BlackBerry Key2 sẽ có RAM 6 GB, chip Snapdragon 660

Sản phẩm của BlackBerry nhiều khả năng cũng trang bị camera kép cho phù hợp với xu thế hiện nay.

BlackBerry Key2 được cho sẽ trang bị RAM 6 GB và con chip xử lý mới. Thiết bị độc đáo mang thương hiệu BlackBerry sẽ được sản xuất bởi TCL Communication và vừa nhận được hàng loạt chứng nhận tại một số thị trường. Điều này cho thấy ngày ra mắt của sản phẩm không còn xa. Nhiều hình ảnh dựng về sản phẩm cũng xuất hiện cách đây không lâu.

BlackBerry Key2 sẽ có RAM 6 GB, chip Snapdragon 660Ảnh dựng của chiếc BlackBerry Key2. 

Để tăng thêm sức mạnh cho Key2, TCL sẽ trang bị con chip Snapdragon 660 cho sản phẩm này, thay vì chip 625 như trên KeyOne. Mặc dù con chip này có hiệu năng rất ấn tượng nhưng nó vẫn là tầm trung, không phải dòng 845 cao cấp như một số sản phẩm đối thủ. Chip 660 được sử dụng trên một số sản phẩm như Nokia 7 Plus, Asus Zenfone 5.

Những thông số khác đã rò rỉ của máy gồm màn hình 4,5 inch LCD, độ phân giải 1.620 x 1.080 pixel, dung lượng lưu trữ 64 GB, camera kép độ phân giải lần lượt 12 và 8 megapixel, camera trước 8 megapixel và pin 3.360 mAh.

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy kiểu dáng cơ bản của Key2 không thay đổi nhiều so với thế hệ cũ. Đây vẫn sẽ là một trong những di động độc đáo nhất trên thị trường với màn hình cảm ứng tỷ lệ 3:2 nhưng vẫn dùng bàn phím QWERTY, lấy cảm hứng từ những chiếc di động BlackBerry đời cũ.

Camera kép sẽ là nâng cấp đáng chú ý của sản phẩm.

Key2 chắc chắn không nhắm đến việc cạnh tranh với các đối thủ như iPhone X hay Galaxy S9. Nó dành cho một nhóm người dùng nhỏ, những người yêu mến thương hiệu BlackBerry nhưng mong muốn một sản phẩm phổ thông, chạy hệ điều hành Android với hệ sinh thái ứng dụng phong phú.

Giống với các sản phẩm đời trước, bàn phím QWERTY và các tính năng bảo mật cao sẽ là điểm nhấn của sản phẩm này. Hiện TCL chưa công bố bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt sản phẩm.

Theo Đức Nam (Tri Thức Trực Tuyến)