Truyện H+ Cô vợ tổng giám độc xinh đẹp của tôi nón xanh Phần 2

Tấu chương từ 1178 một tờ hiệp ước hôn nhân bắt đầu. Bên trong có một ít bg ta tận lực dùng nguyên sang kịch tình tới chữa trị, chữa trị không được nói các ngươi cũng không cho nói, ngược lại ta là sẽ không thừa nhận.

 Lâm Nhược Khê đi ô-tô trở lại chính mình tại Nam Sơn mua biệt thự, dọc theo đường đi bởi vì tâm tình không tốt, có lần lần đều chạy tới đối với hướng đường xe chạy, như không phải là bởi vì buổi tối xe thiếu, không biết muốn phát sinh bao nhiêu lần tai nạn giao thông.

 Trở lại biệt thự phía sau, Lâm Nhược Khê vô lực tê liệt ngã xuống ở phòng khách trên ghế sa lon, mặc dù ngày hôm nay không có làm số lượng cao công tác, nhưng là bởi vì bị bà bà cùng Dương Thần không tín nhiệm tạo thành đau lòng, quả thực so với nói lên mười lần toàn cầu hợp tác kế hoạch đều muốn mệt, mệt mỏi nàng liền vừa dầy vừa nặng áo khoác đều lười đi di chuyển, mệt mỏi nàng đã quên trong phòng còn có một người, thẳng đến trong phòng vang lên một thanh âm: Nhược Khê, ngươi chuẩn bị an bài ta thế nào xuất ngoại ? Lâm Nhược Khê hiện giờ là cả kinh, sau đó mới nhớ trong biệt thự có người, hồi đáp: Xây sông học trưởng, các loại(chờ) hộ chiếu của ngươi xuống tới, ta liền lấy đi Hàn Quốc khảo sát danh nghĩa đưa ngươi đưa đến Hàn Quốc, ngươi ở đó bên trong chỉnh dung sau đó có thể thay đổi thân phận cùng quốc tịch trở thành Hàn Quốc công dân, như vậy thì không cần lo lắng trước kia những cái này lỗ lã, lấy học trưởng năng lực của ngài, nhất định có thể đủ đông sơn tái khởi. Trong biệt thự nhân dĩ nhiên là Lý Kiến Hà, hắn không phải đã tự sát sao? (thấy 1094 chương tân văn )

 Kỳ thực lấy Lâm Nhược Khê thông minh tài trí, đã sớm biết Lý Kiến Hà hạ tràng, thế nhưng đối với cảm tình cực kỳ xem trọng nàng không đành lòng năm đó ngưỡng mộ thậm chí là mến mộ học trưởng vẫn mệnh, cho nên lén lút trợ giúp Lý Kiến Hà một bả, đầu tiên là cùng Lý Kiến Hà đệ đệ Lý Kiến xuyên đạt thành hợp tác hiệp nghị, cộng đồng ở Trung Hải kiến tạo BMW trải qua Sử Bác vật quán, mà Lý Kiến Hà thì là mượn chuyện này thất bại uống thuốc độc tự sát, ở quan phương xác nhận bên ngoài sau khi chết núp ở Lâm Nhược Khê danh nghĩa biệt thự.

 Ngoại giới vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, Lý Kiến Hà tử vong sự kiện bất quá là lâm lý hai người vừa ra trò hay mà thôi, Lâm Nhược Khê tại việc này bên trong không chỉ có cùng lý gia ký hợp đồng, đạt thành cùng thắng, nhưng lại cùng BMW công ty có liên hệ, chủ yếu nhất một điểm là, không chỉ có chứng minh rồi sự trong sạch của mình, còn dùng loại này thiết huyết thủ đoạn nói cho Dương Thần cùng quách Tuyết Hoa chính mình ngày đó làm là chính sự; mà Lý Kiến Hà thì có thể để tránh cho đến từ quốc nội cùng với thê tử thân nhã hinh bên kia áp lực, đợi xuất ngoại phía sau, lấy thân phận hoàn toàn mới bắt đầu phấn đấu.

 Lý Kiến Hà bởi vì Lâm Nhược Khê trợ giúp, đối với Lâm Nhược Khê không gì sánh được tín nhiệm, cảm kích đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, cám ơn ngươi, bởi vì nguyên nhân của ta ngươi và trượng phu của ngươi nổi lên mâu thuẫn, còn muốn dùng cái kia hạng mục tới kéo ngươi hạ thuỷ, ngươi không chỉ không có trách ta, ngược lại là giúp ta từ trong nhà chạy trốn, coi như là ta thê tử thân nhã hinh cũng không có đối với ta như vậy, nếu như ta có cơ hội đông sơn tái khởi, không phải quản ngươi có chuyện gì, ta đều biết không giữ lại chút nào trợ giúp ngươi, làm ngoại trừ chồng ngươi Dương Thần bên ngoài tối kiên định hậu thuẫn. Nghe Lý Kiến Hà nhắc tới Dương Thần, Lâm Nhược Khê mặt cười cứng đờ, nghĩ tới hôm nay cái kia không tín nhiệm mình biểu hiện, hàn nói rằng: Xây sông học trưởng, có thể hay không đừng nhắc tới cái này nhân loại ? Ta hiện tại không muốn nói hắn. Lý Kiến Hà nghe được Lâm Nhược Khê lời nói, hảo tâm khuyên nhủ: Nhược Khê, cùng Dương Thần xào xáo rồi sao ? Ta cũng là người từng trải, biết Dolph thê điểm ấy chuyện phiền lòng, yên tĩnh một chút liền đi qua. Tình cảm vợ chồng trong lúc đó chuyện trọng yếu nhất là cái gì ? Chính là tín nhiệm, nếu như ngươi ngay cả trượng phu của ngươi cũng không tin ngươi còn có thể thư ai đó ? Trái lại cũng giống vậy tín nhiệm sao? Lâm Nhược Khê cười lạnh nói: Ta là tín nhiệm hắn, nhưng hắn là thế nào hoài nghi ta? Lý Kiến Hà chứng kiến Lâm Nhược Khê đè nén phẫn nộ mang theo run rẩy cười nhạt, biết nàng tâm tình không tốt, vì vậy lấy ra một chai rượu chát cùng hai chén rượu, rót rượu phía sau đối với Lâm Nhược Khê nói ra: Nhược Khê, tuy là ta không giúp được ngươi cái gì, nhưng ta nhất định là một cái tốt người nghe. Lâm Nhược Khê thì là giống như hết giận giống nhau, cầm chén rượu lên đem bên trong rượu đỏ uống một hơi cạn sạch, nhưng phía sau nói ra: Ngày hôm nay trăm năm Bách Hóa lão tổng lại đi nhà của ta ngăn cửa , mà khi lấy Dương Thần mẫu thân mặt (tỉnh lược ) hắn là trượng phu của ta a, hắn chính là chỗ này sao tín nhiệm ta. Nói rằng cuối cùng, Lâm Nhược Khê đem mới rót đầy không bao lâu rượu đỏ lại là uống một hơi cạn sạch, sau đó chính mình rót đầy lại uống nước một dạng uống một ly, lại muốn tiếp lấy rót rượu.

 Lý Kiến Hà ngăn trở bình rượu nói ra: Nhược Khê, đừng lại uống, uống say không phải có thể giải quyết vấn đề, ngươi nên vì thân thể của ngươi muốn, coi như ngươi không vì thân thể của ngươi muốn, cũng phải vì công ty ngươi công nhân ngẫm lại, cũng phải vì trượng phu của ngươi hài tử ngẫm lại, ngươi nếu như ngã xuống, ai tới lãnh đạo các công nhân viên công tác, ai tới gánh chịu thê tử chức trách, người nào tới chiếu cố khả ái nữ nhi ? Lý Kiến Hà nói chưa dứt lời, vừa nhắc tới thê tử sự tình, Lâm Nhược Khê càng là khổ sở: Thê tử chức trách ? Bên cạnh hắn những cái này tình nhân cũng chờ ta thối vị nhượng chức đâu. Vì sao, vì sao người ta yêu đều muốn cùng người khác tốt ? Trượng phu của ta có một đống tình nhân, mà học trưởng ngươi thì là tuyển trạch cùng thân nhã hinh kết hôn, ngươi lúc đó không đúng đối với ta cũng có hảo cảm sao? Lý Kiến Hà bất đắc dĩ nói ra: Ngược lại cũng muốn xuất ngoại , có mấy lời nghẹn ở tâm lý thật đang khó chịu, hơn nữa cũng không biết về sau có không có có cơ hội cùng ngươi nói. Kỳ thực lần đầu tiên nhìn thấy Nhược Khê ngươi thời điểm, ta cũng đã đối với ngươi có hảo cảm, nhất là đến trường trong lúc, ngươi chăm chỉ hiếu học, giữ mình trong sạch, đều sâu đậm hấp dẫn ta, nhưng là ta cảm giác ngay lúc đó ta không xứng với ngươi, chỉ có thể đè nặng đối với tình cảm của ngươi, liều mạng nỗ lực để chứng minh chính mình, muốn dùng phong quang nhất thân phận hướng ngươi bày tỏ, chỉ là không nghĩ tới Nhược Khê ngươi trên đường thì đã nghỉ học. Lý Kiến Hà uống một ngụm rượu tiếp tục nói ra: Nhược Khê ngươi đuổi học phía sau, nhã hinh mà bắt đầu truy cầu ta, ta ngay từ đầu không đồng ý, bởi vì ta tin tưởng ngươi biết chờ ta. Nhưng sau lại có một lần ta uống say, các loại(chờ) khi tỉnh lại phát hiện hai chúng ta đã người trần truồng ngủ ở cùng một chỗ, ta muốn đối với nhã hinh phụ trách nhiệm, cho nên giống như nàng kết hôn rồi. Thế nhưng, qua nhiều năm như vậy, ta tâm lý ái vẫn là ngươi, nhã hinh chẳng qua là ta thân là nam nhân trách nhiệm mà thôi. Chỉ tiếc ngươi đã gả gả cho người khác, chúng ta đã không thể nào. Nói xong lời cuối cùng, Lý Kiến Hà cũng bất đắt dĩ thở dài, ngửa đầu đem rượu trong ly uống một hơi cạn sạch.

 Lâm Nhược Khê nghe được Lý Kiến Hà lời nói run lên trong lòng: Xây sông học trưởng quả nhiên là yêu ta , hơn nữa hắn còn tin tưởng ta biết chờ hắn, nếu như không phải lần kia quầy rượu ngoài ý muốn, nếu như không phải thân nhã hinh từ đó làm khó dễ, e rằng chính mình giống như xây sông học trưởng ở cùng một chỗ. Lâm Nhược Khê mang theo men say hỏi học trưởng ngươi bây giờ vẫn thích ta sao ? Lý Kiến Hà kiên định nói ra: Nhược Khê, đời ta chỉ thích quá một mình ngươi, nếu như không có nhã hinh lời nói, coi như là ngươi kết hôn rồi, ta cũng sẽ truy cầu ngươi. Lâm Nhược Khê nghe được kích động trong lòng, trượng phu của mình hoa tâm đa tình, trừ mình ra một đống lớn tình nhân, hơn nữa đối với mình không có một chút tín nhiệm, mà Lý Kiến Hà vẫn sâu yêu cùng với chính mình, mà tại loại này tính mệnh tương quan thời khắc vẫn nguyện ý tin tưởng chính mình, nghĩ đến Dương Thần hoài nghi ngữ cùng ánh mắt, nghĩ đến đối với Lý Kiến Hà mối tình đầu tình cảm, Lâm Nhược Khê nhịn không được nhào tới Lý Kiến Hà trong lòng nói ra: Học trưởng, cám ơn ngươi yêu ta, cám ơn ngươi nguyện ý làm ta người nghe, tạ Schelling Nhược Khê nói nói, đối mặt Lý Kiến Hà quan ái ánh mắt, nhịn không được hai mắt nhắm nghiền, hướng Lý Kiến Hà hôn tới.

 Mà Lý Kiến Hà đối với Lâm Nhược Khê mến mộ vẫn không có biến quá, lúc này chứng kiến Lâm Nhược Khê chủ động đưa lên môi đỏ mọng, thăm dò hôn lên Lâm Nhược Khê môi anh đào, Lâm Nhược Khê mềm mại môi anh đào làm cho Lý Kiến Hà cẩn thận thưởng thức, mà Lâm Nhược Khê cũng liều mạng mút vào, phát sinh tấm tắc thanh âm.

 Lâm Nhược Khê chủ động vươn cái lưỡi thơm tho, dùng vì số không nhiều kinh nghiệm lấy lòng Lý Kiến Hà, mà Lý Kiến Hà thì là dùng đầu lưỡi cuồn cuộn nổi lên Lâm Nhược Khê cái lưỡi thơm tho qua lại liếm láp, đem Lâm Nhược Khê trong miệng lưu tới được nước bọt toàn bộ ăn, lại đem nước miếng của mình đưa đến Lâm Nhược Khê miệng anh đào nhỏ, Lâm Nhược Khê mặc dù không muốn ăn dưới nam nhân nước bọt, thế nhưng cái lưỡi thơm tho bị Lý Kiến Hà gắt gao hút lại, không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ ăn Lý Kiến Hà nước bọt.

 Hôn một đoạn thời gian thật lâu tốt, hai người mới Y Y không thôi xa nhau, quyết định dùng cho Lâm Thần mang nón xanh phương thức tới trả thù Lâm Nhược Khê chủ động cởi bỏ y phục của mình, theo từng món một y phục thoát ly Lâm Nhược Khê thân thể, Lâm Nhược Khê cái kia xảo đoạt thiên công ngọc thể xuất hiện ở Lý Kiến Hà trước mặt, như như thiên nga thon dài cổ, oán như đao gọt đầu vai, bị hãm hại sắc lôi ty nửa tráo bôi nịt ngực chỉ có thể bao vây không đến một nửa kiên quyết dưới bộ ngực sữa là tinh tế thắt lưng, bằng phẳng trên bụng màu đen lôi ty quần lót vì ở giữa cái kia mê người khê cốc gia tăng rồi không ít dụ hoặc, bị màu đen khố miệt căng đầy ắp chân ngọc thon dài duyên dáng yêu kiều, nhỏ và dài chân ngọc ở giày cao gót lối vào lộ ra mười con dường như măng vậy khả ái ngón chân.

 Làm Lâm Nhược Khê dấu tay đến nịt vú của mình lúc, cũng nữa không hạ thủ được , nàng ở tính phương diện này mỗi lần đều là bị Dương Thần bị động đòi lấy, cởi quần áo việc này, tự nhiên có hầu cấp Dương Thần làm thay, nàng đang trả thù tâm thái cùng men say dưới ảnh hưởng chủ động cởi quần áo đã là nàng lớn nhất hạn độ.

 Lý Kiến Hà xem lẫn nhau Lâm Nhược Khê cái kia giống như Băng Tuyết nữ thần một dạng ngọc thể, nội tâm nóng hừng hực, hô hấp cũng không nhịn được dồn dập, trong quần côn thịt càng là ưỡn lên thẳng tắp, bị quần siết có chút khó chịu, khi hắn chứng kiến Lâm Nhược Khê do dự lúc, hắn biết, nếu như mình lúc này có do dự chút nào, đừng nói có thể hay không thưởng thức Lâm Nhược Khê ngọc thể, liền có thể hay không đạt được Lâm Nhược Khê trợ giúp đều khó nói. Nếu Lâm Nhược Khê bởi vì đạo đức cùng gia đình trách nhiệm đổi ý, vì bảo hộ nàng bí mật của mình, đem chính mình diệt khẩu cũng không phải không nhất định, Lâm Nhược Khê ở trên thương trường có thể cũng không phải là một người hiền lành, thậm chí có thể nói lưng đeo không ít không nhìn thấy máu tanh và oan hồn.

 Hắn tiến lên đem Lâm Nhược Khê ôm vào trong ngực, thâm tình nhìn Lâm Nhược Khê mắt nói ra: Nhược Khê, ta yêu ngươi. Sau đó sẽ lần hôn lên Lâm Nhược Khê môi, mà hai tay cũng không có nhàn rỗi, mò tới Lâm Nhược Khê nịt ngực đai an toàn, cởi ra sau đó đem cản trở nịt ngực ném qua một bên.

 Chỉ thấy Lâm Nhược Khê trước ngực một đôi đầy đặn bộ ngực sữa bị giải phóng ra ngoài, hình bán cầu vú úp ngược lên Lâm Nhược Khê ngực, hai đóa mềm mại không gì sánh được, yên Hồng Ngọc nhuận nụ hoa ở vú đỉnh nụ hoa chớm nở, không có có mấy lần kinh nghiệm tình dục đầu vú dường như không có trải qua bất luận cái gì tàn phá vậy, vẫn là một nhàn nhạt hồng nhạt, mê người không gì sánh được.

 Lý Kiến Hà một tay một con cầm cái này hai đầy đặn tuyết phong, nguyên tưởng rằng có thể một tay nắm giữ, nhưng Lâm Nhược Khê vú đang bị Dương Thần hư thân sau đó lại tăng lớn thêm không ít, trắng như tuyết nõn nà từ Lý Kiến Hà trong kẽ ngón tay tràn ra, làm cho ngón tay bên cạnh đều cảm giác chạm đến Lâm Nhược Khê vú vẻ đẹp, Lý Kiến Hà nhịn không được đem đưa tay lâu, nhưng lại như cũ không cách nào hoàn toàn nắm giữ Lâm Nhược Khê vú, nhưng bàn tay lại đem đỉnh phong yên Hồng Anh đào áp vào đầy đặn trong nhũ nhục, làm cho Lâm Nhược Khê nhịn không được hừ nhẹ một tiếng.

 Lâm Nhược Khê thanh âm làm cho Lý Kiến Hà càng thêm dùng sức ở ngọc nhũ của nàng bên trên tàn sát bừa bãi, lực mạnh xoa lấy Lâm Nhược Khê vú, bàn tay cũng không đoạn ma sát Lâm Nhược Khê thịt vú, ở giữa cái kia chắc anh đào cũng không ngừng ở Lý Kiến Hà trong bàn tay bị áp hướng chỗ bất đồng, mềm mại bên trong mang theo chắc béo mập anh đào làm cho Lý Kiến Hà bỏ qua đối với Lâm Nhược Khê đầy ắp vú thưởng thức, mà là dùng ngón tay nắm cái kia chẳng biết lúc nào kiên quyết bắt đầu béo mập anh đào, một hồi không nhẹ không nặng vuốt ve.

 Lâm Nhược Khê chỉ cảm giác ngọc nhũ của mình bị Lý Kiến Hà thưởng thức, đem trận trận điện lưu truyền đến trong đầu của mình, nhẹ nhàng rên rỉ: Ân ân a ô ân nha đừng nặn có điểm đau nhức ân a nhưng lại có chút kỳ quái tê tê ô ân Lý Kiến Hà thì là hôn Lâm Nhược Khê cổ thon dài, một đường hôn đến Lâm Nhược Khê vú, hôn Lâm Nhược Khê mỗi một tấc thịt vú, sau đó ngậm vào một viên đỏ bừng kiên quyết, châu tròn ngọc sáng anh đào, một bên mút vào vừa dùng đầu lưỡi liếm láp lấy trên đầu vú từng viên một nho nhỏ nhô ra, sau đó lại đang một con khác trên ngọc nhũ lặp lại động tác giống nhau, đem hai trắng như tuyết trên ngọc nhũ gắn đầy vết hôn cùng nước bọt, mà hai nguyên bản béo mập anh đào ở Lý Kiến Hà hàm mút dưới biến thành màu hồng, mặt trên sáng bóng giọt nước cho thấy hai khỏa đầu vú không có bị thiếu hàm.

 Lâm Nhược Khê thì là đưa tay khoát lên Lý Kiến Hà trên đầu rên rỉ: A a thật là tê vú bị bị hôn tốt thật thoải mái ô đầu vú bị được ăn nha không muốn hấp a ân nha liếm liếm tốt tê dại thật thoải mái nhưng Lý Kiến Hà cũng không có thỏa mãn, nhất là Lâm Nhược Khê cái kia tiêu hồn Phệ Cốt rên rỉ, càng làm cho Lý Kiến Hà lấy tay đem Lâm Nhược Khê vú hướng ở giữa chen, đem hai khỏa mới vừa dùng miệng ngậm lấy qua yên Hồng Ngọc nhuận, kiên thật đáng yêu phấn Hồng Anh đào nhét chung một chỗ, nhất tịnh ngậm vào vào trong miệng, mút vào liếm.

 Lâm Nhược Khê đem Lý Kiến Hà đầu liều mạng hướng trước ngực mình đầy ắp đè xuống, rất sợ Lý Kiến Hà ly khai trước ngực của mình, không hề đùa bỡn chính mình đầu vú, nũng nịu rên rỉ: A a ân thoải mái đầu vú tốt đầu vú thật là tê bị bị hút thật thoải mái liếm lại liếm a Lý Kiến Hà y phục chẳng biết lúc nào cởi, hắn trong quần côn thịt đã sớm dựng lên, hắn đứng lên nhìn nửa thân trần Lâm Nhược Khê, để cho nàng ngồi ở trên ghế sa lon, xa nhau Lâm Nhược Khê bị hãm hại quần tơ tất bao gồm chân ngọc, sờ lên Lâm Nhược Khê nơi riêng tư.

 Mặc dù chỉ là cách tất chân cùng quần lót, nhưng nơi riêng tư bị Dương Thần ra nam nhân sờ vẫn là lần đầu tiên, Lâm Nhược Khê nhịn không được kẹp chặc đùi đẹp, liền Lý Kiến Hà lửa nóng bàn tay to cũng kẹp ở bên trong.

 Lý Kiến Hà cảm giác bị Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp kẹp ở trong đó tay cảm nhận được trung gian hừng hực cùng tất chân tơ lụa, dùng ngón tay ở Lâm Nhược Khê miệng âm đạo qua lại lấy ma sát, thỉnh thoảng dùng bàn tay đè lại Lâm Nhược Khê nơi riêng tư xoa lấy, sớm đã động tình Lâm Nhược Khê không bao lâu đã đem hắc sắc vớ đen quần lót cùng vớ đen khố miệt háng chỗ ướt nhẹp, mà Lý Kiến Hà cũng không có thu tay lại, mà là không tha thứ tiếp tục tại Lâm Nhược Khê nơi riêng tư xoa lấy, một mạch đến tay dính đầy Lâm Nhược Khê nơi riêng tư ái dịch mới đưa tay từ Lâm Nhược Khê kẹp chặt nơi riêng tư xuất ra.

 Chỉ thấy Lý Kiến Hà tay tại ánh đèn chiếu xuống phản xạ thủy nhuận ánh sáng lộng lẫy, Lý Kiến Hà tay nắm cửa bắt được Lâm Nhược Khê trước mặt nói ra: Nhược Khê, thân thể của ngươi cực kỳ thành thực ah. Mà Lâm Nhược Khê thì là ngượng ngùng nhắm mắt lại tựa đầu trật đến rồi một bên, kiên quyết không nhìn Lý Kiến Hà đồ trên tay, tuy là kinh nghiệm không nhiều lắm, nhưng nàng đương nhiên biết Lý Kiến Hà đồ trên tay là cái gì.

 May mắn Lý Kiến Hà cũng không có làm khó Lâm Nhược Khê ý tứ, hắn lần thứ hai đem Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp xa nhau, chỉ thấy Lâm Nhược Khê nơi riêng tư bộ phận kia so với chung quanh nhan sắc phải sâu bên trên một chút, hắn đương nhiên biết là chuyện gì xảy ra, cúi đầu xuống hôn Lâm Nhược Khê vớ đen đùi đẹp, thon dài bắp đùi đầy đặn không có có một tia dư thừa sẹo lồi, hôn đi lên ngoại trừ tất chân tơ lụa cảm giác, còn có Lâm Nhược Khê bắp đùi đặc hữu co dãn, làm cho Lý Kiến Hà giống như ma một dạng không ngừng hôn, dần dần hướng Lâm Nhược Khê nơi riêng tư hôn tới.

 Lâm Nhược Khê tay vô lực đặt tại Lý Kiến Hà trên đầu, bất đắc dĩ phát sinh từng tiếng thở dài thở ngắn: Ân a hanh nha không muốn thân thân không muốn hôn bắp đùi bên trong nha không muốn không muốn hôn không muốn hôn người ta nơi đó không muốn nha thì ra Lý Kiến Hà một đường hướng về phía trước mãnh liệt, thẳng đến môi chỗ truyền đến ướt át tơ lụa xúc cảm, mới phát giác đã hôn đến Lâm Nhược Khê giữa hai đùi, trong lỗ mũi ngửi được là từ Lâm Nhược Khê nơi riêng tư truyền tới hormone mùi vị, nhất là khi hắn chứng kiến Lâm Nhược Khê chân trung tâm hai bên nổi lên đầy đặn Đại Âm môi trung gian một cái khe hở lúc, cái kia hoàn mỹ hình dạng làm cho Lý Kiến Hà nhịn không được hôn một cái cái kia đầy đặn nổi mụt.

 Lý Kiến Hà chỉ cảm thấy một loại kỳ dị mùi vị kẹp theo Lâm Nhược Khê mùi thơm của cơ thể từ trong miệng truyền đến, hôn vài cái phía sau, cảm giác không đã ghiền Lý Kiến Hà lè lưỡi, cách vớ đen khố miệt cùng màu đen lôi ty quần lót liếm lên, Lý Kiến Hà dùng xù xì lưỡi mặt từ dưới hướng lên liếm quá bị hãm hại sợi bao gồm bộ phận sinh dục, làm đầu lưỡi đến Darin Nhược Khê âm hạch lúc, đầu lưỡi dùng sức chỉa vào âm hạch, dùng sức xẹt qua ở giữa lõm xuống khe hở.

 Lâm Nhược Khê chân ngọc kẹp lấy Lý Kiến Hà đầu rên rỉ: Không muốn thân thân nào có nào có nơi đó bẩn nha ô không muốn liếm không muốn liếm a thật kỳ quái a a ân không muốn thế nhưng Lâm Nhược Khê tay cũng là gắt gao đem Lý Kiến Hà đầu hướng bộ phận sinh dục của mình đè xuống, rất sợ Lý Kiến Hà ly khai chỗ kín của nàng.

 Lý Kiến Hà không thỏa mãn với chỉ là cách hai tầng bố vì Lâm Nhược Khê cửa cắn, hắn cắn bị Lâm Nhược Khê dâm thủy cùng nước miếng của hắn ướt nhẹp khố miệt, kéo mở một cái lỗ, bắp đùi trắng như tuyết căn bộ (phần gốc) làm cho Lý Kiến Hà từng đợt hoa mắt, đã sớm hấp no rồi dâm thủy lôi ty quần lót biến thành bán trong suốt, mép lồn lớn nhỏ bảo vệ miệng âm đạo ở bán trong suốt lôi ty dưới quần lót như ẩn như hiện, Lý Kiến Hà thì là không khách khí đem cản trở lôi ty quần lót làm qua một bên, Lâm Nhược Khê bộ phận sinh dục hoàn toàn bại lộ ở Lý Kiến Hà trước mặt.

 Chỉ thấy đầy ắp đầy đặn trên mặt mu lồn phương mọc đầy nồng đậm cỏ nhỏ, đầy ắp dày, sáng bóng đỏ thắm hai mảnh mép lồn lớn đem hai mảnh phấn hồng mỏng non, yêu kiều Nhược Thủy nhuận mép lồn nhỏ kẹp ở chính giữa, màu hồng sâu thẳm hoa kính ngay phía trên là chẳng biết lúc nào ló âm hạch, giống như một miếng phấn hồng trân châu khảm nạm ở phía trên, chớp động dâm mỹ sáng bóng.

 Lý Kiến Hà lè lưỡi lần nữa xẹt qua Lâm Nhược Khê bộ phận sinh dục, xù xì lưỡi mặt đảo qua mép lồn lớn nhỏ, đầu lưỡi thậm chí thọt tới hoa kính trên miệng, sau đó đến đỉnh phong âm hạch, dùng đầu lưỡi dùng sức đứng vững âm hạch một hồi dục tiên dục tử liếm láp, sau đó lại từ âm hạch xuống phía dưới liếm đi, lần nữa xẹt qua mép lồn lớn nhỏ, Lâm Nhược Khê chỉ cảm thấy Lý Kiến Hà mỗi lần liếm quá, đều tựa như liếm đến rồi chính mình tâm lý, tình không phải chính mình phát sinh khó ngưỡng yêu kiều: A.. A.. A.. Nha ô ân thật thoải mái liếm lấy liếm lấy thật thoải mái a đừng có ngừng nha a đầu lưỡi tốt biết liếm a a Lý Kiến Hà thì là chứng kiến Lâm Nhược Khê trong hoa kính không ngừng chảy ra dâm thủy, ở liếm láp đồng thời đem chỉ một ngón tay cắm vào Lâm Nhược Khê hoa kính, chặt khít ấm áp hoa kính trước tiên đã đem xâm lấn ngón tay vây quanh, non mềm trơn trợt trong hoa kính vách tường phảng phất có sinh mệnh vậy mang theo Lý Kiến Hà ngón tay ngọa nguậy, Lý Kiến Hà vừa dùng ngón tay ở Lâm Nhược Khê trong hoa kính đút vào, ngoài miệng cũng không quên nhớ liếm láp Lâm Nhược Khê âm hạch.

 Theo Lâm Nhược Khê tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn, trong hoa kính dâm thủy cũng càng ngày càng nhiều, Lý Kiến Hà lúc này đầy tay đều là, đem ngón giữa cũng nhất tịnh cắm vào Lâm Nhược Khê hoa kính, Lâm Nhược Khê a một tiếng yêu kiều, tách ra chân ngọc lần thứ hai xác nhập, lại bị Lý Kiến Hà mạnh mẽ xa nhau, một cái tay khác hai ngón tay càng nhanh hơn ở Lâm Nhược Khê trong hoa kính đút vào, làm cho Lâm Nhược Khê yêu kiều không ngừng: Nha a ân hai ngón tay thoải mái hơn tốt phong phú cũng tốt thật sâu a ôi chao liếm lấy cũng rất tuyệt a a Lý Kiến Hà đem Lâm Nhược Khê chân ngọc xa nhau, một tay tiếp tục tại Lâm Nhược Khê trong hoa kính qua lại kéo ra đưa vào, tay kia thì là nắm được Lâm Nhược Khê âm hạch, khẽ xoa chậm niết lên tới.

 Lâm Nhược Khê âm hạch đối với loại này vuốt ve bên ngoài vô cùng mẫn cảm, lần trước bị Cố Đức Man mê gian cũng là bởi vì bị Cố Đức Man đè xuống âm hạch mạnh mẽ mở ra tử cung cũng chú xạ đại lượng trắng Trọc Tinh dịch, lúc này bị Lý Kiến Hà bắt được yếu hại, không nhịn được muốn kẹp lấy chân ngọc, lại bị ngươi xây sông dùng cánh tay ngăn trở, động tác trên tay càng là nhanh hơn tăng thêm rất nhiều, làm cho Lâm Nhược Khê yêu kiều liên tục: Nha không muốn không muốn bóp cái kia bóp nơi đó a nhân gia nhân gia biết sẽ chịu không nổi sẽ chịu không nổi a đừng lại cử động nữa chua quá thật là tê không muốn ôi chao có vật gì muốn muốn đi ra a a ô nha nha! & Mp; M d s;& Mp; M d s; chỉ nghe Lâm Nhược Khê một tiếng rít một dạng tiếng hô, cả người co quắp đứng lên, ngồi trên ghế sa lon mông ngọc bỗng nhiên nâng lên, thoát khỏi Lý Kiến Hà chưởng khống, hai bên chớp động thủy nhuận ánh sáng lộng lẫy mép lồn lớn nhỏ càng là không ngừng Trương Cáp, dường như thiếu dưỡng một dạng hô hấp tựa như, sau đó giơ cao thân thể bỗng nhiên cứng đờ, từ sâu thẳm trong hoa kính chợt phun ra một cỗ ngắn niêm trù chất lỏng trong suốt, sau đó vô lực ngã ngồi ở trên ghế sa lon kịch liệt thở hổn hển

 Ngày hôm nay ngẫu nhiên nghĩ tới như thế cái mạch suy nghĩ, lại thuận tay tìm chút thời gian viết như thế một phần, kế tục nội dung nhất định là có, một hoàn chỉnh đại cương không sai biệt lắm là có. Thế nhưng viết không phải viết ta cũng không biết, ngược lại viết cũng không thấy lại có bao nhiêu người xem, còn không bằng ta giữ lại một người fap. 2333 3333 3333 3333 3333 (Xem phần tiếp theo)