Có những người cả đời không thể nào quên!Những đóa hoa nhỏ trắng, xinh xắn dễ thương và đẹp ngọt ngào này mang ý nghĩa sự trở về của hạnh phúc (the return of happiness – hạnh phúc tìm lại).

Đấy, đó là ý nghĩa của nó người ạ. Người đã từng nói với em, nhưng em vô tâm em không để ý và em chẳng nhớ. Rồi để hôm nay em lục lọi để tìm nó trong hồi ức, vì em qua nhớ người. Em chẳng thể nói chuyện được với người, vì bản thân em không cho phép em làm điều đó.

Người biết không, em đã từng nghe đâu đó câu nói: Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu là lãng quên”. Nhưng người ơi, em biết phải làm sao khi tâm trí này luôn dặn lòng phải quên nhưng em không làm được điều đó.

Có lẽ đối với người, em đã hết yêu người mà chuyển sang thương rồi. Em thương người không vì một lẽ nào cả. Chỉ là thương thôi, người buồn em cũng buồn. Nhưng bây giờ em với người có là gì của nhau nữa đâu. Bây giờ em cảm thấy thật sự mệt mỏi quá người ạ.

Có những tháng ngày chông chênh đến lạ. là một chút đau thương, một chút phiền muội, một chút lo lắng với muôn vàn suy nghĩ. Mà chính bản thân em lại chẳng muốn tìm câu trả lời cho nó.

Ngày mai nắng lên rồi sẽ ổn phải không người. Em biết hiện giờ người đang mệt, vì cô ấy đúng không. Người hãy dành cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ người ạ. Còn cô ấy em chỉ muốn nói rằng:”Anh ấy mệt mỏi lắm rồi. Công việc gia đình. Đừng để anh ấy phải suy nghĩ nhiều thêm nữa.

Hãy học cách thấu hiểu trái tim của người bạn thương. Hãy học cách lắng nghe kiên nhẫn và chờ đợi. Anh ấy chỉ yêu mình bạn thôi. Đừng làm anh ấy phải rối mù vì những chuyện đáng nhẽ ta không nên có. Chỉ như vậy bạn sẽ chạm đến trái tim anh ấy.”Có những chuyện mắt không thấy tâm không phiền, nhưng với người luôn hiện hữu trong em.


www.minhphuong.name.vn

Đọc thêm »