Yêu một chàng trai ít nóiĐàn ông ít nói thường ít được chú ý, bởi bao quanh họ luôn là sự im lặng, tĩnh mịch. Họ không quá cuồng nhiệt, càng không có nhu cầu muốn được quan tâm, nổi bật như những chàng trai khác. Ở đàn ông ít nói, luôn có một chút gì đó khơi gợi sự tò mò từ người đối diện, nhưng đồng thời cũng dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán, vì họ không giỏi giao tiếp như những người khác.

Thế nhưng, chính những người đàn ông ít nói mới là những người yêu tuyệt vời nhất, chân thành nhất, mà không phải là một người thông minh hay điển trai. Người đàn ông ít nói không biết dùng những lời rót mật vào tai người phụ nữ mà mình yêu, cái anh ấy có thể cho họ chính là những cử chỉ, những hành động đầy tình yêu thương chân thành.

Phụ nữ khi yêu họ thường mong muốn nghe những lời có cánh như “anh yêu em nhất trên đời”, “anh chỉ có mình em”, “em đẹp nhất trong mắt anh”… Nhưng đối với người đàn ông ít nói, những gì họ làm rất khác:

Khi người yêu bị bệnh, họ sẵn sàng chạy đi mua cháo ở một quán rất xa, nhưng lại rất ngon chỉ để mang đến tận nhà cho bạn, chứ không phải chỉ gọi điện thoại tỏ ra lo lắng: Em có sao không? Em uống thuốc chưa? Anh lo quá…Khi nhìn thấy đôi giày của người yêu đã bị sờn bị cũ, họ sẽ lặng lẽ tìm một đôi gần giống vậy, đúng màu mà người đó thích để tặng mà không nhằm vào dịp nào cả. Sự quan tâm đó nó hơn hẳn những lời nói xa xỉ, ngọt ngào như mật.


www.minhphuong.name.vn

Đọc thêm »