Hãng phụ kiện hé lộ thiết kế iPhone SE 2 có `tai thỏ`

Hình ảnh từ Olixar về phụ kiện kính cường lực cho thấy iPhone SE mới có thiết kế nhỏ gọn hơn và có "tai thỏ" như iPhone X.

Olixar, công ty sản xuất phụ kiện cho smartphone nổi tiếng của Anh, vừa đăng quảng cáo về kính cường lực được cho là dành riêng cho iPhone SE thế hệ mới. Theo đại diện của công ty này, ảnh dựng dựa trên nguồn tin từ đối tác sản xuất iPhone ở Trung Quốc.

Hãng phụ kiện hé lộ thiết kế iPhone SE 2 có tai thỏẢnh quảng cáo tấm dán cường lực cho iPhone SE mới của Olixar.

Từ ảnh dựng, iPhone SE mới (Olixar gọi là iPhone SE 2018) có thiết kế nhỏ gọn hơn, giữ kiểu dáng vuông vắn như iPhone SE hiện tại nhưng có màn hình tràn viền và phần "tai thỏ" (tức vùng chứa các cảm biến, loa nghe và camera trước). Phím Home vật lý cũng không còn.

Hãng phụ kiện hé lộ thiết kế iPhone SE 2 có tai thỏẢnh thực tế kính cường lực cho iPhone SE 2 khi so sánh với iPhone SE.

Hình ảnh thực tế của tấm kính cường lực được cho là dành cho iPhone SE mới cũng xuất hiện sau đó. Khi so sánh với iPhone SE, tấm kính này có kích thước nhỏ hơn. Theo Phonearena, điều này cho thấy smartphone mới của Apple sẽ có thiết kế nhỏ gọn và không loại trừ khả năng có kích thước lớn hơn 4 inch.

Trước đó, một số tin đồn cho biết, iPhone SE mới sẽ có màn hình 4,2 inch, chạy vi xử lý A10 Fusion (được sử dụng trên iPhone 7), RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB. Máy sẽ ra mắt sớm ngay trong tháng 5 hoặc vào tháng 6 tới.

Theo Bảo Lâm (VnExpress.net)