Get Link VIP Fshare/4share/Tenlua/Tailieu 2.6F & Direct Link 1.4b - download trực tiếp từ GoogleDrive, OneDrive, Dropbox

Giới thiệu với các bạn 2 tool download:

1. Get link F4shareTenluaTailieu 2.6F: (3/4/2017)
Trên mạng lâu nay có rất nhiều tool hỗ trợ get link Fshare, 4share, Tenlua và Tailieu.vn. Nay mình cũng tham gia 1 tool nhỏ viết bằng Autoit cho xôm tụ, nhỏ gọn chỉ 500Kb.

Bạn không có tài khoản Vip, khi cần tải thì phải chờ 60 giây và nhập capcha mới cho tải, thì với tool nhỏ này nó sẽ get nhanh link VIP cho bạn. Bạn chỉ cần copy link cần get rồi bấm 'Paste' là nó lọt vào ô Link gốc. Sau đó bấm 'Get Link', chờ vài giây là có.
Chức năng:
- get link file và file có mật khẩu.
- get link folder.
- tự động bắt link với IDM.
- Acc của bạn được mã hóa và lưu vào registry.

Các bạn test thử và góp ý.
Lưu ý:
- Với file có mật khẩu, nhập link theo cú pháp: link|mk:mật khẩu (thêm |mk: vào giữa link và mật khẩu)
- Acc mặc định là ptk911 ở ô 'Tên đăng nhập', không cần mật khẩu --> get link VIP với acc của mình.
- Nếu nhập tài khoản và mật khẩu của bạn --> get link VIP với acc của bạn.
- Nếu để trống 2 ô 'Tên đăng nhập' và 'Mật khẩu' --> get link thường.
Với Fshare, Tenlua:
- Nếu bạn có acc vip, hãy nhập vào và bấm Lưu Acc, lần sau nó sẽ tự động đăng nhập cho bạn, và cũng là để giảm bớt lượt get cho acc mặc định.
Với 4share:
- Để giảm lượt get cho acc của mình, bạn nên tạo 1 acc 4s thường nhập vào là được, không nhất thiết phải dùng acc ptk911 mặc định. (acc thường + tool = max)
- Thỉnh thoảng khi IDM bắt link, nếu file là tệp html không chuyển qua tên file gốc thì get link lại lần nữa là được, hoặc copy link get đưa vào chờ tải của IDM.
- khi get folder 4share nó sẽ xuất link và gửi qua IDM là tệp html, bạn chỉ cần mở IDM, bấm chuột phải vào file chọn Tải tiếp (Resume) là nó tự chuyển qua đúng tên file và tải cho bạn).
Ngoài ra, nếu chạy bị lỗi thì bạn chạy lại lần nữa là được.
Với Tailieu: khi get cần phải nhập capcha, acc bị giới hạn lượt tải nên đôi lúc không tải được bản đầy đủ, lúc khác tải lại.
(Riêng Fshare acc vip mình không phải là vĩnh viễn, để get Fs lâu dài, bạn nào dư point thì ủng hộ inbox, mình cám ơn nhiều. Chỉ nhận point, không dám nhận acc vip của các bạn vì chỉ vài ngày là bị khóa acc).


Get file:
Get folder:


Link tải 2.6F: upload.ee | yadi.sk

Tool này và tool Music Downloader 1.3 đều là get link, nên mình làm thêm tool 2in1
GetLink F4sTL-MAD 2.1F, chứa cả 2 tool cho bạn nào thích.Link tải 2.1F: upload.ee | yadi.sk

2. Direct Download Link 1.4b: (15/1/2017)


Chắc hẳn các bạn cũng đã nhiều lần khó chịu khi có link down từ các server lưu trữ nhưng nó không down trực tiếp mà mở 1 trang web khác rồi mới down được, chưa kể quảng cáo. Với GoogleDrive, OneDrive, Dropbox thì trên mạng có hướng dẫn nhiều cách để lấy link trực tiếp, nhưng cũng không phải dễ dàng với các bạn không rành.

Nay mình giới thiệu công cụ nhỏ này, nhanh chóng tạo link download trực tiếp từ GoogleDrive, OneDrive, Dropbox, và tự động tải với IDM. Giao diện đơn giản và dễ hiểu.
Link từ 3 host này là cố định, không thay đổi nên các bạn share thoải mái.

Bạn chạy công cụ, cứ để mặc định, copy link cần tạo link trực tiếp là nó lọt vào ô đầu tiên và tạo link trong ô giữa, tạo thêm 1 link rút gọn ở ô dưới. Đồng thời IDM tự bắt link cho bạn luôn, nếu máy có cài IDM. Còn máy không IDM thì bấm 'Mở/Tải về' để tải bằng trình duyệt mặc định.

Nếu các bạn thích và thấy có server nào có thể tạo link trực tiếp thì giới thiệu để mình thêm vào công cụ.

Link tải: upload.ee | yadi.sk | fshare.vn