Facebook Messenger gặp lỗi không hiển thị khung chat

Sáng ngày 8/5, người dùng Facebook tại Việt Nam và nhiều nước không thể mở cửa sổ chat như bình thường ở giao diện web.

Cụ thể, khi đăng nhập Facebook trên giao diện web, người dùng không thể mở khung chat với bạn bè phía cột phải. Tình trạng này xảy ra từ 7 giờ sáng ngày 8/5.

Theo trang Downdetector, chuyên theo dõi "sức khỏe" các website, khoảng thời gian từ 6h trưa đến 1h chiều 8/5 ghi nhận lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến so với các khoảng thời gian còn lại. Nhiều người dùng quốc tế cũng truy cập trang này kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp vấn đề khung chat.

Facebook Messenger gặp lỗi không hiển thị khung chatGần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Hiện phía Facebook chưa đưa ra thông báo chính thức nào về lỗi trên. Để khắc phục tạm thời tình trạng trên, người dùng Facebook trên máy tính có thể truy cập www.messenger.com để nhắn tin với bạn bè.

Thời gian gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới liên tiếp gặp phải sự cố liên quan đến truy cập của người dùng.

Ngày 7/3, Facebook gặp sự cố không thể tìm kiếm, hiển thị danh sách bạn bè. Cửa sổ danh sách cuộc trò chuyện ở bên phải màn hình biến mất. Ngày 18/4, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền vì không thể gửi bất kỳ hình ảnh nào trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Theo Long Thành (Tri Thức Trực Tuyến)