiến Hà, phát hiện hắn có trước giờ khởi bước động tác, nàng mau nhanh cũng bước ra chính mình vũ bộ.

 Bởi vì ... này trở về không có bị Lý Kiến Hà chiếm được tiện nghi, Lâm Nhược Khê lúc này bước tiến so với vừa rồi dễ dàng nhiều, cho dù là ở đệ tam phách đi cà nhắc thời điểm, cũng cùng Lý Kiến Hà cực kỳ đồng bộ đi cà nhắc, tránh khỏi lỗ lồn bị côn thịt ma sát vận mệnh, cho dù là khóa bước mở vị động tác làm cho Lý Kiến Hà côn thịt rút ra lại xen vào, chuẩn bị sẵn sàng Lâm Nhược Khê cũng chính xác dùng chính mình miệng âm đạo nhắm ngay cọ xát của nàng vớ đen đùi đẹp đầu cặc lớn, sau đó làm cho Lý Kiến Hà côn thịt lần nữa đem côn thịt xen vào lồn của nàng, trên đỉnh tử cung của nàng hoa tâm, đem từng cổ một dâm thủy bài trừ chặt khít trơn trợt lỗ lồn ở giữa, đem Lâm Nhược Khê chưa khô thấu vớ đen khố miệt lần thứ hai ướt nhẹp.

 Mặc dù lỗ lồn bị Lý Kiến Hà cái này ra ra vào vào kéo ra đưa vào khiến cho có chút tê dại, nhưng không có phía trước cái kia vài cái nhàn nhạt kéo ra đưa vào khiêu khích, Lâm Nhược Khê còn có thể khống chế ở chính mình vũ bộ, cam đoan nàng sẽ không ra sai lầm, để cho nàng đối với cơ trí của mình kính nể không thôi.

 Bất quá ở mang theo Lý Kiến Hà côn thịt nhảy qua ba vòng sau đó, Lâm Nhược Khê phát hiện lồn của mình không bị khống chế bắt đầu chia bí dâm thủy, Lý Kiến Hà côn thịt mỗi một lần rút ra cùng xen vào cũng càng ngày càng thống khoái, càng đáng sợ hơn chính là, mới vừa theo cao trào tiết ra tính dục, bởi vì Lý Kiến Hà côn thịt lần lượt ra vào mà một lần nữa về tới trên người của nàng, tuy là Lý Kiến Hà côn thịt cách một đoạn thời gian ngắn sẽ ở trong khe lồn nàng tiến hành mấy lần hoàn chỉnh đút vào, đưa nàng tính dục biến thành trong khe lồn dâm dịch, nhưng loại này tần số đút vào cũng không thể giảm bớt dục vọng của nàng, chỉ có thể làm cho nàng bị khơi mào dục hỏa càng thêm tăng vọt, không tự chủ bắt đầu buồn bực than nhẹ đứng lên.

 Theo âm nhạc phát hình, Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy trong khe lồn càng ngày càng khó chịu, cái loại này dâm cảm giác nhột để cho nàng hận không thể làm cho Lý Kiến Hà dừng lại trước mặt vũ bộ, dùng trước côn thịt cho lồn của nàng dừng ngứa.

 Chỉ bất quá từ trước đến nay trong trẻo lạnh lùng nàng nói không nên lời không biết xấu hổ như vậy lời nói, hơn nữa nàng tin tưởng, nếu như nàng thực sự hướng Lý Kiến Hà chịu thua, Lý Kiến Hà tuyệt đối sẽ đưa ra càng yêu cầu quá đáng, như vậy mạo lớn như vậy phiêu lưu tới nhảy con này mang theo côn thịt vũ đạo liền không có ý nghĩa gì, cho nên Lâm Nhược Khê vừa nhảy múa, một bên cho mình cổ động, ngàn vạn lần không nên thua cho dục vọng của mình.

 Chỉ tiếc Lâm Nhược Khê cho mình cổ vũ cũng không có gì trứng dùng, Lý Kiến Hà theo nhịp điệu ra vào khe lồn nàng côn thịt mỗi một lần ra vào đều muốn của nàng dục hỏa ma sát càng thêm tăng vọt, cái kia lửa nóng đầu cặc lớn mỗi một lần đỉnh vào cổ tử cung, đều khiến tử cung cửa không tự chủ kẹp chặt, không muốn để cho nó ly khai, nếu không phải là sợ đạp phải Lý Kiến Hà chân mà bằng lòng cùng hắn làm tình, Lâm Nhược Khê hận không thể dừng lại vũ bộ, dùng chính mình cái này đói khát lỗ lồn đi khuấy động Lý Kiến Hà côn thịt.

 Lúc này, Lâm Nhược Khê đột nhiên nghĩ đến, vừa rồi Lý Kiến Hà có thể như vậy chiếm tiện nghi của mình, tại sao mình không thể dùng lỗ lồn đi khuấy động Lý Kiến Hà côn thịt nha, nghĩ tới đây, Lâm Nhược Khê cố ý để cho mình vũ bộ chậm nửa nhịp, làm cho Lý Kiến Hà côn thịt có thể ở nàng đầy dâm dịch trong khe lồn tiểu biên độ kéo ra đưa vào, hơn nữa ở đi cà nhắc rơi xuống đất thời điểm, Lâm Nhược Khê còn lặng lẽ cố gắng di chuyển eo nhỏ của nàng, dùng lỗ lồn len lén khuấy động lấy Lý Kiến Hà côn thịt, chứng kiến Lý Kiến Hà cũng không có phản ứng gì, còn len lén hài lòng chính mình mờ ám không có bị người phát hiện.

 Lý Kiến Hà ở Lâm Nhược Khê mới vừa bắt đầu dùng lỗ lồn khuấy động dương vật của hắn lúc, cũng không có phát hiện cái gì, thế nhưng cảm thấy khoái cảm Lâm Nhược Khê nhưng không có phát giác động tác của mình càng lúc càng lớn, cuối cùng nàng ấy cố gắng di chuyển eo nhỏ nhắn động tác trở nên mắt trần có thể thấy, làm cho Lý Kiến Hà mỗi một lần nhịp bước biến hóa đều cảm nhận được côn thịt bị màu mỡ nhiều nước lỗ lồn khuấy động sảng khoái, hơn nữa Lâm Nhược Khê cái kia thon dài thẳng tắp, tinh tế mượt mà vớ đen trên chân đẹp tơ lụa xúc cảm không ngừng cọ ở Lý Kiến Hà trên đùi, làm cho hắn biết rõ, Lâm Nhược Khê tính dục thành công bị hắn nâng lên.

 Bất quá Lý Kiến Hà cũng không có đem điểm ấy phá, Lâm Nhược Khê chủ động hắn cũng vui vẻ phối hợp, hắn muốn đem Lâm Nhược Khê dục vọng khiêu khích đến cực hạn, cho nên mỗi lần Lâm Nhược Khê đem âm hộ cố gắng hướng hắn lúc, hắn cũng rất phối hợp đem côn thịt hướng sâu trong khe lồn dùng sức đỉnh đi, nhất là lần nữa tiến vào Lâm Nhược Khê lỗ lồn lúc, tay cùng thắt lưng nhất tịnh dùng sức, phảng phất muốn đem côn thịt cắm vào Lâm Nhược Khê tử cung một dạng, làm cho Lâm Nhược Khê cũng không khống chế mình được nữa thanh âm, ân ân a a rên rỉ.

 Mà Lý Kiến Hà nhìn đôi mắt - xinh đẹp mê ly, hai má ửng đỏ, hô hấp dồn dập Lâm Nhược Khê cái kia trầm luân ở trong nhục dục bộ dạng, biết bây giờ là để cho nàng sai lầm thời cơ tốt nhất, ở mở vị định bước phục hồi như cũ lúc, Lý Kiến Hà côn thịt lần thứ hai chỉa vào Lâm Nhược Khê cái kia trong chăn chà đạp được có chút đỏ lên hai mảnh trong mép lồn nhỏ gian, màu đỏ tím đầu cặc lớn thì là dùng đáng sợ nhiệt lực thiêu đốt lấy Lâm Nhược Khê miệng âm đạo, chọc cho Lâm Nhược Khê miệng âm đạo hô hấp tựa như khẽ trương khẽ hợp, phảng phất một tấm không đủ lớn cái miệng nhỏ nhắn muốn phải cố gắng đem đầu cặc lớn nuốt trọn giống nhau.

 Lâm Nhược Khê đang đang mong đợi côn thịt một lần nữa cắm trở về trong cơ thể sướng đẹp vui vẻ, đem eo nhỏ nhắn hướng về sau rúc, nhưng không nghĩ Lý Kiến Hà đột nhiên đối nàng nói ra: Nhược Khê, không nghĩ tới ngươi cái này băng sơn tổng tài ngầm đã vậy còn quá dâm đãng, ta còn không có dùng dương vật của ta đi địt khe lồn ngươi, ngươi liền không nhịn được dùng lỗ lồn tới khuấy động dương vật của ta , có muốn hay không ta trực tiếp bắn tới trong thân thể của ngươi à?

 Lý Kiến Hà lời nói làm cho từ bời vì nàng mờ ám không có bị phát hiện Lâm Nhược Khê trong lòng cả kinh, dưới chân bước chân một cái cũng bởi vì cái này loạn điệu, dẫm nát Lý Kiến Hà chân bên trên, bị quy đầu đính đến mở phân nửa miệng âm đạo cùng côn thịt xa nhau, mà Lý Kiến Hà thì là không mất cơ hội nghi đem Lâm Nhược Khê dùng sức vừa kéo, vốn nên tiến nhập lỗ lồn đầu cặc lớn xẹt qua Lâm Nhược Khê âm hạch, cọ xát dầy đặc bụi cỏ đen, sau đó thân gậy dính vào Lâm Nhược Khê trên bụng, màu đỏ tím đầu cặc lớn dĩ nhiên là sắp đến rún vị trí.

 Lâm Nhược Khê lúc này trong đầu trống rỗng, trong lòng chỉ có một ý tưởng, đó chính là xong, ta muốn cùng học trưởng làm tình .

 Mà Lý Kiến Hà thì là vẻ mặt trưởng vẻ đắc ý đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi thực sự nghĩ như vậy muốn học trưởng đại nhục bổng o0o sao? Dĩ nhiên đạp chân của ta phía sau còn cố ý không cho đại nhục bổng o0o trở lại trong khe lồn ngươi.

 Lâm Nhược Khê bị Lý Kiến Hà lời nói thức dậy, hướng Lý Kiến Hà cầu khẩn nói: Mới vừa rồi là ngươi nói chuyện đem ta hù dọa, không thể chắc chắn , chúng ta lại tới coi có được hay không ?

 Lý Kiến Hà nói ra: Đương nhiên có thể, bất quá nói như vậy, Nhược Khê ngươi thời điểm kế tiếp nếu như lại sai lầm lời nói, một lần sai lầm liền muốn cùng ta làm hai lần yêu, biết không ?

 Lâm Nhược Khê nghe xong Lý Kiến Hà điều kiện, sắc mặt đổi đổi, muốn nói không thể, mà Lý Kiến Hà phảng phất biết Lâm Nhược Khê muốn nói gì, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê ngươi nếu như không đáp ứng, chúng ta đây cứ tiếp tục nhảy được rồi, thế nhưng ngươi phải cùng ta địt khe lồn ngươi hai lần, cũng chính là để cho ta ở ngươi đây cũng trợt lại non tiểu mập trong huyệt không bộ bên trong bắn hai lần.

 Nghe được Lý Kiến Hà đem lời của nàng phá hỏng, Lâm Nhược Khê không thể làm gì khác hơn là đáp ứng rồi Lý Kiến Hà điều kiện, nàng an ủi mình vừa rồi chỉ là bị Lý Kiến Hà đột nhiên vạch trần nàng mờ ám ngôn ngữ kinh hách mới có thể sai lầm , kế tiếp vũ khúc chỉ cần đem tinh lực tập trung, cũng sẽ không tái xuất hiện không ra.

 Lý Kiến Hà phù cùng với chính mình côn thịt điều chỉnh phương hướng, trướng thành màu đỏ tím quy đầu đẩy ra Lâm Nhược Khê hai mảnh mỏng non mép lồn nhỏ, tiến nhập màu mỡ nhiều nước non trong âm đạo, đầu cặc lớn xẹt qua trong khe lồn mỗi một tấc thịt non, làm cho cảm thấy trận trận khoái ý Lâm Nhược Khê nhịn không được một tiếng yêu kiều, chân cũng không bị khống chế mềm nhũn, lập tức đã đem Lý Kiến Hà quy đầu chỉa vào cổ tử cung bên trên, lỗ lồn cũng không phảng phất có sinh mệnh tựa như nhuyễn xốc lên kẹp ở trong đó cứng rắn dị vật, Lý Kiến Hà quy đầu có nữa không đến hai centimét có thể đính khai cổ tử cung, tiến nhập còn khép kín, thừa tái thụ thai sứ mệnh thần Thánh Tử cung.

 Nhược Khê, hiện tại liền không kịp chờ đợi dùng lỗ lồn khuấy động dương vật của ta rồi hả? Như thế nói muốn, lập tức nhiều sai lầm mấy lần nha.

 Lý Kiến Hà nói xong, còn cố ý lôi kéo Lâm Nhược Khê tay dẫn tới hai người kết hợp với nhau địa phương, làm cho Lâm Nhược Khê biết hắn có một đoạn lộ ở nàng bên ngoài cơ thể côn thịt còn dài bao nhiêu, nhưng lại hướng về phía trước đỉnh một cái, làm cho Lâm Nhược Khê nhịn không được một tiếng kinh hoảng yêu kiều, hắn muốn cho Lâm Nhược Khê biết, hắn vẫn chưa có hoàn toàn thoải mái đến đâu.

 Mà Lâm Nhược Khê bị Lý Kiến Hà cái này đỉnh đầu càng là sợ đến hoa dung thất sắc, từng có nước Pháp bị Cố Đức Man tử cung bạo nổ tương kinh nghiệm nàng biết cái loại này có thể phá hủy nhân loại ý chí vui vẻ đáng sợ đến cỡ nào, hơn nữa Lý Kiến Hà côn thịt rõ ràng nếu so với Cố Đức Man bề trên không ít, to bên trên không ít, hơn nữa đáng sợ kia đầu cặc lớn, nếu thật là bị Lý Kiến Hà phá vỡ cổ tử cung tiến nhập tử cung tiến hành một lần tử cung bạo nổ tương, Lâm Nhược Khê không dám tưởng tượng chính mình biết có cái gì hậu quả, cho nên Lâm Nhược Khê ý vị cảnh cáo chính mình phải chú ý Lý Kiến Hà vũ bộ, đúng lúc điều chỉnh mình nhịp điệu, kế tiếp vũ đạo bên trong không muốn sai lầm.

 Bất quá Lâm Nhược Khê hiển nhiên là quên mất, cái này cái trên thế giới có một loại gọi là Murphy định luật gì đó, nàng càng là chú ý Lý Kiến Hà vũ bộ, chính cô ta vũ bộ nhịp điệu lại càng không dễ khống chế, bởi vì người không phải cơ khí, không có khả năng mỗi lần động tác đều ở đây cùng một cái thời gian điểm, nhưng như vậy sai số là có thể bị loài người tiếp nhận cùng sửa lại cho chính xác, thế nhưng ở Lâm Nhược Khê trong mắt, như vậy sai số bị vô hạn phóng đại, nàng một mực theo Lý Kiến Hà nhịp điệu đang điều chỉnh chính mình nhịp điệu, đưa tới nàng không cách nào theo từ khúc nhịp điệu tiến hành vũ đạo, bước chân càng ngày càng loạn.

 Hơn nữa nàng như vậy tinh thần cao độ tập trung, làm cho của nàng cảm giác cũng tăng lên rất nhiều, hơn nữa lồn của nàng đã bị mài ra khỏi vui vẻ, Lý Kiến Hà cắm ở trong cơ thể nàng côn thịt theo của nàng từng cái bước tiến đem tê dại điềm mỹ vui vẻ truyền tới của nàng đại não , khiến cho trong cơ thể nàng khí lực lặng lẽ lựu đi, vũ động nhịp bước vớ đen đùi đẹp cũng biến thành tê dại đứng lên, khó mà chống đỡ được ngọc thể của nàng.

 Quả nhiên cũng không lâu lắm, Lâm Nhược Khê ở bên vị lúc thiếu bước một chút, hoàn nguyên tịnh bộ thời điểm dẫm nát Lý Kiến Hà chân bên trên, làm cho Lý Kiến Hà hưng phấn đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi đã đã dẫm vào, ngươi ít nhất phải để cho ta địt khe lồn ngươi hai lần.

 Cảm giác được chính mình sai lầm Lâm Nhược Khê biết mình cũng bị Lý Kiến Hà bên trong bắn mà tâm thần đại loạn, hơn nữa Lý Kiến Hà nói cho nàng biết muốn địt lỗ lồn nàng hai lần, càng làm cho vốn nên điều chỉnh tâm tính Lâm Nhược Khê kinh hoảng không ngớt, tới nhịp bước chân lập tức liền mại đại, trực tiếp dẫm nát Lý Kiến Hà chân bên trên, Lý Kiến Hà thở hổn hển đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, trong khe lồn ngươi cũng bị ta bắn bốn phát tinh dịch .

 Bất quá Lâm Nhược Khê rốt cuộc là cái nữ cường nhân, lập tức biết mình nên tỉnh táo lại, bất quá Lý Kiến Hà cũng không có cho nàng tỉnh táo thời gian, nàng vừa đem bước thứ ba điều chỉnh tốt, Lý Kiến Hà liền đối nàng nói ra: Nhược Khê, bài hát này lập tức phải kết thúc, xem ra ta chỉ có thể ở trong khe lồn ngươi không bộ bên trong bắn bốn lần , bất quá ta nhất định sẽ đem ngay ngắn côn thịt đều cắm vào trong khe lồn ngươi sau đó mới xuất tinh .

 Đã biết Lý Kiến Hà côn thịt trường độ Lâm Nhược Khê nghe được Lý Kiến Hà lời nói, sợ đến mau nhanh cự tuyệt nói: Không thể như vậy nha! & Mp; M d s;& Mp; M d s;

 Bởi vì nghĩ tới lần trước ở Châu Âu chăn cung bạo nổ tương từng trải, Lâm Nhược Khê dưới chân mềm nhũn, lập tức vũ bộ triệt để loạn điệu, bước chân liền nhịp điệu đều theo không kịp, giày cao gót cùng mặt đất tiếp xúc phát ra lóc cóc

 Tiếng không có một tiếng là rơi vào nhịp ở trên, mà Lý Kiến Hà thì là ôm Lâm Nhược Khê không cho nàng ngã sấp xuống, phòng ngừa côn thịt từ trong khe lồn nàng thoát ly, đồng thời ở Lâm Nhược Khê bên tai ghi lại số: Sáu lần, tám lần, mười lần mười tám lần, hai mươi lần, hai mươi hai lần.

 Lâm Nhược Khê thì là nỗ lực muốn tìm về chính mình vũ bộ, nhưng bị Lý Kiến Hà ác ma một dạng thanh âm khiến cho tâm thần đại loạn, kinh hoảng cầu khẩn: Không muốn đếm, không muốn đếm a, ta không nên cùng ngươi làm tình, không nên cùng ngươi làm tình a

 Mà Lý Kiến Hà thì là lao lao theo vũ khúc nhịp đi tới bước chân, đồng thời còn ghi chép lấy hắn sai lầm của mình số: 26, 25, 27, 26 20, hai mươi hai lần

 Lâm Nhược Khê nghe Lý Kiến Hà cái kia bùa đòi mạng một dạng nhớ một số, lỗ lồn thì là bởi vì bước chân loạn điệu, không được từ mỗi bên cái góc độ ma sát Lý Kiến Hà cái kia cứng rắn côn thịt, làm cho mang theo côn thịt lỗ lồn sản sinh từng cổ một điềm mỹ vui vẻ, hoảng sợ cùng vui vẻ tạo thành mâu thuẫn cảm giác làm cho Lâm Nhược Khê triệt để không khống chế được, chảy nước mắt cầu xin tha thứ: Đừng lại nhảy, đừng lại một số số lần, mau dừng lại a, nhanh dừng a

 Mặc dù bình thường lấy băng sơn diện mục kỳ nhân Lâm Nhược Khê cái kia mềm yếu không giúp tư thế cực kỳ mê người, nhưng Lý Kiến Hà cũng không có đình chỉ cử động của hắn, vẫn là đếm không ngừng tăng giảm làm tình số lần, thẳng đến làm vũ khúc dừng lại thời điểm, Lý Kiến Hà mang theo đã cả người như nhũn ra Lâm Nhược Khê ngừng lại, hắn nhìn Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, chúng ta tới làm một đạo chắc chắn đề được rồi. Thiết Lâm Nhược Khê mỗi sai lầm một bước cũng bị người ở trong khe lồn bên trong bắn trúng ra hai lần, Lý Kiến Hà sai lầm một bước phải giảm bớt một lần bên trong ra số lần, đã biết Lâm Nhược Khê sai lầmx bước Lý Kiến Hà sai lầmx bước, cầu Lâm Nhược Khê lỗ lồn cũng bị Lý Kiến Hà bên trong bắn trúng ra bao nhiêu lần.

 Lâm Nhược Khê bịt lấy lỗ tai bịt tay trộm chuông: Ta không muốn coi, ta không phải biết rõ làm sao coi.

 Lý Kiến Hà thì là đem Lâm Nhược Khê tay cầm xuống phía dưới đồng thời gắt gao ôm Lâm Nhược Khê ngọc thể, giải đáp hắn mới vừa ra đề: Nhược Khê ngươi nhưng là học sinh giỏi a, làm sao liền tiểu học ứng dụng đề đều coi không đến đâu, đạo đề này chắc là làm như vậy kết quả cuối cùng là 18, nói cách khác lồn của ngươi cũng bị ta không bộ bên trong bắn trúng ra mười tám lần mới được. Nhược Khê, ngươi không có một chút quyền cự tuyệt đâu.

 Lâm Nhược Khê thì là lắc đầu cầu khẩn: Đừng, đừng nha nhanh dừng a a không phải không được à không a

 Lý Kiến Hà căn bản không có nghe Lâm Nhược Khê muốn nói cái gì ý tứ, vừa rồi cái kia hương diễm đến rồi cực hạn vũ đạo tuy là rất là tiêu hồn, nhưng căn bản là không có cách đem dục vọng phát tiết ra ngoài, lúc này có cùng Lâm Nhược Khê quang minh chính đại làm tình cơ hội, làm sao để ý tới Lâm Nhược Khê kháng nghị cùng cự tuyệt, hai chân một phần đem Lâm Nhược Khê cái kia tinh tế thẳng vớ đen đùi đẹp kẹp ở bắp đùi nội trắc, tận tình cảm thụ Lâm Nhược Khê cái kia tất chân đùi đẹp truyền tới tơ lụa xúc cảm lúc, cũng phòng ngừa Lâm Nhược Khê chạy trốn.

 Mà Lâm Nhược Khê cái kia thon dài vớ đen đùi đẹp bị Lý Kiến Hà kẹp lấy, khép lại cùng một chỗ, làm cho vốn là chặt khít lỗ lồn kẹp càng chặc hơn, mềm mại âm đạo thịt mềm chèn ép cắm ở trong khe lồn đại nhục bổng o0o, phảng phất tự cấp Lý Kiến Hà côn thịt làm toàn phương vị xoa bóp giống nhau.

 Lý Kiến Hà nhịn không được ngược lại hấp một khẩu lãnh khí, mới vừa khiêu vũ thời điểm, Lâm Nhược Khê tịnh bộ lúc hai chân cũng sẽ buộc chặt, làm cho lỗ lồn đưa hắn đại nhục bổng o0o kẹp chặt, nhưng làm sao giống như vậy thật chặc đem côn thịt kẹp lấy tới tiêu hồn, làm cho hắn lại cũng không đoái hoài tới đi chiếm Lâm Nhược Khê khác tiện nghi, ôm Lâm Nhược Khê eo nhỏ nhắn cố gắng động côn thịt ở Lâm Nhược Khê cái kia màu mỡ nhiều nước trong huyệt mềm quất đưa.

 Mặc dù mới vừa ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn bên trong bắn qua một lần, nhưng Lâm Nhược Khê tầng này tầng điệt điệt danh khí lỗ lồn như trước làm cho Lý Kiến Hà cảm giác mỗi một lần ở âm đạo non trong âm đạo ra vào đều là đối với nghị lực vô cùng đại khảo nghiệm, Lâm Nhược Khê âm hộ vốn là đầy đặn, lỗ lồn liền hơn nhiều bình thường nữ tử chặt bên trên rất nhiều, hơn nữa huyệt thịt cũng là tầng tầng điệt điệt, càng đi sâu trong âm đạo tầng số thì càng nhiều, mang cho côn thịt vui vẻ cũng là chuyển gấp bao nhiêu lần đề thăng, nhất là quy đầu mỗi lần hôn lên tử cung hoa tâm, đỉnh vào cổ tử cung lúc, quy đầu bị cổ tử cung hút làm cho Lý Kiến Hà hận không thể đem côn thịt ở Lâm Nhược Khê sâu trong khe lồn ngâm, nhưng thân gậy bị lỗ lồn trung tầng tầng thịt non kẹp hấp, lại để cho hắn không thể không đem côn thịt từ Lâm Nhược Khê cổ tử cung rời khỏi, đi thưởng thức lỗ lồn mang cho côn thịt vui vẻ.

 Chỉ thấy Lâm Nhược Khê lõa lồ ở vớ đen khố miệt bị xé ra ở háng chỗ, rậm rạp hắc sắc bụi cỏ bị không rõ niêm trù dịch thể ướt nhẹp, tạp nhạp dán tại trên mặt âm hộ, béo khỏe trong âm hộ là hai mảnh mép lồn lớn, hai mảnh Đại Âm trong môi là hai mảnh chớp động thủy tí mép lồn nhỏ, bởi vì sung huyết nguyên nhân, vốn nên là béo mập màu hồng mép lồn nhỏ lúc này đã thành đỏ như máu, mà vốn nên là bế hợp lại cùng nhau hai mảnh trong mép lồn nhỏ béo mập lỗ lồn lúc này lại bị một cây vừa thô lại vừa cứng mặt trên đầy gân xanh hắc sắc bên trong bổng chiếm lĩnh, đồng thời còn ở trong đó tới lui đút vào.

 Lý Kiến Hà cái kia đầy gân xanh to lớn hắc sắc côn thịt đem Lâm Nhược Khê hai mảnh béo mập mép lồn nhỏ bành trướng đến rồi cực hạn, liền một trang giấy đều khó thông qua mềm mại lỗ lồn lúc này lại bị Lý Kiến Hà cái này đáng sợ cự bổng chống đỡ thành một cái tròn trịa

 Hình, theo Lý Kiến Hà cự bổng từ tiểu huyệt bên trong rút ra, hai mảnh đã kinh trở nên có chút trong suốt mép lồn nhỏ lao lao kẹp lấy ma sát bọn họ thân gậy, lại không cách nào ngăn cản cự bổng rút ra, mà trong khe lồn dâm thủy theo quy đầu đối với âm đạo thành âm đạo quát mài, thuận theo từ tiểu huyệt cùng côn thịt trong khe hở bị mang ra khỏi, làm to lớn quy đầu đến miệng âm đạo lúc, dâm thủy từ tiểu huyệt bên trong chảy ra, theo Lâm Nhược Khê chân ngọc chảy đến nàng trên chân giày cao gót bên trong, mà nàng màu hồng thành thịt âm đạo đều bị lật đi ra, khai ra một đóa kiều diễm đóa hoa, chỉ tiếc vốn là nhụy hoa địa phương chỉ có một cây đáng sợ thô đen cự bổng.

 Mà khi Lý Kiến Hà đem bại lộ ở trong không khí đầy gân xanh côn thịt đỉnh trở về Lâm Nhược Khê trong khe lồn lúc, hai mảnh mép lồn nhỏ lại bị dẫn vào đến Lâm Nhược Khê trong âm đạo, lửa nóng đầu cặc lớn xuyên qua lỗ lồn trung tầng tầng điệt điệt thịt non, đính khai tử cung hoa tâm, ưu việt đỉnh vào cổ tử cung bên trong, một cỗ suối nước lại là bị côn thịt nặn ra ấm áp chặt khít tiểu huyệt bên trong, làm ướt Lâm Nhược Khê hạ bộ bị xé ra vớ đen khố miệt.

 Dùng tư thế như vậy kéo ra đút vào Lâm Nhược Khê lỗ lồn vài cái phía sau, Lý Kiến Hà cũng cảm giác loại này tư thế thật sự là quá khó tiếp thu rồi, tuy là có thể tận tình cảm thụ Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp còn có bị ép kẹp chặt lỗ lồn, thế nhưng hắn đã muốn duy trì thăng bằng của mình, còn phải chú ý côn thịt phương hướng thật sự là quá phiền toái, hắn một tay đưa đến Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp trung ương, nắm cả Lâm Nhược Khê đầu gối đem một cái khóa lại vớ đen khố miệt trong tinh tế đùi đẹp dính vào phần eo của mình, tay kia thì là ôm Lâm Nhược Khê eo nhỏ nhắn, phòng ngừa một chân Lâm Nhược Khê mất đi cân bằng té trên mặt đất.

 Điều chỉnh xong động tác Lý Kiến Hà lúc này đứng cái trung bình tấn, đem Lâm Nhược Khê cái kia bị tịch thu bắt đầu vớ đen đùi đẹp thiếp ở bên eo của mình, lần nữa tới tới lui lui đĩnh côn thịt làm lên Lâm Nhược Khê huyệt mềm, mà trọng tâm tất cả một chân ở trên Lâm Nhược Khê sợ chính mình ngã sấp xuống, hai cái tay lao lao đỡ Lý Kiến Hà bả vai , mặc cho Lý Kiến Hà côn thịt ở trong khe lồn của mình tiến tiến xuất xuất, Lý Kiến Hà cường tráng bụng dưới lần lượt đụng lên Lâm Nhược Khê cái kia bằng phẳng trên bụng, phát sinh từng tiếng thanh thúy đùng đùng

 Tiếng, đưa nàng tính dục đi qua côn thịt ở trong khe lồn đút vào, biến thành từng cổ một đoạt vá ra dâm thủy còn có ngọt vô cùng yêu kiều: A a không muốn thật thô lỗ lồn lỗ lồn thật là khó chịu thật là tê dừng lại không muốn không muốn lại lại cắm nhân gia lại cắm người ta a a

 Mà Lý Kiến Hà nghe xong Lâm Nhược Khê yêu kiều tiếng rên, càng là nhịn không được tăng nhanh ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn ra vào tốc độ, đầy gân xanh thô đen cự bổng ở Lâm Nhược Khê chặt khít không gì sánh được, béo mập nhiều nước trong khe lồn qua lại kéo ra đưa vào, miệng lồn bên trên rất nhanh thì hồ lên một tầng bọt màu trắng, Lý Kiến Hà hưng phấn nói ra: Nhược Khê, lồn của ngươi tốt cái kia non, thật chặt a, hơn nữa trong khe lồn thịt non, còn từng tầng từng tầng, quy đầu càng đẩy đến đẩy đến bên trong liền lại càng thoải mái, hơn nữa tận cùng bên trong tận cùng bên trong còn có thịt non, ta đầu cặc lớn đi vào đi vào liền đã bị hút vào, liền tinh dịch đều kém chút kém chút bị bị hút ra tới a

 Lý Kiến Hà tăng nhanh côn thịt ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn kéo ra đưa vào tốc độ, đem Lâm Nhược Khê vui vẻ biến thành từng cổ một dâm thủy do đó trong khe lồn dùng côn thịt bài trừ, đồng thời không quên hôn lên Lâm Nhược Khê vẫn còn ở yêu kiều trong cái miệng anh đào nhỏ nhắn, mút vào Lâm Nhược Khê môi anh đào, đem Lâm Nhược Khê yêu kiều biến thành không có ý nghĩa ngô ngô

 Tiếng.

 Không biết qua bao lâu, Lý Kiến Hà mới kết thúc cùng Lâm Nhược Khê hôn nồng nàn, Lâm Nhược Khê cái kia cái miệng anh đào nhỏ nhắn nhi đều có chút sưng đỏ đứng lên, có thể thấy được Lý Kiến Hà mới vừa hôn tuyệt đối không có lười biếng.

 Hắn đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, chúng ta trở về phòng ngủ của ngươi bên trong làm tình có được hay không ?

 Lâm Nhược Khê không trả lời Lý Kiến Hà vấn đề, chỉ là vô lực gật đầu, bị Lý Kiến Hà dùng loại này Kim Kê Độc Lập tư thế giữ thời gian dài như vậy lỗ lồn, ngoại trừ vô tận vui vẻ bên ngoài, của nàng thể lực cũng đại lượng xói mòn, lập tức phải nhịn không được thân thể của mình.

 Đỗ Nhược suối mặc dù có lòng cùng Lý Kiến Hà nói để cho nàng đổi một cái không phải mệt như vậy tư thế làm tình, nhưng là cứ như vậy, thật giống như chính mình cầu hắn đổi tư thế làm chính mình giống nhau, thật sự là không mở được cái miệng này, lúc này Lý Kiến Hà chủ động nói ra, nàng cũng đáp ứng, mặc dù không muốn cho nam nhân xa lạ tiến nhập chính mình hương khuê, nhưng vì để cho mình có thể thoải mái nằm ở trên giường hưởng thụ tình ái, Lâm Nhược Khê vẫn đáp ứng Lý Kiến Hà thỉnh cầu.

 Hơn nữa Lâm Nhược Khê lỗ lồn ngày hôm trước bị Lý Kiến Hà thao qua sau đó vẫn chưa có hoàn toàn khôi phục, ngày hôm nay liền lại bị Lý Kiến Hà côn thịt giữ thời gian dài như vậy, cùng cái kia làm người ta khó có thể tự kềm chế vui vẻ cùng đi, còn có cái loại này vừa tê dại lại đau sưng cảm nhận sâu sắc, Lâm Nhược Khê cũng có tâm mượn trở về ngọa thất đoạn khoảng cách này làm cho chịu đủ Lý Kiến Hà cự bổng chà đạp béo mập lỗ lồn khôi phục một chút, liền chuẩn bị thoát ly Lý Kiến Hà khống chế.

 Chỉ bất quá Lý Kiến Hà cũng không có giống như Lâm Nhược Khê tưởng tượng như vậy, buông nàng xuống để cho nàng đi trở về ở vào lầu hai ngọa thất.

 Chứng kiến Lâm Nhược Khê gật đầu đồng ý yêu cầu của mình, Lý Kiến Hà trong lòng vui vẻ, hắn biết rõ một nữ nhân nếu như đồng ý nam nhân khác tiến nhập phòng ngủ của mình, khẳng định như vậy là đúng người đàn ông này có không ít hảo cảm.

 Hắn hưng phấn đem ôm vào Lâm Nhược Khê tiêm ngang hông tay sờ lên Lâm Nhược Khê còn chống đỡ thân thể vớ đen đùi đẹp bên đùi, tiếp lấy khẽ cong thắt lưng, dùng khuỷu tay đem Lâm Nhược Khê một ... khác cái vớ đen đùi đẹp cũng vòng tại bên eo của mình, Lâm Nhược Khê không bị khống chế ngửa về đằng sau đi, kinh hô một tiếng, hai tay lập tức hoàn ở tại Lý Kiến Hà trên gáy, lòng vẫn còn sợ hãi đối với Lý Kiến Hà nói ra: Ngươi làm cái gì nha, muốn đem ta ngã chết à? Làm ta sợ muốn chết.

 Lý Kiến Hà tay tại Lâm Nhược Khê vớ đen trên chân đẹp sờ soạng vài cái phía sau đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ta muốn đem ngươi từ nơi này địt vào phòng ngủ của ngươi.

 Nói xong, liền ôm Lâm Nhược Khê hướng đi thông lầu hai hướng thang lầu đi tới.

 Lâm Nhược Khê thì là sợ nói ra: Không muốn, ngươi thả ta xuống nha, ta sẽ té xuống.

 Lý Kiến Hà cũng không có đem Lâm Nhược Khê buông dự định, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Sợ ngã xuống liền ôm sát ta.

 Tiếp lấy mà bắt đầu hướng thang lầu đi tới, hắn mỗi đi một bước, liền thẳng lưng làm một cái Lâm Nhược Khê lỗ lồn, treo ở trên người hắn Lâm Nhược Khê khóa lại vớ đen trong mông đẹp bị hướng về phía trước vứt lên, trên không trung xẹt qua một đạo ưu mỹ mà dâm đãng đường vòng cung lại trở về chỗ cũ, mà nàng ấy béo mập nhiều nước lỗ lồn thì là theo nàng bị vứt lên hạ xuống động tác, khuấy động lấy Lý Kiến Hà hừng hực côn thịt.

 Chỉ bất quá Lâm Nhược Khê khóa lại vớ đen khố miệt trong cặp mông cũng không có dán tại Lý Kiến Hà trên đùi, to dài côn thịt chĩa vào Lâm Nhược Khê cổ tử cung, ưu việt đem Lâm Nhược Khê ngọc thể đỉnh ở giữa không trung bên trong, chỉ có từng giọt dâm thủy theo côn thịt tích rơi ở trên sàn nhà.

 Chẳng bao giờ thể nghiệm qua như vậy mới lạ làm tình tư thế Lâm Nhược Khê chỉ cảm giác mình bị vứt lên lỗ lồn tại rơi xuống thời điểm bị kẹp ở trong đó lớn đại nhục bổng o0o ma sát là như thế thoải mái, lỗ lồn không bị khống chế theo Lý Kiến Hà ném di chuyển mà nhúc nhích kẹp hút, mà theo phía dưới miệng nhỏ động tác, Lâm Nhược Khê phía trên miệng nhỏ cũng là yêu kiều không ngừng: A ân ân a a thật là nặng thật sâu nhẹ nhàng điểm một cái Nhược Khê Nhược Khê chịu không nổi a tốt tốt thư phục tùng chưa từng có không có như thế thư thái như vậy quá a!

 Lâm Nhược Khê cứ như vậy bị Lý Kiến Hà ôm từ nhà hàng thao lỗ lồn đi tới phòng khách, lại tới thiên thính thang lầu, sau đó liền ôm Lâm Nhược Khê đi lên thang lầu, Lâm Nhược Khê vào ở cái này biệt thự vài ngày như vậy, lần đầu tiên cảm giác cái này thang lầu là đáng sợ như vậy, đáng sợ này đồng thời lại là này sao kích thích, Lý Kiến Hà mỗi đi lên nhất giai thang lầu, đã đem treo ở trên người hắn Lâm Nhược Khê thân thể ném di chuyển một lần, làm cho Lâm Nhược Khê lỗ lồn khuấy động hắn cắm ở trong đó côn thịt, đem Lâm Nhược Khê trong khe lồn dâm thủy tranh nhau ở dưới chân trên thang lầu.

 Theo từng bậc từng bậc thang lầu bị đạp ở phía dưới, Lâm Nhược Khê tâm tình liền càng ngày càng khẩn trương, rất sợ Lý Kiến Hà dưới chân không vững, để cho hai người cùng nhau từ trên thang lầu rơi xuống, mà nàng càng là khẩn trương, thân thể nàng đối với chung quanh cảm giác lại càng mẫn cảm, Lý Kiến Hà côn thịt ở trong khe lồn nàng đi vào vui vẻ liền càng mãnh liệt, tiếng rên rỉ của nàng liền càng ngày càng ngọt mê người, vòng tại Lý Kiến Hà thắt lưng vớ đen đùi đẹp liền không nhịn được kẹp càng chặc hơn, đưa tới chân trong lòng lỗ lồn cũng càng thêm chặt khít, mà tử cung hoa tâm chỗ mỗi lần bị Lý Kiến Hà đầu cặc đứng ở, cũng truyền tới từng đợt tê dại cảm giác nhột, Lâm Nhược Khê biết, cái này là mình cao trào khúc nhạc dạo.

 Nàng dùng khao khát ánh mắt nhìn Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, nhân gia thật là khó chịu, bên trong chua quá, thật là nhột, nhanh lên một chút di chuyển nha, ngươi nếu là thật yêu thích ta, yêu ta, liền dùng sức dùng côn thịt cho Nhược Khê lỗ lồn vài cái nặng làm cho nhân gia cao trào nha!

 Lâm Nhược Khê đem mới vừa học được vài cái từ toàn bộ nói ra.

 Lý Kiến Hà hiển nhiên không nghĩ tới bị dục hỏa cắn nuốt Lâm Nhược Khê vậy mà lại nói ra như thế dâm đãng nói, bất quá đem Lâm Nhược Khê làm bên trên qua vài lần cao trào Lý Kiến Hà đương nhiên cũng phát hiện Lâm Nhược Khê thân thể biến hóa, biết Lâm Nhược Khê cao trào sắp đến, mà hắn giữ Lâm Nhược Khê lỗ lồn thời gian dài như vậy, côn thịt cũng bắt đầu nhẹ nhàng nhảy lên, cũng sắp xuất tinh điềm báo, hắn đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi nhịn thêm một chút, ta lập tức cũng phải bị lồn của ngươi cho kẹp bắn, chúng ta cùng nhau cao trào.

 Lý Kiến Hà dứt lời, không phải lại tiếp tục ở trên thang lầu lãng phí thời gian, ôm Lâm Nhược Khê treo ở trên người hắn đích thực ngọc thể, chậm chạp trầm ổn đi về phía Lâm Nhược Khê ngọa thất, mà cái này nhìn như không có mấy bước đường đối với Lý Kiến Hà cùng Lâm Nhược Khê hai người mà nói là như thế dài dằng dặc, mặc dù Lý Kiến Hà vô ích côn thịt đi làm Lâm Nhược Khê lỗ lồn, Lâm Nhược Khê cũng cố nén dùng lỗ lồn đi khuấy động Lý Kiến Hà côn thịt xung động, thế nhưng Lý Kiến Hà đi lại động tác tạo thành rung động làm cho dương vật của hắn còn có Lâm Nhược Khê lỗ lồn không ngừng nhảy lên co quắp, một cái mờ ám có thể làm nổ hai người cao trào, nhưng hai người đều gắt gao chịu đựng, muốn trong phòng ngủ cùng nhau cao trào.

 Rốt cục, Lý Kiến Hà ôm Lâm Nhược Khê đi tới cửa phòng ngủ, Lâm Nhược Khê nghiêng người sang, đưa qua một tay tướng môn cho nhấn mở, một động tác này làm cho tử cung của nàng cổ ma sát một cái Lý Kiến Hà quy đầu, mang theo vốn là ở cao trào ranh giới lỗ lồn một hồi bất quy tắc co quắp, tử cung cũng theo có phản ứng, một cái teo lại tới, nhịn không được ôm chặc Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, nhanh nha, Nhược Khê cao trào còn kém một chút, ngươi làm một cái người ta lỗ lồn nha.

 Lý Kiến Hà thiếu chút nữa cũng bị Lâm Nhược Khê sâu trong khe lồn cổ tử cung đem tinh dịch cho mài đi ra, hắn ôm Lâm Nhược Khê bước nhanh vào ngọa thất, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, nhịn nữa một cái, ta lập tức phải tới, chúng ta cùng đi.

 Lâm Nhược Khê nhìn ngọa thất còn cửa mở ra nói ra: Học trưởng, môn còn mở.

 Lý Kiến Hà chứng kiến môn còn mở, dùng Lâm Nhược Khê lưng ngọc chỉa vào môn đóng cửa lại, nhưng không nghĩ lực lượng có chút lớn, trực tiếp dùng quy đầu đỉnh một cái Lâm Nhược Khê vẫn còn ở co quắp cổ tử cung, Lâm Nhược Khê bị Lý Kiến Hà cái này xông ra lúc nào tới một cái trực tiếp đưa tới cao trào, nhịn không được mãnh ngửa đầu một cái đem một đầu mái tóc bỏ rơi ở sau ót, a

 Một tiếng dâm mị tận xương yêu kiều, hai cái tay gắt gao ôm sát Lý Kiến Hà cổ, hai cái bao vây ở vớ đen khố miệt trong tinh tế đùi đẹp cũng gắt gao kẹp lấy Lý Kiến Hà hông tế, bởi vì quá mức dùng sức duyên cớ, hai cái vớ đen đùi đẹp còn không ngừng hơi run rẩy lấy.

 Mà Lâm Nhược Khê cổ tử cung cũng co quắp lấy mút vào Lý Kiến Hà đầu cặc lớn, lỗ lồn càng là không được mút kẹp nhuyễn hấp, tầng tầng thịt non bắt trói lấy Lý Kiến Hà thân gậy, làm cho sớm đã ở bên bờ tan vỡ Lý Kiến Hà mãnh một cái thắt lưng, phát sinh gầm lên giận dữ, gắt gao đem Lâm Nhược Khê run rẩy thân thể ôm vào trong ngực, côn thịt lập tức lại tăng một vòng, cắm ở cổ tử cung trong quy đầu đỉnh mã nhãn theo côn thịt nhảy lên, phun ra từng cổ một lại nùng lại nóng trắng Trọc Tinh dịch, uất nóng Lâm Nhược Khê cổ tử cung.

 Cổ tử cung bị dường như nham tương vậy nóng bỏng tinh dịch nóng một cái, co quắp sâu trong tử cung một cỗ âm tinh chảy ra, cổ tử cung lập tức bị âm tinh giải khai, tưới lên vẫn còn ở phun ra trắng Trọc Tinh tương màu đỏ tím trên đầu cặc lớn, có thể dùng quy đầu càng thêm cự đại.

 Mà Lâm Nhược Khê bị âm tinh mở ra cổ tử cung có Lý Kiến Hà tinh dịch trơn, rốt cục đỡ không được Lý Kiến Hà côn thịt thế tiến công, theo Lý Kiến Hà dùng sức đỉnh đầu, không thể lui được nữa Lâm Nhược Khê tử cung bị Lý Kiến Hà vẫn còn ở xuất tinh quy đầu hoàn toàn tiến nhập! Lâm Nhược Khê tử cung bị dị vật tiến nhập, so với lỗ lồn còn muốn mềm mại trong thành tử cung lập tức liền bọc lại Lý Kiến Hà đầu cặc lớn, muốn đem cái này khách không mời mà đến bài trừ cái này thừa tái dựng dục sinh mạng thần Thánh Sứ mạng non chất, nhưng bị chỗ đầu cặc phún ra tinh dịch mạnh mẽ mà có lực đánh vào trên thành tử cung, dẫn tới mềm mại trong thành tử cung không ngừng co quắp, âm tinh không bị khống chế từ sâu trong tử cung phun ra, làm cho Lâm Nhược Khê cao trào lập tức bị tinh dịch kéo dài! Còn đang hưởng thụ cao trào Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy sâu trong khe lồn một hồi căng đau, sau đó cũng cảm giác một cái nhiệt lực dọa người đồ đạc tiến vào chính mình trong khe lồn chỉ mở ra qua một lần địa phương, cái kia từng cổ một lửa nóng dịch thể ở trong đó bạo phát, làm cho Lâm Nhược Khê mất đi tất cả năng lực suy tính, chỉ có thể bị động hưởng thụ tử cung bị trực tiếp bạo nổ tương vui vẻ, bởi vì thứ khoái cảm này quá mức cường liệt, Lâm Nhược Khê liền một điểm thanh âm đều không phát ra được, chỉ có từ khóe mắt tuột xuống nước mắt hướng mọi người nói nàng hưởng thụ vui sướng.

 Cũng không biết bao lâu trôi qua, hai người mới từ loại này trước nay chưa có trong khoái cảm phục hồi tinh thần lại, hai người nhìn nhau đối phương, rất là ăn ý tiếp hôn tới, hai người lẫn nhau hôn đối phương, đầu lưỡi cũng chủ động quấn quýt lấy nhau, phảng phất như nói mới vừa tình ái có bao nhiêu tuyệt vời, thẳng đến hai người đều thở không nổi, mới Y Y không thôi xa nhau, mà trong hai người gian còn có một cái trong suốt mớn nước nói hai người mới nhận hôn môi có bao nhiêu nhiệt liệt.

 Lý Kiến Hà vuốt ve Lâm Nhược Khê lưng ngọc nói ra: Nhược Khê, ngươi thực sự là bổng chết, lồn của ngươi vừa rồi đều muốn đem ta linh hồn nhỏ bé cho hút đi.

 Lâm Nhược Khê thì là phong tình vạn chủng trắng Lý Kiến Hà liếc mắt nói ra: Tới địa ngục đi, ai mà thèm ngươi linh hồn nhỏ bé a, mau nhanh phù nhân gia đứng lên, nhân gia buồn ngủ.

 Ta ôm ngươi lên giường.

 Lý Kiến Hà nói, liền ôm Lâm Nhược Khê đứng lên, sau đó chuẩn bị đem mới vừa bắn quá tinh côn thịt còn chưa mềm hoa côn thịt rút ra, nhưng không nghĩ cái này rút ra một cái, làm cho Lâm Nhược Khê nhịn không được tiếng hô đau, mà hắn cũng cảm giác quy đầu quan câu truyền đến một loại chặt buộc cảm giác, hắn lập tức minh bạch là Lâm Nhược Khê cái kia bình thường chặt kỳ cục, côn thịt căn bản đỉnh không ra cổ tử cung đem đầu cặc của mình cho card ở bên trong, hắn cười đểu đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, không nghĩ tới ngươi như thế sắc, mới cao trào một lần liền lại muốn cho ta địt khe lồn ngươi .

 Nói xong, còn dùng cắm ở Lâm Nhược Khê còn mang theo hắn đại lượng đậm đặc tinh dịch trong tử cung quy đầu ma sát bắt đầu Lâm Nhược Khê thành tử cung tới.

 Lâm Nhược Khê tử cung bị Lý Kiến Hà lại nùng lại nóng tinh dịch ngâm, lúc này bị lý sông kia như thế một ma sát, mới vừa cao trào qua tử cung nhịn không được một hồi co quắp, làm cho vốn là không biết bao nhiêu khí lực Lâm Nhược Khê kém chút ngã, đối với Lý Kiến Hà nói ra: Ngươi đừng làm rộn, nhanh đưa vật của ngươi rút ra đi a, ta cần nghỉ ngơi .

 Lý Kiến Hà lại thử rút hai lần, như trước bị cổ tử cung kẹt đầu cặc lớn, ngoại trừ đưa tới Lâm Nhược Khê oán trách bên ngoài, không có bất kỳ biện pháp nào, làm cho Lâm Nhược Khê lấy cấp bách nói ra: Ngươi mau nhanh nghĩ biện pháp đem dương vật của ngươi từ lồn của ta bên trong làm được a, như vậy bị chỉa vào thật là khó chịu a.

 Lý Kiến Hà đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, xem ra là đại nhục bổng của ta quá thích ngươi lỗ lồn , không có nếm đủ lồn của ngươi mùi vị, cho nên nó vẫn không chịu cứng rắn, ta muốn đem dương vật của ta ở trong khe lồn ngươi làm mềm, sau đó bị lồn của ngươi kẹp ra làm cho.

 Nghe được Lý Kiến Hà lời nói, Lâm Nhược Khê hoa dung thất sắc nói ra: Học trưởng, từ bỏ, người ta lỗ lồn chịu không nổi

 Lý Kiến Hà thì là nói ra: Nhược Khê là ngươi vừa rồi để cho ta nghĩ biện pháp, ta đã nghĩ xong, chính là địt khe lồn ngươi làm đến mềm nhũn mới thôi.

 Lý Kiến Hà nói xong, đem ôm Lâm Nhược Khê đến rồi trên giường, làm cho Lâm Nhược Khê nằm thẳng ở trên giường, nhìn Lâm Nhược Khê mới vừa cao trào mà ửng hồng chưa đi tuyệt mỹ khuôn mặt, Lý Kiến Hà cúi người đi lần thứ hai hôn lên Lâm Nhược Khê, mà một tay thì là cực kỳ không đứng đắn sờ lên Lâm Nhược Khê đắp lên lễ phục dạ hội dưới vú, nhiều lần nắn bóp, đem Lâm Nhược Khê vú nhào nặn thành các loại hình dạng.

 Nhưng Lý Kiến Hà vẫn không có thỏa mãn, tuy là Lâm Nhược Khê cái kia trong suốt lễ phục dạ hội chỉ có thật mỏng một tầng vải vóc, nhưng Lý Kiến Hà như trước cảm giác rất là vướng bận, hắn một bên hôn Lâm Nhược Khê môi anh đào, một bên cầm lấy lễ phục dạ hội viền dưới chậm rãi hướng về phía trước vén đi.

 Mà cảm giác được Lý Kiến Hà đang thoát trên người mình duy nhất một bộ y phục, Lâm Nhược Khê ngọc thủ đè xuống Lý Kiến Hà cánh tay, muốn ngăn cản Lý Kiến Hà động tác, nhưng Lý Kiến Hà không thấy Lâm Nhược Khê động tác, đem lễ phục dạ hội từng chút một bóc ra Lâm Nhược Khê ngọc thể, theo lễ phục dạ hội bị lui, Lâm Nhược Khê vòng tại Lý Kiến Hà chân tế thon dài bút thực sự vớ đen đùi đẹp hoàn toàn bại lộ trong không khí, mặt trên cái kia sâu một mảnh cạn một mảnh nhan sắc, chính là nàng dâm thủy âm tinh ướt nhẹp bộ phận.

 Mà bắp đùi phía trên chính là bao vây ở vớ đen khố miệt trong tiếu đẹp vô cùng mông, ở doanh doanh không phải kham một nắm eo nhỏ nhắn phụ trợ dưới, càng làm cho cái bao này ở vớ đen trong mông đẹp có vẻ gợi cảm không gì sánh được.

 Mà theo lễ phục dạ hội bị thối lui đến Lâm Nhược Khê phủ dưới, nàng eo nhỏ nhắn phía trên một đôi tuyết trắng đầy đặn nõn nà phảng phất không phải biết cái gì gọi là làm Trái Đất dẫn lực, hoàn mỹ bán cầu không có nửa điểm phân tán dấu hiệu, đỉnh phong trân quý phấn Hồng Mã Não ở ánh đèn nhu hòa dưới lóng lánh mê người sáng bóng, khiến người ta hận không thể mau nhanh đem trân quý như vậy Tuyệt Thế Chi Bảo hàm vào trong miệng tế phẩm chậm nếm.

 Mặc dù đã bị Lý Kiến Hà tử cung bạo nổ tương Lâm Nhược Khê biết cái này lễ phục dạ hội lúc này mặc hay không mặc đã không có gì phân biệt, nhưng nàng nhưng muốn cái này không được nửa điểm che giấu tác dụng y phục lưu ở trên người của mình, nhưng Lý Kiến Hà hiển nhiên là sẽ không đồng ý Lâm Nhược Khê cách làm, hắn đem Lâm Nhược Khê đè nặng lễ phục sau lưng đánh rời giường mặt, giải trừ cởi lễ phục dạ hội cuối cùng trở ngại, mà Lâm Nhược Khê cũng chỉ đành phối hợp duỗi thẳng trắng như tuyết tay trắng , mặc cho Lý Kiến Hà đem cái kia muộn lễ phục tùng trên người của nàng bóc ra.

 Lý Kiến Hà nhìn hơn nửa xuyên triệt để xích lõa, nửa người dưới bị hãm hại quần tơ tất bao ở trong đó Lâm Nhược Khê tuyệt mỹ ngọc thể, một hai bàn tay nhịn không được lần thứ hai leo lên Lâm Nhược Khê vậy không có một tia tỳ vết nào tuyết trắng vú, qua lại nắn bóp đây đối với mềm mại bên trong không mất chắc tuyết trắng nõn nà, đỉnh phong bên trên cái kia cứng rắn như đậu phấn Hồng Mã Não tức thì bị xù xì bàn tay qua lại âu yếm, bị áp hướng các loại phương hướng bất đồng.

 Lý Kiến Hà một bên xoa Lâm Nhược Khê vú, cứng rắn cùng thiết côn thịt cũng không quên làm Lâm Nhược Khê màu mỡ chặt khít hơn nước huyệt mềm, lóe lục quang hai mắt càng là quét nhìn Lâm Nhược Khê mỗi một tấc, muốn đem Lâm Nhược Khê cái này tuyệt mỹ ngọc thể vĩnh viễn ấn ở trong đầu của mình, tuyệt mỹ mặt cười, đao tước vai, bị hai tay của hắn tùy ý xoa lấy mỹ nhũ, theo cùng với chính mình côn thịt qua lại kéo ra đưa vào nhịp điệu không ngừng phập phồng eo nhỏ nhắn, còn có cái kia mâm ở ngang hông mình, đem tơ lụa xúc cảm liên tục không ngừng truyền đưa cho mình bao vây ở vớ đen khố miệt trong thon dài đùi đẹp, không một không cho hắn mở rộng tầm mắt, mà Lâm Nhược Khê chân ngọc mặc dù không ở trong tầm mắt của hắn, nhưng khoát lên sau thắt lưng của hắn vuốt ve hắn ngang lưng, làm cho hắn càng thêm dùng sức đi làm Lâm Nhược Khê lỗ lồn.

 Làm Lý Kiến Hà ánh mắt nhìn về phía mình cùng Lâm Nhược Khê chặt chẽ kết hợp với nhau nơi riêng tư lúc, hô hấp của hắn lập tức dồn dập, chỉ thấy Lâm Nhược Khê đồng đều không có có một tia sẹo lồi thon dài đùi đẹp trung ương bị màu đen bụi cỏ bao trùm màu mỡ âm hộ bị một cái màu đen trong suốt lôi tyt chữ khố che, nhưng nguyên bản khô bụi cỏ lúc này lại bị niêm trù dịch thể ướt nhẹp, màu đen cỏ nhỏ tạp nhạp dán tại trên mặt âm hộ, mà dưới mặt âm hộ phương vốn che đầy đặn mép lồn lớn vải vóc bị một cây đầy gân xanh hắc sắc cự bổng đỉnh ra một cái phá động, đem mép lồn lớn còn có kẹp ở trong đó mép lồn nhỏ cùng nhau bại lộ trong không khí, mà căn màu đen lớn côn thì là ở chính giữa mép lồn nhỏ dưới sự bảo vệ trong huyệt mềm nhanh chóng đút vào, đem trong khe lồn nặn ra dâm thủy mài thành bao trùm ở trên mép lồn từng cổ một bạch sắc sữa đậu nành.

 Nhưng cảnh sắc trước mắt cũng không phải khiến Lý Kiến Hà hưng phấn nguyên nhân, mà là Lâm Nhược Khê cái kia vớ đen khố miệt bị xé ra háng chỗ là quen thuộc như vậy, lúc này hắn rốt cuộc minh bạch cùng Lâm Nhược Khê lúc khiêu vũ, trên mặt đầu cặc truyền tới xúc cảm kỳ quái như thế, hắn thở hổn hển hướng Lâm Nhược Khê hỏi Nhược Khê, nói cho ta biết, trên người ngươi này khố miệt có phải hay không chúng ta ngày hôm trước lần đầu tiên lúc làm tình ngươi mặc cái kia.

 Lâm Nhược Khê ở lễ phục dạ hội bị lui thời điểm, chỉ sợ bị Lý Kiến Hà phát hiện việc này, không nghĩ tới Lý Kiến Hà vẫn là hỏi được rồi, bất quá nàng còn là phủ nhận nói: À không không đúng không đúng

 Lý Kiến Hà nghe xong Lâm Nhược Khê phủ nhận, cũng không có đơn giản tin tưởng lời của nàng, mà là nói ra: Thật sao? Nhược Khê, đừng quên, ngày hôm trước ta nhưng là dùng thật là nhiều tinh dịch ở phía trên làm ký hiệu, ta nhưng là phải kiểm tra cẩn thận một cái , nhìn chúng ta một chút băng sơn tổng tài có phải hay không ăn mặc dính đầy tinh dịch của ta tất chân cùng ta làm tình .

 Lâm Nhược Khê nghe được Lý Kiến Hà lời nói, chỉ cảm thấy thẹn thùng không gì sánh được, cái kia ngày hôm trước bị Lý Kiến Hà bắn quá tinh dịch đùi đẹp chỉ cảm thấy bao ở phía trên tất chân cũng nóng lên, thẹn thùng nói ra: Không muốn không muốn xem không nên nhìn nha a a

 Chứng kiến Lâm Nhược Khê phản ứng, Lý Kiến Hà càng là xác nhận phỏng đoán của mình, không nhìn Lâm Nhược Khê kháng nghị cùng phản đối, đem Lâm Nhược Khê mâm tại chính mình sau thắt lưng vớ đen đùi đẹp ôm được trước ngực của mình, nhìn một chân ở trên tất chân bên trên ban bác bạch ngân, Lý Kiến Hà đem mũi đụng lên đi ngửi một cái phía sau đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Không phải vậy, mặt trên cái này tanh hôi bạch ban là cái gì nhỉ? Thì ra Nhược Khê ngươi như thế thích tinh dịch của ta, ngày hôm nay ta liền đem toàn bộ tinh dịch đều cho ngươi.

 Lý Kiến Hà nói xong, đem Lâm Nhược Khê hai cái bao vây ở vớ đen khố miệt thon dài đùi đẹp giao nhau, sau đó dụng lực ôm chặt ở trong ngực, Lâm Nhược Khê cái kia vốn là gió thổi không lọt lỗ lồn chặt khít trình độ kém chút đem Lý Kiến Hà trong dương vật tinh dịch cho gắp đi ra, hắn sâu hút một hơi thở, sau đó đem kéo ra đưa vào côn thịt tốc độ nhắc tới nhanh nhất.

 Theo Lý Kiến Hà côn thịt ở Lâm Nhược Khê trong khe lồn rất nhanh đút vào, to cứng rắn thân gậy điên cuồng ma sát Lâm Nhược Khê trong khe lồn mỗi một tấc thịt non, mà đầu cặc lớn thì là bị Lâm Nhược Khê cổ tử cung đứng im, căn bản là không có cách đem côn thịt rút ra, chỉ có thể làm cho quy đầu càng thêm ở chỗ sâu trong, làm cho Lý Kiến Hà bụng dưới lần lượt dán lên Lâm Nhược Khê mu lồn.

 Cái này Lâm Nhược Khê bị đầu cặc lớn hoàn toàn xâm nhập tử cung nhưng là gặp tai vạ, màu đỏ tím đầu cặc lớn theo tới lui kéo ra đưa vào, đem Lâm Nhược Khê trong tử cung tinh dịch qua lại quấy, đem nóng bỏng tinh dịch thoa lên mẫn cảm chí cực tử cung Ngọc Bích, có thể dùng Lâm Nhược Khê tử cung không ngừng co rút lại, mút thâm nhập trong đó đầu cặc lớn, mà đầu cặc lớn thì là một cái đem thành tử cung đính đến lui lại biến hình, bị lửa nóng đầu cặc lớn đẩy đến địa phương càng là hàng loạt co quắp.

 Mẫn cảm giác tới cực điểm tử cung bị như vậy kích thích, Lâm Nhược Khê trong đầu trống rỗng, trong miệng cũng chỉ có thể phát sinh một ít không có ý nghĩa rên rỉ, rất nhanh thì ở Lý Kiến Hà côn thịt kéo ra đưa vào dưới lần thứ hai leo lên tình dục đỉnh phong! Chỉ nghe Lâm Nhược Khê cuồng loạn một tiếng yêu kiều, thân thể không bị khống chế co quắp đứng lên, lỗ lồn cùng tử cung liều mạng co rút lại, mút vào nhuyễn mang theo Lý Kiến Hà đại nhục bổng o0o, sâu trong tử cung một cỗ âm tinh tưới lên Lý Kiến Hà đang ở kéo ra đưa vào khiêu động trên mặt dương vật, làm cho Lý Kiến Hà chỉ cảm thấy một loại khoái cảm tê dại từ côn thịt thuận cùng với chính mình tích bối xông thẳng đại não, nhịn không được liều mạng ôm chặt trong ngực vớ đen đùi đẹp, sau đó dùng tẫn lực lượng của toàn thân đem thắt lưng một cái, màu đỏ tím quy đầu trung ương mã nhãn bắt đầu phun ra bắt đầu tinh dịch tới! Mặc dù đây không phải là Lý Kiến Hà đệ nhất phát tinh dịch, nhưng là tinh dịch của hắn số lượng vẫn là như nhau kế mê hoặc nhiều, nóng bỏng tinh dịch trực tiếp bắn tới Lâm Nhược Khê trong thành tử cung, làm cho Lâm Nhược Khê tử cung co quắp lấy co rút lại, kẹp hút Lý Kiến Hà quy đầu, muốn bên trong tinh dịch nhanh lên một chút nặn đi ra.

 Lâm Nhược Khê không biết lúc nào, cũng đã thoải mái ngất đi, chỉ có khóe mắt lệ ngân chứng minh Lâm Nhược Khê ở nơi này hai lần liên tục tử cung bạo nổ tương bên trong thu được nhiều mãnh liệt vui vẻ, nhưng Lý Kiến Hà tinh dịch vẫn như cũ đem chỗ ở trong hôn mê Lâm Nhược Khê cao trào vô tình kéo dài, làm cho Lâm Nhược Khê tử cung cùng lỗ lồn gắp không ngừng chuẩn bị Lý Kiến Hà vẫn còn ở xuất tinh đại nhục bổng o0o.

 Lý Kiến Hà tinh dịch rất nhanh thì đem Lâm Nhược Khê tử cung tràn đầy, đem Lâm Nhược Khê tử cung ngâm ở tại bạch trọc tinh bạc bên trong, nhưng Lý Kiến Hà tinh dịch lại còn không có bắn hết, như trước từ màu đỏ tím đầu cặc lớn trung ương mã nhãn phun ra, không về không chết chiếu vào Lâm Nhược Khê mềm mại tử cung, bởi vì cổ tử cung bị côn thịt phá hỏng, tử cung không chứa nổi tinh dịch lại bị đẩy ra cùng tử cung liên tiếp ống dẫn trứng bên trong, thẳng đến tinh dịch đem hai bên ống dẫn trứng hoàn toàn chiếm giữ, Lý Kiến Hà tinh dịch mới đình chỉ phun trào, bằng không tinh dịch của hắn rất có thể đem Lâm Nhược Khê noãn sào đều chiếm giữ.

 Làm Lý Kiến Hà sau khi bắn xong, chỉ cảm thấy phía trước hưng phấn biến thành vô tận ủ rũ, đem Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp đặt lên giường phía sau, hắn nằm xuống thân đem Lâm Nhược Khê ôm vào trong ngực, sau đó trở mình, cùng Lâm Nhược Khê nghiêng người mà ngọa, còn giống như bạch tuộc tựa như đem Lâm Nhược Khê ôm vào trong ngực, hai chân đem Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp kẹp ở trong đó, chưa có hoàn toàn mềm hoá đại nhục bổng o0o như trước nhét vào Lâm Nhược Khê chặt khít tiểu huyệt bên trong, cứ như vậy đã ngủ.

 Quá thêm vài phút đồng hồ, Lý Kiến Hà côn thịt rốt cục mềm hoá, biến mềm đầu cặc lớn kể cả một phần nhỏ bị cổ tử cung ép ra ngoài, sau đó liền thật chặc khép kín, chậm rãi mềm hoá đầu cặc lớn bị Lâm Nhược Khê chặt khít thành thịt âm đạo nặn ra lỗ lồn, mà theo côn thịt chảy ra, chỉ có vài giọt bạch trọc niêm dịch, còn lại đại lượng tinh dịch đều bị Lâm Nhược Khê cổ tử cung lưu tại nàng còn đang ngọa nguậy lấy hấp thu tinh dịch tử cung bên trong

 Ngày hôm sau, quách Tuyết Hoa sáng sớm ăn điểm tâm xong rồi rời đi Trung Hải, cùng nhau đi cùng Yến Kinh, còn có Lam Lam cùng bảo mẫu mẫn đẹp.

 Tuy nói dương gia không thiếu hạ nhân, có thể chiếu cố Lam Lam ẩm thực khởi cư, vẫn là mẫn đẹp tương đối quen thuộc.

 Lam Lam ở nhà trẻ xin nghỉ, đó là cực kỳ đơn giản, quách Tuyết Hoa ở toàn quốc mỗi bên thành phố lớn mặt mũi đều không nhỏ, cho cháu gái của mình xin nghỉ nửa phút chuyện.

 Đám ba người vừa đi, trong nhà nhất thời chỉ còn lại có Dương Thần cùng Vương mụ hai người.

 Dương Thần cảm thấy trong nhà cũng không cần thiết khai hỏa, đơn giản làm cho Vương mụ đi theo nữ nhi Tiêu chỉ tinh ở một trận, ban ngày lúc rảnh rỗi phải đi Lâm Nhược Khê ở Nam Sơn khu nhà cấp cao chiếu cố một chút.

 Dương Thần chính mình ngược lại một ngày ba bữa , khắp nơi chùa cơm là tốt rồi, buổi tối cũng không buồn không có chỗ ngủ.

 Ngược lại là buổi trưa, mã Quế Phương tới trong nhà liếc nhìn, mới biết được quách Tuyết Hoa mang theo Lam Lam trở về yến kinh, trong mắt vài phần tiếc hận, nhưng cũng chỉ đành yên lặng ly khai.

 Hai ngày, Dương Thần chỉ cảm thấy sống một ngày bằng một năm, tâm lý lão là nghĩ đến đi xem thê tử thế nào, thậm chí lo lắng đều không lòng thanh thản đi tìm nữ nhân khác nhóm thân thiết.

 Đây là một loại làm cho Dương Thần mình cũng cảm thấy cổ quái tâm lý.

 Thường ngày Reeve thê cảm tình thật tốt thời điểm, tự mình rót lão nghĩ cùng còn lại hồng nhan tri kỷ đi thân thiết, hiện tại lão bà không quản lý mình, căn bản không phản ứng mình, ngược lại thì không có tâm tình đó .

 Thắt giây đã tới hai ngày trôi qua phía sau, rốt cục nghênh đón cuối tuần.

 Dương Thần sáng sớm tính toán một chút Lâm Nhược Khê rời giường thời gian phía sau, lái xe tới đến Nam Sơn khu nhà cấp cao khu, chân núi bảo an hỏi thăm tìm người danh cùng biển số nhà, ghi lại các loại tin tức, mới thả Dương Thần đi vào.

 Lâm Nhược Khê mua một gian hơn bốn trăm thước vuông đại trạch, ở Nam Sơn chỗ sâu nhất giữa sườn núi, cách đó không xa còn có người tạo thác nước cùng ruộng bậc thang hình dáng hoa viên, cảnh sắc tương đương tú lệ.

 Những thứ này trùng tu sạch sẻ khu nhà cấp cao, tùy thời đều có thể vào ở, ngược lại là dễ dàng những thứ này ném một cái thiên kim đại lão bản.

 Dương Thần đem sau khi xe dừng lại, đi tới cổng lớn cửa , theo lại cửa nhìn thấy chuông cửa.

 Qua một lúc lâu, trong video kia mới cho thấy Lâm Nhược Khê bộ dạng.

 Nữ nhân mặc đồ ngủ, đang tóc loạn loạn vẻ mặt dung nhan, hai vành mắt đen rõ ràng nữ nhân hai ngày này giấc ngủ chất lượng không được tốt lắm, mê mẩn hồ hồ bộ dạng, dường như lập tức không thấy rõ trong video nhân là ai.

 Ngoẹo đầu nhìn một lúc lâu, Lâm Nhược Khê mới thanh tỉnh lại, thấy rõ là Dương Thần, sau đó hừ lạnh một tiếng, trực tiếp liền đem video tắt! Đóng cửa video Lâm Nhược Khê lập tức khẩn trương, nàng biết Dương Thần nhất định sẽ tìm đến mình hòa hảo, thế nhưng nàng biết nếu như Dương Thần muốn tới, Vương mụ khẳng định biết gọi điện thoại thông báo chính mình, cho nên hắn cho dù cùng Lý Kiến Hà làm tình phía sau, cũng không có thải lấy vật gì đem Lý Kiến Hà giấu sâu hơn biện pháp.

 Nhưng nàng lại không nghĩ rằng Vương mụ bị Dương Thần nhánh đến Tiêu chỉ tinh nơi đó, lúc đầu Vương mụ còn nhắc nhở chính mình sau khi xuống xe liền đem việc này nói cho Lâm Nhược Khê một tiếng, bất quá nàng nhìn thấy con gái của mình phía sau, liền đem việc này quên, trực tiếp làm cho Lâm Nhược Khê lâm vào bị động bên trong.

 Tối hôm qua bị Lý Kiến Hà đầu tiên là mượn khiêu vũ bên trong bắn một lần, sau đó hay bởi vì đánh đố thất bại, bị Lý Kiến Hà tử cung bạo nổ tương hai lần, khi nàng ngủ mất thời điểm, cũng đã gần muốn ba giờ, Dương Thần đè vang video nói chuyện điện thoại thời điểm còn chưa tới bảy giờ nửa, bị thông tin tiếng đánh thức Lâm Nhược Khê không phải chỉa vào cái vành mắt đen mới là lạ, nhưng lại ở vào mê mẩn hồ hồ trạng thái Lâm Nhược Khê cũng đã quên chính mình cũng không có trong nhà, hơn nữa trên người chỉ có một cái hạ bộ bị xé rách vớ đen khố miệt, dù muốn hay không liền tiếp thông thông tin.

 May mắn video thông tin phạm vi hữu hạn, chỉ có thể nhìn được Lâm Nhược Khê mặt, nếu như video phạm vi lớn hơn chút nữa, Dương Thần có thể chứng kiến Lâm Nhược Khê chỉ mặc một cái hạ bộ bị xé rách vớ đen khố miệt còn có miệng âm đạo có một phá động sa mỏng đinh tử khố, ở trần đĩnh phá đầy màu đỏ dấu tay vú, nửa người dưới trên mặt âm hộ treo vài giọt chưa khô bạch trọc niêm dịch, màu đen bụi cỏ tạp nhạp dán tại trên mặt âm hộ loại này dâm đãng quá trớn thê hình tượng.

 Lâm Nhược Khê ngoẹo đầu nhìn một lúc lâu video phía sau, nàng mới phát giác trong video người là của mình chính quy trượng phu Dương Thần, ở tâm lý mắng to Vương mụ không phải gọi điện thoại cho mình thông phong báo tin đồng thời, Lâm Nhược Khê cũng nhanh chóng tỉnh táo lại.

 Trước không nói mình đã cùng Lý Kiến Hà xảy ra nhất quan hệ thân mật, coi như là không có phát sinh quan hệ, lần trước cùng Lý Kiến Hà cùng uống cây cà phê đưa tới hai người quan hệ khẩn trương dư ba còn chưa qua, lúc này làm cho Dương Thần phát hiện đã chết rơi

 Lý Kiến Hà tại chính mình nơi đây, Lâm Nhược Khê cũng không biết nên như thế nào hướng Dương Thần giải thích, hắn hiện tại chuyện cần làm chính là không nên để cho Dương Thần phát hiện Lý Kiến Hà tồn tại, nếu bị Dương Thần phát hiện mình lạc lối hậu quả nghiêm trọng đến mức nào nàng cũng không dám tưởng tượng.

 Cho nên hắn mau nhanh giả ra bình thường bộ kia lạnh như băng dáng vẻ, hừ lạnh một tiếng biểu thị chính mình không muốn gặp hắn, bất quá nàng cũng không trông cậy vào cứ như vậy đem Dương Thần dọa lui, cùng Dương Thần cùng một chỗ thời gian dài như vậy, nàng đối với Dương Thần tính tình hiểu cực kỳ, không phải cùng mình đem sự tình nói rõ ràng, hắn chắc là sẽ không từ bỏ ý đồ.

 Cửa chính vào không tới, hắn nhất định sẽ từ lầu hai cái kia Tiểu Bình đài tiến nhập phòng khách, phòng khách bên cạnh thư phòng bên cạnh chính là ngọa thất, lấy Dương Thần lúc này thực lực, phát hiện Lý Kiến Hà tồn tại cũng không phải là cái gì có tính khiêu chiến sự tình, cho nên hắn nhất định phải đem Dương Thần ngăn ở ngoài phòng.

 Nàng mau nhanh tìm một bộ đồ ngủ mặc lên người, sau đó hướng phòng khách chạy đi, bất quá mới phải ra ngoài, liền nghe thấy được trên người mình tản ra tinh dịch mùi hôi thối, lập tức hồi tưởng lại tối hôm qua điên cuồng, lỗ lồn phảng phất cũng nhớ lại tối hôm qua phong phú đầy phồng vui vẻ, trở nên ướt át, Lâm Nhược Khê mau nhanh lắc đầu đem các loại tâm tư khu trục ra não hải, cầm lấy trên bàn trang điểm một chai quý giá nước Pháp nước hoa liền hướng không lấy tiền tựa như hướng trên người mình phun tới.

 Tuy là loại này phun nhiều như vậy mùi vị nồng đậm nước hoa đã không phù hợp tính cách của nàng, cũng không phù hợp loại nước hoa này cách dùng, nhưng có thể đem trên người tinh dịch vị che khuất mới đại sự hàng đầu, Lâm Nhược Khê nào còn có dư lật xem nước Pháp nước hoa cách dùng.

 Sau khi làm xong, Lâm Nhược Khê liền chạy tới phòng khách.

 Quả nhiên liền như cùng Lâm Nhược Khê nghĩ, Dương Thần vẻ mặt cương cười súc ở cửa, cảm giác than mình đã vậy còn quá đã bị đóng cửa thời gian .

 Gãi đầu một cái, do dự một chút, vẫn là rút lui mấy bước, nhìn một chút tòa nhà lầu hai kiến trúc cách cục.

 Các loại(chờ) chứng kiến ban công vị trí, Dương Thần liền ung dung nhảy, nhảy lên.

 Sân thượng rất lớn, thậm chí còn bày che dù cùng một ít tuyệt đẹp kiểu âu châu cái bàn, ưu nhã phóng khoáng.

 Có thể không phải các loại(chờ) Dương Thần đi vào nhà đi, Lâm Nhược Khê cũng đã mặc đồ ngủ vẻ mặt lãnh dung đi ra.

 Dương Thần vui vẻ, lão bà, ngươi chính là đi ra gặp ta rồi ? Ngươi làm sao mặc đồ ngủ đi ra, bên ngoài lạnh lẻo

 Rời đi nơi này, ta không muốn gặp lại ngươi, Lâm Nhược Khê cũng là không chút lưu tình ngắt lời nói, nàng cực sợ Dương Thần tiến vào phòng, liền giọng nói đều so với bình thường lạnh lùng nhiều.

 Dương Thần sắc mặt khổ xuống dưới, ta nói ngươi tốt xấu hãy nghe ta nói nói ta hôm nay tới mục đích a !, này cũng hai ngày nữa , ngươi cũng nên xin bớt giận .

 Nguôi giận ? Ta không có tức giận, tại sao muốn nguôi giận ? Đối với một ít người, ta đáng giá tức giận ?

 Lâm Nhược Khê hừ nhẹ nói, bất quá nàng nhưng trong lòng thì có chút u ám nghĩ đến: Ta nhất định là không đáng sinh khí, liền sợ ngươi biết ta và Lý Kiến Hà lên giường phía sau phải như thế nào hết giận.

 Mặt đối với nữ nhân thái độ như vậy, Dương Thần muốn hò hét đều khó khăn, đơn giản cũng không để ý , trực tiếp đem Phượng Tường vòng tay đem ra, đi lên trước đưa tới Lâm Nhược Khê trước mặt: Ta bất kể ngươi có hay không còn đang giận ta, ta muốn nói là, mụ mang theo Lam Lam trở về yến kinh, nàng trước khi đi, nâng ta chuyển cáo ngươi. Nàng da mặt mỏng, cảm thấy có lỗi với ngươi, nhưng không thể làm mặt nói cho ngươi biết. Nhưng con này Phượng Tường vòng tay, nàng chỉ sẽ giao cho một mình ngươi, coi như ngươi không chịu lại mang, nàng cũng sẽ không đưa cho bất luận cái gì nữ nhân khác.

 Lâm Nhược Khê ánh mắt phức tạp nhìn cái kia thúy sắc vòng tay, cũng là giật mình nhưng bất động, cái này vòng tay là dương gia con dâu tượng trưng, trước không nói nàng ở nước Pháp bị Cố Đức Man mê gian một lần, chỉ là lúc này cùng Lý Kiến Hà làm tình nhiều lần, để nàng không mặt mũi đi đón cái này vòng tay.

 Dương Thần ôn nhu đem nữ nhân tay cầm lên, đem vòng tay bộ tiến vào.

 Lâm Nhược Khê viền mắt làm trơn , các loại(chờ) sau khi tĩnh hồn lại, cũng là đem vòng tay lại hái xuống, cứng rắn bỏ vào trở về cho Dương Thần.

 Dương Thần tuy là hoa tâm, nhưng đem chính mình đặt ở vị thứ nhất, mỗi lần chính mình giận một cái hoặc là buồn bực, hắn cũng có nhượng bộ, thậm chí liên kết hôn ngày đó chính mình không có cùng hắn sinh hoạt vợ chồng, hắn đều không nói gì thêm, lựa chọn khoan dung, chính mình cũng không thủ phụ nữ bị chính mình mối tình đầu bên trong bắn thậm chí là cùng Dương Thần cũng không có tiến hành qua tử cung bạo nổ tương, nhưng lại ở trong tử cung bạo nổ tương hai lần, đem tử cung đều lắp đầy.

 Nghĩ tới đây, Lâm Nhược Khê cũng cảm giác nơi bụng nhiệt hồ hồ, tử cung cũng bắt đầu nhuyễn động, nàng thậm chí có thể cảm giác được Lý Kiến Hà tinh tử ở trong tử cung du động.

 Ta không muốn, ngươi lấy về, đây là cho dương gia con dâu , ta với ngươi chỉ là hiệp ước hôn nhân, ta không muốn khi này cái giả mạo con dâu .

 Lâm Nhược Khê quay đầu đi chỗ khác, xoa xoa khóe mắt, tốt không đường xoay sở bộ dạng, mang theo khác tinh dịch của nam nhân cùng trượng phu của mình đối thoại, làm cho Lâm Nhược Khê trong lòng tội ác cảm giác tăng gấp bội, nàng chỉ có thể như vậy từ chối Dương Thần.

 Dương Thần trở nên đau đầu, ta nói Lâm Nhược Khê, chúng ta cũng không không nhỏ, người trưởng thành rồi, làm cha mẹ kiếp , ta nhờ ngươi đừng đùa nhâm tính, ngươi làm sao như thế tánh bướng bỉnh đâu? Một ngày phu thê bách nhật ân, ta hai ngày này vẫn luôn suy nghĩ lấy ngươi, ngươi liền không thể thông cảm ta một chút không ? Ta thừa nhận ta hiểu lầm ngươi, hoài nghi ngươi là có bất thường, có thể ngươi trước đây làm rất nhiều chuyện căn bản không nói cho ta biết, ta có khởi điểm lòng nghi ngờ cũng là tình hữu khả nguyên nha! Ah, liền cho phép ngươi không nói cho ta gạt ta, không cho phép ta hoài nghi ngươi một cái ? Ta được bình đẳng một điểm a !, mụ đều với ngươi như thế lùi một bước nói chuyện, ngươi lẽ nào liền điểm ấy lòng dạ cũng không có ? Hiệp ước hôn nhân ? Đi hắn sao , lão tử tìm trên mười tỉ, kêu nhiều người như vậy xem lễ, cưới ngươi trở về, ngươi làm tiền của lão tử thực sự là bầu trời rơi à? !

 Lâm Nhược Khê phẫn nộ mãnh vừa quay đầu lại: Ý của ngươi là, ngươi cho ta tìm rất nhiều tiền, ta phải ngoan ngoãn nghe lời ngươi ? Có muốn hay không ta táng gia bại sản bán đem tiền trả lại ngươi!?

 Lâm Nhược Khê hiện tại chỉ muốn đem Dương Thần khí đi, Dương Thần hai ngày này một mực đang nghĩ nàng, nàng lại cùng Lý Kiến Hà tận tình làm tình, hơn nữa một điểm viện pháp an toàn đều không tiến hành tùy ý Lý Kiến Hà ở trong khe lồn của mình bên trong bắn trúng ra.

 Dương Thần căn bản cũng không có lầm sẽ tự mình, hoài nghi càng là có lý có chứng cớ, nhưng hắn vẫn đang cùng ra khỏi quỹ chính mình giải thích, điều này làm cho nàng càng là hổ thẹn không gì sánh được, thầm nghĩ mau mau làm cho Dương Thần ly khai.

 Ta ngươi ngươi biết rõ ta không phải ý đó!

 Dương Thần cũng bị làm phát bực , muốn ta nói, chuyện này từ vừa mới bắt đầu nếu như ngươi sẽ không để lối thoát nói cho ta biết, ta sẽ hoài nghi ngươi sao ? !

 Đây không phải là chuyện một ngày hai ngày, các ngươi chính là hoài nghi ta, lần trước Lý Kiến Hà sự tình là, lần này lại là, nếu quả như thật đối với ta tín nhiệm, cũng sẽ không giúp lấy ngoại nhân khi dễ ta! Còn có, nếu cảm thấy ta không hiểu chuyện, không có giáo dục, rõ ràng vẫn đối với ta không hài lòng, ta xong rồi nha còn muốn da mặt dày đi cùng với ngươi ? ! Ta muốn là ly khai, ngươi không phải có thể càng tự tại tìm nữ nhân khác sao?

 Lâm Nhược Khê chủ động nhắc tới Lý Kiến Hà, muốn đem Dương Thần cho khí đi.

 Dương Thần sờ trán một cái, lửa giận mọc thành bụi, chợt cất cao cổ họng hô: Lâm Nhược Khê! Ngươi làm gì thế không nên như thế theo ta phân cao thấp ? Ta tha cho ngươi để cho ngươi, là bởi vì ta yêu ngươi, không phải là bởi vì ta thực sự liền sợ ngươi!

 Yêu ta ? Hắc

 Lâm Nhược Khê thê lương mà nhìn nam nhân, rung giọng nói: Ngươi yêu ta, cái kia cân nhắc qua ta đi cùng với ngươi cảm thụ, đến cùng là như thế nào không ? Ngươi biết, ở cái này cái trên thế giới, chỉ có không có mấy thứ đồ, là đã biết về sau, lại phá lệ bất hạnh với ta mà nói, ngươi chính là một cái trong số đó.

 Lâm Nhược Khê cảm giác tử cung ở tinh dịch ngâm dưới, chợt bắt đầu có phản ứng, bắt đầu có co quắp phát ứng với, mà lỗ lồn cũng biến thành ướt át, mấy ngày hôm trước bị trong tử cung tinh dịch nóng đến cao trào Lâm Nhược Khê rất sợ ở Dương Thần trước mặt từ tiểu huyệt bên trong phun ra khác tinh dịch của nam nhân, tâm tình sợ hãi cùng tử cung co rút lại truyền tới trận trận nhột, làm cho Lâm Nhược Khê thanh âm không tự chủ được mang theo âm rung.

 Dương Thần ánh mắt thẳng tắp nhìn nhau, kiên tiếng nói: Thế nhưng, với ta mà nói, trên thế giới có rất ít người cùng sự tình, đạt được phía sau có thể để cho ta cảm thấy có thể hạnh phúc, ngươi chính là một cái trong số đó.

 Nam nhân sáng quắc ánh mắt làm cho Lâm Nhược Khê theo bản năng đem hết thảy nói lại nuốt trở vào.

 Phảng phất là một cái đầm tử kết thúc nước đá suối bên trong, rơi xuống một viên thật nhỏ cục đá, cũng là đem cái kia đóng băng mặt nước, triệt để xuyên thấu.

 Ngắm hồi lâu, Lâm Nhược Khê nhẹ thở hắt ra, mấp máy môi mỏng, nói: Ngươi thực sự cực kỳ ích kỷ.

 Ta thừa nhận, cho nên ta tuyệt đối sẽ không cho phép ngươi theo ta ly hôn, ta càng không thể nào để cho ngươi ly khai ta. Ta sẽ không quỳ xuống cầu ngươi, cũng sẽ không ở vì chuyện này nói xin lỗi. Nếu như ngươi không phải chịu theo ta trở về, vậy cũng là quyền tự do của ngươi, thế nhưng, ngươi là nữ nhân của ta, chuyện này vĩnh viễn sẽ không cải biến. Ngươi sẽ đối với ta cậy mạnh như vậy, Lâm Nhược Khê cắn răng nói, nàng cảm giác cổ tử cung phảng phất bị tinh dịch cho dung hóa, trong tử cung tinh dịch đang ở đi qua mở ra cổ tử cung chảy vào âm đạo, bị tinh dịch nóng đến cổ tử cung không gì sánh được sảng khoái, nàng cắn răng muốn cổ tử cung khép kín, lại đồ lao vô công, trong tử cung tinh dịch như trước chậm rãi chảy vào trong khe lồn nàng.

 Ta là để cho ngươi thấy rõ hiện thực, Dương Thần chính sắc nói: Ngươi cảm thấy mụ làm cho những người khác tới nhà chơi, là có lỗi với ngươi, ngươi thấy cho chúng ta hoài nghi ngươi hai lần, liền là cố ý khi dễ ngươi, ngươi không phải cảm giác mình yêu cầu quá hà khắc rồi sao? Ngươi có thể đối với ta đùa giỡn tính khí, ta có thể cười cam tâm tình nguyện tiếp thu, nhưng như ngươi vậy bởi vì vì một người tính khí, mà ảnh hưởng đến tâm tình của mọi người, cái này chẳng lẽ cũng nên có đặc quyền ? Không nên như thế vẫn theo ta cạnh tranh cái cao thấp, ta là chồng ngươi, nàng là ngươi bà bà, đều là người một nhà, có cần phải như thế gà chó không yên sao?

 Ngươi

 Trong tử cung tinh dịch đi qua cổ tử cung chảy vào Lâm Nhược Khê lỗ lồn ở giữa, nóng Lâm Nhược Khê lỗ lồn không ngừng co quắp, khoái cảm tê dại làm cho Lâm Nhược Khê có loại muốn rên rỉ xung động, lại không thể không chịu đựng rên rỉ sâu kín nói: Ta liền biết, ngươi tâm lý cho tới bây giờ sẽ không chân chính cảm thấy xin lỗi.

 Ta chỉ nói là nói thật, luận sự.

 Cũng là bởi vì ta biết, lời ngươi nói đều là thật, cho nên ta mới phá lệ đau lòng!

 Lâm Nhược Khê nói xong, thật nhanh xoay người, bước nhanh chạy trở về trong phòng, còn kéo theo cửa kiếng.

 Lâm Nhược Khê cảm giác trong khe lồn tinh dịch đã đến miệng âm đạo, nàng liều mạng kẹp chặt lồn của mình, không cho bên trong tinh dịch chảy ngược ra tới, nhưng từ trong tử cung chảy ra tinh dịch càng ngày càng nhiều, chặt khít lỗ lồn rất nhanh thì bị tinh dịch sở tràn ngập, miệng âm đạo cũng không còn cách nào ngăn trở lớn như thế số lượng tinh dịch, từ Lâm Nhược Khê trong khe lồn chảy ra.

 Cho nên đuổi sắp kết thúc rồi đối thoại, ở tinh dịch thoát ly lồn của mình trước, liền chạy trở về trong phòng, đồng thời đem cửa kiếng kéo, không cho Dương Thần ngửi được đã chảy ra lỗ lồn tinh dịch mùi vị.

 Dương Thần đứng ở trên ban công nhìn nữ nhân bối ảnh chạy vào đi, cũng không đuổi kịp đi.

 U lãnh thần gió thổi qua, Dương Thần hít thở sâu cửa không khí thanh tân, chậm ung dung quay người lại, nhảy đi xuống lầu.

 Xem ra Lâm Nhược Khê vẫn là khó có thể lập tức tiếp thu thực tế như vậy, Dương Thần cũng không có ý định ối chao áp bách.

 Ở Lâm Nhược Khê đóng cửa lại một sát na, một giọt bạch trọc tinh dịch rốt cục đột phá nàng khép lại miệng âm đạo, treo ở hai mảnh dính vào cùng nhau béo mập trên mép lồn nhỏ, theo đệ nhất tích tinh dịch tìm được rồi tiết lộ ra ngoài cửa ra, còn thừa lại tinh dịch cũng từ Lâm Nhược Khê lỗ lồn chảy ra, treo ở Lâm Nhược Khê trên mép lồn nhỏ, dường như cho Lâm Nhược Khê môi mềm thoa lên một tầng nồng đậm tương hồ, phảng phất cần phương pháp như vậy đem tinh dịch ở lại Lâm Nhược Khê ấm áp trơn trợt trong khe lồn.

 Lâm Nhược Khê cũng cảm thấy trong khe lồn tinh dịch đang ở tràn ra ngoài, mau nhanh kẹp chặc hai chân, tư thế quái dị hướng buồng vệ sinh chạy đi.

 Nhưng nàng lại đã quên, tuy là kẹp lấy hai chân có thể để tránh cho tinh dịch từ tiểu huyệt bên trong chảy ra, nhưng cứ như vậy, nàng mỗi đi một bước, âm đạo thành âm đạo liền chèn ép trong khe lồn tinh dịch, ngược lại làm cho tinh dịch ngoại lưu tốc độ nhanh hơn, đọng ở trên mép lồn nhỏ tinh dịch không cách nào dừng ở phía trên, hướng địa mặt nhỏ xuống đi, nhưng kéo một cái tế tế chỉ bạc, chống cự lại Trái Đất dẫn lực, nhưng Lâm Nhược Khê trong khe lồn càng nhiều hơn tinh dịch chảy ra, cuối cùng rơi vào mặt đất.

 Theo đệ nhất tích tinh dịch hoàn toàn thoát khỏi Lâm Nhược Khê thân thể, Lâm Nhược Khê trong khe lồn tinh dịch liền giống như vỡ đê không nhìn Lâm Nhược Khê ép chặt chân ngọc, từng cổ một ở chiếm cứ hắn tử cung cả đêm tinh dịch phốc phốc

 Chảy ra, mà Lâm Nhược Khê lỗ lồn cũng nhận được cực mạnh kích thích, mỗi cỗ tinh dịch chảy ra cũng làm cho lồn của nàng không ngừng co rút lại, phảng phất không muốn để cho tinh dịch chảy ra.

 Mà Lâm Nhược Khê cũng cảm thấy trong khe lồn đi ra vui vẻ, tinh dịch tống ra lỗ lồn cảm giác là như thế vui sướng, mà trong khe lồn chảy ra tinh dịch ngoại trừ tích rơi trên mặt đất bộ phận, còn lại toàn bộ theo nàng khóa lại vớ đen trong tinh tế đùi đẹp, lần nữa đem bên đùi vớ đen dính vào từng mảnh một niêm trù bạch trọc, hơn nữa nàng bước đi lúc động tác làm cho còn ở tử cung tinh dịch ở trong tử cung tới lui trát phấn mềm mại tột cùng cũng không so với nhạy cảm thành tử cung, khiến tử cung cũng theo co quắp teo lại tới.

 Toàn thân gợi cảm mang bị tinh dịch kích thích đến, Lâm Nhược Khê nhịn không được nhẹ giọng yêu kiều một tiếng, ngày hôm trước mới vừa bị tinh dịch nóng ra một lần cao trào Lâm Nhược Khê thầm nghĩ nhanh chạy vào buồng vệ sinh, tránh cho cao trào lúc âm tinh cùng dương tinh hỗn hợp hậu cần bên trên đầy đất.

 Nhưng Lâm Nhược Khê động tác càng lớn, trong cơ thể tinh dịch lưu động lại càng nhanh, đối nàng tạo thành kích thích lại càng lớn, bất quá buồng vệ sinh thì ở phía trước chỗ không xa, Lâm Nhược Khê lại cũng không đoái hoài tới kẹp chặt lỗ lồn, trực tiếp chạy đứng lên.

 Chỉ lát nữa là phải đến buồng vệ sinh, nhưng không nghĩ trong phòng vệ sinh đột nhiên lóe ra một bóng người, Lâm Nhược Khê chạy động tốc độ mặc dù không nhanh, nhưng như trước không thể tránh khỏi đụng vào, hạ bàn vốn là bởi vì hoảng loạn mà có chút không yên Lâm Nhược Khê một tiếng thét kinh hãi, lui về sau hai bước ngồi trên mặt đất.

 Rất thanh tú vớ đen mông ngọc chịu đến lạnh như băng sàn nhà kích thích, hơn nữa trong tử cung tinh dịch bởi vì Lâm Nhược Khê động tác quá lớn mà lại nổi sóng, lần nữa quét vôi nàng trong tử cung mỗi một cái góc, chịu đến tinh dịch kích thích tử cung không ngừng co rút lại, sâu trong tử cung một cỗ âm tinh phun trào mà ra, đem trong tử cung còn thừa lại tinh dịch nhất tịnh lao ra tử cung, từ chật hẹp cổ tử cung xông qua, theo đang đang co rúc lại trong trơn trợt âm đạo trực tiếp từ béo mập trong mép lồn nhỏ cái kia nhìn không ra một tia khe hở trong khe lồn phun ra! Lâm Nhược Khê cổ không bị khống chế ngẩng, hai cái tay gắt gao chống đỡ mặt đất, thân thể không bị khống chế run rẩy, sau đó từ trong miệng anh đào phát sinh một tiếng như được giải thoát thật dài a

 Tiếng, mông đẹp mãnh đánh cách mặt đất, đem béo khỏe âm hộ chịu tới giữa không trung, một vệt màu trắng trắng đục tinh trụ từ Lâm Nhược Khê màu hồng trong mép lồn nhỏ không ngừng co rúc lại trong khe lồn phun ra, phún ra bạch trọc rất nhanh thì ở Lâm Nhược Khê dưới mặt khe lồn phương biến thành một bãi màu trắng tinh bạc.

 Mà trong khe lồn tinh dịch đứng hàng hết, bị tinh dịch lần thứ hai nóng ra cao trào Lâm Nhược Khê mất đi khí lực toàn thân, hai tay cũng nhịn không được thân thể của hắn, trực tiếp nằm ở trên mặt đất, mà bao ở vớ đen trong mông đẹp trực tiếp liền rơi ở trên mặt đất tinh bạc bên trong mà mới vừa từ buồng vệ sinh đi ra Lý Kiến Hà hiển nhiên là không nghĩ tới sáng sớm cái này cùng Lâm Nhược Khê ngoài ý muốn va chạm, dĩ nhiên làm cho hắn thấy được Lâm Nhược Khê vớ đen xuất tinh

 Phúc lợi, nhất là chứng kiến Lâm Nhược Khê bao vây ở vớ đen trong mông ngọc ngâm vào tinh dịch của mình bên trong, hắn trong quần côn thịt mãnh cứng rắn cái thẳng tắp, hướng Lâm Nhược Khê cho hắn phúc lợi chào.

 Mà bắn tinh

 Đi qua Lâm Nhược Khê lúc này mới nhớ tới mới vừa đem chính mình đánh ngã đầu sỏ gây nên, về phía trước nhìn lại, đập vào mi mắt trong kiện thứ nhất sự việc chính là Lý Kiến Hà tối hôm qua ở trong tử cung nàng liên tục bạo nổ tương hai lần mà lúc này như trước chắc côn thịt, đầy gân xanh hắc sắc cự bổng thì là một ưỡn một cái hướng Lâm Nhược Khê bày tỏ nó đối với Lâm Nhược Khê lỗ lồn khát vọng, mà Lý Kiến Hà trong mắt cũng lóe ra cuồng nhiệt tình dục ánh sáng, hiển nhiên vừa rồi Lâm Nhược Khê cái kia dâm mỹ chí cực xuất tinh

 Đã triệt để đưa hắn dục hỏa châm lửa.

 Lâm Nhược Khê thì là thẹn thùng tới cực điểm, bưng mới vừa xuất tinh

 Lỗ lồn lắc đầu nói ra: Không nên nhìn, không nên nhìn nha!

 Lý Kiến Hà thở hổn hển nói ra: Ân, ta không nhìn, ta sờ là được.

 Nói xong, Lý Kiến Hà đem Lâm Nhược Khê từ trên sàn nhà kéo vào trong ngực của mình, hôn lên Lâm Nhược Khê miệng anh đào nhỏ, đem Lâm Nhược Khê kháng nghị chận trở về trong miệng của nàng, đồng thời dùng xù xì đầu lưỡi vói vào Lâm Nhược Khê miệng nhỏ trung quyển bắt đầu nàng hoạt nộn cái lưỡi thơm tho, tận tình thưởng thức Lâm Nhược Khê trong miệng hương vị ngọt ngào nước bọt, một hai bàn tay thì là không để ý Lâm Nhược Khê bao vây ở vớ đen khố miệt trong trên mông ngọc dính cùng với chính mình tinh dịch, lực mạnh nắn bóp Lâm Nhược Khê vớ đen mông đẹp, phảng phất muốn đem tinh dịch nhào nặn vào Lâm Nhược Khê ngọc mông bên trong.

 Mà hắn trong quần sớm đã cương đã lâu thô đen cự bổng lối vào tử Hồng Quy đầu lại chỉa vào Lâm Nhược Khê hai mảnh còn treo móc tinh dịch mỏng non trên mép lồn, chỉ cần vừa dùng lực, thì có thể làm cho côn thịt lần nữa tiến nhập Lâm Nhược Khê lỗ lồn.

 Lâm Nhược Khê chỉ cảm giác mình mềm mại âm thần bị Lý Kiến Hà đầu cặc lớn nhiệt lượng tổn thương, dùng hết lực lượng của toàn thân đem Lý Kiến Hà đẩy ra phía sau, vịn tường tham lam từng ngốn từng ngốn hô hấp không khí mới mẻ.

 Mà bị đẩy ra Lý Kiến Hà nhìn Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi dáng vẻ mới vừa rồi thật sự là quá đẹp, ta thực sự không chịu nổi, ngươi liền cho ta đi.

 Mới vừa cùng mình chính quy trượng phu gặp mặt, trong lòng tràn đầy áy náy Lâm Nhược Khê lúc này làm sao có thể bằng lòng Lý Kiến Hà yêu cầu: Học trưởng, đêm qua ngươi đã được đến so với trong dự đoán còn nhiều hơn gì đó , ngươi đừng lại như vậy buộc ta .

 Lý Kiến Hà trưởng đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, lời này của ngươi có thể thì không đúng, ta đây cũng không phải là buộc ngươi, mà là ngươi ngày hôm qua đáp ứng cho ta.

 Lâm Nhược Khê bất mãn kháng nghị nói: Ta lúc nào đáp ứng ngươi rồi hả? Ta chưa từng có đáp ứng ngươi chuyện gì.

 Lý Kiến Hà đắc ý đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, chớ quên, đêm qua chúng ta khiêu vũ phía trước ngươi cùng ta làm ước định, ngươi nếu như đã quên lời nói, ta liền tới lặp lại một lần được rồi. Nếu như ngươi đã dẫm vào chân của ta hoặc là không có làm cho dương vật của ta trở lại lồn của ngươi, ngươi liền muốn cùng ta làm tình hai lần, mà ta sai lầm lời nói, cũng muốn khấu trừ một lần, hôm qua Thiên Vũ khúc lúc kết thúc, Nhược Khê ngươi là đồng ý mấy cái chữ này . Cho nên bất kể là ngày hôm qua chúng ta hai lần làm tình, còn là hôm nay gần phải hoàn thành mười sáu lần làm tình, ngươi đều là không thể cự tuyệt ta.

 Nghe xong Lý Kiến Hà lời nói, Lâm Nhược Khê chỉ hận chính mình ngày hôm qua tại sao phải mê tự tin đồng ý Lý Kiến Hà nói lên đệ nhị bộ phương án, sớm biết mình biết sai lầm nhiều lần như vậy, ngày hôm qua còn không bằng cùng Lý Kiến Hà nhảy còn thừa lại toàn bộ vũ khúc, khẳng định cũng sẽ không bị bên trong bắn nhiều lần như vậy .

 Bất quá Lâm Nhược Khê như trước nỗ lực vãn cứu mình đã không còn tồn tại Trinh Tiết: Học trưởng, cầu ngươi tha cho ta đi, như vậy, ta đem còn lại số lần chiết thành tiền cho ngươi có được hay không, ta cho ngươi 16 triệu, có số tiền này, coi như ngươi ở nước ngoài cũng sẽ sống được rất thoải mái , hơn nữa có số tiền này, học trưởng ngươi thì có gây dựng sự nghiệp quỹ, thì có sau đó đông sơn tái khởi cơ sở.

 Lý Kiến Hà không chút nghĩ ngợi cự tuyệt nói: Nhược Khê, có thể 16 triệu đối với người khác mà nói là một khoản con số không nhỏ, nhưng với ta mà nói thực sự không coi vào đâu, tiền cùng cùng Nhược Khê ngươi làm tình một so, căn bản là không thể so sánh , Nhược Khê ngươi hãy ngoan ngoãn cùng ta làm mười sáu lần yêu là được. Yên tâm đi, ở ta hiện muộn trước khi rời đi, ta nhất định sẽ ở trong khe lồn ngươi bắn đủ mười sáu lần .

 Mặc dù Lâm Nhược Khê không có bao nhiêu kinh nghiệm tình dục, nhưng nàng cũng minh bạch nam nhân một ngày sáu lần có thể, uống thuốc liều mạng một thương mười lần vậy cũng có thể miễn cưỡng đạt được, nhưng một ngày bắn mười sáu lần lời nói, cần phải liền huyết đều bắn ra không ít tới, đỏ mặt cười nhạo nói: Khoác lác a !, còn mười sáu lần đâu, trực tiếp liền phế đi.

 Lý Kiến Hà thì là tự tin đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Coi như là phế đi, ta cũng sẽ ở Nhược Khê trong khe lồn ngươi bắn đủ mười sáu lần , huống chi phế không phải phế còn chưa nhất định đâu.

 Sở dĩ Lý Kiến Hà có tự tin như vậy, là bởi vì hắn trên người mang theo mới vừa từ nước ngoài cầm trở về trợ mang thai thuốc.

 Không lâu, Lý Kiến Hà còn có hắn thê tử thân nhã hinh chuẩn bị muốn hài tử, bởi vì thân nhã hinh là công vụ viên xuất thân, nếu như không muốn vứt bỏ công tác, cũng chỉ có thể sinh một đứa bé, đây đối với muốn con cháu cả sảnh đường thân gia phụ mẫu tới nói đúng không có thể tiếp nhận sự tình, cho nên bọn họ đã nghĩ làm cho thân nhã hinh chịu khổ một chút cạnh tranh điểm khí, tranh thủ một thai liền thu được hai ba cái thậm chí nhiều hơn, ngược lại thân gia cùng lý gia đều không phải bình thường Trung Quốc gia đình, sẽ không vì hài tử chi tiêu phát sầu, bọn họ chỉ vì có thể sanh hài tử quá ít mà phát sầu.

 Vì để cho hài tử số lượng còn chất lượng đều đạt được lý tưởng trình độ, thân gia vận dụng lực lượng của gia tộc, cố ý mời vị kia khinh thường bất luận cái gì giải thưởng, đắm chìm trong chính mình trong nghiên cứu phát minh nhiều loại đặc hiệu thuốc nghiêm không hỏi luyện chế trợ mang thai thuốc, mặc dù nghiêm không hỏi đối với thân gia làm cho hắn làm gì đó rất là oán niệm, thế nhưng thân gia vì hắn cung cấp hắn cần thực nghiệm tài liệu, làm cho hắn vẫn tìm hai ngày làm một ít trợ mang thai thuốc.

 Không thể không nói có thể bị Athena nhìn trúng người quả nhiên có có chút tài năng, vì không phải đập chiêu bài của chính mình, nghiêm không hỏi nghiên cứu ra lưỡng chủng hắn thấy cực kỳ là vô dụng hơn nữa phẩm chất rất kém cỏi trợ mang thai thuốc.

 Nhưng cái này kém chỉ là nhằm vào tiên thiên trở lên cao thủ, giống như Lý Kiến Hà cùng thân nhã hinh loại này hắn coi thường phàm nhân, thuốc này nên tính là thần dược .

 Nam ăn trợ mang thai thuốc có thể tăng lên rất nhiều tinh dịch của nam nhân số lượng, tăng tinh tử mật độ còn có sức sống, hơn nữa sẽ không giống vĩ ca loại đồ vật này đối với thân thể có tác dụng phụ, chỉ cần ngươi không chê xuất tinh phiền phức, đồ chơi này hoàn toàn là có thể coi đường đậu ăn.

 Mà nữ nhân ăn trợ mang thai thuốc thì là có thể đề cao rụng trứng số lượng, tăng tử cung cùng âm đạo độ nhạy cảm, làm cho nữ tính dễ dàng hơn cao trào cùng rụng trứng, đồng thời có thể cho âm đạo cùng cổ tử cung càng thêm đóng chặt, thuận tiện đem tinh dịch ở lại đàng gái trong cơ thể mang thai, dược hiệu sẽ kéo dài đến nhà gái mang thai hoặc là tinh dịch lưu ra bên trong thân thể, cũng đồng dạng không có gì tác dụng phụ.

 Lý Kiến Hà hạ quyết tâm ngày hôm nay muốn đem thuốc này dùng hết, mặc dù không có dùng ở chính mình thê tử thân nhã hinh trên người, thế nhưng làm cho Lâm Nhược Khê có bầu con của mình sau đó làm cho Dương Thần giúp mình nuôi cũng là một lựa chọn tốt.

 Không muốn tiếp tục phạm sai lầm Lâm Nhược Khê thì là đối với Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, bụng của ta thật là đói, ngươi đi mua chút sớm một chút được không ?

 Nàng đã hạ quyết tâm, chỉ cần Lý Kiến Hà vừa ly khai, nàng hãy mau thoát đi biệt thự, ngược lại Lý Kiến Hà đêm nay sẽ phải rời khỏi, nàng ở công ty ở một đêm thì tốt rồi.

 Đang lo làm sao ở Lâm Nhược Khê không phải phát giác dưới tình huống để cho nàng đem trợ mang thai thuốc uống dưới Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê kiến nghị, trong lòng vui vẻ, bất quá hắn lập tức liền nghĩ đến Lâm Nhược Khê ý đồ xấu, hắn suy nghĩ một chút phía sau, vẫn đồng ý Lâm Nhược Khê yêu cầu, đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, ngươi có thể không nên nghĩ chạy trốn ah, nếu như bị ta bắt được chạy trốn, có thể thì không phải là mười sáu lần chuyện .

 Hạ quyết tâm trốn chạy Lâm Nhược Khê hiện tại thầm nghĩ nhanh đưa Lý Kiến Hà đuổi đi, tốt cho nàng trốn chạy thời cơ, trực tiếp gật đầu nói ra: Ta muốn là chạy, ngươi muốn tới mấy lần liền tới mấy lần.

 Đạt được Lâm Nhược Khê trả lời thuyết phục, Lý Kiến Hà hài lòng ra khỏi cửa đi mua điểm tâm, mà Lâm Nhược Khê chạy đến bên cửa sổ chứng kiến Lý Kiến Hà thân ảnh biến mất ở bên ngoài biệt thự sau cửa sắt, cũng không đoái hoài tới mình bây giờ trên thân chỉ mặc đồ ngủ, liền nịt ngực đều không mang, hạ thân vớ đen khố miệt hạ bộ bị xé mở, trên mông còn có phơi bày ở ngoài lỗ lồn còn treo móc không ít tinh dịch bộ dạng, chuẩn bị mau nhanh mở lựu.

 Ngược lại trong xe có nàng đi làm mặc đồ công sở, thay là được, bằng không cũng rất xin lỗi Lý Kiến Hà phối hợp như vậy mình.

 Chỉ là Lâm Nhược Khê lôi kéo môn, mới phát hiện môn đã bị khóa lại, không cần nghĩ cũng biết là Lý Kiến Hà làm chuyện tốt, trách không được hắn mới mới đi yên tâm như vậy, thì ra hắn đã lưu tốt hậu thủ, chỉ bất quá hắn có hậu thủ, chính mình lại không có sao ? Đừng quên cái này biệt thự nhưng là nàng Lâm Nhược Khê danh nghĩa sản nghiệp, nhà kết cấu ngoại trừ nhà đầu tư, sẽ không có người so với nàng hiểu rõ hơn , cửa chính đã khóa lại, nàng có thể từ cửa sau đi ra ngoài, hơn nữa cửa sau cách ga ra còn gần hơn chút.

 Nhưng khi Lâm Nhược Khê đến rồi cửa sau thời điểm, trên mặt nàng đắc ý một cái biến thành bất đắc dĩ, nhìn bị phong ở trên cửa sau, nàng mới nhớ, lúc đó vào ở thời điểm suy nghĩ đến chính mình độc thân một người nữ, vì lý do an toàn, đem cửa này khiến người ta che lại, không nghĩ tới cũng là tự chui đầu vào rọ .

 Lâm Nhược Khê lập tức đi tìm chìa khóa phòng, lại phát hiện tìm không được cửa phòng chìa khoá, Lâm Nhược Khê còn ở trong phòng khắp nơi lật một hồi, mãnh nhưng nghĩ đến bị từ bên ngoài khóa kín cửa phòng, Lâm Nhược Khê nhoáng cái đã hiểu rõ chìa khoá ở người nào vậy bên trong, nhưng không cam lòng cứ như vậy lần nữa bị Lý Kiến Hà đắc thủ Lâm Nhược Khê chạy tới mới vừa bút Dương Thần chạm mặt trên ban công, chỉ là vừa mở cửa, nàng liền thấy Lý Kiến Hà dẫn theo sớm một chút đi trở về thân ảnh, hơn nữa nàng còn giống như bị phát hiện, bởi vì Lý Kiến Hà ở cách đó không xa còn cùng nàng phất phất tay.

 Càng thêm đáng giận là, Lý Kiến Hà từ bên ngoài trở về, còn vẻ mặt nụ cười cùng nàng lên tiếng chào: Nhược Khê, sớm như vậy đi ra phơi nắng thái dương sao?

 Lâm Nhược Khê bị Lý Kiến Hà cái kia nụ cười đắc ý tức giận đến cả người run, hừ một tiếng chạy đến dưới lầu cửa phòng hướng Lý Kiến Hà chất vấn: Ai cho ngươi cái chìa khóa lấy đi ? Trả lại cho ta.

 Lý Kiến Hà cũng không có giống như Lâm Nhược Khê trong tưởng tượng nói như vậy một đống lớn lý do, chỉ là nhìn nàng nói ra: Nhược Khê, ngươi không phải ngoan ah.

 Bị Lý Kiến Hà thốt ra lời này, Lâm Nhược Khê mặt một cái đỏ, nàng lúc này mới phát hiện vừa rồi lời kia có điểm không đánh đã khai ý tứ, nàng nếu là không nghĩ mở rộng cửa chạy trốn nói, làm sao sẽ đi tìm chìa khoá sau đó phát hiện chìa khoá bị cầm đi đâu? May mắn Lý Kiến Hà cũng không tiếp tục cười nhạo ý của nàng, đem mua về sớm một chút sau khi tách ra đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Trước ăn điểm tâm a !, bên cạnh liền nhà kia Vĩnh Hòa nhìn còn vệ sinh một ít, sữa đậu nành bánh quẩy không quan hệ chứ ?

 Lâm Nhược Khê ưu nhã cắn một khẩu bánh quẩy nói ra: Ta lại không phải là cái gì thân kiều nhục quý đại tiểu thư, có cái gì ăn không hết .

 Nói xong, lại bưng lên chứa sữa đậu nành cái chén uống một khẩu, nhịn không được cau mày nói ra: Vĩnh Hòa sữa đậu nành làm sao như thế cam lòng cho bỏ đường à? Liền sữa đậu nành hương vị cũng không có.

 Chứng kiến Lâm Nhược Khê đối với sữa đậu nành có thành kiến, Lý Kiến Hà lập tức khẩn trương, hắn chính là đem nữ dùng trợ mang thai thuốc ném vào sữa đậu nành bên trong, sợ sữa đậu nành bởi vì thả trợ mang thai thuốc có mùi lạ, Lý Kiến Hà mới bàn giao người bán hàng nhiều thả chút kẹo, nếu như Lâm Nhược Khê không uống, vậy hắn đi ra ngoài lần này liền trắng đi ra.

 Mau nhanh nói ra: Ta xem Nhược Khê ngươi thường thường ăn bánh ga-tô loại này gì đó, nghĩ đến ngươi thích đồ ngọt, cho nên để cho bọn họ nhiều thả chút kẹo.

 Lâm Nhược Khê nói ra: Ta ở trong yến hội ăn bánh ga-tô là bởi vì loại vật này có thể nhanh nhất để cho ta ăn no, ta cũng không muốn bụng trống ứng phó thời gian dài như vậy, ta nhưng cho tới bây giờ chưa nói qua ta thích ăn đồ ngọt, bất quá quên đi, ngã quái đáng tiếc.

 Lâm Nhược Khê phẩm không ra Lý Kiến Hà cái ly này sữa đậu nành ngoại trừ kẹo nhiều còn khác biệt trò, đem còn lại sữa đậu nành liền bánh quẩy từ từ ăn hạ cái bụng, mà Lý Kiến Hà cũng thở phào nhẹ nhõm, đem chính mình phần kia sớm một chút mau sớm ăn xong.

 Làm Lâm Nhược Khê ăn xong sớm một chút phía sau, nàng làm bộ như không có chuyện gì xảy ra nói ra: Học trưởng, ta đi làm trước, trăm năm Bách Hóa thu mua sau đó ta còn muốn đối với người bên kia viên còn có kinh doanh phạm vi loại này đồ đạc tiến hành điều chỉnh, ngươi lúc rời đi nhớ kỹ giữ cửa khóa kỹ, chú ý an toàn.

 Lâm Nhược Khê nói xong, liền đi về phía cửa, nàng cũng không muốn cùng Lý Kiến Hà ở chung một mái nhà ngây ngô, nàng nhưng là nhớ được bản thân còn thiếu Lý Kiến Hà mười sáu lần làm tình đâu, nếu thật là ở trong phòng ngây ngô, nàng lần nữa bị Lý Kiến Hà thu được giường thậm chí là tử cung bạo nổ tương đều là có khả năng.

 Bất quá Lý Kiến Hà dường như cũng không có ngăn cản Lâm Nhược Khê ý tứ, cứ nhìn Lâm Nhược Khê đi về phía đại môn, đồng thời tướng môn tay nắm cửa đè xuống, một đạo hắc ảnh chợt lóe lên, đem Lâm Nhược Khê lại càng hoảng sợ, theo bản năng đã nghĩ đóng cửa lại, sau đó Lâm Nhược Khê mới phát hiện đóng cửa như trước bị khóa lấy, nhịn không được quay đầu lại cùng Lý Kiến Hà nói ra: Học trưởng, ngươi tại sao lại giữ cửa khóa, giữ cửa

 Không đợi Lâm Nhược Khê nói hết lời, quay người lại Lâm Nhược Khê đã bị mới vừa bóng đen bế lên đồng thời nói ra: Nhược Khê, không muốn đùa giỡn loại này tiểu thông minh , vừa rồi ngươi muốn chạy trốn chuyện ta còn không có tìm ngươi tính toán sổ sách, ngươi cho là ta sẽ thả ngươi đi sao?

 Bị ôm Lâm Nhược Khê thì là ở Lý Kiến Hà trong lòng giãy dụa thân thể nói ra: Học trưởng, cầu ngươi

 Lý Kiến Hà nói ra: Nhược Khê, ngươi cầu ta cũng vô ích, có chơi có chịu, hiện tại ngươi chỉ có tuyển trạch địa điểm quyền lợi, chúng ta là ở chỗ này bắt đầu, hay là trở về phòng ngủ của ngươi bắt đầu, chính ngươi chọn một a !.

 Lâm Nhược Khê nghe xong, tự giận mình bỏ qua giãy dụa, thở dài nói ra: Trở về ngọa thất a !

 Lý Kiến Hà ôm Lâm Nhược Khê hướng lầu hai ngọa thất đi tới, đối với ăn đại lượng trợ mang thai thuốc Lâm Nhược Khê thân thể, Lý Kiến Hà tràn đầy chờ mong.

 Mà Lâm Nhược Khê cùng Lý Kiến Hà cũng không có chú ý tới là, ngoài cửa cái kia chợt lóe lên bóng đen trên mặt, bói đầy nghiêm tuấn thần sắc, chính là mới vừa rồi muốn tiếp Lâm Nhược Khê trở về lại chưa thành công Dương Thần, lúc đầu rời đi hắn lái xe ăn điểm tâm thời điểm thấy được bán xôi cúc tiệm, nghĩ đến Lâm Nhược Khê mới vừa rời giường, đi mua ngay một chút chuẩn bị mang cho Lâm Nhược Khê, chỉ là trở về Lâm Nhược Khê sở ở biệt thự trên đường lúc, hắn phát hiện một cái chớ nên tồn tại ở trên đời này, đã tự sát

 Thân ảnh & Mp; M d s;& Mp; M d s; Lý Kiến Hà, hơn nữa hắn cầm trên tay hai người bữa sáng, càng làm cho Dương Thần trong lòng lạnh lẽo một mảnh.

 Nhưng hắn vẫn an ủi mình, Lý Kiến Hà chỉ là đúng dịp ở chỗ này ẩn núp, Lâm Nhược Khê chắc là sẽ không làm loại này có lỗi với chính mình chuyện , nhưng khi hắn chứng kiến Lý Kiến Hà đi tới Lâm Nhược Khê chỗ ở cái kia tràng cửa biệt thự trước móc ra chìa khoá mở cửa phòng đồng thời tướng môn khóa lại phía sau, tâm một cái chìm đến đáy cốc, Lâm Nhược Khê cuối cùng là lừa hắn thậm chí là lừa mọi người, nàng dùng một cái tự sát

 Tân văn, thành công làm cho Lý Kiến Hà từ cái này cái thế giới tiêu thất, nếu như không phải là mình trùng hợp thấy được hắn, mình đời này phỏng chừng đều phải bị mông tại cổ lí, hắn vẫn cho rằng tình thế còn bói nghiêm tuấn, hắn con mẹ nó cũng không phải sỏa bức, đích thân tiễn Lâm Nhược Khê trở về trong phòng.

 Nghĩ đến vừa rồi hai người đối thoại, Dương Thần nhìn một chút chu vi không có ai phía sau, lần nữa chạy đến lộ Thiên Dương đài nơi đó, vừa tung người nhảy lên, nghe được một cái tiếng bước chân tới gần, hắn mau nhanh dính vào nơi góc tường, liền thấy Lý Kiến Hà dùng ôm công chúa tư thế ôm Lâm Nhược Khê chợt lóe lên, mà ở Lý Kiến Hà trong ngực Lâm Nhược Khê không có một chút giãy dụa động tác phản kháng, Dương Thần nhìn ở trong mắt, vẫn là ở trong lòng cầu nguyện: Nhược Khê cùng Lý Kiến Hà không có quan hệ gì, chỉ là giúp hắn một chút, vừa rồi Lý Kiến Hà chỉ là đang chiếu cố Nhược Khê, Lý Kiến Hà cái loại này bị chính mình dọa sợ mặt hàng, làm sao có thể có dũng khí cùng chính mình thê tử phát sinh cái gì.

 Làm Dương Thần nghe được cửa bị mở ra chấm dứt bên trên phía sau, hắn dùng chân khí bao cùng với chính mình chân cam đoan chính mình bước đi không có động tĩnh, đang xác định chính mình bước đi không có một thanh âm phía sau, Dương Thần từ sân thượng đi vào phòng, đem lỗ tai dính vào Lâm Nhược Khê cửa phòng ngủ bên trên, muốn biết Lâm Nhược Khê có phải thật vậy hay không xuất quỹ ( Xem phần tiếp theo)